Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Geon Network là gì? Tìm hiểu về dự án GEON – ECoinBanks

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Geon Network là một dịch vụ cho phép người dùng tạo ra các vật thể ảo (Geons) ở bất kỳ đâu trên thế giới. Có thể gửi tiền (Geon Coins) vào những Geons, và có thể được rút ra bởi bất kỳ ai gần đó. Để có thể rút tiền,thì người rút phải hoàn thành những nhiệm vụ nhất định quy định bởi người tạo ra Geons đó.

Geon Network là gì?

Bắt nguồn từ sáng tạo độc đáo dựa trên game show pokemon go đã biến công ty Nintendo trở thành công ty có giá trị gần 1 tỷ USD trên sàn sàn chứng khoán Thành Phố New York chỉ trong 1 tháng .
Geon Network là một dịch vụ được cho phép người dùng tạo ra những vật thể ảo ( Geons ) ở bất kể đâu trên quốc tế. Có thể gửi tiền ( Geon Coins ) vào những Geons, và hoàn toàn có thể được rút ra bởi bất kể ai gần đó. Để hoàn toàn có thể rút tiền, thì người rút phải triển khai xong những trách nhiệm nhất định lao lý bởi người tạo ra Geons đó .

Geon Network là nền tảng dựa trên blockchain, với Ứng dụng Android và iOS cho phép mọi người tạo Geons – các điểm ảo có thể được đặt ở bất kỳ đâu trên thế giới. Geon Network là một nền tảng sẽ cung cấp một lớp mới các ứng dụng dựa trên vị trí địa lý.

Ví dụ về cách hoạt động của Geon

Bước 1: Tạo Geon

Anh Matteo, một chủ nhà hàng quán ăn, sử dụng Geon App để tạo ra một khối Geon, gửi 1 số ít coin Geon vào nó và thiết lập những tiêu chuẩn / trách nhiệm để rút tiền .

Bước 2: Tìm kiếm Geon

Anh John, một người sử dụng Geon App, tìm kiếm một nhà hàng quán ăn nơi anh ta hoàn toàn có thể tìm món ăn và tích lũy một số ít Đồng tiền Geon cùng một lúc .

Bước 3: Geomining (Đào coin Geon)

John đến nhà hàng và gọi món ăn. Anh đáp ứng các tiêu chí được xác định bởi Matteo và thu thập (geomines) đồng tiền Geon được lưu trữ trong Geon của Matteo.

Matteo có được một khách hàng mới, trong khi John nhận được một số coin Geon và thưởng thức món ăn ngon tại nhà hàng.

Đây chỉ là 1 ví dụ nhỏ về phương pháp hoạt động giải trí của Geon .

Các lĩnh vực có thể áp dụng Geon

Giới hạn duy nhất của Geon Network là trí tưởng tượng của người dùng … Khi những Geon được tạo ra tại 1 khu vực, sẽ lôi cuốn 1 lượng lớn những người ở nơi khác và xung quanh khu vực đó. Đây là một giải pháp công nghệ tiên tiến giúp cho những công ty, tập đoàn lớn lớn thuận tiện tiến hành những chiến dịch Marketing, hoặc những nghành nghề dịch vụ du lịch tò mò, cứu trợ thiên tai, kêu gọi vốn từ hội đồng …

Tính Năng của Geon

Chuyển khoản trong ứng dụng

Người dùng Geon App có thể tạo một Geon mới và nạp nó lên, nạp tiền hoặc chỉ chuyển tiền trực tiếp cho người dùng khác.

Trao đổi

Sử dụng ứng dụng Geon, bạn hoàn toàn có thể chuyển coin Geon của bạn sang một trao đổi tiền điện tử được tương hỗ hoặc quy đổi chúng trực tiếp sang một loại tiền tệ pháp định .

Công nghệ Augmented Reality (AR)

Augmented Reality (AR) được hiểu là công nghệ cho phép con người quan sát những vật trong thế giới thật thông qua một thiết bị điện tử có camera. Khi đó ngoài những gì mắt thường ta nhìn thấy, thiết bị điện tử còn cho ta biết những thông tin khác liên quan đến vật đang được quan sát.

Geon App sử dụng công nghệ tiên tiến Augmented Reality ( AR ) để giúp người dùng thuận tiện xác định Geon trong quốc tế thực với độ đúng mực cao .

Geomining

Bạn xác lập những trách nhiệm phải được thực thi trước khi người khác hoàn toàn có thể “ đào ” coin Geon từ bạn. Người dùng phải xuất hiện tại một vị trí địa lý trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử hoặc họ phải cung thông tin hoặc quét mã QR … Những điều này và nhiều tùy chọn trách nhiệm hơn là hoàn toàn có thể với Geon .

Cá nhân hóa và tùy chỉnh

Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng tên thương hiệu bằng cách thêm logo của họ vào hình ảnh thực tiễn Geon của họ. Nếu bạn là một cá thể, tại sao không thêm hình đại diện thay mặt thay vào đó và san sẻ Geon của bạn với bè bạn ? Bạn hoàn toàn có thể xác lập nhiều trách nhiệm khác nhau mà bạn muốn những geominers triển khai xong trước khi họ hoàn toàn có thể nhận được Geon Coins được tàng trữ trong Geon của bạn .

Bảo mật cao

Việc sử dụng hợp đồng mưu trí của Geon Network bảo vệ rằng những quỹ được tàng trữ trong Geons không hề bị đánh cắp hoặc bị mất và địa hình đó không bị kiểm duyệt ( nghĩa là không ai hoàn toàn có thể ngăn ngừa được địa hình ). Mạng lưới Geon sử dụng những chiêu thức xác định vị trí địa lý nâng cao để ngăn ngừa geomining không trung thực. Để chống bot geomining, Geons hoàn toàn có thể được bảo vệ bằng mật khẩu, câu đố captcha, và nhiều hơn nữa .

GEON Token

  • Tên dự án: Geon Network
  • Mã Token: GEON
  • Tổng cung tối đa: 850.000.000 GEON
  • Công nghệ: ERC20
  • Giá bán ICO: 0.1 USD
  • Mua tối thiểu: 0.1 ETH
  • Mở bán Presale: 30/9/2018 – 7/10/2018
  • Mở bán công khai: 08/10/2018

Tìm hiểu thêm về dự án GEON Network tại:

? ? Website : https://geon.vn/
? ? Facebook : https://www.facebook.com/GEON-Vietnam-220261235317736/
? ? Twitter : https://www.twitter.com/geonnetwork

??LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/geon-vietnam/

? ? Instagram : https://www.instagram.com/geonnetwork/
? ? Telegram : http://t.me/geonnetwork
? ? Whitepaper : https://www.geon.network/download/Geon_Whitepaper.pdf

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT