Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

FirmaChain (FCT) là gì? Tập hợp các tin tức mới nhất về FCT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

FirmaChain (FCT) là gì? Ưu và nhược điểm của nó như thế nào? Năng lực phát triển của nó trong tương lai như thế nào? Đây là những thắc mắc về FirmaChain (FCT) được nhiều người mới tham gia thị trường tiền điện tử. 

Hãy cùng Dautucoin24h.com tìm hiểu thêm những thông tin về FirmaChain (FCT) qua bài viết dưới đây. Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm cho mình những thông tin mới nhất, chính xác nhất về FirmaChain (FCT) thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

FirmaChain (FCT) là gì?

FirmaChain (FCT) là gì?

FirmaChain (FCT) được công bố vào ngày 12 tháng 4 năm 2018 bởi một doanh nghiệp có trụ sở tại Singapore và Hàn Quốc. FirmaChain tìm cách giải quyết hầu hết những vấn đề xã hội và pháp lý (hợp đồng, công chứng, v.v.) thông qua các hợp đồng bằng văn bản. Nó làm được điều này bằng cách dùng các hợp đồng điện tử trên blockchain có tư liệu của FirmaChain. E-Contract là một nền tảng xử lý hợp đồng điện tử. Đây là DApp được mở rộng bởi FirmaChain. E-Contract sẽ có sẵn thông qua Web & di động. Đây là một nền tảng này chuyên cung cấp những dịch vụ từ việc mở hợp đồng cho đến thanh toán và nhiều quy trình khác cần thiết đối với các loại hợp đồng trực tuyến.

FirmaChain ra đời nhằm mục đích gì?

FirmaChain ra đời nhằm mục đích dùng mạng của chính họ để dẫn đầu quá trình chuyển đổi tất cả các hành động xã hội và pháp lý dựa trên các loại giấy tờ. Chẳng hạn như hợp đồng và công chứng thành một nền móng điện tử rõ ràng và minh bạch. DApp ban đầu của họ là Duite. Đây là một nền tảng hợp đồng kỹ thuật số dựa trên blockchain để có thể kết hợp nhiều ngành công nghiệp với nhau.

Thời gian gần đây, họ cũng đã ra mắt Duite cho DeFi để mang lại một phương pháp có cấu trúc và bảo đảm an toàn hơn nhằm mục đích bán những mẫu sản phẩm kinh tế tài chính. Mã thông tin FirmaChain là FCT2. Đây là mã thông tin dựa trên nền tảng ERC-20 có nguồn gốc chính đến từ nền tảng FirmaChain. FCT2 là một mã thông tin vô cùng thiết yếu khi bạn sử dụng bất kể dịch vụ nào có tương quan đến FirmaChain. FCT đều hoàn toàn có thể được sử dụng để trả phí cho Duite và bất kể dApp nào được tăng trưởng bởi mạng Firma trong tương lai. Mục đích chính là để đổi lấy FDR – một mã thông tin rất thiết yếu dùng để lưu trữ lượng tài liệu phi tập trung chuyên sâu của FirmaChain. Không chỉ vậy, nó còn được sử dụng để tàng trữ nhiều chuỗi ngắn nhu yếu những tiêu chuẩn toàn vẹn và ngặt nghèo hơn .

Tỷ giá FirmaChain (FCT) mới nhất

Tỷ giá FirmaChain (FCT) mới nhất

Hình trên là tỷ giá của token FTC mới nhất đã được Dautucoin24h.com cập nhật. Tỷ giá này được sửa đổi ngay khi tụi mình bắt đầu viết bài này (02/10/2020). Chắc hẳn theo thời gian thì tỷ giá này cũng sẽ có sự biến động nhất định từ môi trường bên trong và cả bên ngoài. Chính vì vậy để ra quyết định đầu tư chính xác, các bạn nên thường xuyên cập nhật tỷ giá này nhé!

Một vài thông tin về FCT bạn cần biết

Bên cạnh những thông tin trên thì dưới đây tụi mình cũng sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin cơ bản nhất về FCT mà có thể các bạn cũng quan tâm. Khi đã quyết định dấn thân vào thị trường tiền điện tử, các bạn nhất định phải tìm hiểu kĩ những thông tin dưới đây để nắm vững các đặc điểm của token này nhé. Có một điểm bạn cần lưu ý là tất cả những thông tin dưới đây đều được cung cấp dựa trên nguồn thông tin ngày 29/09/2020.

  • Vốn hóa thị trường:  $ 13,884,214 USD.
  • Xếp hạng trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu: 412.
  • Giá hiện tại: $0.075 USD
  • Tổng cung: 600.000.000 FCT
  • Nguồn cung luân chuyển: 184.275.043 FCT

Sàn giao dịch FirmaChain đáng tin cậy nhất

Sàn giao dịch FirmaChain đáng tin cậy nhất

Như đã đề cập trước đó thì đồng FCT được trao đổi tốt nhất là trên nền móng FirmaChain. Nhưng để tạo nên sự đa dạng cho lựa chọn của người tiêu dùng và dễ dàng hơn trong việc chọn lựa thì token FCT cũng được hỗ trợ giao dịch trên một số nền tảng khác. Chính vì vậy, chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp lại những sàn giao dịch uy tín và giới thiệu đến các bạn. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng để thực hiện những hoạt động mua bán tại các sàn này nhé.

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin có liên quan và không thể thiếu khi bạn muốn tìm hiểu về FirmaChain (FCT). Token FCT và nền tảng FirmaChain hiện không có nhiều thông tin trên thị trường. Chính vì vậy, đây là những thông tin mà các bạn cần phải nắm vững. 

Hy vọng những thông tin mà Dautucoin24h.com chúng tôi cung cấp sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho các bạn. Nếu vẫn còn những thắc mắc liên quan đến thị trường tiền điện tử các bạn có thể để lại thông tin bên dưới. Chúng mình sẽ cố gắng giải đáp thông tin sớm nhất có thể!

( Nguồn : Tổng hợp )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT