Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ETM là gì? Toàn tập về đồng ETM (2022)

Must read

Lệnh OCO trên Binance là gì?

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
En Tan Mo ( ETM ) là blockchain thế hệ tiếp theo được tăng trưởng dựa trên kim chỉ nan Cân bằng Nash và luân chuyển giá trị. En Tan Mo cũng chính là dự án được IEO thứ 3 của nền tảng OK Jump Start. Vậy ETM là gì ? Dự án này có điểm gì đáng chú ý quan tâm ? Trong bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay, bePAY sẽ giải đáp tất tần tật những vướng mắc của những bạn về dự án En Tan Mo và đồng xu tiền ảo ETM .

ETM là gì?

En Tan Mo là viết tắt của 03 từ tiếng anh Entente – Transaction – Mobius ( có nghĩa là Tham gia – Vận chuyển – Di động )
En Tan Mo là dự án Blockchain 3.0 tiên phong tiến hành tính hoàn hảo của SHD dựa trên kim chỉ nan Cân bằng Nash và ý thức về luân chuyển giá trị. Ngoài ra, En Tan Mo còn là một hệ quản lý và điều hành Blockchain siêu mạnh có năng lực tương hỗ hàng triệu người dùng. Đồng thời, đây cũng là một mạng lưới Internet thế hệ mới, giúp mở ra hệ sinh thái kinh tế tài chính và thương mại .
etm-la-gi

Mục tiêu của team phát triển dự án En Tan Mo là tạo ra một Thế giới phi tập trung với công nghệ Blockchain. Trong đó, hệ thống vận hành Blockchain của dự án này sẽ cung cấp các dịch vụ phân tán và dịch vụ trao đổi token với tần suất cao. Qua đây, dự án có thể giúp các doanh nghiệp kết nối chặt chẽ với những lĩnh vực tài chính, năng lượng, con người với tầm nhìn hướng tới việc vận chuyển giá trị.

Điểm nổi bật của ETM

Hệ sinh thái En Tan Mo gồm có những thành phần sau :

 • Hợp đồng mưu trí
 • Mir Mall
 • Chuỗi TT
 • Chuỗi phái sinh
 • Bộ chuyển đổi chuỗi
 • Protocol được cho phép tương tác chuỗi song song .

Để xử lý những hạn chế trong năng lực tương tác của Blockchain cũng như những hạn chế trong năng lực tăng trưởng của những ứng dụng, En Tan Mo cho ra đời giao thức tương tác chuỗi song song mới ( chuỗi TT và nhiều chuỗi phái sinh khác ). Điều này nhằm mục đích mục tiêu trao đổi giá trị và thiết kế xây dựng hệ sinh thái Blockchain để những ứng dụng trên En Tan Mo hoàn toàn có thể lan rộng ra và phân phối nhu yếu của hàng triệu người dùng .
dac-diem-etm-la-gi
Một số điểm điển hình nổi bật của ETM hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Cơ chế đồng thuận PoW và DPoS được sử dụng trong nền tảng để đạt được trạng thái cân bằng Nash.
 • Chuỗi TT : Đảm nhận trách nhiệm bảo mật thông tin và truyền giao giá trị .
 • Các chuỗi phái sinh : Tập trung phân phối cho việc thiết kế xây dựng Dapps .
 • Mỗi Dapps trên chuỗi phái sinh đều có sổ cái và hệ sinh thái token riêng nhờ được thừa kế và phát huy công nghệ tiên tiến của chuỗi TT .

>> Xem thêm: NU token là gì? Khám phá từ A-Z về dự án Nucypher (2022)

Token ETM là gì? 

Sau khi khám phá xong hệ sinh thái En Tan Mo là gì, giờ đây tất cả chúng ta hãy cùng liên tục khám phá xem token ETM là gì và được dùng để làm gì nhé .

Thông tin cơ bản

ETM là một utility token của hệ sinh thái En Tan Mo và cũng là phương tiện đi lại trao đổi giá trị bên trong nền tảng En Tan Mo. Sau đây là một số ít thông tin cơ bản về đồng token này :

 • Mã token : ETM
 • Loại token : Utility token
 • Tổng cung : 500.000.000 ETM
 • Tỷ lệ ETM / Bitcoin : 1 BTC = 76909.37 ETM

Trong đó, 30 % tổng cung của token ETM sẽ được phát hành theo chuẩn ERC-20 của mạng Ethereum. Lượng ERC-20 token này hoàn toàn có thể được swap qua Blockchain En Tan Mo một cách thuận tiện và nhanh gọn .
dong-etm-la-gi
Giá ETM token được update mới nhất ngày 23/07/2022 là 0,016000 USD. Giá ETM không biến hóa trong 24 giờ qua. Nguồn cung lưu hành là 40 triệu đồng ETM và tổng nguồn cung là 210 triệu. Nếu bạn đang tìm mua hoặc bán ETM token, OKX hiện là sàn thanh toán giao dịch sôi động nhất .
Đồng token ETM được dùng để :

Phân bổ token

ETM được phân chia theo tỷ suất sau đây :

 • ETM Private : 32 %
 • Quỹ Foundation : 10 %
 • Team tăng trưởng : 10 %
 • Phần thưởng cho thợ đào SCV : 48 %

phan-bo-etm-token

Lưu trữ và giao dịch token ETM 

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ token ETM trên những ví tương hỗ nền tảng Ethereum :

 • Ví lạnh : Legder Nano, Trezor, …
 • Ví nóng : Meta Mask, MEW, …
 • Ví sàn thanh toán giao dịch .
 • Lưu trữ trên ví riêng En Tan Mo Wallet .

Để mua và bán, thanh toán giao dịch những token ETM, bạn hoàn toàn có thể lên những sàn thanh toán giao dịch thông dụng lúc bấy giờ như eToroX, Crypto. com hoặc OKX .

Phí giao dịch ETM token

Phí thanh toán giao dịch ETM trên những sàn thanh toán giao dịch gồm có :

 • Phí thanh toán giao dịch trên sàn .
 • Phí deposit hoặc withdraw ( nếu có ) .
 • Phí thanh toán giao dịch trên nền tảng Ethereum nếu là ERC-20 token .
 • Phí thanh toán giao dịch so với những token phát hành trên nền tảng En Tan Mo .

Có nên đầu tư vào ETM không?

Hiện tại, thông tin về đội ngũ dự án ETM trọn vẹn vẫn còn là một ẩn số. Ngoài ra, dựa vào bảng phân chia token, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy dự án phân chia ETM chưa cụ thể và có rất ít khuôn khổ được chia token .
Về tính ứng dụng, sáng tạo độc đáo của nền tảng này không có điều gì quá đặc biệt quan trọng trong ngành công nghiệp Blockchain. Dự án En Tan Mo hiện còn rất mới lạ, không riêng gì so với hội đồng trader Nước Ta mà còn so với những đồng đội quốc tế .
co-nen-dau-tu-etm-token
Qua quy trình tìm hiểu và khám phá, dự án chỉ có duy nhất trang chủ và kênh Telegram bằng tiếng Trung Quốc và không có Medium. Bạn hoàn toàn có thể xem thêm những thông tin tương quan trên trang Coinmarketcap. Những thông tin chi tiết cụ thể về dự án, bePAY sẽ update thêm trong bài viết khi có nguồn tin chính thức mới .

>> Xem thêm: Kylin network là gì? Toàn bộ thông tin cần phải biết về mạng quản trị dữ liệu Kylin

Trên đây bePAY đã giải đáp cho bạn về ETM là gì và cung ứng hàng loạt thông tin tương quan tới dự án En Tan Mo. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có câu vấn đáp cho việc “ Có nên góp vốn đầu tư vào ETM không ? ”. Dự án này còn có nhiều điểm chưa rõ ràng, do đó tốt nhất bạn nên xem xét thật kỹ trước khi xuống tiền .

FAQ

Lý thuyết Cân bằng Nash là gì?

Lý thuyết Cân bằng Nash có thể được hiểu đơn giản như sau: 

Xét về triết lý game show, điều kiện kèm theo tiên phong là tổng thể người chơi cùng chọn một giải pháp từ đầu và không ai được quyền đổi khác được giải pháp của mình. Khi những người chơi khác không biến hóa giải pháp thì những giải pháp này và mức chi trả / giao dịch thanh toán cho những giải pháp đó tạo thành trạng thái Cân bằng Nash .

Cách kiếm và sở hữu đồng ETM như thế nào?

Ở thời gian hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua ETM trên những sàn như eToroX, Crypto. com hoặc OKX. Ngoài ra, nếu muốn góp phần vào hệ sinh thái En Tan Mo, bạn hoàn toàn có thể trở thành những Stakeholders hoặc Miners để tham gia giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch và nhận phần thưởng là những token ETM .
Như đã nhắc ở trên, En Tan Mo có cả chính sách DPoS và PoW nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng sức mạnh của máy tính để đào đồng ETM .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT