Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Euler (EUL) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Euler (EUL) là gì?

Đồng tiền điện tử Euler là một gia tài kỹ thuật số và mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán dựa trên chuỗi khối Ethereum. Nó được phong cách thiết kế để phân phối những thanh toán giao dịch nhanh gọn, bảo đảm an toàn và ngân sách thấp .

Mã thông tin Người sáng lập Euler ( EUL )

Những người sáng lập Euler coin ( EUL ) là Vitalik Buterin, Charles Hoskinson và Jeremy Wood .

Tiểu sử của người sáng lập

Euler là một nhà toán học Thụy Sĩ, người được biết đến nhiều nhất với việc làm của mình trong giải tích, đặc biệt quan trọng là trong triết lý về phương trình vi phân. Ông cũng có những góp phần đáng kể cho kim chỉ nan số, Tỷ Lệ và kim chỉ nan đồ thị .

Tại sao Euler ( EUL ) có giá trị ?

Euler có giá trị vì ông là một trong những nhà toán học xuất sắc nhất mọi thời đại. Ông đã xuất bản hơn 300 bài báo, nhiều trong số đó vẫn được coi là tầm cỡ trong nghành này .

Các lựa chọn sửa chữa thay thế tốt nhất cho Euler ( EUL )

Có nhiều lựa chọn sửa chữa thay thế cho Euler coin, nhưng một số ít lựa chọn tốt nhất gồm có :
– Bitcoin : Bitcoin là loại tiền điện tử nổi tiếng nhất và hiện là lựa chọn phổ cập nhất. Nó đã Open từ năm 2009 và được coi là bảo đảm an toàn và đáng đáng tin cậy .
– Ethereum : Ethereum là một loại tiền điện tử mới hơn được tạo ra vào năm năm ngoái. Nó tương tự như như Bitcoin ở chỗ nó là một loại tiền kỹ thuật số hoàn toàn có thể được sử dụng để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ. Tuy nhiên, Ethereum cũng được cho phép những hợp đồng mưu trí và những ứng dụng khác làm cho nó linh động hơn Bitcoin .
– Litecoin : Litecoin được tạo ra vào năm 2011 và tựa như như Bitcoin ở chỗ nó là một loại tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, Litecoin có vận tốc thanh toán giao dịch nhanh hơn Bitcoin và cũng có phí thấp hơn .

Các nhà đầu tư

Euler là một công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ cung ứng công nghệ tiên tiến blockchain và những dịch vụ tương quan. Các loại sản phẩm của công ty gồm có hệ quản lý EulerOS, được cho phép những doanh nghiệp tiến hành những ứng dụng blockchain. Ngoài ra, Euler còn phân phối dịch vụ tư vấn, giảng dạy và những dịch vụ khác tương quan đến công nghệ tiên tiến blockchain .

Các nhà đầu tư của Euler bao gồm Invesco Ltd., Fidelity Investments và JP Morgan Asset Management.

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Euler ( EUL )

Euler là một loại tiền điện tử tập trung chuyên sâu vào việc cung ứng một nền tảng blockchain nhanh gọn, hiệu suất cao và bảo đảm an toàn. Nhóm Euler gồm có những kỹ sư giàu kinh nghiệm tay nghề với nhiều kiến ​ ​ thức về công nghệ tiên tiến blockchain và tiền điện tử. Họ đã tăng trưởng nền tảng Euler để trở thành nền tảng blockchain thân thiện với người dùng và hiệu suất cao nhất hiện có .

Đối tác và mối quan hệ của Euler ( EUL )

Quan hệ đối tác chiến lược Euler thường được hình thành giữa những trường ĐH và viện nghiên cứu và điều tra. Hai đơn vị chức năng thao tác cùng nhau để thôi thúc và triển khai nghiên cứu và điều tra trong một nghành toán học cụ thể. Mối quan hệ hợp tác có lợi cho cả hai bên vì nó cho phép cộng tác và san sẻ nhiều hơn những nguồn lực. Ngoài ra, quan hệ đối tác chiến lược giúp nâng cao nổi tiếng của cả hai tổ chức triển khai .

Tính năng hay của Euler ( EUL )

1. Định lý Euler phát biểu rằng mọi đường cong liên tục đều có một điểm uốn.
2. Phương trình Euler là một phương trình cơ bản trong giải tích mô tả hoạt động của chất lỏng và chất rắn ở trạng thái cân bằng.
3. Nhận dạng của Euler nói rằng tổng bình phương của hai vectơ bằng tích của các vectơ riêng lẻ của chúng.

làm thế nào để

Để tính toán số Euler, hãy sử dụng công thức sau :
euler_number = 2 * pi * r ^ 3

Cách mở màn vớiEuler ( EUL )

Không có câu vấn đáp tương thích cho toàn bộ cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để khởi đầu với Euler nhờ vào vào mức độ kinh nghiệm tay nghề và kiến ​ ​ thức của bạn. Tuy nhiên, một số ít mẹo về cách mở màn với Euler gồm có đọc một trong những sách giáo khoa nổi tiếng của anh ấy, ví dụ điển hình như Công thức của Euler và Các yếu tố của Đại số, hoặc xem video hướng dẫn trên YouTube .

Cung cấp và Phân phối

Euler là một loại tiền điện tử dựa trên chuỗi khối Ethereum. Nó được tạo ra vào cuối năm 2017 và có tổng nguồn cung là 100 triệu đồng tiền. Euler được phân phối trải qua một quá trình khai thác để thưởng cho người dùng bằng tiền xu để xác định những thanh toán giao dịch trên mạng .

Loại vật chứng của Euler ( EUL )

Loại chứng tỏ của Euler là một chứng tỏ toán học .

Thuật toán

Thuật toán Euler là một thủ tục đệ quy để giải những phương trình trong hai biến. Nó được đặt theo tên của Leonhard Euler, người đã tăng trưởng nó vào thế kỷ 18 .

Ví chính

Có nhiều ví Euler, nhưng 1 số ít ví phổ cập nhất gồm có Ví Ethereum, MyEtherWallet và Jaxx .

Các sàn thanh toán giao dịch Euler ( EUL ) chính là gì

Các sàn giao dịch Euler chính là Binance, Bitfinex và Kraken.

Xem thêm: IDO là gì?

Euler ( EUL ) Web và mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT