Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
34 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ví Frontrow là gì? Tìm hiểu về ví Frontrow (FRR) hiện nay chi tiết

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bạn đang tìm hiểu về ví Frontrow (FRR) là loại ví gì, hoạt động như thế nào trên thị trường tiền ảo? Hiện nay đây là sản phẩm rất được mọi người ưa chuộng để giao dịch các loại tiền điện tử nhanh chóng. Nếu bạn chuẩn bị tham gia vào thị trường tiền ảo sôi động thì nên dành chút thời gian tìm hiểu về sản phẩm này. 

Giới thiệu về ví Frontrow

Frontrow là ví tàng trữ tiền điện tử, phân phối ra thị trường cho những ai tham gia tiền ảo sử dụng theo nhu yếu của mình. Và FRR chính là token tiền điện tử của ví này và được hoạt động giải trí trên nền tảng của Chain ( BSC BEP-20 ) .
Được biết ví này sử dụng thông dụng và có nhiều tính năng mưu trí và đồng token cũng có những giá trị nhất định để xem xét sử dụng cho những thanh toán giao dịch. Frontrow được xem là nền tảng NFT thế hệ tiếp theo, nuôi dưỡng hội đồng thực tiễn và liên kết với rất nhiều người ở những nơi khác nhau, nhất là người nổi tiếng .
Frontrow là ví lưu trữ tiền điện tử

Ví Frontrow được các chuyên gia dành nhiều tâm huyết và cho ra mắt vào năm 2021.Theo kiểm tra số liệu được biết nguồn cung: 10.000.000.000. Giá sử dụng để giao dịch trên thị trường là 0,013255617428597 USD và có nhiều biến động 19.14% trong vòng 24 giờ qua. 

Sản phẩm được thanh toán giao dịch trên thị trường sinh động và giá hiện tại 709.165,12 đô la. Mọi người hoàn toàn có thể cập nhập những thông tin mới và chuẩn xác trên mạng lưới hệ thống website https://frontrow.foundation. Thực hiện những thanh toán giao dịch mua hoặc bán FRR thì đồng đội hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Pancake Swap ( v2 ) để triển khai hoạt động giải trí .
Tìm hiểu về ví này thì biết được nó dùng tập hợp những stablecoin được chốt bằng fiat. Vì thế tạo ra được sự không thay đổi cao về mặt thuật toán với đồng FRR, tạo điều kiện kèm theo cho những khoản thanh toán giao dịch triển khai lập trình, thiết kế xây dựng hạ tầng kinh tế tài chính mở .
FRR lúc bấy giờ theo nhìn nhận của những chuyên viên đang là token tiện ích hoạt động giải trí cực kỳ tốt trên hệ sinh thái Front Row. Tiêu chuẩn phân phối là ERC20, và sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau :

 • Người chơi sử dụng stake FRR vào những farming pool hoàn toàn có thể nhận nhiều phần thưởng mê hoặc
 • Đăng ký trở thành thành viên của Front Row, nhận được NFT độc quyền và tham gia được những tính năng mới của nền tảng
 • Người chơi nắm giữ FRR hoàn toàn có thể quyền bỏ phiếu nhiều quyết định hành động tương quan tới hướng tăng trưởng nền tảng trong thời gian nào đó .

Các đặc điểm của FRR

Ví Frontrow (FRR) hoạt động trên thị trường cũng có những đặc điểm riêng biệt để nhận dạng so với những sản phẩm khác phân phối. Bạn nên nắm bắt rõ để biết cân nhắc sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình: 

Đặc điểm cơ bản của Frontrow (FRR)

 • Tên gọi : Frontrow Token
 • Ký hiệu : FRR
 • Loại token : Utility
 • Quy đổi VNĐ : 1 FRR ~ 308 đồng
 • Giá : USD 0.0130825562
 • Khối lượng thanh toán giao dịch 24 h : 1,129,193
 • Vốn hóa : USD 130,825,562
 • Chiếm thị trường : 0 %
 • Tổng lưu hành : 0 FRR
 • Tổng cung: 0 FRR

 • Tổng cung tối đa : 10,000,000,000 FRR
 • Tỷ lệ lưu hành : 0 %
 • Khối lượng thanh toán giao dịch triển khai trong 24 h : 1.239.238 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24 h : 19.14 %
 • Thứ hạng xếp ở trên thị trường : 3102 / 10570
 • Website chính thức : https://frontrow.foundation
 • Twitter : https://twitter.com/FRR_Finance
 • Chat room : https://t.me/frrfinancechat .

Dữ liệu cập nhật giá của FRR

Về giá trị của đồng token FRR trên thị trường lúc bấy giờ sẽ có sự xê dịch lên xuống khác nhau, lúc cao lúc thấp. Mỗi FRR là $ 0.0101944 ( FRR / USD ) với vốn hóa thị trường được biết USD 0 USD. Trong vòng 24 h với khối lượng thanh toán giao dịch là USD 813,495. 01 USD. Giá chuyển đi từ FRR sang USD được update cụ thể ở những thời gian thực tiễn .
Giá của Frontrow giao động với – 27.79 % trong vòng 24 giờ qua. Lượng cung lưu hành đơn cử xác lập được USD 0 USD. Xếp thứ hạng hiện tại trên nền tảng CoinMarketCap là # 3113. Không có những thông tin lượng cung lưu hành và lượng cung tối đa được xác lập thực tiễn 10.000.000.000 FRR đồng coin .
Cập nhập mới dữ liệu về FRR trên thị trường
Một số sàn thanh toán giao dịch uy tín để thực thi trao đổi FRR chính là MEXC, KuCoin, Gate. io, BitMart. Ngoài ra còn những sàn thanh toán giao dịch khác nữa nhưng bạn cần dành thời hạn khám phá kỹ để tránh những sai sót hoặc bị lừa gạt .
Theo thông tin đã thống kê được trên thị trường thì Frontrow cao tới mức đỉnh kỷ lục với giá $ 0,501915 vào 18/1/2022. Và token này đã có thời gian xuống thấp tới mức đáy với giá $ 0,006861654518 vào 12/5/2022. Tuy nhiên thời hạn bị xuống thấp kỷ lục không lê dài, sau đó đã có dịch chuyển trở lại .

Hướng dẫn mua FRR bằng đồng VNĐ

Đối với những người chăm sóc muốn thực thi những thanh toán giao dịch với FRR thì luôn muốn biết được thực thi với phương pháp như thế nào. Bạn chiếm hữu được token này không phải là khó, bạn hoàn toàn có thể mua chúng qua những bên trung gian, thực thi thanh toán giao dịch qua sàn quốc tế hoặc dùng ứng dụng mới ONUS.
Với ONUS thì người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể triển khai mua và bán với VNĐ khi có nhu yếu mà không phải qua nhiều bên trung gian khác. Cách thức triển khai mua và bán như sau :

Tải ứng dụng ONUS

Đầu tiên thì người dùng cần tải ứng dụng ONUS với thiết bị điện tử của mình, hiện nó quản lý và vận hành được trên cả hệ quản lý Android và iOS. Tải về máy và nhìn thấy rõ giao diện của nó .

Mở tài khoản

Bạn mới tham gia vào hệ thống thì cần phải đăng ký mở tài khoản cá nhân và tiến hành xác thực tài khoản nâng cao. Nó giúp bạn tiếp cận nhiều tính năng mới hiện đại trên ONUS. Bạn thoải mái tiến hành các giao dịch mua/bán Frontrow cùng các đồng tiền điện tử khác. 

Nạp tiền

Bạn liên kết được thuận tiện ONUS với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc ví điện tử đang hoạt động giải trí lúc bấy giờ. Sau đó bạn nạp tiền với hình thức chuyển khoản qua ngân hàng nhanh gọn trực tuyến, chỉ mất vài phút thực thi. Sau thao tác này thì số tiền nạp vào sẽ hiển thị thành VNDC. Bạn sẽ sử dụng VNDC để mua Frontrow .

Mua Frontrow

Bạn vào trong danh mục tài sản hiển thị trên màn hình chính của hệ thống. Bạn cần phải nhập số lượng Frontrow bạn muốn mua, hệ thống sẽ quy đổi và có tính toán nhanh số lượng VNDC bạn cần phải chi trả. Sau đó nhấn vào phần “Quy đổi” để mua, chờ một lúc rồi kiểm tra thông tin và xác nhận giao dịch. Đồng FRR sẽ nhanh chóng vào đầy ví Frontrow (FRR) của bạn và bạn thoải mái chờ nó tăng giá sinh lời.

Kết luận

Bài viết này cung cấp cho những ai quan tâm hiểu rõ về ví Frontrow (FRR) là gì, nó hoạt động ra sao trên thị trường tiền ảo. Giá trị của FRR đã được thể hiện rõ nên bạn hoàn toàn có thể cân nhắc quyết định mua vào hay bán ra nhé.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT