Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

FAM CenTral là gì? Giới thiệu dự án FAM TOKEN (Token specS) Của FAM Central

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Những năm gần đây, ngoài hành tinh điện ảnh Nước Ta đã tận mắt chứng kiến những tân tiến vượt bậc. Đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế tài chính phát minh sáng tạo Nước Ta nói riêng và quốc tế điện ảnh nói chung. Tuy nhiên tiềm năng to lớn của nghành nghề dịch vụ này chưa được khai thác triệt để để chiếm “ spotlight ” trong kỷ nguyên mới nơi mà giá trị của những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ cần được số hóa và tuyên truyền hiệu suất cao. Bên cạnh đó những dự án nghệ thuật và thẩm mỹ từ những nghệ sĩ trẻ cũng như những dự án lớn chưa được tiếp cận nguồn vốn nhàn nhã từ hội đồng Fan hâm mộ đã đang làm chậm vận tốc phát hành những dự án tầm cỡ số 1 của Nước Ta. Trong bài viết này CryptoleakVN sẽ trình làng đến fan hâm mộ về FAM Central, một trong những dự án tiên phong số hóa nền kinh tế tài chính phát minh sáng tạo dựa trên những thành tựu của công nghệ tiên tiến Blockchain. Sử dụng Blockchain làm công cụ liên kết và san sẻ doanh thu góp vốn đầu tư từ nền kinh tế tài chính phát minh sáng tạo .

Tổng quan về FAM Central

FAM Central Là gì?

FAM Central là nền tảng tích hợp giữa NFT và DEFI dành cho nghành nghề dịch vụ điện ảnh và ngành vui chơi được thiết kế xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain, dựa trên ý tưởng sáng tạo thiết kế xây dựng những Metaverse – một thiên hà kỹ thuật số nhưng liên kết với quốc tế vật lý – dành cho những dự án điện ảnh và những nghệ sĩ trong nghành vui chơi để giúp tạo ra những thưởng thức siêu độc lạ dành cho fan hâm mộ .
FAM Central là hệ sinh thái góp vốn đầu tư và vui chơi dành cho Fanvestor ( Fan + Investor ) bằng công nghệ tiên tiến blockchain và những quy mô kinh doanh thương mại mới. FAM Central phối hợp với những đối tác chiến lược trong nghành điện ảnh và vui chơi để tạo ra những thưởng thức độc lạ cho hội đồng Fanvestor bằng những công nghệ tiên tiến mới như góp vốn đầu tư vào những dự án điện ảnh và vui chơi, mua những vật phẩm sưu tầm độc bản NFT, được tham gia vào hệ sinh thái kinh tế tài chính mở dành riêng cho ngành vui chơi, có được quyền biểu quyết trong những dự án , có sự tương tác thâm thúy đến từng dự án và nhận được rất nhiều khuyến mại từ hệ sinh thái FAM Central tùy thuộc vào thứ hạng membership của họ .

Mục đích ra đời của FAM Central

Nền kinh tế của người sáng tạo mở ra thị trường ngày càng lớn khi ứng dụng công nghệ và các công cụ Blockchain (Social Token, DEFI, NFT, …). FAM Central trở thành một trong những đơn vị tiên phong trên thế giới trong việc khai phá và phát triển nền kinh tế mới đầy tiềm năng này.

Lĩnh vực nghệ thuật và thẩm mỹ có sức mạnh mềm rất lớn, hoàn toàn có thể tạo ra một hội đồng hâm mộ phần đông, có sức ảnh hưởng tác động đến rất nhiều nghành nghề dịch vụ khác trong đời sống. FAM Central mong ước tạo ra một nền tảng, một chính sách để khai thác sức mạnh này và san sẻ giá trị cho những đối tượng người tiêu dùng nằm trong hệ sinh thái .

Giải pháp của FAM Central

FAM áp dụng công nghệ Blockchain và Tokenomics để đưa ra các giải pháp như sau:

Công nghệ blockchain đang tiến dần vào quốc tế vật lý, và một trong những nghành rất tiềm năng và hoàn toàn có thể tạo ra được ứng dụng hàng loạt ( mass adoption ) đó là nghành điện ảnh và vui chơi, đây là nghành có hội đồng fan hâm mộ phần đông .
Nền kinh tế tài chính fan hâm mộ đã sống sót rất lâu trước đây nhưng không nhiều dự án, nghệ sĩ hoàn toàn có thể khai thác được thành quy mô kinh tế tài chính, tạo ra sự kết nối ngặt nghèo và duy trì hội đồng hàng trăm năm giống những tập đoàn lớn vui chơi số 1 quốc tế là Marvel, Disney, … Fanvestor là ý tưởng sáng tạo mà FAM Central tạo ra để giúp Fan hoàn toàn có thể vừa thỏa mãn nhu cầu được niềm đam mê vui chơi của mình vừa hoàn toàn có thể tạo ra được thu nhập với vai trò là nhà đầu tư .

Hệ sinh thái FAM Central

FAM Central có 3 mẫu sản phẩm chính

FAM LAUNCHPAD: Là nền tảng giúp các dự án có thể gọi vốn cộng đồng thông qua hình thức IDO – hình thức phát hành token trên nền tảng decentralized. Đây là bệ phóng dành cho các dự án điện ảnh, giải trí, giúp các dự án này có thể tiếp cận đến số đông nhà đầu tư và biến các nhà đầu tư đó trở thành Fanvestor – là nguồn sức mạnh lớn cho dự án. Các dự án giờ chỉ cần tập trung làm tốt chuyên môn nghệ thuật của mình, còn lại FAM Central sẽ hỗ trợ.

FAM NFT INCUBATION: là sản phẩm giúp các ươm mầm dự án điện ảnh, giải trí và các nghệ sĩ và các dự án trong xây dựng phát hành bộ NFT genesis với các mô hình tokenomics phù hợp. FAM hợp tác với nhiều đối tác NFT lớn trên thế giới để phát hành bộ NFT Genesis của họ đến cộng đồng fan hâm mộ và Fanvestor.

FAM DEFI ECOSYSTEM: là hệ sinh thái tài chính phi tập trung, là mảnh ghép quan trọng dành cho Fanvestor, những người nắm giữ FAM token, project token và các hệ sinh thái NFT. Hệ sinh thái tài chính mở này sẽ giúp gia tăng tính thanh khoản, gia tăng tiện ích, và tạo ra đòn bẩy tài chính mạnh mẽ để nhân tài sản của nhà đầu tư lên nhiều lần. DEFI makes Crypto never sleep.

Hệ sinh thái tính năng trên nền tảng của FAM Central:

 • Launchpad: là tính năng giúp các dự án có thể giới thiệu đến với Fanvestor, những người luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư vào dự án tiềm năng hoặc những dự án yêu thích.
 • DAO community: là tính năng giúp kết nối, gắn kết chặt chẽ giữa dự án với Fanvestor thông qua những hình thức trên nền tảng decentralized giúp trao quyền nhiều hơn cho Fanvestor như quyền biểu quyết và cơ chế trả thưởng minh bạch.
 • NFT platform: là tính năng phát hành các bộ NFT genesis và NFT collection dành cho dự án.
 • NFT marketplace: là tính năng tạo ra không gian để mua bán, trao đổi các vật phẩm NFT đã được phát hành.
 • Liquidity: là tính năng tạo thanh khoản cho các project token, NFT được phát triển trên nền tảng của FAM Central.
 • DEFI platform: là nền tảng giúp gia tăng tiện ích cho các project token, NFT của dự án được phát triển trên nền tảng của FAM Central.

FAM TOKEN (Token SpecS)

FAM token trong hệ sinh thái của FAM Central:Là token nền tảng, là token membership (utility token), chỉ có người sở hữu FAM token mới có thể sử dụng các tính năng và hệ sinh thái của FAM.

 • Điều kiện để mua NFT Launchpad
 • Điều kiện để tham gia Project Launchpad các dự án điện ảnh, dự án
 • Tận hưởng hệ sinh thái DEFI
 • Được trả thưởng theo membership
 • Được quyền voting trong hệ sinh thái FAM

Mô tả kỹ thuật của FAM TOKEN

HẠ TẦNG BEP20 (Binance Smart Chain)
SMART CONTRACT BEP20:
https://bscscan.com/token/
0x4556A6f454f15C4cD57167a62bdA65A6be325D1F#balances
NGUỒN CUNG TỐI ĐA 100.000.000 token (Một trăm triệu token)
MỆNH GIÁ 0.4 USDT (public sales)
NGUỒN CUNG LƯU THÔNG BAN ĐẦU ~3% (3.000.000 FAM token)
VỐN HÓA THỊ TRƯỜNG BAN ĐẦU 1,200,000 USDT

Ai là người sử dụng FAM TOKEN?

 • Investor: Là nhóm nhà đầu tư chỉ muốn đầu tư và tin vào sự gia tăng giá trị của FAM TOKEN.
 • Fanvestor: Là nhóm hâm mộ quan tâm đến việc đầu tư hoặc hỗ trợ vào các dự án nghệ thuật hoặc vào nghệ sĩ mà mình yêu thích.
 • Project owner : Là các nhà sản xuất, nghệ sĩ, dự án nghệ thuật được giám định, tuyển chọn và giới thiệu để cộng đồng hỗ trợ.
 •  Distributors : Là các nhà phân phối, sản xuất trong ecosystem ngành nghệ thuật như kiểu hệ thống rạp film, hệ thống phân phối vé…

Tỷ lệ phân bổ FAM TOKEN


Token allocation : tổng cung 100.000.000 token được phân chia :

 • 18%: cho thành viên công ty
 • 12%: cho advisor, đối tác
 • 20%: ngân sách gọi vốn
 • 14%: quỹ liquidity
 • 16%: trả thưởng nhà đầu tư (fanvestor)
 • 10%: quỹ tưởng thưởng cho nghệ sĩ
 • 14%: quỹ cộng đồng / airdrop.

Kế hoạch phát hành FAM TOKEN


Total supply ( tổng cung ) của FAM Central là 100 triệu token. FAM dự kiến phát hành 1,5 triệu token vào đợt soft-launch của dự án. Số lượng token còn lại sẽ được phân chia theo quy trình tiến độ, chương trình, dự án và tổng thể sẽ được khóa vào smart contract và token sẽ được phát hành tự động hóa theo quy trình tiến độ đã được thiết lập sẵn. Ngoài ra, FAM sẽ dành một phần đông để ship hàng cho việc lan rộng ra dự án FAM ra toàn thế giới .

Lịch phát hành FAM TOKEN

Round Time Number Price Channel
Seed 24/4 – 31/5/2021 3,000,000 0.1 USDT Direct sales
Private 1/6 – 14/7/2021 2,500,000 0.2 USDT Direct sales
Public sales 11/8/2021 1,500,000 0.4 USDT VNDC wallet
pro

ROADMAP

Foundation Establish (Thiết lập nền tảng) trong vòng 5 năm

 • Hoàn thiện mô hình kinh doanh.
 • Hoàn thiện mô tả chi tiết về nền tảng và phân tích sản phẩm.
 • Xác lập được mục tiêu kinh doanh 5 năm.
 • Xây dựng cơ cấu nhân sự và tuyển dụng core team.
 • Hoàn thiện tài liệu cho nhà đầu tư (whitepaper, website FAM Việt Nam, website US).
 • Hợp tác với Film Partner để bắt đầu xây dựng kế hoạch ra mắt các dự án điện ảnh đầu tiên trên launchpad.
 • Triển khai public sale trên VNDC và IDO.
 • Ra mắt các liquidity pool cho FAM token trên các nền tảng đối tác.

Official Launch (Ra mắt chính thức đợt 1) Tháng 10, 11, 12 năm 2021

Ra mắt chính thức website FAM US bao gồm các tính năng:

 • Marketing Tool: AirDrop, Game;
 • Membership, ranking;
 • FAM Pool (cập nhật sau);
 • Project Pool (cập nhật sau cùng domain);
 • Project Listing Website;
 • Ra mắt chương trình Membership Privilege.

Official Launch (Ra mắt chính thức đợt 2) tháng 1, 2 năm 2022

Ra mắt website đầu tư chung cho lĩnh vực phim điện ảnh với các tính năng:

 • Incubate;
 • Community Function;
 • On Click Investment;
 • Project Listing Pag;

Đạt 100.000 Fanvestor.
Hợp tác với ngành mới như Music.
Hoàn thiện các tính năng khác của hệ thống.

Đội ngũ sáng lập

Charlie Nguyễn – Chairman (Chủ tịch)

Đạo Diễn – Biên Kịch, kiêm Nhà Sản Xuất phim Mỹ gốc Việt từ Chánh Phương Films.
Charlie Nguyễn là một đạo diễn, nhà sản xuất phim nổi tiếng người Mỹ gốc Việt. Trong các bộ phim Charlie Nguyễn đã dàn dựng thì đã có nhiều bộ phim thành công vang dội. Điển hình là phim “Long Ruồi” đã đạt mức doanh thu khủng và bộ phim này cũng đã giúp ông đoạt giải Cánh diều vàng cho “Đạo diễn xuất sắc”. Phim “Dòng máu anh hùng” cũng là một bộ phim thành công rực rỡ, phim đã mang về cho ông giải thưởng của ban giám khảo về thể loại phim truyện tại Liên hoan phim châu Á-Thái Bình Dương – Los Angeles lần thứ 23.

Charlie Nguyễn luôn nung nấu sử dụng công nghệ tiên tiến để thôi thúc nền điện ảnh và vui chơi nước nhà với nhiều dự án có chất lượng và mang giá trị tương thích cho hội đồng, và sau đó lan tỏa sự đổi khác này ra những thị trường quốc tế khác. Đây là thiên chức đã thôi thúc ông xây dựng dự án Fam Central .

Khoa Nguyễn – Vice Chairman (Phó chủ tịch)

Serial Entrepreneur nhiều mô hình kinh doanh
Với kinh nghiệm vận hành hàng loạt các startup công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực fintech, cộng với khoảng thời gian làm việc chuyên nghiệp với các tập đoàn lớn như Pepsi, Diageo Việt Nam. Những thành tích nổi bật còn được kể đến với 5 năm phụ trách mảng phát triển dự án và cộng đồng cho trung tâm UNESCO – Văn Hóa – Giáo Dục – Đào Tạo.
Với vị trí chủ tịch phụ trách mảng chiến lược và vận hành, Khoa Nguyễn sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo phần vận hành đúng với các chỉ số kinh doanh được đề ra cũng như tốc độ phát triển đột phá của dự án.

Rich Long Nguyễn – BOD (Ban giám đốc)

Nhà đầu tư điện ảnh, Sáng Lập Viên và Điều hành của Bliss Films – nền tảng phim tương tác
Ông Rich Long Nguyễn là một doanh nhân người Mỹ gốc Việt đầu tư tại Vietnam hơn 15 năm trong ngành công nghiệp điện ảnh, qua những phim như: Bẫy Rồng (Clash), Saigon Yo! và những bộ phim khác với mục tiêu đưa câu chuyện Việt Nam ra thế giới.
Ông là người sáng lập Bliss Films, một Studio sản xuất và phát hành thể loại phim ngắn, tương tác điện ảnh, một cách phối hợp công nghệ và cách kể câu chuyện phim để tạo ra một trải nghiệm mới cho người xem. Xuất phát xuất từ niềm đam để kể thêm nhiều câu chuyện về Việt Nam cho khán giả thế giới, Rich Long Nguyễn đã cống hiến nỗ lực để đạt được mục đích này. Với FAM Central, Ông tự tin rằng, nền tảng công nghệ này, qua việc tạo nguồn vốn đầu tư ổn định, sẽ là động cơ chính cho việc tạo ra hệ sinh thái giúp nền điện ảnh Việt Nam lan rộng quốc tế.

Eric Vương – BOD (Ban giám đốc)

Sáng Lập Viên và Tổng GĐ Điều Hành của VNDC.io
Ông Eric Vương là một chuyên gia trong lĩnh vực Fintech, quản lý và triển khai các dự án liên quan đến thanh toán trực tuyến và ứng dụng công nghệ blockchain vào lĩnh vực đầu tư, tài chính tại thị trường Việt Nam.
Hiện nay, Ông đang giữ chức vụ Tổng Giám Đốc của Công ty cổ phần Đầu tư HVA, một công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội. Đặc biệt, ông còn là một thành viên tiêu biểu và ưu tú trong Hội Doanh Nhân Trẻ của Thành phố Cần Thơ với nhiều năm cống hiến và hoạt động tích cực, đi đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo. Eric Vương rất quan tâm vào việc kiến tạo nên nhiều dự án công nghệ mang tính thực tiễn cao nhằm đưa Việt Nam lên một vị trí cao hơn trên bản đồ công nghệ thế giới.

Cris D. Trần – CEO (Giám đốc điều hành)

Cựu CEO Infinity Blockchain Ventures
Ông Cris Duy Trần là một chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số, ông là cựu Tổng Giám Đốc của công ty Infinity Blockchain Ventures có trụ sở tại Malaysia, Thái Lan và Việt Nam, một công ty cung cấp các giải pháp công nghệ Blockchain cho các tập đoàn và chính phủ trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và đồng thời là một đơn vị đầu tư mạo hiểm và các Startups trong lĩnh vực công nghệ! Với chuyên môn Tài Chính và Công Nghệ, Cris Duy Trần đã tham gia tư vấn các dự án có quy mô trong khu vực, đơn cử là đưa công ty Garena (công ty mẹ của Shopee hiện tại) lên sàn chứng khoán NASDAQ tại Mỹ và trở thành kỳ lân công nghệ đầu tiên tại Đông Nam Á trong quá trình công tác tại công ty tư vấn chiến lược Frost & Sullivan.

To be continue …

Để cập nhật những tin tức mới nhất về dự án, độc giả có thể truy cập vào các kênh truyền thông của FAM Central tại:

 • Telegram thông báo: https://t.me/famcentral
 • Telegram trò chuyện: https://t.me/famcentralchat
 • Facebook: https://www.facebook.com/famcentralofficial
 • Twitter: https://twitter.com/fam_central
 • LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/73861503

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT