Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Các Memecoin hàng đầu trong Solana (SAMO Vs WOOF Vs FLOOF) – Diễn đàn Phổ cập Blockchain

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào một số memecoin hàng đầu trong Solana và trình bày một trường hợp tại sao chúng có tiềm năng hoạt động mạnh trong đợt tăng giá tiền điện tử hiện tại.

Những ngày này, memecoin đang là xu thế thông dụng cùng với Dogecoin ( DOGE ), Shiba Inu ( SHIB ) và những đồng xu tiền khác thống trị thị trường tiền điện tử với những hội đồng can đảm và mạnh mẽ đằng sau chúng. Không có gì quá bất ngờ khi tận mắt chứng kiến ​ ​ niềm đam mê mãnh liệt so với những đồng xu tiền meme vì chúng có lẽ rằng là điểm gia nhập thuận tiện và ít phức tạp nhất so với dân chúng chính thống vào khoảng trống tiền điện tử .
Mặc dù những đồng xu tiền meme được đề cập ở trên liên tục nhận được sự phổ cập ngày càng tăng, nhưng cũng đúng là thanh toán giao dịch những đồng xu tiền như vậy trên những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu dựa trên Ethereum là một thử thách khá lớn so với người dùng do phí của chuỗi khối Ethereum cao ngất ngưởng. Giao dịch tiền xu trên những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu có những thử thách riêng như từ bỏ quyền lưu ký, rủi ro đáng tiếc nền tảng bị tiến công, sàn thanh toán giao dịch đi xuống trong giờ cao điểm của thị trường và những thử thách khác .

Những thách thức nói trên có thể buộc người ta phải suy nghĩ xem có cách nào thay thế cho việc giao dịch tiền meme mà không từ bỏ quyền quản lý các đồng tiền đó, trong khi cũng không phải đối mặt với sự phẫn nộ của phí gas Ethereum hay không?

May mắn thay, có. Bí quyết là tò mò hệ sinh thái meme coin của những blockchain cạnh tranh đối đầu như Solana .

Memecoin Samoyedcoin (SAMO)

Memecoin Ảnh sưu tầmLấy cảm hứng từ Giám đốc quản lý và điều hành sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử FTX – Sam Bankman-Fried và Giám đốc quản lý và điều hành Anatoly Yakovenko của Solana Labs, SAMO tự xác định mình là Dogecoin ( DOGE ) của hệ sinh thái Solana. Dự án có tổng nguồn cung là 14.000.000.000 token SAMO, trong đó tổng số 64 % sẽ được đốt trong ba sự kiện riêng không liên quan gì đến nhau. Đáng chú ý quan tâm, 2,1 % tổng nguồn cung ứng mã thông tin SAMO đã bị đốt cháy .
Dự án đã được khởi động vào tháng 4 năm 2021 ở đỉnh điểm của cuộc chạy đua tăng giá tiền điện tử và đã phát hành 14,4 % tổng nguồn cung của nó cho hội đồng. Ngoài ra, Samoyedcoin dành 10 % nguồn phân phối token của mình cho tiếp thị và tăng trưởng trong khi 3,9 % nguồn cung thuộc về nhóm đứng sau dự án .
Theo lộ trình của Samoyedcoin, token dự kiến ​ ​ sẽ được niêm yết trên nhiều sàn thanh toán giao dịch hơn trong những ngày tới để không chỉ giúp người dùng mua SAMO thuận tiện hơn mà còn tăng tính thanh toán của token trên những thị trường khác nhau .
Tại thời gian viết bài, SAMO đang thanh toán giao dịch ở mức 0,07 đô la với tổng vốn hóa thị trường là hơn 460 triệu đô la, theo tài liệu từ CoinGecko. Các cá thể hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch SAMO tại 1 số ít sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu như Gate. io, Bitrue, MEXC và những sàn thanh toán giao dịch khác. SAMO cũng có sẵn trên những nền tảng DeFi dựa trên Solana Orca, Serum và những nền tảng khác .

Memecoin Woof (WOOF)

Memecoin Ảnh sưu tầmLà memecoin chủ đề về chó lớn thứ hai trong hệ sinh thái Solana, Woof đã có sự tăng trưởng vượt bậc trong toàn cảnh memecoin đang diễn ra điên cuồng, ghi nhận mức tăng giá hơn 50.000 % chỉ trong vòng hai tuần .

Woof tự mô tả mình là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) dựa trên Solana và thị trường non-fungible token (NFT)

Theo website của dự án, WOOF có nguồn cung ứng mã thông tin là 1 nghìn tỷ token, theo đó nó đốt cháy 50 % nguồn cung hiện có mỗi ngày, do đó, sẽ giúp tăng giá của WOOF .
Dự án kết thúc đợt phát sóng vào tháng 5 năm 2021, nơi nó phân phối 0,0001 % tổng nguồn cung. Đáng quan tâm, giả sử người nhận airdrop WOOF chưa khi nào bán token của họ, thì thời điểm ngày hôm nay họ sẽ sở hữu gấp 50 lần số lượng mã thông tin mà họ nhận được trải qua airdrop .
Về lâu dài hơn, Woof đặt tiềm năng tăng trưởng thị trường NFT nơi bất kể ai cũng hoàn toàn có thể là người phát minh sáng tạo hoặc người bán và hoàn toàn có thể đặt giá thầu cho NFT với ngân sách cố định và thắt chặt. Ngoài ra, để giúp người dùng thanh toán giao dịch WOOF thuận tiện hơn, dự án đã tăng trưởng một DEX trên website của mình với đủ thanh khoản để cho phép hoán đổi token liền mạch .
Vào thời gian viết bài, WOOF đặt mức vốn hóa thị trường là 21 triệu đô la với gần 19.000 người nắm giữ .

Memecoin Floof (FLOOF)

Memecoin Ảnh sưu tầmLà mục sau cuối trong list những loại memecoin số 1 của chúng tôi trong hệ sinh thái Solana, Floof là một loại memecoin có chủ đề về con chó mới ra đời gần đây, đã đốt cháy 98 % nguồn cung của nó .

Theo như các mã thông báo của họ, dự án có một cách tiếp cận khá hài hước với tổng nguồn cung là 6.900.000.000.000.000.000 token FLOOF. Trong tổng số, 98% nguồn cung đã bị cháy cho đến nay và có kế hoạch đốt thêm nhiều nguồn cung hơn nữa trong những ngày tới.

Theo lộ trình của mình, Floof đang nhắm đến việc ra đời game show chơi để kiếm tiền trong quý 1 / quý 2 năm 2022 .
Tại thời gian viết bài, Floof đặt mức vốn hóa thị trường chỉ hơn 7 triệu đô la, khiến nó trở thành game show beta lớn nhất trong số toàn bộ những memecoin theo chủ đề chó trong hệ sinh thái Solana .

Dịch từ blockster

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT