Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dịch vụ phát hành token ERC20

Must read

‎MetaMask – Blockchain Wallet

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Token ERC20 là khái niệm mới khá lạ đối với mỗi chúng ta. Hôm nay, Thiết Kế Web Số sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin liên quan đến vấn đề này nhé!

ERC là gì?

ERC là viết tắt của từ Ethereum Request for Comment, là tiêu chuẩn của những token, tăng trưởng trên nền tảng Ethereum Blockchain .

ERC20 là gì?

ERC20 là tiêu chuẩn kỹ thuật, được dùng cho hợp đồng mưu trí trên Ethereum Blockchain khi phát hành token, thông dụng nhất lúc bấy giờ. Có tới 90 % dự án ICO sử dụng nó .

Token ERC20 trở nên phổ biến khi những công ty Startup huy động vốn thông qua ICO (phát hành coin lần đầu).

Dịch vụ phát hành token ERC20

Phân biệt token ERC20

Địa chỉ ví của token ERC20 giống như Ethereum, chuỗi gồm 42 kí tự bắt đầu từ 0x và theo sau là 40 kí tự Hexa (tức 16 kí tự từ 0-9 và từ A-F không phân biệt hoa thường).

Dịch vụ phát hành token ERC20

Lưu trữ token ERC20 ở đâu?

  • Ví MyEtherWallet: Đây là ví trữ ETH và token ERC20, có thể được xem là phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận vì ví MEW có thể đăng nhập nhanh bằng PrivateKey.
  • Ví ImToken: Đây là ví trên điện thoại di động, một dịch vụ ví trữ ETH và token ERC20 khá an toàn.
  • Ví Metamask: Ví dạng Extension trên trình duyệt web Chrome, khá an toàn cho người sử dụng.
  • Ví Ledger và Trezor: Là 2 loại ví cứng, lạnh khá phổ biến, yên tâm để trữ ETH, token ERC. Tuy nhiên, nó khá phức tạp và không phù hợp lắm với người dùng phổ thông.
  • Ví sàn giao dịch: Điển hình như Binance hay Huobi, Poloniex, Bittrex… Có thể hỗ trợ lưu trữ coin, khi họ đã list lên sàn. Nếu có nhu cầu mua bán (trade) thì nên để trên sàn sẽ thuận tiện hơn.

Dịch vụ phát hành token ERC20

Dịch vụ phát hành token ERC20 tại Thiết Kế Web Số

Giữa hàng trăm công ty phong cách thiết kế, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ tiên tiến, chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố số 1. Đến với dịch vụ phát hành token ERC20 của Thiết Kế Web Số, người mua sẽ nhận được những loại sản phẩm sở hữu hình thức đẹp mắt, tính ứng dụng cao và tích hợp nhiều tính năng văn minh tân tiến .Chúng tôi là công ty phong cách thiết kế với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, luôn trân trọng, lắng nghe mọi góp phần từ doanh nghiệp. Còn chần chừ gì, mà không gọi ngay đến với Thiết Kế Web Số trải qua hotline 08 999 365 24 để được tư vấn và làm giá đúng chuẩn nhé !

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT