Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ampleforth Governance Token (FORTH) là gì? tìm hiểu chi tiết về FORTH coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Ampleforth ( AMPL ) là một dự án đang lôi cuốn sự chăm sóc của nhiều nhà đầu tư khi đã ra mắt những tính năng hoàn toàn có thể biến hóa quy mô trong quốc tế kinh tế tài chính và kinh tế tài chính. Dự án này sử dụng chính sách Dual-Token với AMPL là token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những công dụng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. tiện ích và Ampleforth Governance Là phương pháp cho phép hội đồng hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động chung mà không tạo ra xích míc. Đây cũng có nghĩa là quản trị, hay quản lý. Token ( FORTH ) là token quản trị. Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, tất cả chúng ta sẽ khám phá đơn cử Ampleforth Governance Token ( FORTH ) là gì cũng như hiệu quả của token này trong quản trị dự án Ampleforth nhé !

Tổng quan về dự án Ampleforth (AMPL)

Ampleforth (AMPL) là gì?

Ampleforth ( AMPL ) là một giao thức DeFi cho những hoạt động giải trí của gia tài số như tiền mã hóa, sản phẩm & hàng hóa mưu trí. Giao thức này sẽ nhận những Dự kiến về tỷ giá từ những nguồn an toàn và đáng tin cậy, sau đó đưa những thông tin này cho người nắm giữ token AMPL ( token tiện ích gốc của dự án ) .
Về cơ bản, Ampleforth vừa là một giao thức vừa là loại tiền sản phẩm & hàng hóa tổng hợp. Nguồn cung của Ampleforth hoàn toàn có thể được đổi khác nhằm mục đích phân phối nhu yếu sử dụng trong nền kinh tế tài chính lúc bấy giờ .
ampleforth-governance-token-forth-la-gi

Các vấn đề Ampleforth mong muốn giải quyết

Phụ thuộc vào Stablecoin

Một yếu tố chính mà Ampleforth muốn xử lý là giảm bớt sự nhờ vào vào stablecoin. Hầu hết những stablecoin ngày này, ví dụ điển hình như USDT, có được giá trị từ dự trữ tiền tệ fiat Tiền tệ do chính phủ nước nhà cấp, ví dụ điển hình như đô la Mỹ hay VNĐ.. Điều này có nghĩa là những đồng xu tiền này cũng bị lạm phát kinh tế giống như tiền tệ fiat. Các nhà tăng trưởng đằng sau Ampleforth muốn dự án của họ phản ánh thực chất của nghành nghề dịch vụ DeFi. Vì vậy, họ đã tạo ra một hội đồng và mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính sửa chữa thay thế .

Biến động trên thị trường

Các loại tiền mã hóa như Bitcoin có nguồn cung cố định và thắt chặt hoàn toàn có thể bất thần mất giá khi nhu yếu giảm xuống. Ampleforth ra mắt những kiểm soát và điều chỉnh về nguồn cung để giữ cho giá trị của token liên tục được chốt ở mức giá 1 đô la .

Chi phí chung

Fiat và những stablecoin được chốt sản phẩm & hàng hóa rất tốn kém để quản lý và vận hành. Ngoài ngân sách bảo mật thông tin, cần phải triển khai kiểm tra liên tục của bên thứ ba. Ampleforth phân phối một giải pháp sửa chữa thay thế 100 % on-chain. Cách tiếp cận này tiết kiệm chi phí ngân sách và bảo đảm an toàn hơn .

Thiếu minh bạch

Ngoài ra, việc duy trì những khoản dự trữ trực tuyến giúp người dùng thông thường thuận tiện xác định trạng thái của mạng. Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng nhất tài liệu trên toàn bộ những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. explorer Ethereum để xác nhận rằng những khoản dự trữ stablecoin AMPL là hợp lệ .
ampleforth-governance-token-forth-la-gi

Đội ngũ phát triển và nhà đầu tư của dự án Ampleforth

Ampleforth được xây dựng vào năm 2018 tại San Francisco bởi hai nhà công nghệ tiên tiến blockchain là Brandon Iles và Evan Kuo. Kuo đóng vai trò là CEO của nền tảng .
Dự án đã lôi cuốn được gần 10 triệu USD vốn góp vốn đầu tư mạo hiểm ( Venture Capital – VC ) từ 1 cá thể và 10 nhà đầu tư tổ chức triển khai qua 4 vòng gọi vốn. Vòng hỗ trợ vốn tiên phong diễn ra vào tháng 3 năm 2018 với tổng số tiền là 3 triệu USD. Trong vòng này, True Ventures ( một công ty VC chuyên góp vốn đầu tư vào những công ty khởi nghiệp công nghệ tiên tiến quá trình đầu ) đóng vai trò là nhà đầu tư chính .

Tìm hiểu về Ampleforth Governance Token (FORTH)

Ampleforth Governance Token (FORTH) là gì?

Ampleforth Governance Token ( FORTH ) là token quản trị trên hệ sinh thái Ampleforth. Chủ sở hữu token này có quyền tham gia trấn áp giao thức trải qua hình thức bỏ phiếu hoặc ủy thác phiếu bầu của họ cho những người đại diện thay mặt bỏ phiếu thay. FORTH sinh ra nhằm mục đích bảo vệ một mạng lưới hệ thống công minh, phân phối những khuyến khích thích hợp cho tổng thể những người tham gia mạng lưới, những thông số kỹ thuật quản trị khởi đầu sẽ được thiết lập khi quản trị on-chain được tiến hành .
Cùng với AMPL, FORTH ghi lại một cột mốc quan trọng trong quy trình tăng trưởng của Ampleforth để trở nên trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu .
Bất kỳ ai đã tương tác với hệ sinh thái Ampleforth đều đủ điều kiện kèm theo để Claim token FORTH .
ampleforth-governance-token-forth-la-gi

Làm cách nào để Claim token FORTH

Khoảng hơn 75.000 người dùng đang đủ điều kiện kèm theo để nhận FORTH và họ có thời hạn cho đến ngày 16 tháng 4 năm 2022 để Claim token. Ampleforth thông tin rằng bất kỳ FORTH nào chưa có người nhận sau mốc thời hạn này sẽ được chuyển giao cho một DAO Là viết tắt của Decentralized Autonomous Organization, có nghĩa là một mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí tự động hóa và phi tập trung chuyên sâu. Sự tự động hóa ở đây có nghĩa là không cần sự điều khiển và tinh chỉnh hay ra lệnh mà tự suy luận và hành vi. Một mạng lưới hệ thống tự động hóa hoàn toàn có thể xem như một tổ ong hay một tổ kiến khi mà mỗi thành viên của mạng lưới hệ thống tự biết trách nhiệm của mình và thực thi trách nhiệm của mình mà không cần sự ra lệnh hay được cho phép của những thành viên khác. do hội đồng quản lý .
Trong số 15 triệu token FORTH tại thời gian ra đời, 67 % đã được phân phối cho người dùng nền tảng, trong khi 33 % thuộc về những người ủng hộ sớm, gồm có nhóm tăng trưởng, cố vấn và Ampleforth Foundation .

Các bước Claim token FORTH

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào địa chỉ https://www.ampleforth.org/governance/claim và kết nối ví để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để Claim hay không.

ampleforth-governance-token-forth-la-gi

Bước 2: Bạn có thể kiểm tra Số dư có thể yêu cầu và xác nhận.

ampleforth-governance-token-forth-la-gi

Cách tham gia quản trị trên Ampleforth với token FORTH

Ampleforth có một tiến trình quản trị chi tiết cụ thể và minh bạch được công khai minh bạch trực tuyến. Quản trị tại Ampleforth là một quy trình gồm 6 tiến trình với cấu trúc như sau : tranh luận, đề xuất kiến nghị chính thức, bàn luận có tiềm năng trên forum quản trị, signaling off-chain, tăng trưởng kỹ thuật và bỏ phiếu chính thức về quản trị .

Giai đoạn 1 – Thảo luận

Đây là tiến trình những ý tưởng sáng tạo tương quan đến giao thức được đàm đạo sôi sục trên những kênh công khai minh bạch như mạng xã hội và forum chuyên đàm đạo về quản trị của Ampleforth hoặc những DAO hội đồng. Nếu một ý tưởng sáng tạo nhận được đủ sự tương hỗ khởi đầu sẽ được thiết kế xây dựng thành một yêu cầu và quy trình chuyển sang quy trình tiến độ thứ hai .

Giai đoạn 2 – Đề xuất chính thức

Ở quá trình này, một yêu cầu chính thức phác thảo toàn bộ những cụ thể kỹ thuật của ý tưởng sáng tạo đã được sẵn sàng chuẩn bị. Có hai loại yêu cầu trên nền tảng :

 • Đề xuất cải tiến đơn giản: Các tài liệu này chỉ định các thay đổi được đề xuất đối với giao thức cốt lõi, các API

  Xem thêm: IDO là gì?

 • Đề xuất thay đổi cấu hình Ampleforth: Các tài liệu này được chuẩn bị khi các thay đổi kỹ thuật sâu hơn đối với cấu hình hệ thống được đề xuất.

Giai đoạn 3 – Thảo luận có mục tiêu trên diễn đàn quản trị

Đề xuất chính thức từ quy trình tiến độ 2 sau đó sẽ được tranh luận trong một chủ đề dành riêng trên forum quản trị. Mọi yếu tố còn sống sót hoặc những điều cần làm rõ đều được xử lý trong tiến trình này .

Giai đoạn 4 – Signaling off-chain

Nếu quá trình thứ ba vẫn chưa xử lý được toàn bộ những yếu tố còn sống sót thì hoàn toàn có thể sử dụng phản hồi từ chủ sở hữu token trải qua những cuộc bàn luận off-chain hoặc bỏ phiếu không chính thức qua Social Media. Các cuộc tranh luận như vậy hoàn toàn có thể phân phối một tín hiệu tốt về hiệu quả bỏ phiếu ở đầu cuối .
Ampleforth có một trang dành riêng trên website của mình để theo dõi những cuộc đàm đạo ở quy trình tiến độ 4. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn tại : https://signal.ampleforth.org/#/

Giai đoạn 5 – Phát triển kỹ thuật

Các ý tưởng sáng tạo sau khi đã thành công xuất sắc vượt qua 4 tiến trình tiên phong được thực thi trên Testnet Một blockchain phụ mà không được trực tuyến và công khai minh bạch với mọi người. Nó được sử dụng để thử những thay đổi mới, không thanh toán giao dịch tiền hay giá trị thật. Cho phép những nhà tăng trưởng tự do thí nghiệm và học hỏi., nơi chúng được thử nghiệm và nhìn nhận .

Giai đoạn 6 – Bỏ phiếu chính thức về quản trị

Sau khi quy trình giải quyết và xử lý kỹ thuật ở quá trình 5 kết thúc, sáng tạo độc đáo sẽ liên tục đến quy trình tiến độ sau cuối đó là cuộc bỏ phiếu chính thức về quản trị. Đây là nơi những người tham gia nền tảng sử dụng token FORTH của họ để bỏ phiếu .
Các sáng tạo độc đáo được gật đầu trong cuộc bỏ phiếu sẽ được thực thi tự động hóa trên nền tảng .
ampleforth-governance-token-forth-la-gi

Một số thông tin cơ bản về token FORTH

 • Tên: Ampleforth Governance Token
 • Ký hiệu: FORTH
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20

 • Contract: 0x77fba179c79de5b7653f68b5039af940ada60ce0
 • Loại: token quản trị
 • Tổng cung: 14.998.897 FORTH
 • Cung lưu thông: 8.659.066 FORTH

Tỷ lệ phân bổ và lịch trả token FORTH

Như đã san sẻ bên trên, trong số gần 15 triệu token FORTH sẽ có 67 % dành cho người dùng của nền tảng, 33 % còn lại thuộc về những người ủng hộ sớm, gồm có nhóm tăng trưởng, cố vấn và Ampleforth Foundation .
ampleforth-governance-token-forth-la-giThời hạn trả token trước ngày 16 tháng 4 năm 2022. Sau ngày này, FORTH chưa được xác nhận sẽ được đặt trong một hội đồng do DAO quản trị .

Lưu trữ token FORTH ở đâu?

FORTH là token tiêu chuẩn ERC-20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ token này trên những loại ví thông dụng sau : Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet, Ledger Nano, Trezor, …
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ token FORTH trực tiếp trên một số ít sàn thanh toán giao dịch có tương hỗ .

Mua bán token FORTH ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua và bán token FORTH trên một số ít sàn thanh toán giao dịch như :
Nhìn chung, Ampleforth là một dự án đầy tiềm năng và token FORTH có giá trị thế nào sẽ nhờ vào rất lớn vào sự tăng trưởng của này. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ nắm được những thông tin về Ampleforth Governance Token để có quyết định hành động góp vốn đầu tư hiệu suất cao nhé !

FAQs về Ampleforth Governance Token

Cung tối đa của token FORTH là bao nhiêu?

Nguồn cung tối đa của token FORTH được đặt sẵn là 14.998.897 FORTH

Tham gia diễn đàn quản trị của Ampleforth ở đâu?

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://forum.ampleforth.org/ để tham gia vào diễn đàn quản trị dự án Ampleforth.

Điều kiện để Claim FORTH là gì?

Tất cả những người đã tương tác với Ampleforth on-chain trước khi Snapshot Block Mỗi block là một nhóm những thanh toán giao dịch và cơ sở tài liệu của tiền kỹ thuật số chính là một chuỗi những khối của những thanh toán giao dịch này. Các loại tiền kỹ thuật số khác nhau sử dụng những khối có độ lớn khác nhau. được thực thi vào ngày : 30/03/21 đều đủ điều kiện kèm theo để Claim một phần FORTH .

Có thể theo dõi dự án Ampleforth ở đâu?

 • Website: https://www.ampleforth.org/
 • Twitter: https://twitter.com/ampleforthorg
 • Medium: https://medium.com/ampleforth
 • Discord: https://discord.com/invite/mptQ49m
 • Telegram: https://t.me/Ampleforth
 • Github

  https://github.com/ampleforth

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT