Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Exotic Markets (EXO) là gì? Thông tin về tiền điện tử EXO

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Exotic Markets là gì?

Exotic Markets là defi protocol được phân phối bởi Solana, giúp người dùng đa dạng hóa portfolio và tối đa hóa doanh thu trải qua những mẫu sản phẩm có cấu trúc ( structured products ) thân thiện với người dùng .

Structured product còn được gọi là market-linked investment. Là một chiến lược đầu tư tài chính có cấu trúc được đóng gói sẵn. Về cơ bản, đó là sản phẩm tài chính để giúp phát triển sự giàu có bằng cách tinh chỉnh lợi suất và rủi ro.

Nền tảng Exotic sẽ cung ứng cho người dùng thời cơ tương tác với những loại sản phẩm này với tư cách là cả người mua và người bán .

Ví dụ: Người dùng sẽ có cơ hội trả tiền để nhận được lợi tức hoặc trả tiền để nhận được thị trường. Với Exotic, người dùng có thể hưởng lợi từ hầu hết mọi hoạt động tiếp xúc với bất kỳ tài sản cơ bản, miễn là khoản hoàn vốn được giới hạn và tài sản được đề cập có một oracle định giá đáng tin cậy. Nhờ tích hợp với Serum DEX, người dùng sẽ có cơ hội tái chế các vị trí trên thị trường thứ cấp.

Exotic Markets có gì đặc biệt

Có 2 loại market trên Exotic Markets là : Vaults và Single Products .

  • sẽ tương tác với các pool tài sản và chạy các chiến lược tự động được thiết kế để nhân rộng các khoản thanh toán nhất định.
  • ác sản phẩm đơn lẻ sẽ cho phép người mua và người bán các sản phẩm có cấu trúc tự do tương tác trên một nền tảng mở và minh bạch. Phạm vi các khả năng trả thưởng sẽ rất lớn và Exotic Markets dự định cung cấp các giải pháp chưa từng tồn tại.

Exotic Markets nhằm mục đích mục tiêu trở thành structured products protocol linh động nhất, phân phối khoanh vùng phạm vi giao dịch thanh toán và cơ bản rộng nhất trong defi .
Structured products sẽ mở ra thời cơ cho những nhà đầu tư tạo ra doanh thu bằng stablecoin thay vì goverrnance token .
Robo advisor ( cố vấn rô-bốt ) sẽ giảm bớt sự phức tạp và hướng dẫn người dùng đến những giải pháp được phong cách thiết kế riêng. Việc mã hóa những vị thế trên Serum Exchange sẽ được cho phép người dùng thanh toán giao dịch những vị thế trong khi structured products vẫn đang hoạt động giải trí, mang lại tính thanh khoản chưa từng có cho những loại sản phẩm truyền thống lịch sử là kém thanh khoản, …
Và tổng thể điều trên sẽ được thực thi nhờ vào EXO token, với tính năng quản trị và sẽ hấp thụ một phần phí nền tảng .

EXO TokenomicsKey MetricsToken Allocation

Updating …

Token Release Schedule

Updating …

Token Use Case

Xem thêm: IDO là gì?

  • Staking
  • DAO governance
  • Giảm fee

Token Sale

Updating …

EXO được giao dịch ở sàn nào?Ví lưu trữ EXO token

Có thể tàng trữ trên Coin98 Wallet .

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Exotic Markets Team

Nhóm Exotic Markets gồm có Dalet, người đã dành 9 năm kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm dịch chuyển và từng là nhà quản trị quỹ quant volatility hedge fund. Benjamin Rameau, người có kiến ​ ​ thức nền tảng về bán CP và công nghệ tiên tiến blockchain .
Exotic là một DAO. Với mong ước mang sức mạnh của structured products đến với mọi người. Dự án đang khởi đầu giao thức nhưng nó phải được quản trị bởi hội đồng. EXO token holder chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về giao thức .

Backed

Mới đây, Exotic Markets đã kêu gọi được $ 5M trong một đợt bán token private round do Multicoin và Ascensive Assets đồng đứng vị trí số 1. Các nhà đầu tư khác gồm : Alameda Research, Animoca Brands, Morningstar Ventures, Solana Capital .

Partners

Xem thêm: IDO là gì?

  • LedgerPrime: LedgerPrime hợp tác với Exotic và hỗ trợ việc sử dụng các tùy chọn của nó để tạo ra lợi nhuận, mà LedgerPrime mong muốn tích cực cung cấp tính thanh khoản trên Exotic và giúp Exotic đạt được mục tiêu dân chủ hóa lợi nhuận cho tất cả các nhà đầu tư.

Roadmap

Tổng kết

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT