Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ferrum Network là gì? Thông tin về đồng FRM

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ferrum Network là gì ?

Ferrum Network là một giao thức blockchain mang lại các ứng dụng tài chính vượt trội cho các thị trường mới nổi, với các sản phẩm và tiện ích mạng. Họ có các ứng dụng tài chính phức tạp chạy trên hệ thống DAG liên kết với các blockchain khác và thậm chí cả tiền tệ fiat.

Một trong những tính năng nâng cao của Ferrum Network không có trong những DAG khác như IOTA là nó được cho phép phát hành những mã thông tin được tương hỗ bởi mạng của nó hoặc bởi một mạng bên ngoài .Mạng lưới Ferrum, với quy mô DAG, liên tục tận mắt chứng kiến những thay đổi đáng kinh ngạc trong khoảng trống này. Mô hình này có vẻ như hiệu suất cao và tương thích với những ứng dụng tiền tệ vì nó không nhu yếu thợ đào hoặc khối. Do đó, những thanh toán giao dịch nhanh gọn hơn và rẻ hơn .Hệ sinh thái Ferrum Network gồm có ví OTC, ví tàng trữ lạnh và sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu, tổng thể đều tăng trưởng xung quanh mã thông tin FRM. Ngoài ra, nó cũng dự báo người dùng gửi bất kỳ tài sản nào vào mạng và tạo mã thông tin proxy được thanh toán giao dịch và trao đổi bằng cách sử dụng dApp được tương hỗ của họ, với người dùng tận thưởng cổng fiat .

Đồng tiền ảo FRM

FRM, mã thông báo gốc của Ferrum Network hoạt động dựa trên chuỗi khối Ethereum. Để tăng tốc độ giao dịch, người dùng cần chi một vài mã thông báo FRM cho mỗi giao dịch như một biện pháp chống spam. Mã thông báo cháy mỗi khi bạn chi tiêu.

Trường hợp sử dụng của FRM gồm có :

  • Được sử dụng làm biện pháp chống spam: Vì mỗi giao dịch khiến bạn tốn một vài mã thông báo FRM, tác nhân đe dọa sẽ được cảnh báo không được spam vào mạng vì nó sẽ tính phí rất lớn.
  • Được sử dụng cho các giao dịch trên ví phi tập trung Ferrum: Tất cả các hoạt động trong ví phi tập trung của Ferrum Network bao gồm gửi và rút tài sản, thực hiện giao dịch thị trường đều tốn một lượng lớn mã thông báo Ferrum. Tuy nhiên, số lượng mã thông báo dựa trên sức mạnh tính toán cần thiết để thực hiện giao dịch cụ thể.
  • Được sử dụng để giao dịch trên Ferrum DEX: Hiện tại, giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung của Ferrum Network yêu cầu người dùng chi tiêu một lượng mã thông báo FRM nhất định. Với triển vọng trong tương lai, nền tảng đang xây dựng một công nghệ bao gồm các tính năng nâng cao như giao dịch tần suất cao. Điều này dẫn đến việc chi tiêu hàng triệu token để thực hiện các giao dịch trên Ferrum DEX.
  • Được sử dụng trong ví Sub-Zero: Cùng với giao dịch, người dùng cần ít mã thông báo để vận hành Ví Sub-Zero của Ferrum Network. Về cơ bản, nó là một ứng dụng có thể hoạt động ngoại tuyến. Ví Sub-Zero sử dụng một loạt mã QR để tương tác với ví phi tập trung của Mạng Ferrum.
  • Được sử dụng trong Kudi Exchange: Một cổng fiat ở Tây Phi, trao đổi Kudi dựa trên Ferrum Network. Người dùng cần phải chi tiêu một vài mã thông báo FRM để đổi Bitcoin và nội tệ của họ.

Lời kết

Với những ứng dụng kinh tế tài chính tích hợp trên mạng Ferrum, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện thanh toán giao dịch, trao đổi, mua và tàng trữ bất kể loại tiền điện tử nào mà không có rủi ro đáng tiếc đối tác chiến lược .Nền tảng này đa phần tập trung chuyên sâu vào góc nhìn tiền mặt kỹ thuật số ngang hàng của công nghệ tiên tiến DLT, cùng với giao thức dựa trên DAG công nghệ cao, hoàn toàn có thể tương tác. Với sự ngày càng tăng của những ứng dụng DeFi, nền tảng hoàn toàn có thể phải đương đầu với sự cạnh tranh đối đầu lớn từ một số lượng lớn những dự án. Tuy nhiên, Ferrum Network đã được xây dựng tốt và đang trên đường trở thành một lực lượng thống trị trong nghành DeFi .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT