Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Puma đăng ký tên miền ENS đánh dấu sự gia nhập vào không gian NFT – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Puma đăng ký tên miền ENS đánh dấu sự gia nhập vào không gian  NFT
Puma trở thành tên thương hiệu mới nhất tham gia vào list ngày càng tăng những tên thương hiệu lớn mua URL phi tập trung chuyên sâu để khởi đầu hành trình dài của mình vào khoảng trống NFT, Puma đã biến hóa trình điều khiển và tinh chỉnh Twitter của họ thành Puma. eth, tên thương hiệu quần áo thể thao của Đức đã ĐK tên miền với tổ chức triển khai tự trị phi tập trung chuyên sâu Ethereum Name Service ( ENS ) .
Đã có 1 số ít công ty lớn đã ĐK tên miền. ETH gồm có Budweiser ( Công ty con của Anheuser-Busch InBev ) đã mua Beer. eth trải qua ENS trên OpenSea với giá 30 ETH vào năm ngoài và chuỗi shop thức ăn nhanh White Castle ĐK whitecastleofficial.eth .
Thương hiệu thể thao của Đức Puma đã ĐK tên miền ENS, ghi lại sự gia nhập vào khoảng chừng trống NFT, tham gia cùng Nike và Adidas vào Metaverse. Puma trở thành tên tên thương hiệu mới nhất tham gia vào list ngày càng tăng những tên tên thương hiệu lớn mua URL phi tập trung chuyên sâu nâng cao để khởi đầu hành trình dài dài của mình vào khoảng chừng trống NFT, Puma đã biến hóa trình điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh Twitter của họ thành Puma. eth, tên tên thương hiệu quần áo thể thao của Đức đã ĐK tên miền với tổ chức triển khai tiến hành tự trị phi tập trung chuyên sâu nâng cao Ethereum Name Service ( ENS ). Đã có 1 số ít công ty lớn đã ĐK tên miền. ETH gồm có Budweiser ( Công ty con của Anheuser-Busch InBev ) đã mua Beer. eth trải qua ENS trên OpenSea với giá 30 ETH vào năm ngoài và chuỗi shop thức ăn nhanh White Castle ĐK whitecastleofficial.eth .Tất cả những tên. ETH đều là một lợi thế để thuận tiện gia nhập hệ sinh thái NFT ngày càng tăng trưởng, theo một bài đăng trên ENS Medium, một số ít quyền lợi của tên ESN gồm có việc hoàn toàn có thể nhận bất kể tiền điện tử, mã thông tin hoặc gia tài dựa trên blockchain nào, ngoài những hoàn toàn có thể trỏ đến một website phi tập trung chuyên sâu và tàng trữ thông tin hồ sơ như hình đại diện thay mặt, địa chỉ email hoặc giải quyết và xử lý Twitter .
Bạn đang đọc : Puma ĐK tên miền ENS ghi lại sự gia nhập vào khoảng trống NFT

Việc ĐK ENS là một trong những hành động tương quan đến NFT mà Puma đã triển khai gần đây. Theo trang Puma. eth trên OpenSea, Puma đã góp vốn đầu tư vào nhiều bộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ mèo gồm có Cool Cats NFT, Lazy Lions, Gutter Cat Gang và CatBlox .

Tại thời điểm viết bài, Puma xếp ở vị trí thứ 13 của Bảng xếp hạng .eth, đây là bảng liệt kê các tài khoản Twitter được theo dõi nhiều nhất với tên .ETH. Giữ vị trí đầu tiên là parishilton.eth, được bảo đảm bởi người nổi tiếng Paris Hilton và vị trí thứ hai là shaq.eth, thuộc sở hữu của cựu cầu thủ NBA Shaquille O’Neal.

Puma, Nike và Adidas là những thương hiệu trang phục thể thao nổi tiếng, đã thâm nhập sâu vào không gian Web3 đầy tiềm năng theo nhiều cách khác nhau. Nike đã mua lại thương hiệu giày thể thao và đồ sưu tầm ảo RTFKT, trong khi Adidas Original’s đã công bố sự hợp tác với Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, Punks Comic và gmoney.

Theo Dune Analytics, Ethereum Name Service có tổng số 724.096 tên ENS được tạo tại thời hạn hiện tại, với số lượng ĐK hàng tháng cao nhất xảy ra trong vài thàng qua. Theo website của công ty, đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu của ENS, Unstoppable Domains, đã có hơn 2 triệu tên miền được ĐK, và gần đây đã tung ra dịch vụ đăng nhập một lần của riêng mình cho Ethereum và Polygon có tên là Login. Trong toàn cảnh ngày càng có nhiều dApp, ví, sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch và nền tảng tương hỗ tên người dùng NFT, người dùng Web3 ngày càng vận dụng những URL phi tập trung chuyên sâu sâu xa cho danh tính kỹ thuật số .

Đọc thêm:>>> OpenSea đối mặt với vụ kiện 1 triệu đô la vì một NFT BAYC bị hack.

Source: Ornella Hernández – Cointelegraph.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT