Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Floki Inu (FLOKI) là gì? Tìm hiểu chi tiết về FLOKI coin – OPENLIVENFT – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về Floki Inu (FLOKI)

Floki Inu (FLOKI) là gì?

Sau thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc vang dội của Dogecoin và Shiba Inu, trào lưu meme coin Là những đồng coin cảm hứng tư trao lưu Meme là một phần của phương tiện đi lại đi lại đi lại tiếp thị quảng cáo trực tuyến trực tuyến, thường vui nhộn và Viral nhanh gọn qua Internet, từng được xem là một trò đùa trong giới crypto. trong thị trường crypto đang được hưởng ứng can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ bởi hội đồng những nhà đầu tư. Trong đó, Floki Inu ( FLOKI ) là một meme coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với tiềm năng chính là xử lý và giải quyết và xử lý những yếu tố đối sánh tương quan đối sánh tương quan đến việc bảo mật thông tin thông tin thông tin, kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính, giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch, tăng trưởng ứng dụng. khá điển hình nổi bật nổi bật điển hình nổi bật hiện tại. Dự án này được tạo ra ngay sau khi triệu phú Elon Musk đặt tên cho chú chó của ông là Floki. Vậy đơn cử Floki Inu ( FLOKI ) là gì ?

Floki Inu ( FLOKI ) là một trong những “ Dog Copycats ” ( đồng coin lấy hình tượng những chú chó ) phổ cập nhất trên thị trường tiền mã hóa. Meme coin này được tạo ra bởi một nhóm những nhà tăng trưởng vô danh, những người hâm mộ và những thành viên của hội đồng Shiba Inu .
FLOKI không chỉ là một đồng coin mà còn là một trào lưu tích hợp văn hóa truyền thống meme với việc làm từ thiện và những tiện ích trong quốc tế thực. Floki Inu sinh ra vào tháng 6 năm 2021 sau một dòng tweet của Elon Musk. Trong dòng tweet này, Elon đã bật mý rằng chú chó con mới của anh ấy có tên là Floki. Và một lần nữa, nhà sáng lập Tesla đã chứng tỏ tầm ảnh hưởng tác động cực lớn của mình đến thị trường cryptocurrency .
floki-inu-floki-la-gi

Tham vọng của Floki Inu là thành loại tiền mã hóa thông dụng nhất trên quốc tế. Mặc dù có một vài điểm giống nhau với Shiba Inu nhưng Floki tạo nên sự độc lạ khi tham gia vào những dự án và tổ chức triển khai tiến hành từ thiện trang nghiêm .

Họ đã hợp tác với Million Gardens Movement, một hội đồng có link với Kimbal Musk, anh trai của Elon. Mục đích là để giúp mọi người siêu thị nhà hàng và sống khỏe mạnh hơn bằng cách học cách trồng trọt và thiết kế xây dựng trang trại thực phẩm của riêng họ. FLOKI hiện là loại tiền mã hóa duy nhất được tổ chức triển khai từ thiện này đồng ý .

3 yếu tố cốt lõi trong dự án Floki Inu

Meme

Văn hóa meme của Floki Inu rất can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ. Cộng đồng có niềm tin can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ rằng cách duy nhất để thực sự đưa tiền mã hóa trở thành xu thế và bảo vệ việc vận dụng chính thống là tận dụng sự mê hoặc và tính viral của meme .

Tiện ích

Bên cạnh văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn truyền thống cuội nguồn lịch sử dân tộc meme, những tiện ích của FLOKI chính là công cụ thôi thúc sự tăng trưởng của hệ sinh thái Floki Inu .

Các hoạt động từ thiện

Công nghệ blockchain và tiền mã hóa chỉ thật sự được đồng ý khi chúng hoàn toàn có thể làm cho đời sống của tất cả chúng ta trở nên thuận tiện hơn và góp thêm phần mang lại sự tốt đẹp cho quốc tế .
Đây là nguyên do tại sao những hoạt động giải trí từ thiện là một phần cốt lõi của dự án Floki Inu. Dự án đặt tiềm năng xây trường học ở mọi lục địa, đặc biệt quan trọng là những vương quốc kém tăng trưởng trên quốc tế .
floki-inu-floki-la-gi

Hệ sinh sinh thái của Floki Inu

FlokiPlace

Floki cung ứng một thị trường, nơi mọi người toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện mua NFT và loại mẫu sản phẩm và loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa vật chất bằng tiền mã hóa. FLOKI sẽ là đơn vị chức năng công dụng tác dụng tiền tệ chính của thị trường FlokiPlace .

Floki University

Floki Inu đang có kế hoạch tạo ra một quốc tế đặc biệt quan trọng quan trọng quan trọng – nơi mà hầu hết mọi người đều toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể tiếp xúc với tiền mã hóa và công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch được link với nhau theo dạng móc xích có đối sánh tương quan đối sánh tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi link với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng mạng ngang hàng để lưu đồng điệu tài liệu trên toàn diện và tổng thể và tổng lực những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển và tăng trưởng này sử dụng những nút mạng được link ngang hàng với nhau nên toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối link móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. dưới hình thức. Để làm được điều đó, đội ngũ Floki Inu sẽ cho sinh ra Floki University – một nền tảng giáo dục, phổ cập kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng về ngành công nghiệp tiền mã hóa cho tổng lực và tổng thể và toàn diện mọi người trước khi họ tham gia góp vốn góp vốn góp vốn đầu tư trên thị trường .

DeFi

Floki Inu đặt tiềm năng cung ứng quyền truy vấn vào DeFi cho chủ sở hữu FLOKI trải qua những quan hệ đối tác chiến lược và tích hợp kế hoạch. Điều này giúp họ có quyền trấn áp kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính tốt hơn. Bên cạnh đó, dự án còn có kế hoạch trình làng những mẫu loại mẫu sản phẩm DeFi của riêng mình trong tương lai gần .

Valhalla

Đây là một Metaverse Là quốc tế ảo được kiến thiết xây dựng trên Internet, nơi người tham gia hoàn toàn có thể tương tác với nhau qua những nhân dạng kỹ thuật số như ngoài đời thật. Khái niệm này đã trở nên phổ cập sau khi mạng xã hội Facebook đổi tên thành Meta để phản ánh khuynh hướng kiến thiết xây dựng metaverse. cho nghành game show NFT Play to Earn được tăng trưởng bởi nhóm Floki. Mục tiêu của nền tảng này là khuyến khích hội đồng tham gia vào quốc tế tiền mã hóa và mày mò công nghệ tiên tiến blockchain trải qua những game show NFT. Đổi lại, họ sẽ nhận được những phần thưởng xứng danh .
floki-inu-floki-la-gi

Các hoạt động từ thiện của dự án Floki Inu

Định hướng hiện tại của Floki Inu là thiết kế xây dựng trường học ở mọi lục địa, đặc biệt quan trọng là những vương quốc kém tăng trưởng trên quốc tế. Gần đây, dự án đã hợp tác với tổ chức triển khai “ Pencils of Promise ” để triển khai tiềm năng này, đồng thời ủy quyền cho họ thiết kế xây dựng một trường học ở Ghana .
Ngoài ra, dự án cũng hợp tác với trào lưu “ Million Gardens Movement ” để giúp hàng triệu người hoàn toàn có thể nhà hàng siêu thị lành mạnh để có một sức khỏe thể chất tốt hơn .

Thuế giao dịch FLOKI

Mỗi giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch mua hoặc bán FLOKI sẽ bị tính thuế 3 %. Khoản thuế này được chuyển vào kho bạc Floki Ino. Một phần sẽ được sử dụng để tăng trưởng dự án từ thiện của Floki, quan hệ đối tác chiến lược và làm cho quốc tế trở nên tốt đẹp hơn. Từ đó, tạo nhận thức về dự án và bảo vệ nguồn năng lượng vận dụng những loại mẫu mẫu sản phẩm tiện ích khi chúng đi vào hoạt động giải trí vui chơi đi dạo .

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của Floki Inu

Đội ngũ phát triển

Nhóm tăng trưởng của Floki Inu gồm có 1 số ít người có tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động lớn trong ngành tiền mã hóa. Họ là một hội đồng được gọi là # FlokiVikings, gồm có :

 • Mr. Brown

  Whale
  Là một nhà đầu tư nắm giữ rất nhiều một loại gia tài. Trong quốc tế tiền mã hóa, “ cá voi ” thường là những người dữ thế dữ thế chủ động mua coin ngay từ sớm, hoặc là những nhà đầu tư có tổ chức triển khai tiến hành mà sở hữu lượng lớn tiền .

 • Thomas Garetz: Giảng viên chính của Floki University
 • Dr. Amanda Kavner: Trưởng nhóm phát triển nền tảng Floki University
 • Jackie Xu: Trưởng nhóm phát triển
 • Melody Vaughn: Trưởng nhóm quan hệ cộng đồng và truyền thông xã hội

floki-inu-floki-la-gi

Nhà đầu tư

Floki Inu là dự án được chiếm hữu bởi hội đồng nên chưa có thông tin đơn cử về những nhà đầu tư .

Đối tác

Một số đối tác chiến lược chính của dự án Floki Inu gồm : Huobi Wallet, Alfa Romeo, Wintermute, Chainlink, Certik, Curate, Now Payments, Shopping. io, …
floki-inu-floki-la-gi

Lộ trình phát triển Floki Inu

Giai đoạn 1

 • Khởi chạy

  token
  Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những tính năng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án .

 • Ra mắt Smart Contact chạy trên nền tảng BSC
 • Kiểm định Smart Contact
 • Listing FLOKI trên Coinmarketcap/Coingecko
 • Ra mắt dịch vụ Swap FLOKI
 • Khởi chạy trang web Floki.com

Giai đoạn 2

 • Triển khai các hoạt động Marketing
 • Thành lập các quỹ từ thiện
 • Quan hệ đối tác bền vững với các nền tảng khác (tập trung vào tiện ích)
 • Giới thiệu chương trình

  Airdrop
  Sự kiện phân phối không lấy phí token thường diễn ra trên Telegram .

Giai đoạn 3

 • Niêm yết token FLOKI lên các sàn CEX
 • Đạt mốc 100.000 người nắm giữ FLOKI.
 • Triển khai các sự kiện trong thế giới thực

Giai đoạn 4

 • Ra mắt FlokiPlace
 • Quà tặng sản phẩm của Tesla
 • Tổ chức đợt quyên góp lớn cho các trại chó và hoạt động từ thiện
 • Đạt mốc 150.000 người nắm giữ FLOKI.

Một số thông tin khác về FLOKI

Các thông tin cơ bản

 • Tên: Floki Inu
 • Ký hiệu: FLOKI
 • Blockchain: Ethereum, BSC
 • Tiêu chuẩn:

  ERC-20
  Là viết tắt của Ethereum requetst for coment, đây là công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển trong mạng lưới mạng lưới hệ thống ethereum network. Công nghệ này là tiêu chuẩn thông dụng được sử dụng cho những smartcontract khi phát hành token trên ethereum blockchain .

 • Contract:
 • Mạng Ethereum: 0x43f11c02439e2736800433b4594994bd43cd066d
 • Mạng BSC: 0x2b3f34e9d4b127797ce6244ea341a83733ddd6e4
 • Loại: Utility
 • Tổng cung: 10.000.000.000.000 FLOKI
 • Cung lưu thông: 9.144.913.369.190 FLOKI

floki-inu-floki-la-gi

Tỷ lệ phân bổ FLOKI

 • Phần thưởng cho chủ sở hữu FLOKI: 2%
 • Buyback: 6%
 • Marketing: 3%

Lịch trả token FLOKI

Chưa có thông tin đơn cử về lịch trả token FLOKI .

Lưu trữ token FLOKI ở đâu?

FLOKI là token tiêu chuẩn ERC-20 và BEP20 Đại diện cho tiêu chuẩn mã thông tin trên Binance Smart Chain ( BSC ) .. Do đó, bạn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ token này trên những ví như Coin98 Wallet, Metamask, Trust Wallet, Ledger Sổ cái trong kế toán. Trong nghành tiền tệ mã hóa thì mọi thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch của tiền mã hóa được lưu vào trong một cơ sở tài liệu giống như một sổ cái của những kế toán., Trezor, … hoặc tàng trữ trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch có tương hỗ .

Mua bán token FLOKI trên sàn giao dịch nào?

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua token FLOKI trên một số ít sàn thanh toán giao dịch như :
Dù là một meme coin nhưng Floki Inu đang mang trong mình thiên chức đưa nghành nghề dịch vụ tiền mã hóa thông dụng và được đồng ý thoáng rộng hơn trải qua những hoạt động giải trí từ thiện trên toàn thế giới. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ nhận ra tiềm năng của Floki Inu để có quyết định hành động góp vốn đầu tư hiệu suất cao !

FAQs về Floki Inu

Có thể đào FLOKI không?

FLOKI dựa trên chính sách đồng thuận Proof of Stake ( PoS Giao thức đồng thuận xác nhận thanh toán giao dịch trải qua hoạt động giải trí staking coin, người tham gia staking sẽ nhận được những đồng xu tiền mới để làm phần thưởng. Những đồng xu tiền đang sử dụng PoS gồm : Cardano ( ADA ), EOS ( EOS ), TRON ( TRX ), Tezos ( XTZ ), Polkadot ( DOT ), … ) nên không hề đào. Tuy nhiên, những người nắm giữ token này hoàn toàn có thể Staking Hiểu đơn thuần là việc mua lại những đồng xu tiền điện tử và giữ chúng lại trong ví điện tử, hoặc tích luỹ đồng coin trực tiếp từ ví của mình trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử để nhận những phần quyền lợi. và kiếm phần thưởng. Ngoài ra, hội đồng cũng được thưởng thêm khi giữ FLOKI trong ví của họ .
Bạn hoàn toàn có thể Stake FLOKI trên nền tảng Inverse Finance để kiếm lãi từ token INV. BarnBridge cũng là một giao thức DeFi khác cung ứng một Pool FLOKI để Stake .
Ngoài ra, FLOKI cũng hoàn toàn có thể được sử dụng làm gia tài thế chấp ngân hàng để vay stablecoin Là những đồng coin được định giá với một gia tài cố định và thắt chặt nhằm mục đích để không thay đổi dịch chuyển giá trong thị trường., Bitcoin Là tiền điện tử tiên phong trên quốc tế được ý tưởng bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng ứng dụng mã nguồn mở từ năm 2009. Bitcoin hoàn toàn có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị liên kết Internet mà không cần trải qua một tổ chức triển khai kinh tế tài chính trung gian nào., ..

Có thể mua token FLOKI bằng tiền fiat không?

Floki Inu tương hỗ bạn mua token FLOKI bằng tiền fiat Tiền tệ do chính phủ nước nhà nước nhà nước nhà cấp, ví dụ điển hình như đô la Mỹ hay VNĐ. trải qua thẻ Visa / MasterCard .

Các loại tiền fiat được hỗ trợ như: USD, EURO, CNY, JPY, AUD,…

Làm sao để chơi các game trên Floki Inu?

Để chơi game trên Valhalla, bạn hãy truy vấn vào địa chỉ : https://valhalla.game/index.html và chọn game show đang có sẵn .

Sử dụng nền tảng Marketplace như thế nào?

Hiện tại, tính năng này chưa sinh ra chính thức. Đội ngũ Floki Inu sẽ sớm triển khai xong xong xong Marketplace để tối ưu chiêm ngưỡng và thưởng thức và chiêm ngưỡng và thưởng thức người dùng .

Có thể theo dõi dự án Floki Inu ở đâu?

Bạn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể theo dõi và update những thông tin mới nhất về dự án Floki Inu tại những kênh như :

 • Website: https://www.floki.com/
 • Twitter: https://twitter.com/realflokiinu
 • Telegram: https://t.me/FlokiInuToken
 • Discord: https://discord.com/invite/floki
 • Medium: https://medium.com/@realflokiinu
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/Floki

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT