Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NFT và GameFi: Kẻ dẫn dắt Blockchain đến gần hơn với cuộc sống và ngành giải trí

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

GameFi và NFT tiếp tục mở đường cho ngành công nghiệp blockchain, tạo ra nền tảng quan trọng cho sự đổi mới (và các sinh vật thần thoại quý hiếm).

Trong quốc tế tiền điện tử, GameFi và NFT đã liên tục gây bão quốc tế. Không hoài nghi gì về việc mã token không hề sửa chữa thay thế ( NFT ) đã đi một chặng đường dài kể từ sự khởi đầu nhã nhặn của chúng trước khi bước vào thời kỳ tăng trưởng hơn với sự ra đời của CryptoPunks, “ thị trường nghệ thuật số ” tiên phong trên quốc tế. Vào thời gian đó, NFT có rất ít ý nghĩa so với hội đồng những người đam mê blockchain. Hiện tại, ước tính có hơn 80.000 NFT được thanh toán giao dịch trong một tuần nhất định vào năm 2020 .
Xem thêm : NFT là gì ?

Nhưng, sự tăng trưởng này đến từ đâu?

Một trong những nguyên do chính cho sự tăng trưởng của NFT là năng lực của ngành trong việc quy đổi giá trị cho người phát minh sáng tạo, điều này được thấy trong những trường hợp sử dụng mới như game show điện tử, thường được gọi là GameFi .
Xem thêm : GameFi là gì ?
GameFi, đại diện thay mặt cho sự tích hợp giữa kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) và chơi game, hoạt động giải trí theo quy mô chơi để kiếm tiền ( P2E ) thay vì chơi để thắng. Điều thực sự độc lạ giữa hai quy mô chơi game này là khái niệm động lực về kinh tế tài chính được phân phối trải qua cách chơi và tiến trình trải qua game show .
Người dùng hoàn toàn có thể có được năng lực kiếm tiền bằng cách dành thời hạn lên cấp và cải thiện nhân vật của họ, với toàn bộ tài liệu được tàng trữ trong blockchain. Vì nguyên do này, người chơi có thêm một quyền lợi là họ không phải nhà quản lý game show, chiếm hữu toàn bộ gia tài. Vì vậy, mọi gia tài trong game show vẫn thuộc quyền sở hữu của họ ngay cả khi sever không còn hoạt động giải trí. Vì những nguyên do này, game show tiền điện tử không chỉ là vui chơi. Chúng thậm chí còn hoàn toàn có thể là cách để kiếm tiền thật trong khi chơi .
Xem thêm : Blockchain là gì ?
Do đó, nền tảng Griffin Art tìm cách hợp nhất thêm NFT và GameFi trên Binance Smart Chain ( BSC ). Griffin Art là một thị trường NFT phi tập trung chuyên sâu và dự án GameFi. Nhóm đằng sau nền tảng này san sẻ tiềm năng của họ là kiến thiết xây dựng “ một nền tảng chung cho những nghệ sĩ năng lực khác nhau, những người hoàn toàn có thể biểu lộ năng lực của họ ” và do đó, “ thu hẹp khoảng cách giữa những nghệ sĩ kỹ thuật số và nghệ sĩ truyền thống cuội nguồn ” .

Nơi mà thị trường truyền thống gặp được thị trường ngách

Griffin Art đã gia nhập thị trường với việc ra đời thị trường NFT vào ngày 14 tháng 9 năm 2021. Thị trường này sẽ cung ứng cho người dùng thời cơ tạo NFT và tích lũy những mã token quản trị để cải tổ hội đồng. Bằng cách khai thác tiềm năng của Binance Smart Chain, nhóm tăng trưởng đằng sau Griffin Art bộc lộ năng lực của họ trong việc phân phối thêm năng lực tiếp cận, san sẻ, tạo và sở hữu NFT.
Xem thêm : Binance Smart Chain ( BSC ) là gì ?
Nhóm của họ đang tạo ra nền tảng sưu tầm kỹ thuật số và sẽ tích hợp với một game show di động do dự án Griffin Art tăng trưởng để đạt được thiên chức này. Sự tích hợp này sẽ được cho phép người dùng bán những mã nonfungible token hoàn toàn có thể được sử dụng trong game show. Trò chơi tiên phong được phát hành có tên là Griffin Land, dựa trên những chủ đề từ truyền thuyết thần thoại và gồm có những sinh vật kỳ ảo – như bạn đã đoán – Griffins. Trò chơi sẽ gồm có hơn 120 sinh vật khác nhau, 15 chiến binh, mỗi sinh vật có thuộc tính riêng và thời cơ cường hóa từ 200 vật phẩm khác nhau .

Griffin Land sẽ được tích hợp chặt chẽ với mã token GART và NFT Marketplace, cho phép người chơi chơi, giao dịch, sử dụng các vật phẩm NFT và kiếm các mã token trong trò chơi. Mã token GART hoạt động với một số đặc điểm giảm phát, được xây dựng với mục đích thưởng cho những người nắm giữ lâu dài.

Ví dụ : 7 % thanh toán giao dịch GART sẽ được sử dụng trong quy trình mua lại và burn token để liên tục giảm nguồn cung ứng những mã token theo thời hạn. Việc sử dụng mã token này cũng gồm có quyền truy vấn vào những loại sản phẩm được tạo bởi dự án thẩm mỹ và nghệ thuật Griffin .
Thị Trường sẽ cung ứng cho người dùng một nơi để bộc lộ những phát minh sáng tạo của họ, ngoài việc đào ra NFT để bán. Khi phong cách thiết kế thị trường NFT, nhóm san sẻ rằng trọng tâm của họ là “ phi tập trung chuyên sâu, thưởng thức người dùng mềm mịn và mượt mà, hiệu suất cao ngân sách và tính phổ quát ” .

Tiếp tục đổi mới

Theo nhóm của Griffin Art, trọng tâm tiếp theo của họ sẽ là thay đổi liên tục, vật chứng là họ có dự tính tích hợp hơn nữa dự án của mình cùng với NFTs và kế hoạch ra đời nó trong sáu tháng tới .
Nhóm cũng sẽ tìm kiếm thời cơ để liên tục update và tăng cấp thị trường và nền tảng game show của họ trong khi vẫn bổ trợ từng game show mới .
Tham khảo : Cointelegraph. com

Share this:

Like this:

Like

Loading …

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT