Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Floki Inu (FLOKI) là gì ? thú cưng của Elon Musk – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

Floki Inu ( FLOKI ) coin là một loại tiền điện tử mới được tạo ra bởi người hâm mộ và những thành viên của hội đồng Shiba Inu. Floki Inu được đặt theo tên một chú chó con Shiba Inu còn sống – thú cưng của Elon Musk tên là Floki .

Floki Inu siêu giảm phát và được xây dựng để thưởng cho bạn, vì vậy, nhiều đồng tiền Floki Inu hơn được thêm vào ví của bạn với mỗi giao dịch. Chú cún nhỏ này là một nhà thám hiểm không gian – chỉ cần yêu anh ấy, vuốt ve anh ấy và xem Floki Inu của bạn bay đến sao Hỏa. FLOKI là token ERC-20 và BEP-20 với các chức năng bổ sung để phân bổ lại mã thông báo giữa những người nắm giữ hiện tại trong quá trình hoán đổi và khấu trừ hoa hồng để trả cho các hoạt động tiếp thị. Chúng tôi gọi cộng đồng của mình là Floki Vikings. Chúng tôi tự gọi mình là người Viking theo tên Floki, con chó của nhân vật người Viking Elon Musk. Chúng tôi đã bị cuốn vào cơn bão khởi động lại của Floki Inu khi một đội các anh hùng giải cứu dự án và vượt qua mọi khó khăn để làm cho nó thành công. Nhóm dự án cho biết tinh thần Viking này là trái tim của cộng đồng chúng tôi.

FLOKI được phong cách thiết kế như một mã thông tin giảm phát để thưởng cho những người nắm giữ đơn thuần để giữ chúng. Một tỷ suất Tỷ Lệ nhất định của tổng thể những thanh toán giao dịch mua và bán sẽ được chuyển đến chủ sở hữu phần thưởng. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là giữ những mã thông tin Floki Inu trong ví của bạn và sau đó doanh thu sẽ tự động hóa được thêm vào ví .

Lịch sử hình thành

Đằng sau mỗi huyền thoại là một câu chuyện hấp dẫn, một nhân vật phản diện và một anh hùng sẽ cứu lấy ngày nào. Câu chuyện của Floki Inu đầy những khúc mắc, nhưng cuối cùng sứ mệnh lên mặt trăng sẽ thành công!

Mọi chuyện khởi đầu khi Elon Musk AKA DogeFather tweet : “ Shiba Inu của tôi sẽ được gọi là Floki, ” và từ đây lịch sử một thời về Floki Inu đã sinh ra .
Câu chuyện và những meme sau đó nhanh gọn thành hình, với hơn 20.000 người ủng hộ trung thành với chủ đổ xô vào trang Twitter của Floki với kỳ vọng cùng Elon và Floki lên mặt trăng .
Floki V1 đã sớm sinh ra, được niêm yết trên sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu lớn nhất quốc tế ( Uniswap ). Floki Vikings tăng giá, và chỉ trong vài ngày giá đã tăng hơn 100 lần .
Nhưng câu truyện lại trở nên tồi tệ hơn với dự tính của nhà tăng trưởng nổi tiếng không tương thích với tiềm năng của hội đồng là trở thành dự án hội đồng phi tập trung chuyên sâu, được quản trị trung thực và mê hoặc nhất mang tên Floki, chú cún yêu quý của Elon .
Nhà tăng trưởng này đánh thuế thanh toán giao dịch 20 % so với những chủ sở hữu để chuyển tiền của họ vào ví của anh ta, giữ những khoản tiền đó để đòi tiền chuộc và nguồn cung tăng nhanh gọn .
Floki Vikings đã tàn tệ và tập hợp lại, buộc nhà tăng trưởng phải sử dụng những khoản tiền này vì quyền lợi của hội đồng, nhưng anh ta đã chọn bị lừa .

Sau đó, cộng đồng – hơn 20.000 người theo dõi Twitter, hơn 6.000 thành viên cộng đồng Telegram và hơn 8.000 chủ sở hữu – đã quyết tâm cứu dự án.

Cộng đồng đã xử lý yếu tố của riêng họ. Trong vài giờ sau khi nhà tăng trưởng tiên phong bị vô hiệu, một nhóm lớn hơn nhiều do hội đồng xu thế đã được xây dựng, một nhà tăng trưởng mới đã được đưa vào và một kế hoạch đã được đưa ra để đưa Floki trở lại mặt trăng !

Floki V2 được thiết kế để mang lại lợi ích trực tiếp cho cộng đồng những người nắm giữ, để thúc đẩy dự án trở nên lan truyền, thu hút sự chú ý của giới truyền thông toàn cầu, nhưng lưu ý đến mức độ bảo mật cao nhất.
Không giống như Floki V1, vốn lạm phát và chỉ tài trợ cho mục đích xấu của các nhà phát triển, Floki V2 sẽ có những điều sau:

  • Mua lại và ghi đĩa tự động (6%)
  • Phần thưởng cho người nắm giữ (2%)
  • Một khoản thuế nhỏ đối với ví đa chữ ký với đầy đủ tính minh bạch (3%).

Ví đa chữ ký trấn áp những quỹ tiếp thị bảo vệ rằng nó không khi nào bị trấn áp bởi một bên duy nhất, thế cho nên hội đồng hoàn toàn có thể tin cậy rằng tổng thể những khoản tiền sẽ được sử dụng vì quyền lợi lớn hơn của hội đồng và để tiếp thị về Floki cho công chúng .

“ Nhóm Floki đã và sẽ liên tục làm mọi thứ trong năng lực của họ để biến Floki V2 trở thành dự án hội đồng tiền điện tử lớn nhất và là dự án mà toàn bộ những bạn xứng danh có được ”, những nhà tăng trưởng cho biết .

Floki Inu trong tin tức

Token FLOKI đã được ra mắt trên những ấn phẩm trực tuyến nổi tiếng như : Tạp chí Forbes, Yahoo Finance và nhiều ấn phẩm khác. Các nhà tăng trưởng đang đàm phán với những phương tiện đi lại truyền thông online khác, điều này sẽ lôi cuốn thêm sự quan tâm đến dự án. Mã thông tin được Solidity ghi nhận là trọn vẹn bảo đảm an toàn .

Thống kê tiền xu Floki Inu

Tổng vốn lưu hành của Floki Inu trên blockchain ETH và BSC là 9,22 nghìn tỷ đô la và tổng vốn hóa thị trường đang lưu hành trên blockchain ETH và BSC là 362,32 triệu đô la.

Trong bảng xếp hạng hiện tại của CoinMarketCap, FLOKI được xếp hạng 2701 và vốn hóa thị trường hiện tại không có sẵn. Không có nguồn cấp tài liệu lưu hành, nguồn cung ứng tối đa là 10.000.000.000.000 mã thông tin FLOKI .
Các sàn thanh toán giao dịch chính để thanh toán giao dịch Floki Inu hiện tại là ZT, PancakeSwap ( V2 ), Uniswap ( V2 ), Hotbit và 1 inch Exchange .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT