Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dự đoán giá KuCoin Token | KuCoin (KCS) là gì?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
KCS là token gốc của sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử KuCoin đã tăng hơn 800 % về giá trị

Nội dung

KuCoin, được ra đời vào năm 2017 và được xếp hạng là sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) lớn thứ năm theo CoinMarketCap, đã cố gắng nỗ lực trở thành một trong những người đi đầu trong nghành nghề dịch vụ DEX .Theo website của tiền điện tử này, trong thiên chức “ tạo điều kiện kèm theo cho dòng chảy tự do của giá trị kỹ thuật số toàn thế giới ”, KuCoin công bố có hơn 10 triệu người dùng toàn thế giới và gần 1 triệu USD khối lượng thanh toán giao dịch tích góp .

Mặc dù dự án chắc chắn đã hoạt động ấn tượng trong năm qua, tương lai sẽ ra sao? Dự đoán giá KuCoin Token mới nhất là gì?

Trước khi xem dự báo, hãy cùng nhìn nhận nhanh về đồng coin này .

KuCoin Token (KCS) là gì?

KuCoin được cho phép những nhà đầu tư mua và bán hơn 500 loại tiền điện tử gồm có bitcoin, polkadot và shiba inu. Theo website của họ, nền tảng này khả dụng ở hơn 200 vương quốc và người dùng hoàn toàn có thể truy vấn KuCoin trải qua máy tính để bàn hoặc trải qua ứng dụng dành cho thiết bị di động .Ngoài mua và bán tiền điện tử, nền tảng còn có nhiều tính năng góp vốn đầu tư khác, gồm có giao dịch tương lai, thanh toán giao dịch P2P, lệnh dừng và lệnh số lượng giới hạn .

Các tính năng của KuCoin Token

Theo website KuCoin, token gốc KCS của nó được cho phép người dùng chiết xuất nhiều giá trị hơn từ sàn thanh toán giao dịch. Là một token san sẻ doanh thu, những người nắm giữ hơn sáu KCS sẽ nhận được cổ tức hàng ngày, được tổng hợp từ lệch giá thanh toán giao dịch hàng ngày của KuCoin. Một nửa lệch giá này thuộc về chủ sở hữu KCS .Theo website, người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch phí thanh toán giao dịch trên sàn thanh toán giao dịch và được hưởng chiết khấu khi làm như vậy. Chủ sở hữu KCS, nhờ vào vào số lượng token mà họ nắm giữ, hoàn toàn có thể trở thành thành viên VIP của KuCoin và được giảm phí đặt lệnh. Phí trên nền tảng hiện xê dịch từ 0,0125 % đến 0,1 % .Mặc dù công bố có những tính năng bảo mật thông tin can đảm và mạnh mẽ như xác nhận đa yếu tố, mã hóa và quá trình truy vấn nhiều mật khẩu, sàn thanh toán giao dịch đã bị một vụ hack lớn vào năm 2020, hacker đã đánh cắp số tiền điện tử trị giá hơn 280 triệu USD từ ví của người dùng .

Những người sáng lập KuCoin Token

Có nhiều tranh cãi trực tuyến về người xây dựng KuCoin. CoinMarketCap cho biết KuCoin, có trụ sở chính tại Nước Singapore, được xây dựng bởi Eric Don, Jack Zhu, John Lee, Kent Li, Michael Gan và Top Lan. Nhưng theo LinkedIn, Eric T cũng đồng sáng lập KuCoin. Tuy nhiên, quản trị Michael Gan và Giám đốc quản lý hiện tại Johnny Lyu là những người có tương quan chính .Lyu, sống tại Seychelles, đã theo học ngành thương mại điện tử tại Đại học Chengdu Neusoft. Sau khi tốt nghiệp, ông làm giám sát kỹ thuật cho Hongkon Milanoo, trước khi trở thành Giám đốc quản lý của IMOOLO Jewellery. Gan, trước khi xây dựng KuCoin, đã thao tác tại Alibaba cũng như Ant Financial .tin tức này ảnh hưởng tác động như thế nào đến Dự kiến giá KuCoin Token cho năm 2022 ? Hoặc thậm chí còn là Dự kiến giá KuCoin Token cho năm 2030 ?Trước khi xem xét những dự báo, hãy xem hiệu suất gần đây của đồng coin …

Hiệu suất của KuCoin Token

Ngay sau khi ra đời, đồng coin này đã tăng từ 0,4551 USD vào ngày 30/11/2017 lên 20,44 USD vào ngày 10/01/2018. Mặc dù giá giảm trở lại mức 2,2865 USD vào ngày 18/03/2018, KuCoin sau đó lại tăng lên 5,1767 USD vào ngày 24/04/2018 .Ngay sau khi giá đồng coin mở màn sụp đổ, chạm mức 0,4766 USD vào ngày 15/12/2018. Trong suốt năm 2019 và 2020, KuCoin vẫn nằm trong khoanh vùng phạm vi từ 0,30 USD đến 2,01 USD, nhưng vào năm 2021, KuCoin mở màn tăng vọt, đạt mức 18,56 USD vào ngày 12/04/2021. Giá đồng coin này đã sớm được kiểm soát và điều chỉnh thành 5,9634 USD vào ngày 23/05/2021, sau đó tăng trở lại lên mức cao 14,12 USD vào ngày 06/07/2021 .

Vào cuối năm 2021, KCS bắt đầu tăng đột biến, đạt 27,57 USD vào ngày 01/12/2021. Mặc dù giảm xuống 15,08 USD vào ngày 22/01/2022, giá đã tăng một lần nữa, đứng ở mức 20,78 USD vào ngày 17/02/2022.

Theo Coin Gecko, đồng coin này đã tăng hơn 800 % trong năm qua và hơn 16 % trong hai tuần đầu tháng 2 .KuCoin Token có nguồn cung tối đa là 170,118 triệu KCS và lượng cung lưu hành là 80,118 triệu. Do đó, KuCoin hiện có vốn hóa thị trường là 1,657 tỷ USD .tin tức này tác động ảnh hưởng như thế nào đến Dự kiến giá KuCoin Token ?

Dự đoán giá đồng coin KCS: ý kiến chuyên gia

Khi xem xét những Dự kiến và dự báo, điều quan trọng là hãy nhớ rằng mặc dầu những Dự kiến hoàn toàn có thể hữu dụng như một chỉ báo cho biết giá hoàn toàn có thể chuyển dời theo hướng nào, chúng nên được xem như thể năng lực thay vì tin yêu tuyệt đối. Điều này đặc biệt quan trọng đúng khi xem xét những dự báo dài hạn, vì những dự báo này đôi lúc hoàn toàn có thể trọn vẹn xô lệch .Với chú ý quan tâm đó, hãy cùng xem một số ít Dự kiến giá KuCoin Token .Trong một dự báo sáng sủa, WalletInvestor cho rằng KuCoin sẽ đạt mức 36,552 USD trong một năm, tăng lên 105,703 USD trong 5 năm .Gov. capital, trong một dự báo tăng giá không kém phần sáng sủa, đưa ra Dự kiến giá KCS cho năm 2023 là 82,74 USD. Trong 5 năm nữa, nền tảng này Dự kiến KuCoin sẽ trị giá 687,935 USD .DigitalCoinPrice cho rằng KuCoin hoàn toàn có thể trị giá 26,76 USD vào năm 2022 trước khi tăng lên 32,46 USD vào năm 2023. Dự đoán giá KuCoin Token của website cho năm 2025 là 43,48 USD .

Câu hỏi thường gặp

Có bao nhiêu KuCoin Token?KuCoin Token có nguồn cung tối đa là 170,118 triệu KCS, trong đó 80,118 triệu đồng coin hiện đang được lưu hành .KuCoin Token có phải là một khoản đầu tư tốt không?KuCoin Token có tiềm năng là một khoản góp vốn đầu tư tốt. Đồng coin này đã hoạt động giải trí rất tốt trong năm qua và những dự báo có vẻ như Dự kiến đồng xu tiền sẽ hoạt động giải trí tốt trong tương lai .Tuy nhiên, điều đáng nhớ là thị trường tiền điện tử rất dễ dịch chuyển và giá của toàn bộ những token và coin hoàn toàn có thể đi xuống cũng như tăng lên. Đừng khi nào góp vốn đầu tư bất kể khoản tiền nào mà bạn không hề để mất .KuCoin Token sẽ tăng giá?Nhiều chuyên viên nghĩ rằng đồng coin này sẽ tăng giá, 1 số ít nhà nghiên cứu và phân tích dự báo đồng coin này hoàn toàn có thể tăng vọt về giá trị trong vài năm tới .

Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng các dự báo – đặc biệt là các dự báo dài hạn – nên được xem như các chỉ báo hơn là tuyệt đối.

Tôi có nên đầu tư vào KuCoin Token không?Đầu tư là một lựa chọn cá thể cao. Hãy thực thi nghiên cứu và điều tra của riêng bạn và nỗ lực update bất kể sự tăng trưởng nào trong hệ sinh thái KuCoin hoàn toàn có thể thôi thúc hoặc làm giảm triển vọng của nó .Hãy nhớ rằng, góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể có rủi ro đáng tiếc : điều quan trọng là không khi nào góp vốn đầu tư nhiều tiền hơn mức bạn hoàn toàn có thể để mất .

Đọc thêm

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT