Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

FNDZ là gì ? nền tảng giao dịch xã hội – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan 

FNDZ coin là một nền tảng thanh toán giao dịch xã hội giúp đơn giản hóa thanh toán giao dịch sao chép bằng cách liên kết những nhà đầu tư kinh doanh bán lẻ với hệ sinh thái những nhà thanh toán giao dịch có kỹ năng và kiến thức cao bằng cách sử dụng nền tảng kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) dựa trên tính minh bạch và hợp đồng mưu trí. FNDZ là nền tảng DeFi tiên phong hoàn toàn có thể triển khai thanh toán giao dịch sao chép từ quan điểm thực sự phi tập trung chuyên sâu. Với nền tảng FNDZ, bạn sẽ hoàn toàn có thể sao chép những nhà thanh toán giao dịch yêu quý và hoạt động giải trí tốt nhất của mình mà không cần phải tự mình trấn áp thị trường .

FNDZ cung ứng cho những nhà thanh toán giao dịch thời cơ thoát khỏi những khuynh hướng chung của thị trường và thay vào đó tuân theo những kế hoạch góp vốn đầu tư của những nhà thanh toán giao dịch thành công xuất sắc – mà không có phí ẩn và rủi ro đáng tiếc sở hữu tài sản vốn có trong những nền tảng phổ cập .

Giao dịch xã hội là gì ? Đầu tư vào tự động hóa và con người

Mạng xã hội đang thay đổi cách chúng ta liên hệ với nhau. Tài chính cá nhân cũng không ngoại lệ. Tìm ra những cách mới để tương tác có thể giúp chúng ta linh hoạt hơn và mở ra khả năng tiếp cận thông tin mới. Giao dịch xã hội giúp chúng ta đáp ứng nhu cầu giao tiếp cơ bản của con người. Giao dịch xã hội là trao đổi kiến ​​thức đầu tư. Đây là một hình thức giao dịch cho phép các nhà giao dịch bán lẻ theo dõi và bắt chước hoạt động trực tuyến của các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Các nhà giao dịch sử dụng các tín hiệu để thể hiện vị thế của họ với những người theo dõi trên mạng xã hội. Sau đó, người dùng FNDZ có thể tự động sao chép các chiến lược của họ. Điều này cho phép các nhà giao dịch mới và ít kinh nghiệm đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin hoặc đạt được các kỹ năng mới.

Giao dịch xã hội làm tăng tính minh bạch bằng cách phân phối cho những người có ít kinh nghiệm tay nghề hơn một nền tảng để bàn luận cởi mở về những sáng tạo độc đáo góp vốn đầu tư và thu doanh thu từ những kế hoạch tương thích với khẩu vị rủi ro đáng tiếc của họ. Kết quả là bạn có thêm nhiều người đưa ra lựa chọn của riêng họ với sự hiểu biết rõ ràng về việc làm của mọi người. Sự phổ cập đáng kinh ngạc của những nhà sản xuất dịch vụ thanh toán giao dịch xã hội số 1 là vật chứng cho một hội đồng ngày càng tăng trưởng gồm những nhà đầu tư kinh doanh bán lẻ đang ĐK để học hỏi lẫn nhau. Tuy nhiên, mức độ hài lòng của người mua thấp lại nói lên một câu truyện khác. Ví dụ : trong số hơn 4.000 nhìn nhận của eToro TrustPilot, hơn một nửa nhận được xếp hạng chất lượng “ kém ” một sao ; và phí ẩn và những nguồn rủi ro đáng tiếc thường được diễn đạt là cao quá mức .

Làm sáng tỏ những lời hứa của các nền tảng truyền thống

Tất cả những nền tảng thanh toán giao dịch xã hội đều có USP của riêng họ. Việc xác lập cái nào là tốt nhất hoàn toàn có thể khó. Hướng dẫn của bên thứ ba hứa hẹn sẽ “ bật mý mạng lưới hệ thống phí bí hiểm ” liệt kê phí quy đổi, phí giao dịch chuyển tiền, phí rút tiền, phí quy đổi vị trí vào ngày hôm sau, phí gửi tiền, phí phi thanh toán giao dịch, phí hoa hồng và ngân sách chênh lệch – trong những cụ thể dài và đáng buồn .

Ngoài những ngân sách ẩn, có những nguồn rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể không rõ ràng. Thương nhân không chiếm hữu CP mà họ đang thanh toán giao dịch ; thay vào đó, họ ký Hợp đồng Chênh lệch ( CFD ) có nghĩa là họ chiếm hữu một mặt của hợp đồng trao đổi CP, đây là một thỏa thuận hợp tác pháp lý để trao đổi cống phẩm của CP cơ sở lấy phí nhà phân phối. Kết quả là, nhà thanh toán giao dịch phải đương đầu với rủi ro đáng tiếc nghiêm trọng : nếu nhà phân phối thất bại hoặc phá sản, giá trị CFD của anh ta sẽ biến mất và nhà thanh toán giao dịch không còn cách nào khác để lấy lại khoản góp vốn đầu tư của mình .

Giao dịch FNDZ DeFi là gì?

Để tránh những yếu tố này, FNDZ sử dụng Tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) để giảm thiểu ngân sách, giảm rủi ro đáng tiếc, tự động hóa thanh toán giao dịch và cung ứng cấu trúc phí minh bạch hơn. DeFi là một mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính dựa trên blockchain sử dụng những ngăn xếp giao thức minh bạch, không được phép và hoàn toàn có thể tương tác và những hợp đồng mưu trí để hoạt động giải trí tự động hóa .

Giao dịch trên mạng xã hội DeFi tương quan đến việc không trung gian kép : hợp đồng mưu trí hoạt động giải trí như một trung gian kinh tế tài chính và những nhà thanh toán giao dịch được sao chép hoạt động giải trí như một cố vấn kinh tế tài chính. Điều này được cho phép những nhà giao dịch chuyển vốn đến những nhà đầu tư có kinh nghiệm tay nghề và chuyên nghiệp hơn trong khi tránh những trung gian không thiết yếu. Trên trong thực tiễn, điều này làm giảm những rào cản gia nhập, được cho phép nhiều người hơn tham gia vào thị trường tiền điện tử khổng lồ .

Nền tảng FNDZ khác với các nền tảng giao dịch xã hội khác như thế nào?

FNDZ gồm có một hệ sinh thái những nhà thanh toán giao dịch tương tác trải qua nền tảng FNDZ và token FNDZ. Nhiệm vụ của nó là tạo ra một môi trường tự nhiên phi tập trung chuyên sâu và minh bạch cho những nhà thanh toán giao dịch hiệu suất cao, cũng như mạng lưới cá thể, những người ủng hộ và theo dõi của họ. Để đi sâu hơn một chút ít, tất cả chúng ta hãy xem xét sự độc lạ của FNDZ .

Điểm khác biệt FNDZ

 • Một nền tảng đơn giản và thuận tiện , nơi bạn có thể kiếm tiền trong khi nghỉ ngơi trên chế độ lái tự động.
 • Tài sản của bạn luôn được lưu trữ an toàn trong ví và dưới sự kiểm soát hoàn toàn của bạn.
 • Hợp đồng thông minh (có kiểm toán) làm giảm đáng kể rủi ro của bên thứ ba.
 • Phân phối sổ đặt hàng đơn giản và công bằng với các nhóm thanh khoản phi tập trung
 • Cấu trúc hoa hồng minh bạch : bạn sẽ biết chính xác ai và số tiền bạn sẽ trả để sao chép một nhà giao dịch

Hồ sơ nhà giao dịch

Hồ sơ nhà thanh toán giao dịch là TT của nền tảng FNDZ. Được đóng gói với thông tin, biểu đồ và biểu đồ, Hồ sơ nhà thanh toán giao dịch cung ứng một nền tảng thanh toán giao dịch kỹ thuật số, nơi những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể bộc lộ kĩ năng, phong thái và kế hoạch của họ. Hồ sơ, giống như ra mắt, sẽ được cho phép người viết quảng cáo-nhà thanh toán giao dịch tiềm năng hiểu được nhà thanh toán giao dịch là ai, cách họ thao tác trước kia và token ưa thích của họ là gì. Điều này mang lại cho mọi khách truy vấn hồ sơ thời cơ tuyệt vời để chọn kế hoạch sao chép và góp vốn đầu tư .

Hồ sơ nhà thanh toán giao dịch chứa những chỉ số có ích và những thông số kỹ thuật kỹ thuật sau :

 • Tổng quan – Trang đích của hồ sơ của mỗi nhà giao dịch. Hiển thị biểu đồ hiệu suất (với các khoảng thời gian khác nhau), danh sách tất cả tài sản trong kho tiền, những người đóng góp, thu nhập trung bình hàng tháng và danh sách thu nhập hàng tháng.
 • Lưu trữ trong kho – chứa mô tả chi tiết về tất cả các token trong kho của nhà giao dịch, bao gồm giá trị của mỗi tài sản,% thay đổi hàng ngày cho mỗi token và tỷ lệ phân phối của mỗi token, có tính đến tổng số cổ phiếu.
 • Bảng mô tả – một tab tương tác chứa thông tin về các phương pháp giao dịch, mô tả về kho hàng và phương pháp cơ bản của kho hàng.
 • Các chỉ số tài chính – một tab tương tác chứa các chỉ số tài chính, bao gồm giá trị ròng và tổng; cung cấp token; số liệu về giá và lợi nhuận token (lợi nhuận hàng năm, hàng quý và hàng tháng kể từ ngày bắt đầu; lợi nhuận vào ngày bắt đầu; tháng trung bình, tốt nhất và kém nhất; và thời gian của các mục nhập).
 • Bộ quy tắc – chứa danh sách cộng tác viên cho phép và bất kỳ quy tắc bao gồm / loại trừ nào khác.
 • Người đóng góp – Hiển thị tất cả những người đóng góp, cũng như ngày họ tham gia, số lượng token và tổng phần trăm quyền sở hữu.
 • Tiền gửi – liệt kê tất cả các khoản tiền gửi / mua token đã thực hiện, cũng như ngày tháng, người đóng góp, các hành động được thực hiện, token được tạo và giá token.

Giải đấu của nhà giao dịch

Nền tảng FNDZ phân phối những giải đấu dành cho nhà thanh toán giao dịch trong đó những nhà thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể giành được token FNDZ bằng cách vượt mặt đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của họ. Đây là một phần quan trọng của những tặng thêm nhiều lớp được tích hợp trong nền tảng. Các nhà thanh toán giao dịch tham gia bằng cách trả phí tham gia bằng token FNDZ. Các token này tạo thành một phần của phần thưởng được trao cho những nhà thanh toán giao dịch số 1 vào cuối thời hạn giải đấu .

Sẽ có những loại giải đấu khác nhau, những thông số kỹ thuật phụ thuộc vào vào khoảng chừng thời hạn ( ví dụ : hiệu quả tốt nhất trong một tháng hoặc một năm ) và loại tiềm năng ( % doanh thu, tiên phong sẽ đạt % doanh thu, cháy khách nhất, v.v. ) .

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng FNDZ là bảng xếp hạng có sẵn công khai minh bạch cho thấy hiệu suất của những kế hoạch của nhà thanh toán giao dịch. Vị trí bảng xếp hạng làm tăng năng lực hiển thị và hiệu suất cao của chương trình phát sóng. Điểm cao chỉ đơn thuần là sẽ lôi cuốn nhiều người theo dõi hơn và do đó thu nhập cao hơn. Nó phân phối phản hồi để so sánh những nhà thanh toán giao dịch với những đồng nghiệp của họ và phân phối thêm tính thanh toán .

Các nhà thanh toán giao dịch tham gia bảng xếp hạng bằng cách sử dụng token FNDZ của họ. FNDZ sẽ có nhiều bảng xếp hạng hiển thị nhiều số liệu, cũng như hồ sơ của những nhà thanh toán giao dịch hoạt động giải trí số 1 trong mỗi hạng mục số liệu : giá trị kế hoạch toàn diện và tổng thể ; Xác Suất hoàn trả từ thời gian tạo ; doanh thu hàng ngày ( 24 giờ ) ; doanh thu hàng tuần ; doanh thu hàng tháng .

Chuỗi PNL đã xác minh

FNDZ có PNL đã được xác định trên chuỗi, thế cho nên những nhà đầu tư luôn chắc như đinh 100 % rằng nhà thanh toán giao dịch mà họ đang sao chép đang cho họ thấy kết quả thực của họ. Điều này sẽ bảo vệ sự giám sát, tính minh bạch và tính hợp pháp cao nhất hoàn toàn có thể của dịch vụ. Mỗi thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được theo dõi và xem bởi mọi người dùng .

Mô hình tiện ích token FNDZ

Token FNDZ vốn có ba tính năng hữu dụng quan trọng bên cạnh việc tạo giá trị, tàng trữ và sử dụng tiền. Đây là quảng cáo, khuyến nghị và quản trị .

Các cách sử dụng token FNDZ:

1. Quảng cáo

Các nhà thanh toán giao dịch sẽ hoàn toàn có thể mua những vị trí quảng cáo bằng token FNDZ của riêng họ để bán hiệu suất của họ cho người dùng trên nền tảng, đồng nghĩa tương quan với việc lôi cuốn được nhiều người theo dõi hơn .

Để mua khoảng trống quảng cáo, token FNDZ bắt buộc sẽ được gửi đến địa chỉ ghi âm và đốt. Điều này có nghĩa là những token được phát hành cho quảng cáo được gửi đến một địa chỉ đặc biệt quan trọng với những khóa riêng không khả dụng, vì thế chúng sẽ bị xóa khỏi lưu thông và không hề sử dụng được .

2. Hệ thống giới thiệu

Phù hợp với tiềm năng chung là liên kết nhà thanh toán giao dịch và người dùng, tính có ích tiếp theo của token riêng của nền tảng FNDZ là mạng lưới hệ thống ra mắt. Mọi nhà thanh toán giao dịch FNDZ sẽ hoàn toàn có thể tạo link ra mắt. Điều này sẽ được cho phép những nhà thanh toán giao dịch mới và người dùng nền tảng san sẻ mã trình làng của những nhà thanh toán giao dịch thương mến của họ với bạn hữu, mái ấm gia đình, mạng lưới hoặc hội đồng tiền điện tử nói chung. Những nhà tiếp thị lôi cuốn thành công xuất sắc những nhà đầu tư mới sao chép những nhà thanh toán giao dịch cũ sẽ nhận được một phần nhỏ ( 0,5 % ) phần thưởng cho hiệu suất cao của kế hoạch này. Điều này khuyến khích cả những thành viên hội đồng thường thì và những nhà thanh toán giao dịch mới làm quen san sẻ và tiếp thị hồ sơ của những nhà thanh toán giao dịch giỏi nhất .

3. Quản lý

Cơ chế quản trị FNDZ sẽ hoạt động giải trí theo cách mà nhu yếu và mong ước của người dùng được phản ánh trong những đổi khác của nền tảng. Những biến hóa này sẽ được hội đồng đồng ý trải qua một cuộc bỏ phiếu token và những yêu cầu do hội đồng khởi xướng. Bất kỳ người dùng nào cũng hoàn toàn có thể yêu cầu những đổi khác so với những quy tắc và thủ tục của FNDZ ; hội đồng nói chung sau đó bỏ phiếu cho những yêu cầu này bằng cách sử dụng token FNDZ .

4. Cơ cấu hoa hồng minh bạch.

  • Phí tạo: Bất kỳ nhà giao dịch nào muốn sao chép sẽ cần tạo một kho lưu trữ. Điều này sẽ yêu cầu phí giao dịch một lần, ban đầu được đặt ở mức 100 FNDZ token (giống như nhiều khía cạnh khác, điều này tùy thuộc vào sự quản lý và kiểm soát của cộng đồng. Phí tạo được gửi đến địa chỉ ghi và đốt.
  • Phí quản lý: Nhà giao dịch đặt phí quản lý của riêng họ. Khi vào kho tiền, người bán bản sao phải trả phí quản lý. Một nửa phí quản lý được chuyển cho nhà giao dịch và nửa còn lại dành cho nền tảng FNDZ.
  • Phí thực hiện: Phí thực hiện là khoản hoa hồng của nhà giao dịch để quản lý tài sản thành công. Khi gửi đi, nó được đặt ở mức 20%. Mỗi người tham gia token FNDZ được trả 10% tổng hoa hồng hiệu suất (tức là hai trong số 20%) trên tất cả các kho tiền của nhà giao dịch khi đáo hạn. Hiệu suất được thanh toán bằng các token thay thế tương ứng mà hiệu suất được tạo ra. Do đó, chủ sở hữu token FNDZ tạo ra lợi nhuận một cách thụ động và một rổ đa dạng các loại tiền điện tử khác trong hệ sinh thái.
  • Phí Ransom: Đây là khoản phí một lần phải trả khi rời kho tiền. Hợp đồng thông minh sẽ tự động tính phí hoa hồng này và sau đó sẽ bị đốt cháy.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT