Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giới thiệu về Ftribe Fighters – Thông tin chi tiết game Ftribe Fighters và F2C token – NextZ News – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

1. Ftribe Fighters là gì ?

Ftribe Fighters là một trong những game show MOBA 3D tiên phong, nơi bạn hoàn toàn có thể chơi solo, đấu tay đôi hoặc Biệt đội 4 người và chiến đấu trên nhiều hành tinh khác nhau. Kỹ năng Chiến đấu, Làm việc theo nhóm và ỹ năng Sinh tồn là điều thiết yếu trong quốc tế này vì mọi người đều cố gắng nỗ lực trở thành người đứng sau cuối. Game thủ sẽ nhập vai vào nhiều vai trò đặc biệt quan trọng và tận thưởng những chính sách chơi khác nhau nhằm mục đích thiết kế xây dựng và bảo vệ quốc tế tân tiến của mình. Nó gồm có đồ họa chất lượng như bảng tinh chỉnh và điều khiển, tính kinh tế tài chính mã thông tin không tính tiền để chơi để kiếm tiền và những công dụng bổ trợ tương hỗ tai nghe AR / VR. Trò chơi đang được tăng trưởng bởi FTribe Games, studio game lớn nhất Nước Ta với hơn 40 thành viên, nhằm mục đích tạo ra một chuỗi game show liên kết .
trò chơi F2 NFT có rấtnhiều nhân vật, mỗi nhân vật chiếm hữu đặc thù, kiến thức và kỹ năng và nguồn sức mạnh khác nhau .

Nhân vật trong game Ftribe Fighters( F2 NFT )

1.1 Tính năng của trò chơi

TÍNH NĂNG F2

Thực tế ảo AR
Triển lãm các mặt hàng thông qua một cửa hàng ảo trên Metaverse. Đa dạng hình đại diện để người chơi lựa chọn xuất hiện trong thế giới cửa hàng. Khả năng mua thiết bị mới trực tiếp. Chức năng trò chuyện thoại. (sẽ được triển khai trên các bản phát hành trong tương lai)
Thực tế tăng cường VR
Sử dụng các thuật toán nhận dạng không gian, xúc giác và khuôn mặt cho mục đích: chiếu thế giới trong trò chơi thông qua chế độ xem camera của thiết bị di động, cho phép người chơi khám phá. kết hợp thiết bị trong trò chơi với các chủ thể trong thế giới thực, do đó cho phép chụp ảnh.
Trò chơi
Được xây dựng cho nền tảng di động. Có nhiều loại thiết bị. Có khả năng nâng cấp vật phẩm lên giá trị cao hơn. Thực hiện một hệ thống danh dự / xếp hạng. Cơ hội kiếm F2C và FMC.

1.2 Chế độ chơi

Trong game sẽ chia ra thành nhiều đấu trường với những chính sách phong phú là :

  • Battle Royal (Solo, Duos, Biệt đội 4 người)
  • Death Match (sắp ra mắt)
  • Tower Defense (sắp ra mắt)

Người chơi sẽ tham gia vào một trận đấu 12, 24 hoặc 32 người chơi. Mỗi trận đấu sẽ lê dài khoảng chừng 5 phút. Người chơi sẽ nỗ lực rất là để sống sót và trở thành người đàn ông ở đầu cuối đứng trong mỗi trận đấu. Sẽ có một trường điện mở màn đóng map sau một khoảng chừng thời hạn ngắn và người chơi nên tránh bị mắc kẹt trong trường ngay khi hoàn toàn có thể, nếu không họ sẽ bị loại .
Cùng với bạn sẽ có rất hiều vật phẩm bạn hoàn toàn có thể sử dụng để vượt mặt quân địch của mình và việc am hiểu về những thông số kỹ thuật của chúng cũng như mạng lưới hệ thống tinh chỉnh và điều khiển sẽ giúp bạn tăng thời cơ thắng lợi trong game show

2. Bộ phận của robot trong game

Giao diện Marketplace của game

Vật phẩm Vũ khí và Phụ kiện Upgrades
Mỗi nhân vật đều có bộ giáp riêng gồm: Mũ, Áo giáp, Quần và Giày. Người chơi có thể tự do kết hợp các vật phẩm tùy thích. Tuy nhiên, khi trang bị đầy đủ các vật phẩm từ một bộ, người chơi sẽ được tăng thêm các thuộc tính để có thể trở thành nhà vô địch tốt hơn. Vũ khí và phụ kiện có thể hoán đổi cho nhau giữa các nhân vật. Vũ khí bao gồm vũ khí tầm xa như súng và vũ khí cận chiến như dao. Trong Ftribe Fighters, các vật phẩm có sẵn trong 5 cấp độ. Mỗi cấp độ đại diện cho một giai đoạn tiến hóa trong một dòng mặt hàng. Mỗi khi một vật phẩm tiến hóa, sẽ đi kèm với một sức mạnh tăng lên. Vật phẩm có cấp độ càng cao thì càng hiếm và càng có giá trị.

F2 NFT Chơi để kiếm tiền

Ftribe Fighters đã phát triển Marketplace – nơi người chơi có thể mua bán thoải mái các vật phẩm NFT của mình bằng cách:

  • Sử dụng F2C token hoặc Stablecoin trong Marketplace. Các giao dịch diễn ra trong game đều đảm bảo sự minh bạch và được xử lý dưới dạng hợp đồng thông minh.
  • Người bán cần trả một khoản phí 6% giá trị hàng hóa với mỗi giao dịch thành công. Khoản phí này sẽ được chuyển đến kho bạc của Ftribe Fighters, nhằm mục đích phục vụ cho sự phát triển nền tảng và làm phần thưởng cho những người nắm giữ F2C.

3.Roadmap

4. Đội ngũ

4.1 Team Dev

4.2 Team cố vấn

4.3 Đối tác

5. Kết

Ftribe Fighters (F2 NFT) là tâm huyết của đội ngũ phát triển game giàu kinh nghiệm, game có thể đưa bạn đến với thế giới nhiều màu sắc qua các cuộc phiêu lưu thú vị và những trận đấu gay cân đỉnh cao. Dự án game được xây dựng với hệ sinh thái đa dạng, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm chân thực, sống động cùng các phẩn thưởng giá trị cao.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ cách chơi, tính năng của tựa game thể loại moba – Ftribe Fighters (F2 NFT) này nhé! Bất kỳ thắc mắc về game hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tớ.

Có thể bạn sẽ thích:

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT