Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

STASIS EURS (EUR) LÀ GÌ ? Tổng quan về đồng EUR | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Những quyền lợi của EURS so với những đồng xu tiền ảo và tiền thường thì khácLà CFOThị trường vốn đến từ Liên bang NgaSTASIS duy trì sự ổn định giá cho EURS như thế nào ?

Rate this post

EURS là gì ?

EURS là loại tiền tệ EURO được token hóa trên một blockchain, có giá trị được gắn với giá trị của gia tài thế chấp ngân hàng của nó .
Điều này được cho phép nó hạn chế sự dịch chuyển cực đoan vốn có của nhiều loại tiền điện tử. Khả năng thích hợp của nó với mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn được cho phép những nhà đầu tư chuyên nghiệp truy vấn vào thị trường tiền điện tử tương tự như như cách họ hoạt động giải trí trong những mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính truyền thống lịch sử .

Stasis Eurs hoạt động như thế nào ?

Stasis Eurs đã tạo ra một phiên bản token hóa của đồng euro để chớp lấy những quyền lợi của công nghệ tiên tiến blockchain và kinh tế tài chính truyền thống cuội nguồn .
Hầu hết những người nắm giữ tiền điện tử tiềm năng đều phải chịu rủi ro đáng tiếc đối tác chiến lược đáng kể, sự dịch chuyển cực đoan của thị trường tiền điện tử và thực trạng thiếu thanh khoản. Với EURS, Stasis Eurs mong ước phân phối giải pháp cho những rủi ro đáng tiếc này .

EURS kết hợp cả hệ sinh thái truyền thống và tiền điện tử. Mặc dù mã thông báo chạy trên giao thức Ethereum và được phân cấp, nhưng đối tác thực sự của nó tồn tại trong hệ thống tài chính truyền thống. Đối với tiền tệ truyền thống, STASIS sẽ sử dụng dịch vụ lưu ký hoặc dựa vào tiền gửi ngân hàng.

Các tổ chức triển khai và người mua khác được công nhận trong khoanh vùng phạm vi quyền hạn của họ đã trải qua những thủ tục STASIS KYC / AML sẽ có quyền truy vấn vào thị trường EURS chính. Người mua thị trường thứ cấp hoàn toàn có thể mua EURS trên những sàn thanh toán giao dịch, trong khi tuân theo những lao lý thanh toán giao dịch vận dụng trên sàn thanh toán giao dịch đó .
EURS là một công cụ để chống lại sự dịch chuyển của thị trường tiền điện tử và để cải tổ rủi ro đáng tiếc và trả lại những số liệu của hạng mục góp vốn đầu tư tiền điện tử .
EURS sẽ không được phân loại là sàn chứng khoán theo pháp luật của Malta .

STASIS duy trì sự ổn định giá cho EURS như thế nào ?

EURS là 1 : 1 được tương hỗ bởi gia tài kinh tế tài chính. Một chủ sở hữu mã thông tin hoàn toàn có thể bán chúng để nhận gia tài fiat truyền thống lịch sử. Trong trường hợp nhu yếu thôi thúc giá EURS tăng, thời cơ chênh lệch giá sẽ xảy ra. Những người nắm giữ gia tài truyền thống cuội nguồn hoàn toàn có thể khởi đầu token hóa để khai thác thời cơ chênh lệch giá, do đó làm tăng nguồn cung EURS và đẩy giá xuống mức bắt đầu .

Lộ trình của dự án

Bắt đầu từ năm 2012, đến nay dự án này đã đạt được những bước tiến quan trọng như sau :

 1. Năm 2012: Exante tạo quỹ Bitcoin đầu tiên trên thế giới

 2. Năm 2013: Hợp tác với Bitstamp

 3. Năm 2014: Tạo ra phiên bản Alpha thông qua các cơ hội chênh lệch giá và các công cụ phái sinh trên BTC

 4. Năm 2015: Hợp tác thanh toán điện tử

 5. Năm 2016: Mua lại cổ phần thiểu số trong Bitfinex

 6. Năm 2017: Các hoạt động với một số khu vực pháp lý để giới thiệu khung pháp lý tiền xu ổn định

 7. Năm 2018: Là một năm quan trọng với nhiều thành tựu như:

 • Sách STASIS được xuất bản
 • Đã tìm hiểu thêm một số ít nhà nước về gia tài kỹ thuật số
 • Khái niệm pháp lý STASIS được tạo ra
 • Đóng góp cho Đạo luật gia tài kinh tế tài chính ảo ở Malta
 • Ví STASIS với trao đổi ETH / EURS được phát hành
 • Khái niệm mã thông tin hội đồng được tạo
 • Phát thải EURS
 • Tích hợp ví BTC / EURS
 • Niêm yết EURS trên những sàn thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số
 • Đối tác cấp thể chế trong hệ sinh thái ( ISDA )
 • STASIS Ví tương hỗ mã thông tin ERC-20 tùy chỉnh

Năm 2019: Họ dự kiến sẽ đạt được các thành tựu sau:

 • Xuất bản mã nguồn STASIS Wallet và truy thuế kiểm toán bảo mật thông tin
 • STASIS Wallet tương hỗ đa cấp cho ETH
 • STASIS Wallet tương hỗ đa cấp cho BTC

Đội ngũ của EURS

Nhóm của Stasis Eurs gồm có những chuyên gia tài chính và CNTT với nền tảng fintech. Nhà phát hành EURS được tư vấn bởi những chuyên viên bên thứ ba có kinh nghiệm tay nghề cao có kinh nghiệm tay nghề quốc tế về góp vốn đầu tư, quản lý tài sản, pháp lý, kế toán, lao lý và tăng trưởng kinh doanh thương mại .

Gregory Klumov

CEO và Founder Quản lý góp vốn đầu tư Malta
Hiện đang làm quản trị cấp cao của STASIS.NET, Cố vấn ma trận, Quỹ Giáo dục đào tạo liên tục. Ông tốt nghiệp trường Quản lý Matxcơva SKOLKOVO .

Vyacheslav Kim

Là CFOThị trường vốn đến từ Liên bang Nga

Anatoliy Knyazev

Là CTO người Nước Singapore, phân phối những dịch vụ Tài chính

Konstantin Orlov

CLO của dự án

Paula Pandolfino

Stasis Foundation, Giám đốc điều hành tại LWL CA Limited đến từ Luân Đôn, Vương quốc Anh. Bà chuyên phân phối dịch vụ kinh tế tài chính. Hiện tại đang thao tác cho STASIS.NET, Bianchi Holdings Limited, Công ty TNHH LWL. Trước đây, Bà thao tác cho những tổ chức triển khai và công ty như Đối tác tối ưu W1, Vittoriosa Capital Ltd., International Trust Ltd

Martin Bruncko

Stasis Foundation, là nhà đầu tư công nghệ tiên tiến sâu, quản lý và điều hành, người kinh doanh và cựu chỉ huy chủ trương công đến từ Luân Đôn, Greater London, Vương quốc Anh .
Hiện tại thao tác cho Steam Capital, STASIS.NET, Tập đoàn Druid. Trước đây, ông thao tác cho AeroMobil, BioScience Slovakia s. r. o., nubi.mk. Ông tốt nghiệp Đại học Stanford .

Những lợi ích của EURS so với các đồng tiền ảo và tiền thông thường khác

STASIS EURS (EUR) L À GÌ

Tiền điện tử nói chung vẫn quá biến động đối với các giao dịch mua hàng ngày.

EURS được phong cách thiết kế để không thay đổi như giá trị của gia tài thế chấp ngân hàng của nó, làm cho nó hoàn toàn có thể gật đầu được cho cả tiêu tốn cá thể và hoạt động giải trí kinh doanh thương mại .

Tiền điện tử là một khu vực màu xám quy định, khiến chúng trở thành tài sản rủi ro cho các tổ chức tài chính.

EURS là loại tiền điện tử tiên phong được củng cố bởi một khung tăng trưởng trong mối quan hệ với cơ quan chính phủ của vương quốc mà nó hoạt động giải trí. Điều này giảm thiểu rủi ro đáng tiếc pháp lý của EURS, giúp những tổ chức triển khai kinh tế tài chính dễ tiếp cận hơn .

Thế giới tài chính truyền thống chỉ hoạt động khoảng 225 ngày làm việc trong một năm.

Blockchain EURS và Ethereum hoàn toàn có thể truy vấn 365 ngày trong năm và không tương quan đến lao lý về khởi đầu và giải quyết và xử lý giao dịch thanh toán. Chuyển thuận tiện để mở màn với ngân sách thời hạn bằng không .

Cơ sở hạ tầng chuyển tiền hiện tại có thể cần tới 6 người trung gian để xử lý giao dịch.

Thanh toán dựa trên Blockchain vô hiệu người trung gian khỏi quy trình thanh toán. Điều này không chỉ làm giảm ngân sách chuyển tiền mà còn cải tổ đáng kể vận tốc thanh toán giao dịch .

Mặc dù có lợi thế về chi phí và tốc độ giao dịch, tài sản tiền điện tử vẫn chịu sự biến động giá cực cao.

Đồng tiền không thay đổi EURS là một loại tiền điện tử được phong cách thiết kế để duy trì sự dịch chuyển ở Lever euro, khiến nó tiêu biểu vượt trội so với tiền điện tử thường thì về độ an toàn và đáng tin cậy thanh toán giao dịch. EURS đại diện thay mặt cho loại tiền không thay đổi bảo đảm an toàn và minh bạch nhất, đơn cử là đồng xu tiền không thay đổi được tương hỗ bởi fiat .

Ví STASIS

Trong khi tăng trưởng mẫu sản phẩm của mình, Stasis Eurs đã tìm kiếm một ví tiền điện tử hiện có để tương thích với nhu yếu của họ. Stasis Eurs không tìm thấy ví nào được cho phép Stasis Eurs thanh toán giao dịch giữa nhiều loại gia tài kỹ thuật số trong giao diện trực quan và đơn thuần, thế cho nên Stasis Eurs mở màn thao tác trên những ứng dụng : App store và Google Play .

Giá trị EURS

STASIS EURS (EUR) L À GÌ

Tại thời gian bài viết này được viết ra ( tức ngày 12/1/2019 ), giá trị đồng EURS được bộc lộ qua những thông số kỹ thuật như sau :

Nếu muốn biết giá của đồng EURS và những thông số kỹ thuật khác tại thời gian hiện tại bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào trang www.coinmarketcap.com để biết đúng chuẩn .
Các thông tin chính thức của dự án và đồng coin được công khai minh bạch trên trang https://stasis.net/ .

Biên dịch: tienaoplus.com 

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT