Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Project Galaxy (GAL) là gì? Tham gia Stake ngay để nhận phần thưởng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Project Galaxy (GAL) là gì?

Khi mà Digital Credentials ( tin tức xác nhận kỹ thuật số trên Blockchain ) chưa được quá chăm sóc, thì Project Galaxy nhận thấy đây là một mảng khá tiềm năng để góp vốn đầu tư .

Dự án là dự án được kiến thiết xây dựng trên hạ tầng mở và có năng lực phối hợp tốt. Đây là một mạng lưới tài liệu thông tin xác nhận web3. Project Galaxy muốn giúp những tổ chức triển khai và những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể tận dụng được nguồn tài liệu xác nhận kỹ thuật số và NFTs. Từ đó, hoàn toàn có thể mang đến những loại sản phẩm tốt và chất lượng nhất đến với người dùng, giúp tăng trưởng cộng động can đảm và mạnh mẽ hơn trong mạng lưới liên kết Web3 .

Cơ sở hạ tầng của Project Galaxy (GAL)

Dự án có cơ sở hạ tầng bao gồm:

 • Mô đun ứng dụng của Project Galaxy
 • Công cụ xác nhận Oracle
 • API thông tin xác nhận dành cho những nhà tăng trưởng ( những người sử dụng tài liệu )

Điểm nổi bật của Project Galaxy (GAL)

Giải quyết tốt bài toán về việc thiếu vắng thông tin xác nhận

Ngày nay, tài liệu xác nhận được tách biệt trên những cơ sở tài liệu đóng, cũng như được chiếm hữu và được cho phép bởi những ứng dụng, tổ chức triển khai chính phủ nước nhà, những nhà tổ chức kinh tế tài chính và tín dụng thanh toán. Điều này sẽ khiến thông tin bị phân mảnh và những người thông thường hoặc những nhà tăng trưởng có nhu yếu về thông tin đó rất khó tiếp cận được .Dự án đã xử lý bài toán này bằng cách sử dụng mạng dữ liệu thông tin xác nhận mở và cộng tác mà mọi nhà tăng trưởng trong web3 đều hoàn toàn có thể truy vấn được .Thêm với việc hạ tầng của Galaxy có chính sách tương hỗ người quản trị góp phần thông tin qua nhiều nguồn tài liệu, gồm có :

 • Đối với những thông tin xác nhận trên chuỗi ( On-chain ) : hoàn toàn có thể góp phần bằng những subgraph ( truy vấn đồ thị phụ ) hoặc snapshots ( ảnh chụp nhanh ví ) .
 • Đối với những thông tin xác nhận ngoài chuỗi ( Off-chain ) : hoàn toàn có thể góp phần tài liệu thông tin xác nhận thuận tiện qua những nguồn tài liệu tích hợp của dự án như Github, Twitter và Snapshot. org

Mô hình thôi thúc những Curator

Các Curator chính là những người quản trị tài liệu xác nhận, họ không chỉ là nguồn cung ứng tài liệu mà họ còn được khuyến khích bởi một chính sách riêng. Đó là bằng cách góp phần cho Mạng dữ liệu thông tin xác nhận của Galaxy, người đảm nhiệm sẽ được thưởng khi thông tin đăng nhập được sử dụng. Áp dụng với Mô-đun ứng dụng của Galaxy, Công cụ thông tin xác nhận Oracle và API thông tin xác nhận .Cụ thể, mỗi tập tài liệu thông tin xác nhận sẽ gồm có một luồng lệch giá giữa những chủ sở hữu thông tin xác nhận sẽ được phân loại theo tỷ suất. Người quản trị hoàn toàn có thể mua CP của tập dữ liệu thông tin xác nhận từ đường cong link tương ứng của nó. ( phía dưới là quy mô đường cong của những thành tố quan trọng quyết định hành động thành công xuất sắc của Project Galaxy )

Do thực chất của đường cong link là theo quy luật cung và cầu, giá CP thông tin xác nhận tăng lên khi nhiều người dùng mua nó .Khi những curators có độ nhạy và nhận ra được thời cơ sớm, họ sẽ mua credentials ( CP tài liệu xác nhận ) của một tập tài liệu thông dụng sớm, ngân sách bỏ ra lúc này sẽ thấp nhưng nguồn lệch giá đem lại trong tương lai sẽ tương đối cao. Khi giá của CP thông tin xác nhận tăng thì người quản trị cũng hoàn toàn có thể chọn bán CP của những credentials để đổi lấy token GAL.

Kết quả là, điều này khuyến khích Curators giúp xác lập những tập dữ liệu thông tin xác nhận có giá trị bằng cách sử dụng GAL token để đổi lấy CP thông tin xác nhận trải qua những đường cong link .Khi dự án càng có nhiều tài liệu thông tin xác nhận trong mạng đồng nghĩa tương quan càng có nhiều GAL bị khóa. Điều này tạo ra hiệu ứng dây chuyền sản xuất lên những bên tương quan. Bởi vì khi càng có nhiều tài liệu thông tin xác nhận chảy vào mạng lưới hệ thống thì càng có nhiều nhà tăng trưởng tham gia sử dụng tài liệu đó, từ đó khuyến khích nhiều người quản trị góp phần thông tin nhiều hơn để nhận doanh thu .Đây là một mối quan hệ đôi bên đều có lợi, cho cả những curators cũng như cả dự án .

Thông tin về Token của Project Galaxy (GAL)

Đây là token chính của dự án, tổng số sẽ có 200.000.000 GAL được phát hành .

tin tức cơ bản

 • Token Name : Project Galaxy
 • Ticker : GAL
 • Blockchain : Ethereum
 • Token Standard : ERC-20
 • Contract : Sẽ update sau
 • Total Supply : 200,000,000 .
 • Circulating Supply : Sẽ update sau

GAL Token Allocation

GAL Token Release Schedule

 • Treasury : trả ngay 12 % tại thời gian TGE. Số lượng còn lại, mỗi tháng sẽ trả 1 lần chia đều trong vòng 5 năm .
 • Team : sẽ bị khóa token 3 tháng và sau đó mỗi tháng sẽ trả 1 lần chia đều trong vòng 5 năm ..
 • Foundation : trả ngay 18 % tại thời gian TGE. Sau đó, sẽ trả dần theo Quý trong 3 năm .
 • Marketing : trả ngay 20 % tại thời gian TGE. Sau đó, sẽ trả dần theo Quý trong 3 năm .
 • Advisors và Partners : trả ngay 12 % tại thời gian TGE. Sau đó, sẽ trả dần theo Quý trong 3 năm .
 • Growth Backer Round 1 : khóa token 3 tháng. Sau đó, sẽ được trả dần theo Quý trong 3 năm .
 • Growth Backer Round 2 : trả ngay 12 % tại thời gian TGE. Sau đó, sẽ trả dần theo Quý trong 3 năm .
 • Pubic Sale : Trả token mỗi tuần trong vòng 12 tháng .
 • Early Adopter Rewards : Phân phối ngay 50 % tại thời gian TGE. Phần còn lại sẽ phân phối sau 6 tháng kể từ thời gian TGE .
 • Ecosystem : trả hàng loạt token tại thời gian TGE .

GAL Token Use Case

 • Sử dụng để quản trị mạng lưới hệ thống
 • Sử dụng để thanh toán giao dịch phí sử dụng những mô đun ứng dụng
 • Sử dụng để thanh toán giao dịch phí truy vấn tài liệu xác nhận của Galaxy Oracle Engine và giao diện lập trình ứng dụng Galaxy Credential API .
 • Quản lý thông tin xác nhận kỹ thuật số : bằng cách dùng token này báo hiệu về giá trị của một bộ xác nhận tài liệu nào đó .

Cách để sở hữu token GAL

 • Bạn hoàn toàn có thể sở hữu GAL trong đợtPublic Sale trên CoinList, nhưng hiện tại đã kết thúc .
 • Trở thành Curators: bạn hoàn toàn có thể mua Credentials từ sớm và bán chúng để đổi lấy token GAL khi credentials giá cao .
 • Tham gia Stake để Earn GAL trên Launchpad của Binance: bạn hoàn toàn có thể tham gia stake token khác để nhận về token GAL. Trên đây đang có 3 pool để bạn tham gia stake là BUSD-GAL, CAKE-GAL và BNB-GAL. Thời gian để bạn tham gia farming là còn hơn 29 ngày nữa. Tổng phần thưởng lên đến 3.000.000 GAL.Chi tiết tham gia tại đây.

Ví tàng trữ token GAL

Sẽ update khi có thông tin .

Dự án ra đời lần vào tháng 3/2021, lôi cuốn được hơn 200,000 người dùng khác nhau on-chain ở 7 blockchain khác nhau .Tháng 2/2022, mạng lưới tài liệu của dự án đã có hơn 700 bộ tài liệu xác nhận, hơn 5 triệu người dùng trên Web3 .Số những dự án và tổ chức triển khai tận dụng tài liệu thông tin xác nhận của Galaxy và hạ tầng NFT lên đến số lượng 120. Với mục tiêu là để khởi động hơn 500 chiến dịch nhằm mục đích kiến thiết xây dựng những mẫu sản phẩm và hội đồng tốt hơn .

Đội ngũ phát triển

Hai nhà đồng sáng lập của dự án là Harry Zhang và Charles Wayn. Họ đều là những người trẻ tuổi nhưng có nhiều kinh nghiệm tay nghề về công nghệ tiên tiến và marketing .

Harry Zhang, trưởng dự án, từng là Founder và COO của Lino Network và Dlive.tv (sau này được sáp nhập vào Bittoren Ecosystem).

Charles Wayn, người đứng đầu về vấn đề chiến lược của dự án. Anh cũng từng là Founder và CEO của Dlive.tv.

Nhà đầu tư

Dự án nhận được sự góp vốn đầu tư từ Multicoin Capital và Dragon Fly với khoản góp vốn đầu tư USD 10M. Bên cạnh đó còn có một số ít cái tên lớn như Coinbase Ventures, Binance Smart Chain, Alameda Research, Solana Ventures, Spartan, ..

Đối tác

Dự án chiếm hữu một bảng list đối tác chiến lược vô cùng đồ sộ .

Lời kết

Project Galaxy (GAL) là một dự án nhận được sự quan tâm từ nhiều quỹ, tổ chức lớn trong thị trường. Đây là một trong những dự án tiên phong về mảng phát triển mạng dữ liệu thông tin xác thực dành cho web3. 

Hiện tại dự án đang có chương trình stake để nhận token GAL trên Binance Launchpad, bạn đừng bỏ lỡ thời cơ này nhé. Hy vọng bài viết này hoàn toàn có thể giúp mọi người có cái nhìn tổng quan về dự án. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Disclaimer: Bài viết trên chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin cần thiết tới người dùng và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là loại hình đầu tư mạo hiểm và các bạn chỉ nên tham gia khi chấp nhận tự chịu trách nhiệm về tài sản của mình.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT