Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Gear Network là gì? Thông tin về dự án Gear Network

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Polkadot và Kusama đang là mô hình multichain tiên tiến nhất hiện nay và việc trở thành Parachain là một ý nghĩa hết sức quan trọng với các dự án Layer 1, Gear Network cũng không ngoại lệ trong cuộc đua đó với nhiều nét cải tiến, liệu Gear Network có phải là Layer 1 hàng đầu trong hệ sinh thái Polkadot và Kusama hay không?

Bài viết sau đây sẽ đem đến hàng loạt thông tin về dự án Gear Network hay còn được gọi là Gear Technologies để giúp những bạn giải đáp vướng mắc trên .

Gear Network là gì ?

Gear Network là một substrate lưu trữ smart contract giúp dễ dàng triển khai các dApp một cách nhanh chóng trên Polkadot và Kusama. Nền tảng này giúp tiết kiệm chi phí khi chạy các smart contract có thể dễ dàng dịch ra nhiều ngôn ngữ lập trình chẳng hạn như Rust, C, C ++,…

API của Gear giúp viết những chương trình mới đơn thuần và trực quan nhưng hoàn toàn có thể chạy trên nhiều network mà không cần viết lại chúng .Gear có kế hoạch trở thành nơi tàng trữ tổng thể những smart contract với ngân sách thấp nhất trên 2 mạng lưới Polkadot và Kusama .

Gear hỗ trợ quá trình chuyển đổi và sử dụng hàng loạt công nghệ web3 bằng cách cho phép chạy các dApp, microservices, middlewareAPI.

gear network la gi thong tin ve du an gear network

Tại sao nên dùng Gear Network ?

Dễ dàng tăng trưởng

Tất cả những smart contract tàng trữ trên Gear đều được viết bằng công nghệ tiên tiến WebAssembly ( WASM ) hoàn toàn có thể biên dịch bằng nhiều ngôn từ lập trình mà nhà tăng trưởng lựa chọn .Do đó, Gear cung ứng một kho tàng trữ giúp những nhà tăng trưởng mới làm quen với blockchain một cách đơn thuần và thuận tiện phát minh sáng tạo với những smart contract .

gear network la gi thong tin ve du an gear network

Dễ dàng lan rộng ra

Khi một dApp khởi chạy trên hệ sinh thái Polkadot, những nhà tăng trưởng phải chạy trên parachain đã có trước đó hoặc đấu giá thành công xuất sắc trở thành một parachain. Nhưng để trở thành một parachain trên Polkadot không phải là một điều đơn thuần vì rất nhiều dự án khác đang cạnh tranh đối đầu trở thành một parachain, ngoài những để tiến hành một parachain tốn rất nhiều thời hạn và ngân sách .Tuy nhiên, với kho tàng trữ smart contract của Gear, những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể đơn giản hoá quy trình khởi chạy những dApp nhưng vẫn mang tính hiệu suất cao cao khi muốn tham gia vào hệ sinh thái Polkadot mà không cần phải thắng lợi cũng như tốn nhiều ngân sách và thời hạn .

gear network la gi thong tin ve du an gear network 1

Các trường hợp sử dụng của Gear Network

Defi

Các smart contract của Gear được tiến hành bằng công nghệ WASM sẽ thuận tiện thôi thúc những nhà tăng trưởng sử dụng smart contract mang nhiều ưu điểm của họ để tăng trưởng những dApp mới, trong tương lai những dApp này sẽ thuận tiện liên kết với nhau tạo ra một thị trường Defi sôi động trên hệ sinh thái Polkadot .

DAO

Cộng đồng DAO sẽ dễ dàng vote và quản trị các dApp phát triển trên smart contract của Gear mà không nhiều trở ngại.

NFT

Các mã thông tin NFT được chạy trên smart contract của Gear sẽ thuận tiện tiếp cận với cộng động hơn sau khi những smart contract này được nhiều nhà tăng trưởng vận dụng thoáng đãng .

Staking

Các token khởi chạy trên smart contract của Gear sẽ thuận tiện staking và tương tác với những dApp cũng sử dụng cộng nghệ của Gear .

Wallet

Với ứng dụng của Gear mang đến cho hệ sinh thái Polkadot và Kusama, người dùng sẽ thuận tiện tàng trữ nạp rút những mã thông tin trong ví riêng mà không cần qua nhiều bước thêm network của token cần tàng trữ .

Các công cụ tìm kiếm tài liệu on-chain thuận tiện tiến hành những thông tin đơn cử đúng mực nhanh gọn từ những smart contract của Gear .

Web3 / eCommerce

Do mang tính lan rộng ra quốc tế defi của những smart contract trong Gear, những ứng dụng web3 cũng vận dụng công nghệ tiên tiến này sẽ không còn nhiều cản trở khi tiếp cận hội đồng để cung ứng những dịch vụ mưu trí, liên kết và lan rộng ra .

Oracle

Các oracle thuận tiện liên kết truyền tải tài liệu cho những dApp sử dụng smart contract của Gear .

Gear Network Team

Nikolay Volf: Là nhà sáng lập và Giám đốc điều hành tại Gear Network. Trước đây, Nhà phát triển cốt lõi tại Parity Technologies. Người theo chủ nghĩa vô chính phủ. Người vô thần. Nhà đại số. Hơn 20 năm kinh nghiệm công nghệ sâu sắc: Nhà tiên phong Rust, nhà phát triển cốt lõi của Parity Ethereum Client, PolkaDot.

Petr Volynskiy: Là CTO của Gear Network có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển sản phẩm, quản lý sản phẩm và lãnh đạo kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực, bao gồm phát triển ứng dụng kinh doanh để quản lý dự án và quy trình kinh doanh, kiến ​​trúc hệ thống, môi trường & quy trình phát triển đa nền tảng, web & ứng dụng di động, hệ điều hành, ảo hóa và Đám mây (SaaS, IaaS, PaaS).

Alexander Bugorkov: Là nhà sáng lập và Trưởng bộ phận Phát triển của Gear Network có nhiều kinh nghiệm làm việc với các công ty công nghệ thành công như Lyft, New Relic và Spotify.

Backer

Gear Network được rót vốn 12 triệu đô la từ các quỹ đầu tư như: Mechanism Capital, Blockchange Ventures, D1 Ventures, The LAO, Three Arrows Capital, P2P Validator, SPARTAN,  HashKey Capital, Distributed Global, Lemniscap, Signum Capital, Elysium, bitscale capital.

Lời kết

Thông qua bài viết trên những bạn cũng đã thấy được tiềm năng tăng trưởng điển hình nổi bật của dự án Gear Network, nhưng còn khá mới nên chưa thể mang thêm nhiều thông tin đến cho người đọc, sẽ update khi có thêm thông tin mới về dự án này .Bài viết mang yếu tố đem thông tin đến cho người đọc chứ không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT