Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

PAX Gold (PAXG) Là Gì? | Binance Academy

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

TL;DR

PAX Gold ( PAXG ) là một stablecoin ERC-20 được bảo vệ bởi vàng thật dự trữ trong những hầm bảo vệ. PAXG làm giảm rào cản góp vốn đầu tư vào vàng bằng cách được cho phép người dùng chiếm hữu những phần nhỏ của vàng thật, mà không phải chịu gánh nặng về phí tàng trữ và luân chuyển. Người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch PAXG như một gia tài kỹ thuật số trên những sàn thanh toán giao dịch tiền mã háo tập trung chuyên sâu và những DEX.

Giới thiệu

Vàng đã duy trì vị thế là một mặt hàng có giá trị trong hàng nghìn năm. Nó được sử dụng để làm đồ trang sức, lưu trữ giá trị và thậm chí là hàng rào chống lại lạm phát. Tuy nhiên, việc mua vàng vật chất thường tốn kém và cồng kềnh đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ bình thường. Thứ nhất, vàng cần được cất ở một vị trí an toàn, chẳng hạn như kho tiền ngân hàng. Hơn nữa, việc vận chuyển vàng từ địa điểm này đến địa điểm khác có thể là một công việc phức tạp do trọng lượng nặng của nó.

Mục đích của Paxos Trust Company là xử lý những thử thách này bằng cách tạo ra PAX Gold ( PAXG ) — vàng mã hóa sống sót trên blockchain .

PAX Gold ( PAXG ) là gì ?

PAX Gold ( PAXG ) là một stablecoin ERC-20 được bảo vệ bởi vàng thật dự trữ trong những hầm bảo vệ. Mỗi token PAX Gold tương tự với một ounce troy của thỏi vàng London Good Delivery 400 ounce được đặt trong những hầm chứa vàng có bảo vệ, ví dụ điển hình như của Brink. Vì PAXG đại diện thay mặt cho vàng vật chất, nên giá trị của nó được gắn trực tiếp với giá trị thị trường theo thời hạn thực của vàng .PAXG được lao lý và chấp thuận đồng ý bởi Bộ Dịch Vụ Thương Mại Tài chính Bang Thành Phố New York. Để bảo vệ rằng Paxos duy trì dự trữ vàng của mình, một công ty truy thuế kiểm toán bên thứ ba thực thi kiểm tra hàng tháng để xác định rằng dự trữ vàng của Paxos khớp với nguồn cung ứng token PAXG và những báo cáo giải trình xác nhận này được công bố trên website chính thức của Paxos. Các nhà tăng trưởng của PAXG triển khai kiểm tra hợp đồng mưu trí liên tục để xác lập những lỗi và lỗ hổng tiềm ẩn .Ngoài ra, tổng thể gia tài của người mua Paxos, gồm có cả PAXG, đều được bảo vệ khỏi việc phá sản và được giữ tách biệt với gia tài của công ty .

PAXG hoạt động giải trí như thế nào ?

PAX Gold hoạt động giải trí trên blockchain Ethereum. Là một token ERC-20, PAXG thích hợp với ví được kiến thiết xây dựng trên Ethereum. Nó hoàn toàn có thể tích hợp với những DApp DeFi và DEX trên Ethereum và hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa như Binance .So với việc chiếm hữu những thanh vàng vật chất, việc sở hữu PAXG không nhu yếu bất kể phí tàng trữ hoặc quản trị nào. Mỗi thanh toán giao dịch PAXG chỉ phải chịu một khoản phí thanh toán giao dịch nhỏ là 0,02 % và một số ít ETH dưới dạng phí gas. PAXG làm giảm rào cản gia nhập so với góp vốn đầu tư vàng bằng cách được cho phép người dùng chiếm hữu một phần nhỏ vàng miếng vật chất mà không phải trả phí, tàng trữ hoặc ngân sách luân chuyển .

Các token PAXG được phân bổ với số sê-ri khớp với số sê-ri của từng thỏi vàng riêng lẻ. Người sở hữu có thể tìm thấy số sê-ri, giá trị và các đặc điểm khác của vàng vật chất bằng cách nhập địa chỉ ví Ethereum của họ vào công cụ tra cứu PAXG.. Họ cũng có thể đổi PAXG của mình bất cứ lúc nào để lấy tiền pháp định, một tài sản tiền mã hóa khác hoặc các thỏi vàng miếng được phân bổ và chưa phân bổ từ các nhà bán lẻ vàng theo giá vàng thị trường hiện tại.

Sự độc lạ giữa PAXG và ETF vàng là gì ?

Các quỹ thanh toán giao dịch vàng ( ETF ) theo dõi giá trị của vàng cơ bản. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tiếp xúc với giá vàng, nhưng không có quyền chiếm hữu vàng. Nhà góp vốn đầu tư chiếm hữu CP ETF vàng là một bên trong hợp đồng đại diện thay mặt cho quyền được hưởng một tỷ suất đơn cử của số vàng được gộp chung. ETF vàng không hề thay thế sửa chữa cho việc chiếm hữu hàng loạt vàng. Ví dụ, trong thời kỳ khủng hoảng cục bộ và dịch chuyển, giá trị hợp đồng hoàn toàn có thể thấp hơn giá trị cơ bản của vàng mà nó đại diện thay mặt vào thời gian thanh toán giao dịch .trái lại, PAXG là một đại diện thay mặt kỹ thuật số của vàng. Mỗi token PAXG đại diện thay mặt cho một ounce vàng nhỏ được đặt trong những hầm bảo mật thông tin ở London hoàn toàn có thể được xác lập bằng số sê-ri. Giao dịch PAXG không mất nhiều ngày để xử lý như trường hợp thanh toán giao dịch vàng miếng vật chất. Vì PAXG sống sót trên Ethereum dưới dạng token ERC-20, PAXG hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch với một khoản thanh toán giao dịch gần như tức thì .

Làm thế nào để mua PAXG trên Binance ?

Người dùng hoàn toàn có thể mua PAX Gold ( PAXG ) trên những sàn thanh toán giao dịch tiền mã hoá như Binance .1. Đăng nhập vào thông tin tài khoản Binance của bạn và nhấp vào [ Trade ] – [ Spot ] .2. Tìm kiếm “ PAXG ” để xem những cặp thanh toán giao dịch có sẵn, gồm có PAXG / BUSD, PAXG / USDT, PAXG / BNB, and PAXG / BTC .

3. Chuyển đến hộp [Spot] và nhập số lượng PAXG mà bạn muốn mua. Trong ví dụ này, chúng ta sẽ sử dụng lệnh Market. Nhấp vào [Buy PAXG] và các token sẽ được ghi có vào Ví Giao Ngay của bạn.

Tổng kết

Việc góp vốn đầu tư vào những loại tiền mã hóa khác nhau đã trở nên phổ cập trong những năm gần đây, nhưng sản phẩm & hàng hóa vật chất vẫn là lựa chọn thông dụng trong hạng mục góp vốn đầu tư truyền thống cuội nguồn. PAXG đang tìm cách cung ứng một giải pháp sửa chữa thay thế dựa trên blockchain cho thị trường truyền kiếp này bằng cách tận dụng vận tốc và tính thanh toán của gia tài mã hóa .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT