Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Gems Là Gì? Cách Săn Gem Crypto Tiềm Năng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Chắc hẳn khá nhiều người biết đến từ Gem, một từ viết tắt của Gemstone, có ý nghĩa thông dụng là đá quý. Ngoài ra từ này còn khá thông dụng trong những game show điện tử, là một loại gia tài mà người chơi cần thu lượm và hoàn toàn có thể dùng để mua và bán những vật phẩm khác trong game .
Tuy nhiên bạn đã khi nào biết đến Gem Crypto chưa ? Nếu chưa thì bài viết này chắc như đinh dành cho bạn đấy ! Hãy cùng TradaFX khám phá trong thị trường crypto thì Gems là gì và sự độc lạ của Gem Crypto như thế nào nhé !

Gems là gì

1. GEM LÀ GÌ?

Vẫn giữ một vài nét nghĩa của từ đá quý thông thường, Gem trong thị trường crypto được hiểu như một viên đá quý ẩn mình, là một thuật ngữ được các nhà đầu tư sử dụng để gọi những dự án coin có vốn hóa thấp, không được nhiều người tham gia thị trường biết đến, tuy nhiên tiềm năng phát triển đằng sau những coin này lại rất lớn hoặc nói một cách đơn giản hơn chúng đang ở trong giai đoạn bị số đông đánh giá thấp hơn tiềm năng thực sự.

Gems là gì

Để nhận ra được dự án nào là gems trong thị trường crypto không phải là một việc đơn thuần bởi không có bất kỳ một quy chuẩn đúng chuẩn tuyệt đối nào hoàn toàn có thể vận dụng để tìm ra một gem coin thực sự tiềm năng, cho đến khi bạn thấy giá trị của nó tự nhiên bật mạnh .

2. TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ GEM COIN

Nếu bạn muốn tìm kiếm những gem coin tiềm năng thì vẫn có những tiêu chuẩn nhìn nhận chúng mà bạn cần phải xem xét, hầu hết tương quan đến những yếu tố gồm có vốn hóa thị trường, khối lượng thanh toán giao dịch, nguồn cung và những yếu tố cơ bản khác .
Điều tiên phong và cơ bản nhất bạn cần nắm được đó là gems hầu hết là những coin hoặc token với vốn hóa thị trường nhỏ, và chúng không được nhiều người tham gia thị trường biết đến. Nói cách khác chúng như những viên ngọc quý ẩn mình, chờ thời gian để tỏa sáng. Khối lượng thanh toán giao dịch những gems này thường thấp bắt đầu sau đó tăng trưởng dần theo thời hạn khi ngày càng có nhiều nhà đầu tư nhận ra giá trị của chúng .
Ngoài ra, gem coin thường tiến hành những chính sách khan hiếm tựa như số lượng giới hạn nguồn cung tiền tệ của Bitcoin hoặc quy mô giảm phát. Tuy nhiên, đây không phải là một giải pháp cứng rắn chính do một số ít loại gem coin vẫn gặp thực trạng lạm phát kinh tế .

TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ GEM COIN

Các yếu tố cơ bản khá khó để nhìn nhận nhưng chúng là yếu tố quan trọng nhất trong việc săn gem crypto ( gem hunting ). Nhiệm vụ của bạn là nhận ra giá trị tiềm ẩn của dự án, điều này nhu yếu cả kiến thức và kỹ năng nghiên cứu và phân tích kỹ thuật và kinh nghiệm tay nghề trong ngành kinh tế tài chính để phát hiện ra chúng. “ Liệu những mẫu sản phẩm này hoàn toàn có thể đổi khác game show không ? ”, “ Những lợi thế đặc biệt quan trọng của dự án này là gì ? ”, “ Mức độ đáng tin cậy của dự án như thế nào ? ” đó là những câu hỏi nhà đầu tư cần đặt ra cho bản thân khi thực thi nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích cơ bản .
Tất cả những đồng xu tiền điện tử đứng đầu thị trường crypto ngày này đều đã từng trải qua thời kỳ là gems trong quá khứ. Khi Bitcoin lần tiên phong được trình làng với công chúng, 1 số ít rất ít nhà góp vốn đầu tư nhìn thấy tiềm năng của đồng tiên đó, xong rõ ràng là họ đã được đền đáp. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhã nhặn khi săn gem crypto và không khi nào cắt ngang quy trình nghiên cứu và điều tra của mình. Mặc dù 1 số ít đồng coin hoàn toàn có thể tăng giá trị gấp 100 lần chỉ trong vài tháng, nhưng đa số chúng đều giảm giá trị về 0 .

3. CÁCH SỞ HỮU GEM CRYPTO

Sau khi tìm hiểu và khám phá gems là gì, bạn có chăm sóc đến việc làm thế nào để chiếm hữu những gems này để kiếm doanh thu trong tương lai không ?
Có thể có nhiều cách để chiếm hữu chúng tuy nhiên TradaFX khuyên bạn nên mua gem crypto tại những sàn thanh toán giao dịch uy tín như Binance. Tại đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu gems trải qua những đồng xu tiền như Ethereum hoặc Bitcoin .

3.1. Bước 1: Mở tài khoản tại sàn crypto

Để hoàn toàn có thể mua và bán gems hay những đồng xu tiền điện tử khác, nhà đầu tư cần có thông tin tài khoản thanh toán giao dịch tại một sàn thanh toán giao dịch crypto. Như gợi ý ở trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mở thông tin tài khoản thanh toán giao dịch tại sàn Binance, một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử uy tín .
Việc mở thông tin tài khoản tại sàn Binance khá đơn thuần, bạn chỉ cần một thiết bị có liên kết Internet, sau đó truy vấn vào website chính thức của Binance hoặc đường link tại đây .

Mở tài khoản tại sàn crypto

Sau khi truy vấn vào link, bạn chọn tạo thông tin tài khoản cá thể và làm theo những bước được hướng dẫn. Để xác định danh tính bạn sẽ cần cung ứng chứng minh thư hoặc căn cước công dân .
Sau khi thông tin tài khoản của bạn được xác định bạn hoàn toàn có thể mở màn nạp tiền và thanh toán giao dịch những loại sản phẩm theo ý muốn. Bạn hoàn toàn có thể xem xét việc nạp sẵn một khoản tiền vào thông tin tài khoản thanh toán giao dịch để tránh chậm trễ vào lệnh khi đã tìm thấy gems ở mức giá mong ước .

3.2. Bước 2: Mua Bitcoin hoặc Ethereum

Sau khi đã có thông tin tài khoản thanh toán giao dịch tại những sàn thanh toán giao dịch Binance bạn hoàn toàn có thể triển khai mua Bitcoin hoặc Ethereum tại mục Wallet. Để mua những đồng xu tiền này bạn cần có thẻ thanh toán giao dịch quốc tế như thẻ Visa hoặc Mastercard. Nếu bạn đã có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, bạn hoàn toàn có thể đến những Trụ sở ngân hàng nhà nước đó để ĐK mở thẻ Visa hoặc Mastercard link với thông tin tài khoản đã có .

Mua Bitcoin hoặc Ethereum

3.3. Bước 3: Mua Gem crypto

Sau khi đã sở hữu Bitcoin hoặc Ethereum, bước tiếp theo là tìm kiếm cặp tiền có đồng BTC và đồng Gem bạn đã lựa chọn. Để mua vào đồng Gem, bạn chọn giá Ask với Gem là đồng xu tiền cơ sở .
Giao dịch được triển khai gần như ngay lập tức và bạn hoàn toàn có thể vào phần ví để kiểm tra .

4. TÓM LƯỢC

Bài viết trên đã lý giải cho bạn khái niệm gems là gì, những tiêu chuẩn để săn gem crypto, cũng như những bước để sở hữu gem crypto. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT