Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ai là người có nhiều Dogecoin nhất? | Những người nắm giữ Dogecoin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Ai là người chiếm hữu nhiều dogecoin nhất lúc bấy giờ ? Câu vấn đáp hoàn toàn có thể sẽ khiến bạn quá bất ngờ .

Nội dung

Theo cách riêng của mình, DOGE hiện là một trong những loại tiền điện tử quan trọng và có ảnh hưởng tác động nhất trên quốc tế. Đồng coin này mở màn như một sự phóng tác của đợt bùng nổ tiền điện tử vào đầu những năm 2010, nhưng sau cuối lại trở thành một người chơi chính trong quốc tế tiền điện tử theo đúng nghĩa của nó, truyền cảm hứng cho làn sóng những đồng coin hình chú chó đang diễn ra. Với lượng dogecoin lớn như lúc bấy giờ, bạn đã khi nào tự hỏi ai là người có nhiều dogecoin nhất ? Hãy xem những gì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá .

Nguyên tắc ẩn danh

Có một mức độ ẩn danh nhất định trong quốc tế tiền điện tử và công nghệ tiên tiến blockchain. Khi tất cả chúng ta nói về ai nắm giữ nhiều dogecoin nhất, tất cả chúng ta không hề xác lập một người đơn cử có nhiều dogecoin nhất, cũng như không hề nói về một tổ chức triển khai chiếm hữu nhiều dogecoin nhất. Tuy nhiên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nói về ví có nhiều DOGE hơn bất kể ai khác .

Người giữ kỷ lục

Ví có số DBs4WcRE7eysKwRxHNX88XZVCQ9M6QSUSz đang nắm giữ hơn 30,78 tỷ DOGE. Con số này tương đương với khoảng 23,08% nguồn cung hiện tại của token và có giá trị tiền pháp định tại thời điểm viết bài chỉ hơn 4 tỷ USD. Một người, một nhóm người hay tổ chức này là người nắm giữ nhiều dogecoin nhất trên thế giới. Dù họ là ai thì chúng tôi cũng không thể nói cho bạn biết được. 

Tuy nhiên hoàn toàn có thể có một số ít gợi ý. Dù DOGE đã hoạt động giải trí từ năm 2013, ví này chỉ mới mở màn từ 06/02/2021. Giao dịch tiên phong mà ví này thực thi đã diễn ra sớm hơn so với đợt tăng giá mà tiền điện tử được hưởng vào đầu năm ngoái. Tuy nhiên, dương như không có bất kể sàn thanh toán giao dịch đáng chú ý quan tâm nào khởi đầu thanh toán giao dịch dogecoin vào thời gian đó, vì thế tất cả chúng ta hoàn toàn có thể loại trừ bất kể sàn thanh toán giao dịch nào trong số đó. Dù người hay những người này là ai thì họ cũng nhận được thương hiệu “ cá voi ” tiền điện tử – ý chỉ một người mua đồng coin và token với số lượng lớn và tối thiểu về mặt kim chỉ nan hoàn toàn có thể thực sự ảnh hưởng tác động đến giá của tiền điện tử .

Cựu lãnh đạo

Trước khi người nắm giữ kỷ lục hiện tại liên tục tiêu tốn cho việc mua DOGE của mình thì một chiếc ví khác đã được xếp hạng số 1. Ví có ID là DH5yaieqoZN36fDVciNyRueRGvGLR3mr7L nắm giữ khoảng chừng 28 % nguồn cung dogecoin trên quốc tế, tức là 36,71 tỷ DOGE vào tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên, vào ngày 29/10/2021, chủ của ví này đã giảm hơn 32 tỷ dogecoin, hầu hết trong số chúng đã được chuyển tới ví lúc bấy giờ đang giữ kỷ lục. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là người nắm giữ kỷ lục cũ không phải là một người chơi “ lớn ” khi nói về những thông tin tài khoản có nhiều DOGE nhất. Hiện nay ví này chỉ nắm giữ 4,1 tỷ dogecoin, tức là hơn 3 % tổng nguồn cung, và trị giá gần 462 triệu USD tại thời gian viết bài, điều này khiến nó trở thành ví chiếm hữu đồng coin này lớn thứ tư trên quốc tế .Có một vài ví có một lượng đáng kể DOGE trong đóCó một vài ví có một lượng đáng kể DOGE trong đó – Ảnh: Shutterstock

Các tài khoản đáng chú ý khác

Một ví trong năm nay ngắn gọn mà nói đã trở thành ví sở hữu dogecoin lớn thứ hai. Ví này được lập vào ngày 19/02/2022 – bốn ngày trước khi Nga xâm lược Ukraine – và đã được chuyển hơn 5,8 tỷ DOGE, trị giá 882 triệu USD vào ví. Một lần nữa thì chúng tôi không biết ai chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho hành vi này, nhưng họ đã mua được một lượng hàng lớn – khoảng chừng 4,37 % nguồn cung – chỉ trong một lần và tương đối gần đây. Năm ngày sau khi ví được mở, vào ngày 24/02, hàng loạt số dư đã được chuyển ra ngoài, trị giá hơn 145 triệu USD.

Cảm nhận của bạn về DOGE/USD?

0.06175

Thị trường sẽ tăng

hoặc

Thị trường sẽ giảm

Bỏ phiếu để xem hiệu quả hội đồng !

Cảm nhận Nhà giao dịch:

Thị phần sẽ tăng thị trường sẽ giảm

90% 9%

Tại sao không thử DOGE / USD ? Start trading Try Demo Start trading Try Demo Start trading Try Demo Vị trí người nắm giữ dogecoin lớn thứ hai đó được thay thế sửa chữa trong cùng ngày bởi một chiếc ví được mở lần đầu vào tháng 9 năm 2019, ví này giữ 370,6 triệu DOGE vào ngày 25/11/2021. Ví đã bán 70,6 triệu vào cùng ngày hôm đó và kể từ đó, ví đã mua vào đồng coin với số lượng lớn lên đến 42 triệu coin một lúc, đặc biệt quan trọng là vào khoảng chừng ngày 22/02, ví đã đạt hơn 6,3 tỷ DOGE, trị giá £ 713 triệu vào sáng ngày 24/02 .Ví có số lượng DOGE đứng thứ ba là một trong những ví DOGE hoạt động giải trí lâu nhất. Nó đã hoạt động giải trí từ tháng 1 năm năm trước, không lâu sau khi đồng coin này ra đời và hiện chỉ nắm giữ 5 tỷ dogecoin, tức khoảng chừng 3,77 % tổng nguồn cung. Số DOGE mà nó nắm giữ có giá trị khoảng chừng 669 triệu USD.

Thống kê, số liệu và thông tin

Theo bitinfocharts.com, hiện có gần 4,85 triệu ví có giữ dogecoin tính đến ngày 23/02/2022. Trong số này có 946 triệu phú DOGE, và 148 thông tin tài khoản có hơn 10 triệu USD dogecoin. Có 335.000 thông tin tài khoản khác nắm giữ hơn 1.000 USD DOGE, trong khi hơn 1,5 triệu người nắm giữ ít hơn 1 USD doge .Không giống như những loại tiền điện tử khác, dogecoin không bị số lượng giới hạn về số lượng ở bất kể thời gian nào. Tính đến ngày 23/02/2022, chỉ có hơn 132,67 tỷ DOGE được lưu hành, Mặc dù số lượng này cũng là tổng của DOGE, có nghĩa là mọi dogecoin từng sống sót đều đã được lưu hành, nhưng không có nghĩa mọi dogecoin sẽ sống sót đều đã được lưu hành .Ban đầu đã có kế hoạch về số lượng giới hạn là 100 tỷ đồng coin. Nhưng kế hoạch này đã được biến hóa và khi đạt được tiềm năng khởi đầu thì 10.000 DOGE mới khác sẽ tham gia thị trường bất kể khi nào một khối mới được khai thác. Điều đó xảy ra mỗi phút hoặc lâu hơn, nên sẽ có khoảng chừng 14,4 triệu DOGE mới mỗi ngày, trị giá 1,63 triệu USD ( theo định giá hiện tại ) và có khoảng chừng 5,256 tỷ dogecoin được lưu hành mỗi năm .

Câu hỏi thường gặp

Có bao nhiêu dogecoin?

Tính đến ngày 23/02/2022, có hơn 137,67 tỷ DOGE được lưu hành. Con số này sẽ luôn thay đổi với hơn 14 triệu dogecoin mới gia nhập vào thị trường mỗi ngày. 

Liệu dogecoin có là khoản đầu tư tốt?Có thể. Dogecoin đã hoạt động giải trí rất tốt trong 12 tháng qua, tăng gấp đôi về giá trị, ngay cả khi giá đã giảm khá nhiều so với mức đỉnh. Điều này cho thấy bạn cần phải thận trọng. Tiền điện tử hoàn toàn có thể dịch chuyển mạnh và giá hoàn toàn có thể giảm cũng như tăng. Bạn cần phải luôn tự điều tra và nghiên cứu và đừng khi nào góp vốn đầu tư nhiều hơn số tiền bạn hoàn toàn có thể để mất .Làm thế nào để sở hữu dogecoin?Bạn hoàn toàn có thể nhận dogecoin ở hầu hết những sàn thanh toán giao dịch, gồm có cả currency.com. Luôn bảo vệ là bạn có triển khai nghiên cứu và điều tra của riêng mình và không khi nào góp vốn đầu tư nhiều hơn số tiền bạn hoàn toàn có thể để mất .

Đọc thêm

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT