Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Fief Guild là gì? Tất cả về FIEF token nếu đầu tư vào năm 2022

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Làm thế nào để có được Fief Token ?Metaverse gần đây đang là xu thế và Feif Guild đang ở đây để cho phép mọi người thiết kế xây dựng một khu vực kinh tế tài chính game show hóa. Tham gia Avaxholic khi tất cả chúng ta khám phá về Fief Guild .

Fief Guild là gì?

Fief là hiệp hội kinh tế tài chính của metaverse trên Avalanche, với tiềm năng chính là có được những gia tài quan trọng từ khắp nơi và nâng cao giá trị của những gia tài đó trải qua sự phối hợp của mạng lưới hệ thống phe nhóm được đánh bạc cao và những giao thức phi tập trung chuyên sâu .

Fief Guild sử dụng FIEF token để kết hợp tốt nhất của trò chơi NFT, tài chính phi tập trung và web 3.0 để mang lại trải nghiệm metaverse không đối thủ.

FIEF là gì Token?

The Fief Token (“FIEF”) là một đơn vị tiền tệ tiện ích và phần thưởng được gắn với một rổ tài sản metaverse hiệu quả được lưu trữ trong Dự trữ kho bạc Fief.

FIEF tokenTiện ích của

  • Thanh toán trong nền kinh tế Fief
  • Biểu thị chỉ số về năng suất của kho bạc Fief
  • Trả thưởng token cho năng suất Faction

Tóm lại, hội Fief được thôi thúc bởi FIEF, một loại tiền tiện ích và phần thưởng gắn liền với hiệu suất của Fief Kho bạc. Giá trị ngân khố này thứ nhất sẽ được gồm có đa phần từ những tokens, nhưng trong thời hạn sẽ gồm có một hạng mục góp vốn đầu tư đáng kể gồm những game show để kiếm tiền và không hề thay thế sửa chữa tokens ( NFT ) từ những dự án metaverse lớn .

Dự trữ Kho bạc Fief là gì?

Dự trữ kho bạc Fief chủ yếu sẽ bao gồm tokenđược chấp nhận thanh toán trong đợt giảm giá NFT Tư cách thành viên Bang hội ban đầu.

Giá trị của những gia tài trong kho quỹ sẽ được công khai minh bạch để mọi người hoàn toàn có thể dữ thế chủ động xem nội dung và hiệu suất của chúng. Để thiết lập một link hiệu suất hiệu suất cao giữa FIEF và Kho quỹ Dự trữ Fief, Fief Guild có kế hoạch trình làng token mua lại với chiến lợi phẩm từ những hoạt động giải trí metaverse của chúng tôi để được phân phối lại cho những nhà tạo lập FIEF và những người nắm giữ Faction NFT .

Làm thế nào để có được Fief Token?

FIEF token hiện có sẵn trên TraderJoe DEX. Để có được FIEF token, hãy làm theo những bước sau :

  • Hoán đổi FIEF khi bật AVAX Trader Joe.

Để biết thêm chi tiết cụ thể, hãy đọc thêm :

Tokenomic

Số liệu chính

Token Name: Fief Token
Mã:
FIEF
Khối chuỗi: Avalanche
Token Tiêu chuẩn: ERC-20
Hợp đồng: 0xea068fba19ce95f12d252ad8cb2939225c4ea02d
Token Type: Tính thiết thực.
Tổng cung: 500,000,000
Nguồn cung lưu thông: Đang cập nhật

Hội Fief (FIEF) Token Token Distribution

Phân phối phát thải FIEF ban đầu % lượng khí thải Số lượng FIEF Phát hành Vest
IGM NFT 65% 325,000,000 Tự động đặt cược Tuyến tính, lịch phát thải
Dự trữ kho bạc (FOMO, phần thưởng đặt cược / LP, v.v.) 10% 50,000,000 N/A
Đội Ngũ 20% 100,000,000 Vest Vách đá 12 mo + 30 mo tuyến tính liên tục khi được cấp
Quỹ phát triển 3% 15,000,000 Dựa trên tiền thưởng
Cố vấn / Đối tác 2% 10,000,000 Vest Vách đá 12 mo + 30 mo tuyến tính liên tục khi được cấp
100% 500,000,000

Bạn có nên đầu tư vào Fief Guild (FIEF) Token

Fief Guild sẽ thao tác để khắc FIEF vào càng nhiều metaverse token kinh tế tài chính nhất hoàn toàn có thể, trải qua game show kinh tế tài chính, quản lý tài sản kỹ thuật số và tăng trưởng giao thức phi tập trung chuyên sâu dài hạn. Điều này tạo ra thời cơ cho token trở thành một trong những công cụ có sức lan tỏa ( và hiệu suất cao ) token của metaverse .
Fief Guild cũng có kế hoạch ra mắt token mua lại với chiến lợi phẩm từ những hoạt động giải trí metaverse của họ để được phân phối trở lại những nhà tạo lập FIEF và những người nắm giữ Faction NFT, cung ứng những giải pháp kiếm tiền mê hoặc cho hội đồng của họ .

Lộ trình

Nhóm & Người ủng hộ

Đội Ngũ

Fief gồm có một đội ngũ chuyên viên ngày càng tăng trong những nghành nghề dịch vụ chủ đề gồm có quản lý tài sản, kinh tế tài chính học NFT, chơi game show kiếm tiền, tăng trưởng hợp đồng mưu trí và hơn thế nữa. Nhóm của chúng tôi đã thao tác trên những giao thức DeFi số 1, đứng vị trí số 1 những quỹ với AUM hàng trăm triệu và đi tiên phong trong nhiều khái niệm hiện đang thông dụng trên thị trường NFT .

Cố Vấn

Đang update

Kênh Truyền Thông Xã Hội

Website https://www.fief.finance

Discord : https://discord.com/invite/fief-finance

Kết Luận

Fief Guild là sự phối hợp của game show NFT, kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu và web 3.0, được neo vào những khái niệm về game show kinh tế tài chính, quản lý tài sản kỹ thuật số và tăng trưởng giao thức phi tập trung chuyên sâu dài hạn. FIEF token hoàn toàn có thể trở nên thông dụng ( và hiệu suất cao ) token của metaverse .

Hy vọng rằng, những thông tin mà Avaxholic đã tổng hợp trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Tham gia Avaxholic Chat ngay bây giờ để thảo luận về các chủ đề nóng hổi về thị trường DeFi với Avaxholic đội ngũ quản trị viên !!!

Đánh giá bài này

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT