Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Fire Protocol (FIRE) là gì ? cơ sở hạ tầng cho Huobi Chain – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan 

Fire Protocol ( FIRE ) coin là hạ tầng tiên phong cho Huobi Chain để giúp những gia tài không phải của Huobi Chain có những giải pháp xuyên chuỗi, thị trường kinh tế tài chính và thanh toán giao dịch tích hợp với những dịch vụ cho vay và đi vay. Ví dụ : DEX và nền tảng cho vay hoạt động giải trí cùng nhau, toàn bộ những token được thanh toán giao dịch cũng hoàn toàn có thể được sử dụng làm nền tảng thế chấp ngân hàng. Ngoài ra, token của nhà sản xuất thanh khoản DEX cũng hoàn toàn có thể được sử dụng làm gia tài thế chấp ngân hàng. Với những gia tài thế chấp ngân hàng này, người dùng hoàn toàn có thể vay những gia tài khác để thanh toán giao dịch, từ đó làm tăng khối lượng thanh toán giao dịch. Với DEX tích hợp, yếu tố thanh lý nền tảng cho vay / đi vay cũng hoàn toàn có thể được xử lý khi Fire Protocol tự động hóa thanh lý bằng cách bán gia tài thế chấp ngân hàng trực tiếp trên DEX ( số lượng thanh khoản hạn chế có sẵn trên DEX ) và do đó, đây sẽ là một yếu tố được thực thi có tính đến dự trữ tỷ suất .

Huobi Smart Chain ( HSC ) đã được ra mắt là giải pháp sửa chữa thay thế Ethereum tốt nhất. Huobi Smart Chain không tính tiền gas, do đó, khuyến khích nhiều người dùng hơn thanh toán giao dịch trên chuỗi. Ngoài ra, HSC cũng tuân thủ EMV dành cho những nhà tăng trưởng. Cuối cùng, như một giá trị ngày càng tăng cho token quản trị, token FIRE cũng cung ứng những kế hoạch khuyến khích và bỏ phiếu quản trị để tương hỗ hệ sinh thái của người dùng .

FireSwap

FireSwap là giao thức chuỗi mưu trí của Huobi thiết lập những dịch vụ cầu nối, trao đổi phi tập trung chuyên sâu kiểu AMM và thị trường cho vay gia tài kỹ thuật số .

 1. Cầu gói tài sản: Giao thức gói chuỗi chéo dựa trên hợp đồng thông minh;
 2. Nhóm cho vay: thị trường tiền tệ chứa các nhóm tài sản có lãi suất theo thuật toán;
 3. Trao đổi phi tập trung: một trao đổi thị trường tự động bao gồm một công thức sản phẩm vĩnh viễn;
 4. Ví chuỗi chéo: Một tài khoản được tạo trên Chain_A theo sau là nhiều địa chỉ phụ.

Dịch vụ đóng gói

FireSwap phân phối cầu nối bảo phủ gia tài xuyên chuỗi cho Huobi Smart Chain và tương hỗ trao đổi nhiều gia tài từ những chuỗi đổi khác. Quá trình này được thực thi trải qua những chính sách chuỗi chéo, được phủ bọc bởi những gia tài H : toàn bộ những chuỗi gia tài Chuỗi mưu trí của Huobi, ví dụ điển hình như HBTC, HUSD, HT, v.v.

Hiện tại, những dịch vụ gói tập trung chuyên sâu trọn vẹn phụ thuộc vào vào những nhà khai thác tổ chức triển khai. FireSwap đang thiết kế xây dựng một giao thức Cross-Chain Wrap phi tập trung chuyên sâu giữa Huobi và Ethereum, chặn những gia tài ERC20 trên Ethereum bằng bảo hiểm và sau đó đào tiền một đối một trên HSC. FireSwap sẽ nỗ lực tương hỗ những mạng lưới hệ thống blockchain khác gồm có XPR, Tron, Polkadot và những mạng lưới hệ thống khác .

Luồng người dùng:

 • Một người dùng tên là Vasily dự định gửi một token T từ chuỗi A
 • Bên trong ví chuỗi chéo, FireSwap tạo một địa chỉ trên chuỗi A theo sau là nhiều địa chỉ con, mỗi địa chỉ được gán cho một người dùng.
 • Vasya gửi token T đến một trong các địa chỉ con của chuỗi A.
 • FireSwap xác nhận rằng địa chỉ con của nó đã nhận được token T từ Vasya và chuyển T sang một tài khoản FireSwap duy nhất.
 • Sau đó, FireSwap tạo tài sản H theo T.
 • Tài sản H sẽ được gửi đến ví của Vasya.

Sàn giao dịch phi tập trung

FireSwap tuân theo một công thức sản phẩm không đổi trong đó tích số lượng của hai token không đổi cho bất kỳ hoán đổi tùy ý nào. Sự trượt giá phụ thuộc vào tỷ lệ và số lượng token trong nhóm. Các nhà cung cấp thanh khoản phải đối mặt với rủi ro thua lỗ không liên tục do biến động giá so với một token khác.

Trao đổi tài sản

Các nhà thanh toán giao dịch, người dùng, những nhà kinh doanh chênh lệch giá sử dụng công dụng hoán đổi để thực thi những thanh toán giao dịch giữa hai gia tài. Giá được xác lập bởi tỷ suất của hai gia tài trong nhóm. Mỗi thanh toán giao dịch bị tính phí 0,3 %, được phân chia theo tỷ suất cho những nhà sản xuất thanh toán, tương ứng với góp phần của họ vào nhóm thanh khoản .

Cung cấp thanh khoản

Để tăng tính thanh toán, cần phải ký kết hợp đồng trao đổi giá trị tương tự của hai token gia tài. Nhà phân phối thanh khoản tiên phong thiết lập tỷ giá hối đoái khởi đầu bằng cách cung ứng những gì họ tin là giá trị đúng chuẩn cho hai gia tài. Các nhà sản xuất thanh khoản đã nhận được token LP đại diện thay mặt cho CP của họ trong nhóm thanh khoản. Mặt khác, việc vô hiệu tính thanh khoản sẽ đốt cháy token LP bất kể khi nào để rút phần chia theo tỷ suất của nó khỏi nhóm. Hai gia tài được rút ra theo tỷ suất dự trữ hiện tại, có nghĩa là nhà sản xuất thanh khoản phải đương đầu với những tổn thất tiềm ẩn :

 • Nhóm tín dụng;
 • Cung cấp tài sản

Không giống như nền tảng ngang hàng nơi những ứng dụng cho vay phải khớp với nhau, giao thức FireSwap hợp nhất ý kiến đề nghị của mỗi người dùng vào một nhóm gia tài .

 • Giá trị tài sản đảm bảo;
 • Phân bổ thanh khoản

Kinh tế Token FIRE 

Token FIRE là token quản trị hệ sinh thái FireSwap. Token FIRE là CP biểu quyết hoàn toàn có thể được chủ sở hữu token khởi tạo hoặc được chuyển nhượng ủy quyền cho người khác. Token Fire được nhu yếu tham gia quản trị và hoàn toàn có thể bỏ phiếu và tạo đề xuất kiến nghị .

Các bên tương quan bỏ phiếu về việc phân chia quỹ và nâng cấp cải tiến giao thức, cơ cấu tổ chức khuyến khích và tăng trưởng loại sản phẩm mới. Các đổi khác trong quá trình quản trị gồm có biến hóa ngưỡng bỏ phiếu, nhu yếu hầu hết so với bất kể đề xuất kiến nghị nào hoặc thậm chí còn số lượng tối thiểu token FIRE thiết yếu để đăng đề xuất kiến nghị .

Người dùng hoàn toàn có thể nhận được token này trải qua thanh khoản được cung ứng trên Sàn thanh toán giao dịch FireSwap và trải qua những hoạt động giải trí cho vay trên Nền tảng cho vay FireSwap .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT