Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

FOX Token – FOX là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường FOX Token – Làm cha cần cả đôi tay

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Shapeshift là gì?

Shapeshift là một nền tảng thanh toán giao dịch Crypto không biên giới, chuỗi chéo và quản trị hạng mục góp vốn đầu tư cho người dùng chủ quyền lãnh thổ. Nền tảng được cho phép người dùng mua, gửi, nhận, trao đổi và quản lý tài sản qua giao diện di động hoặc nền tảng web, và được cho phép họ chọn sử dụng một loạt những ứng dụng hoặc ví phần cứng, gồm có bản địa Shapeshift, Portis, Trezor và Ledger .
Shapeshift là một nền tảng tự lưu giữ 100 %, có nghĩa là người dùng luôn trấn áp những phím của họ. Shapeshift không tích lũy thông tin cá thể và không thêm phí thanh toán giao dịch. Chính quyền và mã thông tin tiện ích của dự án, Fox, được cấp trên tổng thể những ngành nghề, khiến thanh toán giao dịch có giá cạnh tranh đối đầu hơn so với việc trực tiếp đến DEX .
Shapeshift được xây dựng vào năm năm trước, bắt đầu là một công ty tư nhân có trụ sở tại Thụy Sĩ. Tuy nhiên, vào tháng 6 năm 2021, tổ chức triển khai công bố rằng họ đang trở thành một dự án trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu, hãy tìm nguồn đáp ứng toàn bộ những mã nguồn của mình và biến quyền sở hữu và quản trị sang hội đồng người giữ mã thông tin Fox. Người sáng lập, Bitcoin Pioneer Erik Voorhees, đã công bố quy mô phi tập trung chuyên sâu này ” là cách duy nhất để duy trì chủ quyền lãnh thổ của người dùng. ”

Có bao nhiêu mã thông báo cáo có trong lưu thông?

Tổng nguồn cung của Fox là 1.000.001.337 mã thông tin .
Bạn đang đọc :

34 % đã được cấp cho người mua hơn 1,1 triệu người mua và những thành viên hội đồng defi trong Airdrop mã thông tin lớn nhất quốc tế vào ngày 30 tháng 6 năm 2021 .
32 % được cấp cho nhân viên cấp dưới và cổ đông trước khi phân cấp. Những chiếc áo vest này trong ba năm kể từ ngày 2 tháng 6 năm 2021
24,2 % được cấp cho Foxden-the Dao quản trị Kho bạc của Shapeshift phi tập trung chuyên sâu lúc bấy giờ .
7,5 % đã được cấp cho Quỹ Shapeshift – một phi doanh thu được giao trách nhiệm tương hỗ quy đổi sang phân cấp .

1,3 % được giữ lại bởi Shapeshift .

Xem thêm:

1 % đã được lưu hành, được tổ chức triển khai tiến hành bởi hơn 21.000 người dùng Shapeshift trước sự kiện phân phối AirDrop .

Người sáng lập của Shapeshift là ai?

Shapeshift được xây dựng bởi Erik Voorhees và Jon Shapeshift ( bút danh ). Erik Voorhees là một trong những người ủng hộ và người kinh doanh tiếp nối đuôi nhau được công nhận số 1, truyền đạt những đức tính của Bitcoin là một trong những ý tưởng quan trọng nhất từng được tạo ra. Đã từng là một vị khách điển hình nổi bật trên Bloomberg, Fox Business, CNBC, RT, BBC Radio và nhiều sự kiện công nghiệp tiền điện tử, Erik nhã nhặn cho rằng không có gì gọi là ” thị trường tự do ” khi chính tổ chức triển khai tiền được lên kế hoạch và trấn áp tập trung chuyên sâu .
Trước khi xây dựng Shapeshift, Voorhees là người tạo ra Satoshidice, phổ cập khái niệm công minh hoàn toàn có thể chứng tỏ được và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho hầu hết những thanh toán giao dịch Bitcoin của quốc tế vào năm 2012 và 2013. Trước đó, Erik là người đứng đầu tiếp thị tại Bitinstant ở NYC .

Jon Shapeshift là Giám đốc sản phẩm và đồng sáng lập của Shapeshift và chịu trách nhiệm thúc đẩy chiến lược sản phẩm, các đội và nỗ lực phát triển sản phẩm hàng đầu, và thiết kế các giải pháp tích hợp cảnh quan thay đổi của tiền điện tử, tài chính phi tập trung và kinh tế kinh tế vĩ mô nói chung. Ông đã tham gia sâu sắc vào việc thành lập và tiên phong của các công ty Nền tảng điện tử và chơi điện tử trực tuyến, giúp đẩy Shapeshift để trở thành một trong những thương hiệu tiền điện tử được quốc tế công nhận nhất trong ngành.

Xem thêm :

Tôi có thể truy cập Shapeshift ở đâu, hoặc mua Token Fox?

Truy cập shapeshift.com, nơi bạn hoàn toàn có thể mở màn thanh toán giao dịch hoặc tải xuống ứng dụng .
Mã thông tin Fox có sẵn để thanh toán giao dịch trên số lượng trao đổi ngày càng tăng, ví dụ điển hình như UNISWAP V2 và V3. Thông qua sự tích hợp của Shapeshift với 0 x, tổng hợp thanh khoản từ UnisWap và hơn một chục DEX khác, Fox hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trong ứng dụng web và ứng dụng di động của Shapeshift .
Mới để tiền điện tử ? Đọc Hướng dẫn thuận tiện để mua bitcoin hoặc bất kể mã thông tin nào khác .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT