Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

$FiPi – FIPI là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường $FiPi | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
USD FIPI là mã thông tin BEP-20 của ứng dụng FIPI cách mạng hóa cách tiết kiệm ngân sách và chi phí tân tiến với những thanh toán giao dịch mua tự động hóa theo Cryptoindexes .
Tại sao ứng dụng FIPI ? Chúng tôi phân phối cho người dùng những câu vấn đáp cho ba câu hỏi thông dụng nhất trong Crypto Látsworldworld : Tôi nên mua tiền điện tử nào ? Những người hiện đang được đặt trên một trong 3 chỉ số FIPI trong dài hạn khi thị trường tăng 130 %, hạng mục góp vốn đầu tư của người dùng tăng 130 % ( cách góp vốn đầu tư thụ động như ETF trên thị trường kinh tế tài chính thường thì ! ) Đó có phải là thời gian tốt cho tiền điện tử shopping không ? Mỗi khoảnh khắc để khởi đầu mua hàng với mạng lưới hệ thống DCA là đúng ! Bạn sẽ mua tiền điện tử được liệt kê trong những chỉ mục FIPI. Làm thế nào để mua tiền điện tử ? Bằng ứng dụng FIPI
3 trụ cột của ứng dụng FIPI Ứng dụng FIPI là một công cụ tiết kiệm ngân sách và chi phí liên tục tự động hóa. Chúng tôi tin rằng bạn đã thao tác siêng năng cho khoản tiết kiệm chi phí của mình – đó là nguyên do tại sao chúng tôi giảm thiểu rủi ro đáng tiếc !

Trung bình chi phí đô la
Nếu bạn chọn tiết kiệm 400 đô la mỗi tháng, ứng dụng FIPI sẽ mua hàng tuần là 100 đô la / tuần

Chỉ số FIPI của Bita Gmbh
FIPI 30 Index / FIPI Defi Index / FIPI Meta NFT Index

Cân bằng
Tự động hóa theo thị trường (thụ động, quản lý danh mục đầu tư tự động). Chúng tôi tin vào tiền điện tử, chúng tôi tập trung vào việc đa dạng hóa tiết kiệm. Về lâu dài khi thị trường tăng 130%, danh mục đầu tư của bạn tăng 130% (ETF thích)

Về bita Ai chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho chỉ số FIPI ? Bita GmbH là một công ty FinTech của Đức, nơi cung ứng những chỉ số, tài liệu và tài liệu cho hạ tầng doanh nghiệp được sử dụng bởi những tổ chức triển khai hoạt động giải trí trong những nghành góp vốn đầu tư thụ động và định lượng. Nhờ một ứng dụng lập chỉ mục phát minh sáng tạo, được phong cách thiết kế để tiêu biểu vượt trội so với những giải pháp hiện có khác về tính linh động và vận tốc, Bita hoàn toàn có thể phân phối những chỉ số độc lập, âm thanh chiêu thức, hoàn toàn có thể được góp vốn đầu tư và sao chép bởi những người mua và những bên tương quan. Các chiêu thức và quá trình đằng sau Bita trọn vẹn minh bạch và có sẵn cho công chúng. Bita đã thực thi một loạt những quy trình tiến độ và chủ trương để bảo vệ tuân thủ không thiếu những quy tắc về điểm chuẩn kinh tế tài chính và lao lý điểm chuẩn EU, đã có hiệu lực hiện hành kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2018 và tương quan đến cả những thực thể EU và không EU quản trị những chỉ số được sử dụng trong EU .
Cân bằng Làm thế nào tất cả chúng ta theo dõi thị trường ?
Ứng dụng FIPI sẽ bảo vệ rằng những loại tiền điện tử được tích lũy vẫn còn tương quan đến nhau theo những chỉ số FIPI được Bita GmbH vận dụng. Nhờ điều này, không có sự tham gia của bạn, hạng mục góp vốn đầu tư của bạn sẽ theo thị trường ! Đừng nhờ vào vào những nhóm tín hiệu ! Tin tưởng quản lý tài sản tiền điện tử thụ động. Quản lý thụ động về tiết kiệm chi phí của bạn ! Trong ứng dụng FIPI, chúng tôi sử dụng chiêu thức tiết kiệm ngân sách và chi phí thụ động. Nó có nghĩa là gì ? Ứng dụng sẽ theo thị trường theo cách tự động hóa và đúng chuẩn nhất hoàn toàn có thể. Bằng cách theo dõi những chỉ mục FIPI, nó sẽ phản ánh đúng mực những biến hóa trong chúng. Quản lý thụ động trong những năm qua là chiêu thức góp vốn đầu tư hiệu suất cao duy nhất vào thị trường kinh tế tài chính. Tận dụng nó trong thị trường tiền điện tử với ứng dụng FIPI !

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT