Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Golem (GLM) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Golem

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sự phát triển đột phá của công nghệ đã dần thay đổi cách chúng ta sống, làm việc, sản xuất và tiêu dùng. Kéo theo đó là một thị trường công nghệ Blockchain trở thành xu hướng với những ứng dụng tiềm năng vào cuộc sống của con người. Tiêu biểu là dự án Golem – một siêu máy tính phi tập trung trên toàn cầu. Vậy Golem (GLM) là gì? Hãy cùng Tino Group tìm hiểu về Golem ngay bên dưới đây nhé!

Giới thiệu về Golem (GLM)

Golem (GLM) là gì?

Golem ( GLM ) được biết đến là một nền tảng mã nguồn mở linh động và phân cấp, được cho phép những mạng lưới ngang hàng tiếp xúc và phân phối cho chủ sở hữu ứng dụng cùng người dùng thuê tài nguyên của nhà sản xuất. Dự án Golem tương quan đến việc liên kết nhiều máy tính với một siêu máy tính lớn và can đảm và mạnh mẽ. Hiện tại, Golem xuất hiện trên toàn thế giới và tổng thể mọi người đều hoàn toàn có thể truy vấn được .Về cơ bản, Golem được tạo thành từ sức mạnh tích hợp máy của người dùng, từ máy tính xách tay cá thể đến hàng loạt TT tài liệu. Siêu máy tính của Golem được cho phép người dùng thực thi mọi phép tính từ đơn thuần đến phức tạp. Người dùng hoàn toàn có thể điều tra và nghiên cứu trên nhiều nền tảng khác nhau, và hoàn toàn có thể hiển thị hình ảnh đơn cử. Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể sử dụng Golem để thống kê giám sát mọi chương trình, đề xuất kiến nghị, nghiên cứu và điều tra, thậm chí còn là cả chạy những website theo một cách trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu và không tốn kém nhiều ngân sách .golem-la-gi

Đặc điểm nổi bật của Golem

Golem là siêu máy tính tập trung trên toàn thế giới, tích hợp sức mạnh của mọi máy tính trong mạng lưới của mình. Đến với hệ sinh thái Golem, người dùng có thể thuê tài nguyên dự phòng của máy tính cho những người cần thêm sức mạnh để thực hiện các phép tính và nhiệm vụ phức tạp. Nối tiếp xu hướng của Uber và Airbnb, Golem chắc chắn sẽ đem lại cơ hội tìm kiếm lợi nhuận, giúp người dùng kiếm thêm số tiền từ tài nguyên không dùng hoặc không được sử dụng của họ.

Bên cạnh đó, bạn cũng thuận tiện thuê sức mạnh thống kê giám sát từ mạng lưới để thực thi. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể tăng vận tốc để giải quyết và xử lý những tác vụ mà máy tính của bạn gặp sự cố khi giải quyết và xử lý chúng. Điều này thật sự lý tưởng nếu bạn triển khai những phép tính sâu xa cho hoạt động giải trí giải quyết và xử lý ngôn từ tự nhiên ( NLP ), trí mưu trí tự tạo ( AI ) hoặc chỉ là học máy để thăm dò DNA .Tầm nhìn của đội ngũ tăng trưởng dự án Golem là thiết kế xây dựng một mạng lưới ngang hàng thực sự được tạo lập và tương hỗ từ những máy tính đang chạy ứng dụng Golem. Ứng dụng của Golem có lợi thế điển hình nổi bật là bất kể người dùng nào cũng hoàn toàn có thể tham gia sử dụng để gửi Task giám sát đến mạng lưới của Golem hoặc người khác hoàn toàn có thể mượn máy trong mạng lưới .Tính đến thời gian hiện tại, không có Task nào gây khó dễ năng lực xử lý của Golem Project, chỉ cần chúng được phân phối. Dự án Golem sinh ra đã mở ra nhiều thời cơ mê hoặc, mê hoặc cho những doanh nghiệp, đặc biệt quan trọng là Startup, từ nghành nghề dịch vụ khoa học đến kinh doanh thương mại, chiếm sóng cả đầu tư và chứng khoán .golem-la-gi

Bản chất vận hành của dự án Golem

Sứ mệnh của Golem khi được thiết kế xây dựng để trở thành mạng lưới phi tập trung chuyên sâu mà ở đó, người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm nhiều khoản doanh thu từ việc san sẻ, cho thuê tài nguyên máy tính của họ .

3 yếu tố cốt lõi trong mạng lưới tính toán của Golem

 • Người cung cấp: Đây là những người chia sẻ, cho thuê tài nguyên máy tính.
 • Người tác vụ: Đây là người gửi yêu cầu, nhiệm vụ đến mạng lưới Golem khi cần thuê sức mạnh tính toán.
 • Đội ngũ phát triển phần mềm.

Ví dụ: A là một họa sĩ thiết kế hiệu ứng để Render ra sản phẩm thì máy tính của A đảm bảo phải mạnh mới đủ để thực hiện. Thực tế, máy của A khá yếu, để rút ngắn thời gian xuất ra sản phẩm thì A sử dụng Golem để thuê sức mạnh tính toán.

B là người tăng trưởng ứng dụng Render trên mạng lưới Golem còn C là người chiếm hữu một máy tính có thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ mà không sử dụng nhiều đến tài nguyên của máy. Do đó, C đã ĐK cho thuê nguồn tài nguyên này trên Golem .
Golem (GLM) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Golem 2
ADVERTISEMENTA thấy rằng ứng dụng mà B tăng trưởng tương thích với dự án mà A đang làm ra đã đưa ra nhu yếu chi tiết cụ thể về Project và số ngân sách sẽ trả cho ai hoàn thành xong trách nhiệm này lên trên mạng của Golem. C và một số ít người phân phối khác được chọn để xử lý trách nhiệm của A trải qua sử dụng ứng dụng của B. Sau khi triển khai xong trách nhiệm, B, C cùng những người phân phối khác sẽ chia đều số tiền mà A đã trả cho trách nhiệm này .golem-la-gi

Các tính năng bổ sung trên Golem

Bên cạnh việc trở thành một siêu máy tính tập trung chuyên sâu trên toàn thế giới, mở ra khoảng trống thuê và cho thuê sức mạnh giám sát linh động và tiện ích với nhu yếu người dùng, Golem còn bổ trợ thêm hai tính năng cho hội đồng là :

 • Đăng ký ứng dụng – Application Registry: Một Smart Contract Ethereum dành cho các nhà phát triển để tạo ra các ứng dụng Golem của riêng họ. Các hợp đồng này có nhiệm vụ hỗ trợ nhà phát triển dễ dàng tìm thấy nhiều người dùng và người yêu cầu hơn, tìm ra các công cụ mà họ đang tìm kiếm.
 • Khuôn khổ giao dịch – Transaction Framework: Đây là tập hợp những yêu cầu mà nhà phát triển phải tuân thủ theo khi triển khai mô hình giao dịch cho ứng dụng Golem mà họ tự tạo ra.

GLM Token là gì?

GLM là một Token chính thức trong hệ sinh thái của Golem, được phát hành trải qua đợt bán Crowd Sale vào tháng 11/2016. Token được kiến thiết xây dựng và tăng trưởng trên nền tảng Ethereum, dựa trên tiêu chuẩn ERC20 .GLM Token được sử dụng như một đơn vị chức năng tiền tệ để thanh toán giao dịch trong những thanh toán giao dịch mà người dùng thuê sức mạnh thống kê giám sát. Nếu ở vị trí nhà sản xuất, bạn được tự do đặt giá thuê GLM theo ý muốn với bất kể mức giá nào bạn cho là tương thích. Bởi vì, Golem là một thị trường nên những mức giá cần có sự cân đối nhất định theo thời hạn .golem-la-gi

Thông tin cơ bản về GLM Token

 • Token Name: Golem Token.
 • Ticker: GLM.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating Supply – Nguồn cung luân chuyển: 453.509.553 GLM.
 • Total Supply – Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 GLM.
 • 24 hour Trading Vol – Khối lượng giao dịch 24 giờ (02/12/2021): $5,364,012.
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $670,869,701.
 • Contract: 0x7dd9c5cba05e151c895fde1cf355c9a1d5da6429

GLM Token có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, GLM Token được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên 1 số ít sàn thanh toán giao dịch như : Binance, Gate. io, Uniswap, OKEx, Huobi Global, Bitcoin, Bitfinex, Bitvavo, Coinbase Exchange, Upbit, KuCoin, HitBTC, CoinEx, Poloniex, YoBit, …Trong đó, GLM Token được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance chiếm 27.95 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên đây để triển khai mua và bán GLM Token nhé .

GLM là Token thuộc ERC20. Do đó, bạn có thể lưu trữ an toàn trên các ví điện tử có hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet, Ledger, Trezor,..

Xem thêm: IDO là gì?

Bạn thấy đấy, nhắc về tiềm năng của một siêu máy tính toàn thế giới thì không hề không nhắc đến dự án mê hoặc, tiềm năng Golem. Dự án sinh ra, ghi lại những bước tiến mới của ngành khoa học viễn tưởng, nâng cao những thưởng thức chưa từng có cho người dùng. Hy vọng những san sẻ trong bài viết đã phần nào cho bạn cái nhìn tổng quan về ‘ ’ Golem ( GLM ) là gì ? ’ ’ cũng như cách sở hữu GLM Token hiệu suất cao mà Tino Group đã tổng hợp. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

FAQs về Golem (GLM)

Golem gồm những công cụ nào?

 • Golem SDK: người yêu cầu và nhà cung cấp.
 • Môi trường thực thi.
 • API Python, JavaScript và Rust.

Có thể đào GLM Token để kiếm lợi nhuận không?

Đối với nền tảng Golem, bạn không hề đào GLM Token như Bitcoin hay Ether. Để kiếm doanh thu, bạn chỉ hoàn toàn có thể cho thuê sức mạnh máy tính của mình trên Golem .

Golem có phải là một dự án đầu tư an toàn, tiềm năng hay không?

Hành trình góp vốn đầu tư tiền mã hóa không chỉ phụ thuộc vào toàn bộ vào dự án mà cần rất nhiều yếu tố khác. Do đó, doanh thu góp vốn đầu tư của mỗi người sẽ khác nhau, bạn nên khám phá thật kỹ để có câu vấn đáp cho riêng mình. Tuy nhiên, Golem được biết đến là một trong những tiềm năng khi mang đến một góc nhìn mới, sự nâng cấp cải tiến về công nghệ tiên tiến máy tính, sức mạnh thống kê giám sát tuyệt vời .

Đối thủ cạnh tranh của Golem là ai?

 • Bitklub: Đây là nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử.
 • Crypterium: Ngân hàng tiền mã hóa với vai trò biến thế giới tiền điện tử đầy biến động trở thành một nền tảng thanh toán không tiếp xúc.
 • Algorand: Công ty phát triển nền tảng giao dịch tiền tệ, kỹ thuật số có thể mở rộng và phi tập trung.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT