Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Step App (FITFI) là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng FITFI coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Move to Earn được biết đến như “ cơn gió lớn ” có tiềm năng “ thổi bay ” khuynh hướng Play to Earn khét tiếng một thời. Để bắt kịp khuynh hướng hiện hành, một dự án phối hợp giữa Metaverse Là quốc tế ảo được thiết kế xây dựng trên Internet, nơi người tham gia hoàn toàn có thể tương tác với nhau qua những nhân dạng kỹ thuật số như ngoài đời thật. Khái niệm này đã trở nên thông dụng sau khi mạng xã hội Facebook đổi tên thành Meta để phản ánh xu thế thiết kế xây dựng metaverse. và Game-Fi đã chính thức ra đời với tên gọi là Step App ( FITFI ). Đây chính là bước tiếp nối của sự thành công xuất sắc của Stepn – một trong những dự án đại diện thay mặt cho xu thế Move to Earn điển hình nổi bật nhất lúc bấy giờ. Vậy đúng chuẩn Step App ( FITFI ) là gì ? Step App ( FITFI ) có những tính năng tiêu biểu vượt trội nào ?

Giới thiệu tổng quan về dự án Step App (FITFI)

Step App (FITFI) là gì?

Step App là một dự án tăng trưởng theo quy mô Move to Earn. Đặc biệt, Step App còn tích hợp công nghệ Metaverse làm tăng tính vui chơi cho người dùng. Trong toàn cảnh hiện tại, việc chăm nom sức khỏe thể chất, cải tổ thể lực đã trở thành nhu yếu tất yếu. Trước khuynh hướng này, Step App sinh ra như một giải pháp tương hỗ vừa kiếm tiền, vừa chăm nom sức khỏe thể chất .
step-app-fitfi-la-giNền tảng xoay quanh những hoạt động giải trí thể thao, như : chạy bộ, đi bộ, tập thể dục, … Để hoàn toàn có thể tham gia Step App, bạn cần mua và sở hữu SNEAK NFT – đây là đồ vật quan trọng giúp bạn kiếm token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những công dụng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án .. Sau khi “ thu hoạch ” đủ số token, bạn hoàn toàn có thể quy đổi chúng thành tiền mặt .

Hiện tại, Step App cung cấp 3 sản phẩm chính, bao gồm:

 • Fitness Metaverse: Đây là sản phẩm tích hợp giữa NFT và ảnh đại diện của người dùng với các bài rèn luyện thể thao.
 • NFT Market: Đây là nơi cung cấp, giao dịch/mua bán/ trao đổi SNEAK.
 • Limited Drops: Chuyên cung cấp những SNEAK NFT phiên bản giới hạn.

3 tính năng nổi bật của Step App (FITFI)

Tương tự như những dự án Move to Earn khác, Step App cũng chiếm hữu những đặc tính riêng, tạo nên điểm độc lạ giữa vô số đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu .

Augmented Reality (Thực tế ảo tăng cường)

Step App tích hợp công nghệ tiên tiến Metaverse nhằm mục đích cải tổ thưởng thức người dùng. Khi tham gia. Step App, bạn sẽ được đại diện thay mặt bằng một nhân vật trong Metaverse. Khi triển khai xong những trách nhiệm rèn luyện thể thao, nhân vật của bạn sẽ được tăng cấp .

Gamification (Đánh bạc)

Không chỉ tương hỗ kiếm token, Step App còn tổ chức triển khai những trận đấu giữa những người chơi. Nền tảng được cho phép bạn tham gia những cuộc thi thể chất như được thưởng thức ngoài thực tiễn .
step-app-fitfi-la-gi

To Obtain

Đây là tính năng điển hình nổi bật ở đầu cuối được cung ứng bởi Step App. Với Step App, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm token sau khi triển khai xong những trách nhiệm được nhu yếu bởi mạng lưới hệ thống .
Thông thường, nền tảng sẽ tạo ra rất nhiều trách nhiệm mê hoặc nhằm mục đích khuyến khích người dùng kiếm thêm lệch giá. Đây cũng là giải pháp mà Step App sử dụng để lôi cuốn thêm người dùng đến với hội đồng .

Step App – ứng dụng đại diện cho FitFi (Fitness Finance)

Trên thị trường tiền mã hóa, nghành NFT đã tạo ra một kỷ nguyên mới, lôi cuốn sự chăm sóc của phần đông người dùng. Nổi bật trong những dự án NFT chắc như đinh phải nhắc đến sự thống trị của GameFi và những loại sản phẩm Metaverse. Có thể nói, năm 2021 chính là thời kỳ bùng nổ của khuynh hướng mới lạ và văn minh này .

FitFi (Fitness Finance) nằm ở giao điểm của các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số. Đây được xem là đỉnh cao của trải nghiệm về thể chất trong hệ sinh thái Metaverse. Thông qua việc sử dụng NFT và công nghệ định vị địa lý, FitFi đã được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Bên cạnh đó, thực tiễn ảo tăng cường ( AR ) được tích hợp càng khiến thưởng thức trở nên mê hoặc hơn. Đây là tính năng bổ trợ đã được ứng dụng trong dự án Step App – ứng dụng tiên phong được kiến thiết xây dựng trên FitFi protocol .

Các hoạt động phổ biến trên Step App (FITFI)

Thu tập token

Giao dịch

Bên cạnh SNEAK NFT – mẫu sản phẩm chủ yếu của Step App, người dùng còn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch 1 số ít vật phẩm khác, như : map, màu da nhân vật, giao diện, màu da SNEAK, … Các hoạt động giải trí thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể thực thi bằng thẻ tín dụng thanh toán hoặc tiền mã hóa từ shop .

Stake

Step App được cho phép người chơi tham gia staking Hiểu đơn thuần là việc mua lại những đồng xu tiền điện tử và giữ chúng lại trong ví điện tử, hoặc tích luỹ đồng coin trực tiếp từ ví của mình trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử để nhận những phần quyền lợi. với bè bạn hoặc những người dùng khác. Nền tảng sẽ tổ chức triển khai những cuộc chạy đua, trách nhiệm của bạn là stake coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, giao dịch thanh toán, tăng trưởng ứng dụng .. Mức phí dành cho người thắng cuộc là 2,5 % .

Đấu giải

Khi tham gia Step App, người dùng sẽ được vinh danh trên bảng xếp hạng trong khu vực và toàn thế giới. Những người có thứ hạng cao sẽ được quyền mở khóa những giao diện mới của Step App. Bên cạnh đó, nếu thắng lợi, bạn sẽ được xếp hạng cao trên leaderboard. Để tham gia những giải đấu hạng, bạn cần cần mua và chiếm hữu những tấm vé. Lợi nhuận thu được từ việc bán vé chính là phần thưởng cho người dành thắng lợi .

Thu thập NFT

Người dùng hoàn toàn có thể kiếm và sở hữu NFT bằng 2 cách sau :

 • Mua trực tiếp từ NFT Marketplace. Mỗi phiên giao dịch NFT trên Marketplace sẽ tốn khoản 2,5%.
 • Mua NFT từ các phiên bán SNEAK NFT giới hạn được tổ chức mỗi tháng một lần.

Tìm hiểu chi tiết về FITFI coin

FITFI coin là gì?

FITFI coin là native token được phát hành bởi ứng dụng Step App. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng FITFI coin để tham gia những trách nhiệm của Step App cũng như stake để kiếm phần thưởng hoặc nhận voucher giảm giá khi mua SNEAK NFT .

Key Metrics

 • Token Name: Step App.
 • Ticker

  Ký hiệu của đồng coin/token.

 • Blockchain

 • Token Standard: ARC-20
 • Contracts: 0x714f020c54cc9d104b6f4f6998c63ce2a31d1888
 • Token type: Utility & Governance

 • Total Supply: 5.000.000.000
 • Circulating: Updating…

Allocation

 • Mining, Move to Earn: 30%.
 • Staking, Liquidity

 • Team: 15%.
 • Marketing: 15%.
 • Public Sale: 14%.
 • Partners, Advisors: 6%.

step-app-fitfi-la-gi

Release Schedule

step-app-fitfi-la-gi

Roadmap

 • Quý 2 năm 2022:
  • Ra mắt Genesis NFTs.
  • Tiến hành khởi chạy phiên bản Beta.
 • Quý 3 năm 2022:
  • Tiến hành khởi chạy Mainnet

  • Tiến hành khởi chạy NFT Marketplace.
 • Quý 4 năm 2022:
  • Triển khai IP và tích hợp các sản phẩm của đối tác vào Team’s Store.

Token Use Case

FITFI coin được sử dụng với những mục tiêu sau :

 • Mint và bảo trị SNEAK NFT.
 • Stake trong các trò chơi để kiếm phần thưởng là SNEAK NFT.
 • Mint SNEAK bằng KCAL coin.
 • Khuyến khích Liquidity.

Team, Investor & Partner

Team

Dự án Step App được sáng lập bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề trong nhiều nghành khác nhau. Trong đó, 3 thành viên nòng cốt tạo nên sức mạnh của Step App là :

 • Kirill Volgin (CEO): Anh từng đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Tài chính tại Zerion.io. Kirill đã khởi chạy thành công một số dự án trong lĩnh vực crypto, điển hình là ví Tokenary. Trước đây, anh đã từng làm founder và điều hành studio đầu tư mạo hiểm, phát triển phần mềm.
 • Dmitry Gordeychuk (CTO): Dmitry giữ chức vụ trưởng bộ phận Blockchain tại Symbiosis.finance. Anh sở hữu hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển công nghệ Blockchain. Đồng thời, Dmitry còn là một trong những người tiên phong hệ sinh thái DeFi.
 • Robert Vukosa (Head of Business Development): Anh sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển tài chính truyền thống. Bên cạnh đó, Robert từng đảm nhiệm công việc thiết kế chính sách, hỗ trợ khách hàng và phát triển giải pháp công nghệ. Không chỉ là nhà lãnh đạo tài tình, Robert còn sở hữu tư duy phân tích, triển khai chiến lược uyên thâm.

step-app-fitfi-la-gi

Investor, Partner

Step App hiện đã nhận được sự tương hỗ và hợp tác tăng trưởng bởi những cố vấn cá thể, như : Oliver Bell, Tim Innvutt, Jens Willemen, Hatu Sheikh, … Đây đều là những nhân vật tầm cỡ, có khét tiếng trong nghành crypto .

Mua bán FITFI coin ở đâu?

Hiện tại, FITFI coin đang được niêm yết trên những sàn thanh toán giao dịch lớn như :
step-app-fitfi-la-giXu hướng Move to Earn ngày càng phổ cập và sản sinh ra nhiều dự án tiềm năng mới. Trong đó, Step App chính là một trong những dự án đáng quan tâm nhất. Nếu đang tìm kiếm một dự án đón đầu xướng, có tiềm năng tăng trưởng mạnh trong tương lai, bạn hoàn toàn có thể xem xét đầu Step App ( FITFI ) .

Những câu hỏi thường gặp

Kiếm và sở hữu FITFI coin bằng cách nào?

Để kiếm và sở hữu FITFI coin, bạn có thể tham gia stake coin để nhận phần thưởng hoặc mua FITFI coin trực tiếp trên các sàn giao dịch có hỗ trợ.

KCAL coin có vai trò gì trên Step App?

KCAL coin được dùng để :

 • Mint và bảo trì SNEAK NFT.
 • Làm phần thưởng staking SNEAK NFT trong game.

FITFi coin có nguồn cung bao nhiêu?

Tổng nguồn cung của FITFI coin là 5.000.000.000 coin .

Doanh thu của Step App đến từ đâu?

Dự án kiếm lệch giá từ những hoạt động giải trí như :

 • Bán SNEAK NFT cho người dùng.
 • Bán SNEAK Skin cho người dùng.
 • Thu phí giao dịch của người dùng trên NFT Marketplace.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT