Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Griffin Land – GLAND là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Griffin Land | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Griffin Land ($ Gland) là gì?

Griffin Land là một game show chiến đấu dựa trên blockchain gồm có những chính sách PVP và PVE trên chuỗi mưu trí Binance. Lấy cảm hứng từ những nhân vật truyền thuyết thần thoại, nơi mỗi anh hùng là một NFT. Tùy thuộc vào chính sách game show, người chơi sẽ nhận được phần thưởng như $ Gland ( mã thông tin trong game show ) và rương bí ẩn chứa những phần thưởng khác. Người chơi hoàn toàn có thể chơi cá thể Griffin Land hoặc tham gia những giải đấu và đội .
USD Gland là mã thông tin trong game show hoàn toàn có thể được sử dụng cho :

  • Mua và bán các ký tự Griffin Land NFTS
  • Mua và bán Boosters NFTS

Làm thế nào là Griffin Land ($ Gland) một phần của hệ sinh thái nghệ thuật Griffin ($ gart)?

Griffin Art ( $ GART ) trình diễn những loại game show di động thông dụng được tích hợp với mã thông tin $ gart và thị trường NFT ; Cho phép người chơi chơi, thanh toán giao dịch, sử dụng những vật phẩm NFT và kiếm mã thông tin trong game show. Land Griffin Land là game show tiên phong trên nền tảng thẩm mỹ và nghệ thuật của Griffin. Griffin Land ( $ Gland ) được tạo ra bởi cùng một nhóm với nghệ thuật và thẩm mỹ Griffin ( $ gart ) và thuộc hệ sinh thái USD gart .

Griffin Land ($ Gland) trong trò chơi Tokenomics:

  • Tất cả các phần thưởng mã thông báo đều kiếm được trong $ Gland và tất cả các mặt hàng có thể được mua từ thị trường trong trò chơi trong $ gart và $ Gland.
  • Tất cả các mã thông báo $ Gland dành cho thị trường trong trò chơi tạo ra giải thưởng để thưởng cho những người chơi đủ điều kiện.
  • Tất cả các mã thông báo $ gart được sử dụng cho các giao dịch mua thị trường trong trò chơi sẽ được tích lũy và bị cháy.

Tìm hiểu thêm về nền kinh tế tài chính trong game show của Griffin Land tại đây

Griffin Land NFTS

Mỗi trò chơi NFT trong trò chơi Griffin Land ($ Gland), cả nhân vật hoặc người tăng cường sức mạnh (khả năng nhân vật), có các thuộc tính nội tại độc đáo của riêng mình được lưu trữ trong IPF và được đồng bộ hóa với blockchain. Tất cả các mặt hàng này có thể được trình bày dưới dạng NFT truyền thống và có thể được giao dịch riêng lẻ.

Bộ sưu tập Griffin Land NFT là một phần của bộ phiên bản số lượng giới hạn và hoàn toàn có thể thuận tiện trao đổi cho bất kể loại tiền điện tử nào .

$ Tenomics tuyến

$ Gland đã hoàn thành việc bán trước vào ngày 29 tháng 7 năm 2022 và ra mắt trên Pancakeswap (V2) vào ngày 29 tháng 7 năm 2022 với các token tuyến 1 tỷ đô la được tạo ra tại Genesis, sẽ không có bất kỳ sự kiện tạo mã thông báo nào khác vì tuyến không có khả năng. Thanh khoản được khóa trong 1 năm trên Pinklock.

Ai là người sáng lập của Griffin Land ($ Gland)?

Dự án / game show Griffin Land được tăng trưởng bởi một nhóm những chuyên viên đã tập hợp xung quanh khái niệm này. Đội ngũ chuyên viên ( từ 1 số ít nghành ) tạo nên đội ngũ Griffin Land :
Yunus : Đồng sáng lập và Giám đốc quản lý, Busra : Đồng sáng lập và Giám đốc tiếp thị, AHMET : Đồng sáng lập và Kỹ sư ứng dụng, Emre : Đồng sáng lập và Giám đốc hội đồng, Emrullah : Đồng sáng lập và Quản lý nội dung, Erturk : Đồng sáng lập và Nhà tăng trưởng .

Tôi có thể mua Griffin Land ($ Gland) ở đâu?

Griffin Land có sẵn để thanh toán giao dịch trên PancakesWap ( V2 ) với tuyến / BNB làm cặp thanh khoản .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT