Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bên trong dự án tokenomics ‘GAT’ của trò chơi DeFi Đồ chơi giả kim thuật

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tiết lộ : Đây là một bài đăng được hỗ trợ vốn. Người đọc được khuyến khích thực thi điều tra và nghiên cứu thêm trước khi triển khai bất kể hành vi nào. Tìm hiểu thêm ›Các mã thông tin không hề sửa chữa thay thế ( NFT ) và những game show blockchain đã gây bão thị trường tiền điện tử trong năm qua, với sự điên cuồng và nhu yếu về những bộ sưu tập kỹ thuật số đã trở thành một thị trường nhiều tỷ người .
Hầu hết trong số đó được dẫn dắt bởi những game show và dApp dựa trên Ethereum, nhưng sự ngày càng tăng của những blockchain khác, ví dụ điển hình như Chuỗi mưu trí Binance, đã được cho phép những game show NFT và blockchain tăng trưởng trên những chuỗi khác ( với mức phí thấp hơn nhiều và vận tốc thanh toán giao dịch nhanh hơn ) .

GAT và sản lượng

Một dự án dựa trên Chuỗi thông minh Binance đang tạo ra những bước chuyển mình lớn là Đồ chơi giả kim thuật, khai thác công nghệ blockchain để cho phép người chơi thu thập NFT được hỗ trợ bởi ‘kho bạc’ của chính nó, đại diện cho sự ủng hộ “thực sự” cho người nắm giữ.

Người dùng hoàn toàn có thể đúc những ĐỒ CHƠI độc lạ và “ nấu chảy ” chúng thành những thứ có giá trị hơn, với mỗi bước đưa chúng đến gần kho bạc hơn. Tuy nhiên, USP là tổng thể ĐỒ CHƠI đều được tương hỗ bằng giá trị thực và được bảo lưu bởi kho bạc game show ngày càng tăng, có nghĩa là mọi ĐỒ CHƠI hoàn toàn có thể được sử dụng trong tương lai để tích lũy phần thưởng trực tiếp ( giao dịch thanh toán bằng BNB ) và tích góp giá trị theo thời hạn .
Tiến thêm một bước nữa, Alchemy Toys ra mắt Game Ace Token ( GAT ) để người dùng tương tác sâu hơn với ứng dụng. Tất cả GAT đều được khai thác trước và số lượng giới hạn trong tổng nguồn phân phối là 1.000.000 mã thông tin và hoàn toàn có thể được sử dụng bởi những nhà đầu tư để tham gia vào việc thu doanh thu của Đồ chơi giả kim .
“ GAT cung ứng cho bạn một cách để tham gia vào động lực kinh tế tài chính của Đồ chơi giả kim và kiếm phần thưởng mà không cần phải chơi game show trực tiếp, ” website lý giải thêm :

“ Là một phương tiện đi lại DeFi linh động cao, chúng là một cách để tương hỗ những dự án trong quy trình tiến độ đầu và tự động hóa bảo vệ những khoản thanh toán giao dịch kinh tế tài chính ad-infinitum. ”

Cơ chế ngân khố

Staker hoàn toàn có thể chọn khóa GAT của họ trong một trong những dự án thích hợp để hoàn toàn có thể tham gia vào ‘ canh tác hiệu suất ’. Các game show trong tương lai đang trong quy trình tiến độ lập kế hoạch, nơi những mã thông tin tương tự như sẽ được sử dụng theo cách tựa như .
Để đủ điều kiện kèm theo nhận phần thưởng, người dùng cần tích góp GAT của họ trong tối thiểu một kỷ nguyên game show, với game show thưởng cho những người sở hữu GAT đã đặt cược tương ứng với kích cỡ “ CP ”. 20 % ngân khố của kỷ nguyên được chuyển cho GAT-stakers ( được gọi là “ pháp sư ” trong game show ) — một cách tiếp cận làm giảm thời cơ “ bơm và bán ” hoàn toàn có thể xảy ra đồng thời mang lại sự không thay đổi hơn cho hệ sinh thái toàn diện và tổng thể .

Do đó, các động lực và cơ chế ngân quỹ khác nhau để có giá trị GAT cao hơn được liệt kê dưới đây:

Xem thêm: IDO là gì?

  • 15 % phần thưởng vẫn là động cơ khuyến khích cho kỷ nguyên game show tiếp theo .
  • Những người chơi chưa thắng, nhưng nắm giữ Đồ chơi, có quyền liên tục chơi để giành thắng lợi trong kỷ nguyên hiện tại. Tất cả những khoản phí lần lượt được chuyển vào kho bạc .
  • Các pháp sư, những người đặt ra GAT, được nhu yếu khóa mã thông tin của họ trong tối thiểu một kỷ nguyên vừa đủ. Điều này ngăn ngừa máy bơm và đổ .
  • Tất cả những khoản phí thu được trên Thị phần NFT đều chảy vào kho bạc .
  • Nếu nhiều pháp sư mở khóa GAT của họ ( để bán chúng ), thì ROI sẽ tăng cho những người đặt cược còn lại và giá trị GAT tăng lên .
  • Nếu các nhà giao dịch bán nhiều ĐỒ CHƠI trên thị trường, việc giành được một kỷ nguyên trở nên dễ xảy ra hơn, và do đó nhu cầu ĐỒ CHƠI tăng lên.

Đồ chơi giả kim và ‘ Minted Vodka ’ trên Thị Trường NFT có sẵn trên BSC Mainnet. Các hợp đồng mưu trí của game show đã được truy thuế kiểm toán bởi công ty bảo mật thông tin tiền điện tử Solidity Finance .

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Alchemy.toys.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng được tài trợ bởi Alchemy Toys mang đến cho bạn.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT