Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

StepN – Dẫn đầu trào lưu game Metaverse Move to Earn – Finhay

Must read

Lệnh OCO trên Binance là gì?

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

STEPN là gì ?

STEPN là một ứng dụng phong cách sống trên Web3 với các yếu tố Social-Fi và Game-Fi, đây được coi là game đầu tiên của trào lưu Move to Earn (Chạy để kiếm tiền). Để tham gia chạy, người dùng cần được trang bị NFT Sneakers (Giày chạy bộ NFT) để có thể đi bộ, chạy bộ để kiếm token và NFT.

STEPN có hai loại token là GMT và GST. Người chơi hoàn toàn có thể chọn thuê hoặc thanh toán giao dịch Giày thể thao NFT của họ trên thị trường trong ứng dụng STEPN, thu nhập của người dùng được tàng trữ vào Ví trong ứng dụng, ví này có tính năng Hoán đổi được tích hợp sẵn .

move-to-earn-STEPN

Đội ngũ sáng lập STEPN là ai ?

STEPN được tạo ra bởi team Find Satoshi Lab – một studio fintech có trụ sở tại Úc. Đội này đã giành chiến thắng trong chương trình Đường đua chơi game Solana Ignition Hackathon năm 2021 và là một phần của nhóm DeFi Alliance Gaming.

Green Satoshi Token ( GST ) là gì ?

Đồng GST (Green Satoshi Token) kiếm được bằng cách khi người dùng chạy hoặc di chuyển, đồng GST đóng vai trò thay thế cho điểm kinh nghiệm và đơn vị tiền tệ trong ứng dụng. Người dùng cần trang bị Giày thể thao NFT để có thể đi bộ, chạy bộ hoặc chạy ngoài trời để kiếm GST, có thể được sử dụng để tăng cấp và đúc Giày thể thao mới.

stepn-1

Để có thể mua được NFT sneaker và tham gia chạy bộ kiếm tiền, người dùng cần có đồng SOL, giá của mỗi đôi giày NFT của StepN có thể lên tới 10-15 SOL (mỗi SOL có giá khoảng 120-135 USDT tùy thời điểm vào tháng 4/2022), tương đương với 1200-1350 USDT (khoảng 30-38 triệu VNĐ/ đôi giày NFT sneaker).

Green Metaverse Token ( GMT ) là gì ?

Đồng GMT là mã thông báo quản trị sửa dụng trong app STEPN với nguồn cung hạn chế là 6 tỷ mã. Người chơi mua đồng GMT để đốt trong ứng dụng STEPN, dùng để truy cập các tính năng do STEPN cung cấp, chẳng hạn như đúc Giày mới, nâng cấp Gems cấp độ cao và tham gia bỏ phiếu quản trị.

mua-giày-stepN

Người chơi cũng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch đồng GMT trên những sàn Crypto như Binance để kiếm tiền chênh lệch .
Trên đây là những thông tin cơ bản về Game STEPN mà Finhay mang tới cho bạn, để khám phá rõ hơn về dự án này, bạn hoàn toàn có thể đọc White paper của StepN .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT