Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Những điều cần biết về dự án Crypto Fight Club và Token FIGHT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Dự án Crypto Fight Club

Crypto Fight Club là gì? Tìm hiểu về dự án của Crypto Fight Club

Crypto Fight Club là một trò chơi mới cho phép người chơi đối kháng với nhau trên võ đài và cạnh tranh trong các giải đấu. Nó tương tự như các trò chơi thẻ bài phổ biến từ những năm 1990 nhưng thay vì thẻ bài, các vật phẩm và võ sĩ của Crypto Fight Club đều là NFT. Ngoài ra, trò chơi được cung cấp bởi mã token gốc của riêng nó, FIGHT và NFT, tất cả đều hoạt động trên BSC (Binance Smart Chain). Chưa kể, Crypto Fight Club sẽ được ra mắt trên Gamestarter, một trong những đối tác của dự án.

Mỗi người chơi được nhu yếu 1 số ít token FIGHT được xác lập trước để stake bên trong NFT của họ, điều này được cho phép người chơi nhận được nhiều token FIGHT hơn theo thời hạn và cũng nâng cao chỉ số của chiến binh đơn cử đó. Số liệu thống kê của chiến binh dựa trên công dụng Proof-of-Wait ( Pow8 ). Nơi chủ sở hữu kiếm được lãi suất vay dựa trên sự chờ đón hài lòng. Tiền stake dài hơn và lớn hơn sẽ không chỉ giúp cải tổ năng lực chiến đấu của chiến binh mà còn thưởng cho bạn nhiều FIGHT hơn .

Market Size

Market hiện tại cho các đồ sưu tầm vật lý trị giá khoảng 370 tỷ đô bao gồm thẻ giao dịch “tradecard”, trò chơi, đồ chơi và ô tô. NFT sẽ không chỉ tiếp tục mà còn mở rộng sang các ngành đã tồn tại như trò chơi điện tử hoặc trò chơi bài, nơi token kỹ thuật số có thể thay thế các loại tiền và vật phẩm trong trò chơi trong truyền thống. Các blockchains phi tập trung này ở đây để tận dụng tối đa khái niệm nền kinh tế mở nói trên bằng cách trao cho người tham gia quyền sở hữu thực sự đối với hàng hóa ảo của họ, mà họ đã tạo ra thông qua sự sáng tạo và làm việc chăm chỉ.

Tương tự như những võ sĩ thực thụ trong trong thực tiễn, những võ sĩ và chiến binh NFT rèn luyện và đánh nhau trên võ đài. Họ cũng học được những năng lực mới bằng cách rèn luyện chịu khó mỗi ngày để trở thành nhà vô địch quốc tế. Các tiềm năng đào tạo và giảng dạy hoàn toàn có thể được hoàn thành xong trong quy trình giảng dạy được thực thi để kiếm thêm FIGHT hoặc chiến đấu chống lại những người chơi khác trong chính sách chiến đấu. Chơi trong thời hạn đào tạo và giảng dạy của bạn sẽ hạn chế năng lực của bạn trong việc chiến đấu với những đối thủ cạnh tranh lớn hơn và kiếm được tiền trong thời hạn này, chiến đấu với người khác một chọi một là nơi vinh quang thực sự chờ đón sau khi người chơi kia bị hạ gục .

Gameplay

Nội quy của Crypto Fight Club

 • Bạn nói về Crypto Fight Club
 • Nếu ai đó hét lên “ Kết thúc tiền cược ”, trước khi khóa thời hạn khởi đầu của họ hết, tiền đặt cược của họ sẽ bị phạt .
 • Chỉ có hai người chiến đấu để đánh nhau .
 • Nhiều trận đánh cùng một lúc .
 • Trang bị cho chiến binh của bạn những độc quyền và gia tài .
 • Các đại chiến sẽ tiếp nối miễn là chúng được đồng ý chấp thuận .
 • Không mạo danh những thành viên trong nhóm của Fight hoặc lừa đảo những chiến binh trong tương lai .

nội quy crypto fight club

FIGHTER – NGƯỜI CHIẾN ĐẤU

Đằng sau mỗi chiến binh là một NFT sử dụng tiêu chuẩn BEP-721 trên Binance Smart Chain. Những chiến binh được bán trong những gói bí hiểm “ mystery pack ” và những chiến binh trong những gói này sẽ không biết trước sau khi nó được mở ra. Để sở hữu chiến binh trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử, bạn cần stake và khóa token trong NFT của bạn trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử. NFT sẽ thưởng token FIGHT theo một thời hạn khóa mong ước và cũng sẽ được cho phép tăng trưởng những chỉ số sức mạnh ( tiến công, sức chịu đựng, chỉ số ) theo thời hạn. Khái niệm này dựa trên Proof-of-Wait tựa như như đời sống thực, bạn tập luyện và nghỉ ngơi càng lâu thì bạn hoặc người quen của bạn sẽ càng tân tiến trong môn thể thao này .

Mỗi chiến binh sẽ có 3 thuộc tính chính:

 • Tấn công ( sức mạnh của chiến binh )
 • Chặn ( sức khỏe thể chất của chiến binh )
 • Technique ( Tăng thời cơ trúng chí mạng )

Người chơi hoàn toàn có thể lập kế hoạch kế hoạch cho một cuộc tiến công hoặc vận động và di chuyển phòng thủ bằng cách sử dụng những thẻ thuộc tính. Sẽ có 3 thẻ thuộc tính để người chơi sử dụng và giành thắng lợi trong game show .

 1. Thẻ tấn công: Thẻ này dùng để gây sát thương lên đối thủ cạnh tranh và hạ thấp thanh nguồn năng lượng của hắn. Khi thanh Năng lượng về 0, người chơi bị loại và người chơi khác thắng. Thẻ sẽ ghi rõ mức độ nghiêm trọng của thiệt hại gây ra .
 2. Thẻ phòng thủ:Thẻ này dùng để phòng thủ trước những đòn tiến công từ đối thủ cạnh tranh nhằm mục đích chặn những cú đấm và cào xé những phần của thanh sinh mệnh để lê dài thời hạn bay .
 3. Thẻ buff:những thẻ này dùng để trong thời điểm tạm thời biến hóa chỉ số của đối thủ cạnh tranh có lợi cho bạn hoặc tạo lợi thế cho bản thân trong vòng này .

Một số thẻ sẽ được liên kết và nếu được chơi theo đúng thứ tự sẽ gợi cho người chơi triển khai xong một sự tích hợp chết người hoặc tuyệt kỹ .

Thẻ Gear – Trang bị chiến đấu

Boxing là một môn thể thao khó khăn vất vả yên cầu phải có thiết bị tương thích để đạt hiệu suất cao tối ưu. Dù là huấn luyện viên, găng tay, giày hoặc khăn quấn tay – tổng thể những yếu tố thiết yếu trong game show đều là NFT dưới tiểu chuẩn BEP 1155 để bạn hoàn toàn có thể trang bị tốt hơn cho đại chiến tiếp theo của mình .

Trang bị được chia thành hai loại: Vật phẩm cần thiết (luôn được trang bị) và Vật phẩm tùy chỉnh phụ thuộc vào loại chiến binh mà người đó đã mua, những vật phẩm này tăng cường tùy chỉnh, giúp cuộc chiến của bạn có lợi hơn trong đêm giao tranh.

thành phần crypto fight club

Rèn Chiến binh NFT

Crypto Fighters là sự hợp nhất tiên phong của nhất quốc tế Fungible token và NFT, đồng thời tận dụng những yếu tố đến từ quốc tế Defi .
Bất kỳ người chơi nào cũng hoàn toàn có thể mua ngẫu nhiên chiến Crypto Fighter của riêng họ và stake FIGHT hoặc token LP để khóa bên trong NFT của họ. Staked BEP20 sẽ tạo ra APY từ lạm phát kinh tế tự nhiên của FIGHT, nó được chia cho toàn bộ những những người stake dựa trên thị trường của họ trong pool. Nó cũng giúp đo lường và thống kê những chỉ số của chiến binh dựa trên khoảng chừng thời hạn khóa thời hạn mong ước .

Chế độ chơi

Có 2 con đường mà người chơi hoàn toàn có thể tham gia trong game show. Họ hoàn toàn có thể chọn giảng dạy, cho phép võ sĩ kiếm được thành tích ( thiết bị chiến đấu NFT ) và thậm chí còn kiếm được nhiều FIGHT hơn bằng cách hoàn thành xong một loạt tiềm năng. Họ cũng hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều thời cơ khác, ví dụ điển hình như đào tạo và giảng dạy với những huấn luyện viên khác nhau tại phòng tập thể dục của bạn để có được những bộ kỹ năng và kiến thức mới được biểu lộ dưới dạng Thẻ thuộc tính ( BEP1155 ) .
Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể chọn tham gia mạng lưới hệ thống ghép đôi PVP ( người chơi vs người chơi ) để chiến đấu với những người chơi khác và chứng tỏ rằng võ sĩ của họ là người tiêu biểu vượt trội nhất trong số họ. Trong chính sách game show này, nó dựa trên tâm ý “ người đàn ông sau cuối đứng ” ở đâu ; bạn hoàn toàn có thể giành thắng lợi bằng loại trực tiếp .

Động lực chơi trò chơi

Đối với chính sách huấn luyện và đào tạo, sẽ có nhiều game show nhỏ khác nhau mà võ sĩ chơi sẽ dẫn đến việc thu được nhiều token gốc hơn, sau đó hoàn toàn có thể được sử dụng cho những thiết bị và huấn luyện viên mới để học / nâng cao những thuộc tính của họ .
Trong PvP, người chơi hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với nhau và / hoặc chiến đấu trong những giải đấu để chứng tỏ họ là người giỏi nhất trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại. Vé tham gia những giải đấu sẽ được trả bởi người chơi trong FIGHT và 3 người đứng đầu sẽ nhận tổng thể ( thu nhập khác nhau ) .
Trong PvP, mỗi người chơi chọn chiến binh của mình và trang bị cho họ bất kể thiết bị nào trong kho của họ. Mỗi người chơi có một bộ bài gồm 20 thẻ thuộc tính và vạch ra kế hoạch tiến công hoặc phòng thủ của họ .
Người chơi có thời hạn số lượng giới hạn để đưa ra quyết định hành động. Người chơi bị đánh trượt không chọn được thẻ thuộc tính mà họ muốn chơi trong hành lang cửa số thứ 20, họ sẽ tự động hóa bỏ lỡ lượt. Các thẻ thuộc tính được chơi theo thứ tự do người chơi chọn .
Mỗi người chơi có một số lượng thẻ thuộc tính số lượng giới hạn mà họ hoàn toàn có thể chơi mỗi lượt. Hầu hết những thẻ sẽ nhu yếu người chơi sử dụng 1 Stamina cho mỗi thẻ thuộc tính được chơi và sẽ tăng lượng Stamina đang giữ của họ lên 1 cho mỗi lượt họ thực thi .
Technique tăng năng lực đấu sĩ trúng đòn chí mạng. Một đòn chí mạng gây thêm 20 % sát thương khi kích hoạt. + 1 trong dạy học tăng năng lực xảy ra đòn chí mạng lên 5 % cho mỗi đòn tiến công của võ sĩ .

Marketplace

Tận dụng tối đa nền kinh tế tài chính mở và tiềm năng thương mại tự do của NFT, Crypto Fight Club được cho phép chiếm hữu thực sự tổng thể những vật phẩm trong game show. Tất cả những chiến binh của NFT đều được sản xuất theo tiêu chuẩn BEP721 và tổng thể những thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn BEP115. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bán chiến binh của mình với trang bị hiện tại mà họ là trang bị hoặc chỉ bán mỗi NFT dưới dạng một vật phẩm riêng không liên quan gì đến nhau .

Staking

Những người dùng cam kết token gốc của họ vào lò luyện NFT của họ đốt token FIGHT BEP20. Người dùng quyết định hành động thời lượng và số tiền Stake chọn phần thưởng của riêng họ mà họ sẽ nhận được dựa trên tính năng vật chứng chờ đón. Trong trường hợp này, NFT đóng vai trò là vật chứng cho việc đòi lại vốn đã stake của họ ở tiến trình sau cho bất kể ai sở hữu NFT .
Một tính năng tựa như vận dụng cho những người không nhu yếu token FIGHT đã tạo của họ sau khi việc stake kết thúc. Có thời hạn gia hạn là 14 ngày sau khi tiền stake đến hạn. Nếu người chơi không nhu yếu token FIGTH được ghi có của họ, tiền lãi của họ sẽ bị giảm 0,143 % mỗi ngày. Mỗi ngày, trong khoảng chừng thời hạn gia hạn 14 ngày ( 1 % mỗi tuần vào cuối tuần ). FIGTH chưa có người nhận sẽ được chia cho tổng thể những nhà phân phối hoạt động giải trí trong ngày hôm đó, do đó, làm tăng APY của họ .
Để người chơi tránh sử dụng công dụng stake kết thúc khẩn cấp và bị phạt, họ hoàn toàn có thể phân phối NFT nói trên trên bất kỳ thị trường NFT nào và bán nhân vật với nhu yếu cơ bản về số vốn đã đặt + lãi khi đáo hạn. Nếu người khác hoàn thành xong khoảng chừng thời hạn chờ đón cho đến khi tiền stake khởi đầu đã hoàn thành xong, họ là những người sẽ gặt hái được phần thưởng của sự hài lòng bị trì hoãn .

Token FIGHT là gì? Tìm hiểu token dự án Crypto Fight Club

Token FIGHT là token gốc của dự án Crypto Fight Club, nó hoạt động giải trí trên quy mô lạm phát kinh tế với mức lạm phát kinh tế tự nhiên là 1 % mỗi năm. Người dùng hoàn toàn có thể stake một lượng cố định và thắt chặt FIGHT hoặc token LP bên trong chiến binh của họ. Các token stake trong NFT FIGHTER trong thời hạn bị khóa với chính sách “ proof of wait ”, dẫn chứng cho sự chờ đón. Điều này được cho phép những người stake được chia sẽ Xác Suất doanh thu APY. Lợi nhuận dưới dạng token FIGHT hoàn toàn có thể được nhu yếu vào cuối quá trình stake, bắt đầu do người stake đặt ra và được tính hàng ngày .

Các tiêu chuẩn token trong dự án

Crypto Fighters ( BEP721 ) đóng vai trò là nhân vật cơ bản cho game show chiến đấu. Token FIGHT ( BEP20 ) sẽ giúp tăng năng lực chiến đấu tốt hơn và cũng kiếm được nhiều FIGHT hơn mỗi năm. Để nâng cao hơn nữa năng lực của chiến binh trong trận đấu, người chơi hoàn toàn có thể mua hoặc giành được thiết bị chiến đấu ( BEP1155 ) để nâng cao những thuộc tính của chiến binh của họ .
Bạn hoàn toàn có thể giành được Gear bằng cách triển khai xong những tiềm năng giảng dạy trong mô-đun huấn luyện và đào tạo của game show hoặc bằng cách tham gia Giải vô địch chiến đấu tiền điện tử với những người chơi khác. Trong thiết bị game show sẽ cho phép bạn điều khiển và tinh chỉnh năng lực của máy bay chiến đấu của bạn .
Người chơi hoàn toàn có thể mua và bán những vật phẩm này trên thị trường được gọi là Câu lạc bộ Chiến đấu Tinh hoa và trao đổi chúng giữa những người chơi khác .

Thông tin cơ bản về token FIGHT

 • Tên Token:Crypto Fight Club Token
 • Ticker:FIGHT
 • Blockchain:Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Địa chỉ Contract: Đang update
 • Cung lưu thông:đang update
 • Tổng nguồn cung:1.000.000.000 FIGHT .

Phân bổ token FIGHT

sơ đồ phân bổ cfc coin

 • Seed: 15%, 10 % mở khóa tại TGE, 5 % vào tháng thứ 4 và sau đó 5 % hàng tháng .
 • Public: 3%, 10 % mở khóa tại TGE, 5 % vào tháng thứ 4 và sau đó 5 % hàng tháng .
 • Liquidity: 20%, 8 % mở khóa tại TGE, 5 % vào thứ 4 và sau đó 5 % hàng tháng .
 • Adopotion Incentive: 20%, 2 % mở khóa tại TGE, 2 % hàng tháng
 • Team: 15%, 0 % tạiTGE và 10 % tháng thứ 12, 13, 14, 15 và 5 % hàng tháng .
 • Advisors: 7%,0 % tại TGE, vào tháng 7, 30 % vào tháng 13 và 16, 25 % vào tháng 17 .
 • Development: 20%,0 % tại TGE, 25 % vào tháng thứ 13, 16, 19, 22 .

Road Map

roadmap dự án crypto fight club

Quý 4, năm 2021

 • Ra mắt TGE token FIGHT và Niêm yết NFT cho bán bán pre-sale .
 • Yield trên NFT FIghter .
 • trò chơi chiến đấu mini .

Quý 1, năm 2022

 • Phát hành thẻ thuộc tính .
 • Phát hành chính sách huấn luyện và đào tạo .
 • Ra mắt hàng loạt game
 • game Play với Play to earn .

Quý 2, năm 2022

 • Chợ Marketplace dành cho NFT .
 • Giải vô địch chiến đấu toàn thế giới .
 • Phát hành chiến binh thế hệ thứ hai .

Quý 3 Năm 2022

 • Phát hành metaverse mới .
 • Đấu nhóm .
 • Mở rộng sang những môn thể thao khác như muay thái .

Đội ngũ phát triển dự án 

đội ngũ phát triển dự án crypto fight club

Xem thêm: IDO là gì?

Đối tác

đối tác dự án crypto fight club

Đánh giá dự án Crypto Fight Club, có nên đầu tư đồng coin FIGHT hay không

Crypto Fight Club là một dự án game chiến đấu boxing được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain hoành tráng với nhiều công nghệ hàng đầu trong Blockchain. Dự án có lộ trình rõ ràng, được nghiên cứu, phát triển khá bài bản và chi tiết cho thấy được tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các anh em thành công!

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT