Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

THE FORCE PROTOCOL LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO FOR – Tin tức ngành tổng hợp hot nhất hiện nay

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

The Force Protocol, một giao thức dịch vụ tài chính phi tập trung được xây dựng trên các hệ thống blockchain, bao gồm một tập hợp các thành phần kỹ thuật DeFi và các giao thức mã hóa. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin quan trọng của giao thức Force cùng đồng tiền ảo FOR của nó. Mời bạn cùng theo dõi!

1. Thông tin về The Force Protocol

1.1. Định nghĩa về The Force Protocol

The Force Protocol, một giao thức dịch vụ tài chính phi tập trung được xây dựng trên các hệ thống blockchain. Nó bao gồm một tập hợp các thành phần kỹ thuật DeFi và các giao thức mã hóa. The Force Protocol cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung an toàn, toàn diện, sáng tạo và minh bạch cho người dùng trên toàn thế giới.

The Force Protocol là gì?

1.2. FOR token là gì?

Force Protocol đã phát hành mã thông tin ERC-20 dựa trên Ethereum với ký hiệu FOR. Trong tương lai, sau khi chuỗi công khai minh bạch của The Force Protocol được khởi chạy, FOR sẽ hoán đổi với mã thông tin công dụng trên chuỗi chính của The Force Protocol .

1.3. Phân phối token của The Force Protocol

Tổng số token FOR là 1 tỷ .

  • Công trình sinh thái xanh hội đồng : 30 %
  • Nền tảng Force Protocol : 25 % ( trong đó 1,25 % tổng số token sẽ được trao đổi qua Huobi Fasttrack ) .
  • Nhà góp vốn đầu tư kế hoạch và hội đồng quyên góp : 30 %
  • Đội ngũ và chuyên viên tư vấn : 15 %

2. Điểm nổi bật của The Force Protocol

Dựa trên những thành phần kỹ thuật DeFi, The Force Protocol tích hợp giao thức hỗ trợ vốn trái phiếu, giao thức cho vay tiền điện tử và giao thức stablecoin phi tập trung chuyên sâu, để tạo thành nền tảng dịch vụ kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ForTube. ForTube sẽ phân phối cho người mua cá thể và doanh nghiệp những dịch vụ góp vốn đầu tư, hỗ trợ vốn và thanh toán giao dịch gia tài tiền điện tử, để phân phối những nhu yếu kinh tế tài chính tiền điện tử khác nhau của những người mua khác nhau .

3. Tính năng chính của đồng tiền ảo FOR

3.1. Khấu trừ phí giao dịch

Trong hệ thống The Force Protocol, khi một đơn đặt hàng được hoàn thành, hợp đồng thông minh sẽ khấu trừ một lượng nhỏ mã thông báo đang chờ xử lý từ cả hai bên cho siêu nút thực hiện đơn đặt hàng dưới dạng phí dịch vụ. Nhưng những mã thông báo đó có một thời gian đóng băng nhất định. Để ngăn siêu nút bán hàng theo cách tập trung và ảnh hưởng đến thị trường, siêu nút chỉ có thể nhận được mã thông báo hoa hồng sau khi thời gian đóng băng phí kết thúc.

3.2. Đặt cọc và khai thác nút

Trong hệ thống The Force Protocol, mỗi siêu nút cần thực hiện một số lượng cam kết mã thông báo nhất định và mã thông báo cam kết được quản lý bởi hợp đồng thông minh. Ngoài ra, hợp đồng thông minh sẽ kiểm tra số lượng mã thông báo cam kết của nút.

Khi nó thấp hơn giá trị nhu yếu mạng lưới hệ thống, nó sẽ gửi thông tin nhắc nhở đến nút. Nếu mã thông tin không được bổ trợ vào thời hạn pháp luật, thông tin sẽ được gửi cho trọng tài để xác lập xem có thiết yếu phải xóa siêu nút hay không .

3.3. Quản trị cộng đồng

FOR là công cụ bỏ phiếu duy nhất cho các thành viên của cộng đồng The Force Protocol tham gia vào quản trị cộng đồng. Trong quá trình quản trị cộng đồng, người đề xuất vấn đề phải giữ mã thông báo hệ thống và thế chấp một số mã thông báo nhất định vào một hợp đồng thông minh cụ thể khi gửi đề xuất để tham gia diễn đàn thảo luận. 

Trong khi chủ sở hữu hội đồng hoàn toàn có thể thực thi nội dung đề xuất kiến nghị trong một khoảng chừng thời hạn nhất định. Tất cả những phiên bản lặp lại sẽ được ghi lại trên blockchain. Sau khi hết thời hạn lao lý, những người nắm giữ hội đồng sẽ bỏ phiếu và đề xuất kiến nghị sẽ được trải qua và thực thi sau khi đã đạt được 1 số ít phiếu nhất định .

4. Sàn giao dịch của đồng tiền ảo FOR

Tỷ giá hiện tại của FOR coin:

Tỷ giá của FOR coin

Dưới đây là một số sàn giao dịch của The Force Protocol.

Sàn giao dịch của FOR coin

5. Lời kết

The Force Protocol đã hoàn thành việc phát triển các thành phần kỹ thuật “The Force” DeFi trên Ethereum và xây dựng các giao thức mã hóa như tài trợ trái phiếu, cho vay tiền điện tử và stablecoin phi tập trung. Trong tương lai, Force Protocol sẽ mở rộng các giao thức mã hóa này sang các hệ thống blockchain khác, bao gồm ETH2.0, Binance và Polkadot. Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin quan trọng của Giao thức Force. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT