Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

FantomStarter (FS) là gì? Một cửa cho các nhà đầu tư và dự án tiền điện tử? – Vương Chí Hùng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Đáp ứng nền tảng mang đến những dự án đầy hứa hẹn thời cơ tăng trưởng đặc biệt quan trọng và quyền tiếp cận ưu tiên của những nhà đầu tư .

FantomStarter được tạo ra để giải quyết những khó khăn ngày càng tăng của Cung cấp Dex ban đầu hoặc IDO và để tạo ra một trung tâm tổng hợp cho các nhà đầu tư tiền điện tử và các dự án tìm cách huy động vốn tiền điện tử. IDO đã cách mạng hóa và dân chủ hóa việc huy động tiền cho các công ty khởi nghiệp blockchain. Tuy nhiên, với bất kỳ công nghệ mới nào cũng kéo theo những vấn đề mới và những người tìm cách lợi dụng người khác.

Hiện tại, bạn cần có thông tin tài khoản trên 1 số ít bệ phóng khác nhau để truy vấn những dự án trên những chuỗi khác nhau. Ngoài ra, với việc thuận tiện kêu gọi vốn mà IDO phân phối, hầu hết những dự án đều không có kế hoạch kinh doanh thương mại bền vững và kiên cố cũng như lời khuyên chuyên nghiệp để điều hướng khoảng trống tiền điện tử và những thử thách độc lạ của nó. FantomStarter cũng đã tận mắt chứng kiến ​ ​ vô số ví dụ về những đội không trung thực lợi dụng những nhà đầu tư vô tội bằng rugpulls, không giao hàng và những trò gian lận khác .

Nó có lợi cho nhà đầu tư như thế nào?

FantomStarter các nhà đầu tư được bảo hiểm trước rủi ro của các dự án lừa đảo và phần mềm độc hại vì quá trình lựa chọn nghiêm ngặt và hệ thống quản lý mà chúng tôi đã thực hiện. Các nhà đầu tư của họ được tiếp cận với các dự án tốt nhất cho tất cả các chuỗi, không chỉ một chuỗi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Fantom (FTM), Binance thông minh Chuỗi (BSC), Ethereum (ETH) và Đa giác (Matic). FantomStarter chỉ tìm kiếm để liệt kê các dự án với một kế hoạch kinh doanh vững chắc đang giải quyết các vấn đề thực tế. Đây sẽ là những dự án mà chúng tôi cũng sẽ tự bỏ tiền đầu tư để lợi ích của chúng tôi phù hợp với lợi ích của nhà đầu tư.

25 Nguồn: FantomStarter

Nó mang lại lợi ích cho các dự án như thế nào?

Những người đăng ký dự án mà chúng tôi chọn sẽ nhận được các lợi ích độc quyền bao gồm các tài nguyên phát triển như kiểm toán kỹ thuật mã thông báo và bảo mật; các nguồn tư vấn như tiếp thị, truyền thông xã hội và hỗ trợ xây dựng thương hiệu; hỗ trợ hoạt động như Nhân sự, tài chính, và hỗ trợ pháp lý; cũng như quyền truy cập vào hệ sinh thái đối tác của chúng tôi.

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Tầm nhìn của FantomStarter là trở thành một nền tảng đầu tư tiền điện tử tất cả trong một. Bắt đầu như một IDO một cửa cho tất cả các chuỗi, FantomStarter sẽ mở rộng sang DeFi, NFT và danh sách trao đổi phân tán (DEX).

Khả năng tương tác đa chuỗi

FantomStarter cung cấp một ứng dụng đầu tư phi tập trung với tính năng quản trị tích hợp, tiết kiệm chi phí và an toàn. Một lựa chọn khả thi cho các nhà phát triển dự án là huy động vốn thay vì con đường tài trợ VC truyền thống. FantomStarter đưa người dùng đến Hạng A + dự án và loại bỏ phỏng đoán cho các công ty khởi nghiệp.

Dòng đầu tư liên tục

Các dự án hiện hoàn toàn có thể kêu gọi vốn từ một nhóm nhà đầu tư lớn hơn ngay tại nơi người dùng của họ đang ở. Khi Ethereum trở nên lờ đờ và đắt đỏ, những nhà đầu tư DeFi đang đổ xô vào những chuỗi thay thế sửa chữa với mức phí thấp hơn. Các giải pháp lớp hai so với phí Ether nhu yếu năng lực tương tác tích hợp mà FantomStarter mang lại .

Điểm bán hàng độc nhất là gì?

Mô hình đầu tư cho người mới bắt đầu của Fantom

Chọn blockchain của bạn và mở màn góp vốn đầu tư hoặc gây quỹ ; cách phân cấp. Các nhà đầu tư có sẵn nhiều bậc góp vốn đầu tư. Dựa trên những bậc này, họ hoàn toàn có thể nhận được một phân chia bảo vệ hoặc tham gia một cuộc xổ số kiến thiết để có một vị trí trong nhóm góp vốn đầu tư .
Mô hình đặt và những lớp chính : Giao thức sử dụng mạng lưới hệ thống dựa trên cấp để xác lập phân chia bảo vệ cho mỗi người tham gia trong một nhóm .

Đặt mã thông báo LP hoặc một NFT Fantom FS Keys đủ điều kiện cho chủ sở hữu mã thông báo trong FS hệ thống phân cấp. Quyền truy cập và cơ hội tham gia vào giao thức đầu tư phi tập trung của FantomStarter phụ thuộc vào cấp Tier được chỉ định.

Bậc phân chia được xác lập dựa trên số lượng mã thông tin được giữ tại thời gian chụp nhanh. Cung cấp nhiều tầng ship hàng cho hồ sơ rủi ro đáng tiếc cá thể của nhà đầu tư trong khi ngăn ngừa thao tác bot và những tác nhân tạo thị trường khác chạy trước sự kiện tạo mã thông tin .

Hệ thống 7-9 cấp để các nhà đầu tư đặt cược $ của họFS Mã thông báo hoặc NFT theo bậc trong nền tảng của chúng tôi để tham gia vào các dự án mới khởi chạy trên giao thức đầu tư của chúng tôi.

Cơ chế đằng sau những Bậc này hoàn toàn có thể biến hóa theo thời hạn hoặc từng dự án được liệt kê. FantomStarter sẽ luôn nỗ lực phân phối những gì công minh nhất cho hội đồng .
Nguồn: FantomStarter

Bộ quản lý dự án

Bộ FantomStarter được tạo thành từ nhóm FantomStarter và các đối tác chiến lược của họ. Nó lọc các dự án cấp cao nhất và chuyển chúng vào thị trường. Mức độ giám tuyển này đảm bảo các dự án có chất lượng cao nhất cho các nhà đầu tư.

Nền tảng xếp hạng phi tập trung

Khi Ethereum trở nên chậm rãi và đắt đỏ, những nhà đầu tư DeFi đang đổ xô vào những chuỗi sửa chữa thay thế với mức phí thấp hơn. Các giải pháp lớp hai so với phí Ether nhu yếu năng lực tương tác tích hợp mà FantomStarter mang lại. Các dự án hiện hoàn toàn có thể kêu gọi vốn từ một nhóm nhà đầu tư lớn hơn ngay tại nơi người dùng của họ đang ở .

Quá trình phát triển FantomStarter có thể được chia thành bốn giai đoạn riêng biệt: Ban đầu, việc cài đặt nền tảng sẽ tập trung vào tích hợp tinh gọn mang lại giá trị cho các dự án và cộng đồng trong khi tối đa hóa quỹ và cơ hội.

Trong những bản phát hành trong tương lai, quản trị, chứng từ mã thông tin và những trường hợp sử dụng khác sẽ được tích hợp vào giao thức góp vốn đầu tư FantomStarter .

Nguồn: FantomStarter

Số liệu mã thông báo

 • Tên mã thông báo: FantomStarter
 • Mã thông báo: FS
 • Chuỗi khối: Fantom Opera Mainnet
 • Tiêu chuẩn mã thông báo:
 • Hợp đồng: TBA
 • Loại mã thông báo: Quản trị
 • Tổng cung: 100.000.000.000
 • Nguồn cung cấp tuần hoàn: TBA

Phân bổ mã thông báo

FantomStarter Nguồn: FantomStarter

Bán mã thông báo

Ngày IDO: Đang cập nhật

Thông tin chi tiết về Bán công khai trên FantomStarter
Giai đoạn xác nhận danh sách trắng: từ ngày 16 tháng 10 năm 2021 đến ngày 24 tháng 10 năm 2021
Giai đoạn đầu tư: 25 tháng 10 năm 2021 – 27 tháng 10 năm 2021

https://app.fantomstarter.io/

https://app.fantomstarter.io/
5 12 Nguồn: FantomStarter

Lịch trình phát hành mã thông báo

4 13 Nguồn: FantomStarter

Trường hợp sử dụng mã thông báo

Mã thông tin FS được sử dụng để xác lập mức độ truy vấn vào nền tảng FantomStarter. Họ xác lập mức ĐK cấp và năng lực bên trong nó, dựa trên những mã thông tin mà người dùng đang đặt cược. Mã thông tin FS cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho những dự án của Bộ Fantom để liệt kê chúng trên hệ sinh thái FantomStarter .
Nắm giữ / Đặt cọc $ FS Token sẽ cấp cho bạn những tiện ích sau :

Tiếp cận và có cơ hội tham gia vào các dự án IDO đã được FantomStarter phê duyệt tùy thuộc vào cấp độ Tier.
Tiếp cận và tham gia Quản trị cộng đồng FS.

Thị trường

Quy mô thị trường

FantomStarter có vị trí tốt để chớp lấy một phần đáng kể thị trường và cung ứng giao thức góp vốn đầu tư phi tập trung chuyên sâu thế hệ tiếp theo với thưởng thức người dùng trực quan .

 • Tổng Thị trường Có sẵn (TAM) mới là 500 Triệu
 • Thị trường Có sẵn Dịch vụ (SAM) mới là 300 Triệu
 • Thị trường có thể đạt được có thể phục vụ (SOM) là 150 Triệu

21 Nguồn: FantomStarter

Định giá của đối thủ cạnh tranh

Các đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu lớn nhất đang làm gì cho đến nay ?

 • Polkastarter hiện tại: $230 triệu mcap
 • BSCPad hiện tại: $40 triệu mcap
 • Cardstarter hiện tại: $126 triệu mcap
 • Hiện tại OccamFi: $90 triệu mcap

22 Nguồn: FantomStarter

Đội

6 10 Nguồn: FantomStarter

Cố vấn

11 2Nguồn: FantomStarter

Nhà đầu tư

Nguồn: FantomStarter

FantomStarter là một bệ phóng tiềm năng chạy trên một trong những blockchain nhanh nhất và phí giao dịch rẻ hơn. Fantom Opera’s khả năng tương tác cho phép truy cập vào các chuỗi khác nhau. Với sự nổi lên của Fantom, Fantomstarter sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý về IDO sắp tới.

Tìm thêm thông tin về FantomStarter:

Trang mạng:https://www.fantomstarter.io/

Giấy trắng: https://www.docdroid.net/hGZr5Zu/fs-litepaper-v25-pdf

Twitter: https://twitter.com/fantomstarter

Điện tín: https://t.me/fantomstarter

Nếu bạn có bất kể câu hỏi, nhận xét, yêu cầu hoặc ý tưởng sáng tạo nào về dự án, sung sướng gửi email [ email protected ] .

VinceH

CoinCu Ventures

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT