Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Project Galaxy là gì? Toàn bộ thông tin về Project Galaxy và token GAL | Coinvn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về Project Galaxy

Project Galaxy là gì?

Project Galaxy là một trong những mạng lưới tài liệu xác nhận thông tin Web 3.0 số 1 trong thị trường tiền mã hóa. Project Galaxy phân phối một hạ tầng mã nguồn mở, gồm có : Mô-đun ứng dụng ( Application Module ), API xác nhận thông tin ( Credential API ) và công cụ Oracle xác nhận thông tin ( Credential Oracle Engine ) .Trong đó, Application Module được sử dụng trong những trường hợp như Galaxy OATs ( On-chain Achievement Tokens ), chương trình người mua thân thương NFT, chiến dịch Growth Hacking, hội đồng giám sát và quản trị tùy chỉnh. Credential Oracle Engine và Credential API được sử dụng để tùy chỉnh những tính năng nâng cao ( ví dụ điển hình như tính điểm tín dụng thanh toán và thuật toán ngăn ngừa tiến công đồng điệu ). Điều này giúp cho những nhà tăng trưởng, dự án Web 3.0 thuận tiện tận dụng tài liệu xác nhận thông tin để tạo ra những mẫu sản phẩm và hội đồng tốt nhất .Tính đến thời gian hiện tại, Project Galaxy đã có hơn 500 tệp tài liệu xác nhận thông tin và có hơn 3 triệu người dùng trong Web 3.0. Chưa dừng lại ở đó, hơn 120 giao thức và hội đồng đã tận dụng những tài liệu xác nhận này và khởi chạy hơn 500 chiến dịch .

Đặc điểm nổi bật của Project Galaxy

Mạng lưới dữ liệu chứng thực cộng tác và công khai

Project Galaxy sử dụng mạng dữ liệu xác nhận cộng tác và công khai minh bạch. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc tổng thể những nhà tăng trưởng trong Web 3.0 đều có quyền truy vấn vào nguồn tài liệu và thông tin trên nền tảng này .Ngoài ra, Project Galaxy còn tương hỗ người quản trị góp phần thông tin xác nhận trải qua nhiều những nguồn tài liệu cả trên và ngoài chuỗi .

 • Đối với thông tin đăng nhập trên chuỗi, người quản lý có thể đóng góp bằng các truy vấn subgraph hoặc ảnh chụp nhanh (snapshot) ví lưu trữ.
 • Đối với thông tin đăng nhập ngoài chuỗi, người quản lý có thể dễ dàng đóng góp dữ liệu chứng thực bằng các nguồn dữ liệu tích hợp của Project Galaxy như Snapshot.org, Twitter và Github.

Kiếm tiền từ thông tin chứng thực

Project Galaxy còn tạo ra thời cơ kiếm thu nhập cho những người dùng đảm nhiệm vai trò quản trị tài liệu xác nhận. Cụ thể, một khi tài liệu mà họ quản trị được sử dụng trong hệ sinh thái của Project Galaxy thì người quản trị sẽ nhận được phần thưởng nhất định .Bên cạnh đó, khi càng có nhiều tài liệu xác nhận trong mạng lưới hệ thống, thì sẽ tạo được hiệu ứng mạng lưới lớn và khuyến khích người dùng góp phần thông tin xác nhận nhiều hơn .Tính đến thời gian hiện tại, đã có hơn 100 đối tác chiến lược triển khai hơn 500 chiến dịch trên Project Galaxy. Một số chiến dịch tiêu biểu vượt trội hoàn toàn có thể kể đến là :

 • Bootstrapping Community: Hashflow đã sử dụng Project Galaxy để thúc đẩy khối lượng giao dịch tăng lên 600 triệu đô la Mỹ.
 • Customized Voting System: Project Galaxy cung cấp chiến lược bỏ phiếu tùy chỉnh cho chương trình MVB.
 • Loyalty Program: Yearn Finance giới thiệu Woofy NFT trên Project Galaxy.
 • Growth Hacking Campaign: Chiến dịch tăng trưởng hacking với tên “Project Galaxy 2021 End-of-year Rave”.

Galaxy OAT (On-chain Achievement Token)

Galaxy OAT được xem là một giải pháp về NFT dành cho những đơn vị chức năng tổ chức triển khai sự kiện và quản trị hội đồng. Họ hoàn toàn có thể sử dụng hạ tầng NFT của Project Galaxy, tích hợp với mạng dữ liệu xác nhận thông tin trên chuỗi để kiến thiết xây dựng những chiến dịch, phân phối phần thưởng cho những thành viên trong hội đồng của họ một cách thuận tiện .Nói một cách đơn thuần, Galaxy OAT là một bản ghi kỹ thuật số về tổng thể những thành tựu mà người dùng đã đạt được trong đời sống hàng ngày .

Galaxy ID

Galaxy ID sẽ có chính sách hoạt động giải trí như một LinkedIn phiên bản Web 3.0. Tức là toàn bộ người dùng trên Project Galaxy đều có những đặc thù sau :

 • Galaxy ID là tên người dùng và đại diện cho danh tính đa chuỗi/ví của bạn trong Web 3.0.
 • Người dùng có thể thiết lập hiển thị thông tin đăng nhập từ thế giới Web 3.0 và giới thiệu các thành tích mà họ đã đạt được.
 • Galaxy ID có thể được sử dụng như một ID trong Metaverse. Các nhà phát triển có thể tích hợp bộ công cụ Galaxy ID và cung cấp các tính năng tùy chỉnh cho người dùng dựa trên thông tin đăng nhập kỹ thuật số của họ. Hoặc đơn giản là làm phong phú hồ sơ người dùng trong sản phẩm. Điều này cho phép họ xác định lại tương lai của Web 3.0.

Hiện tại đã có hơn 800.000 người dùng đã ĐK Galaxy ID trên Project Galaxy .

Hệ sinh thái của Project Galaxy

Tính đến thời gian hiện tại, hệ sinh thái của Project Galaxy đã có hơn 110 đối tác chiến lược. Họ đang sử dụng Project Galaxy làm nền tảng chính để thôi thúc người dùng tham gia hội đồng và những chương trình Growth Hacking. Một số đối tác chiến lược điển hình nổi bật như Yearn Finance, Alpha Finance và Perpetual Protocol .Ngoài ra, nền tảng Project Galaxy có sẵn trên 7 nền tảng blockchain gồm có Ethereum, Polygon, Binance Smart Chain, Avalanche, Fantom, Arbitrum và Solana. Các mẫu sản phẩm Web 3.0 nổi tiếng như Snapshot. org, MetaFactory, Collab Land, NFTrade, CyberConnect và những loại sản phẩm khác cũng tích hợp Project Galaxy để tận dụng sức mạnh của mạng lưới tài liệu xác nhận thông tin .Project Galaxy la gi? Toan bo thong tin ve Project Galaxy va token GAL - anh 2Các đối tác chiến lược tích hợp với những tính năng của Project Galaxy : Collab Land, Snapshot, MetaFactory, CyberConnect, Protocol Labs, Filecoin, NFT Storage …Project Galaxy la gi? Toan bo thong tin ve Project Galaxy va token GAL - anh 3

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư của dự án Project Galaxy

Đội ngũ phát triển

Harry Zhang – nhà đồng sáng lập và trưởng dự án Project Galaxy : Trước khi xây dựng Project Galaxy, Harry là COO và nhà đồng sáng lập của Lino Network và DLive. tv ( được sáp nhập vào hệ sinh thái BitTorrent vào năm 2019 ). Tại Lino và DLive. tv, Harry đã chỉ huy đội ngũ tăng trưởng và tạo ra những mẫu sản phẩm Giao hàng hơn 10 triệu người dùng hoạt động giải trí hàng tháng. Harry Zhang còn là giám đốc loại sản phẩm tài liệu tại Club Factory ( nền tảng thương mại điện tử số 3 ở Ấn Độ ). Tại đây Harry đã phong cách thiết kế một chuỗi đáp ứng và mạng lưới hệ thống cấp tài liệu. Anh có bằng cử nhân khoa học máy tính và thống kê của UC Berkeley .

Charles Wayn – nhà đồng sáng lập và trưởng nhóm chiến lược của Project Galaxy: Trước khi thành lập Project Galaxy, Charles là nhà đồng sáng lập và giám đốc điều hành của DLive.tv. Sau khi DLive.tv sáp nhất vào BitTorrent vào năm 2019, Charles trở thành phó chủ tịch mảng giải trí tương tác tại BitTorrent, quản lý nhiều đơn vị kinh doanh trực tuyến bao gồm DLive.tv, DLive Protocol và Two App. Charles có bằng cử nhân kinh tế của UC Berkeley. 

Project Galaxy la gi? Toan bo thong tin ve Project Galaxy va token GAL - anh 4

Nhà đầu tư

Mới đây Project Galaxy đã kêu gọi được 10 triệu đô la Mỹ trong vòng kêu gọi vốn được đứng vị trí số 1 bởi 2 quỹ góp vốn đầu tư nổi tiếng là Multicoin Capital và Dragonfly Capital. Trong vòng này còn có sự tham gia của Spartan Group, Sky9 Capital, Coinbase Ventures, C-Squared Ventures, Lattice Capital, Mirana Ventures, Folius Ventures, Solana Ventures, Jump Capital, Alameda Research, Sfermion, HashKey, 6 th Man Ventures, Zee Prime Capital, Smrti Labs, Mask Network, Draper Dragon, Injective Protocol, Cultur3 Capital, Matrixport Ventures, APE NFT, Republic Fund, Shima Capital, Evernew Capital và nhiều nhà chỉ huy trong nghành nghề dịch vụ Web 3.0 khác. Ngoài ra, quỹ tăng trưởng 1 tỷ đô la Mỹ của Binance Smart Chain cũng góp vốn đầu tư vào Project Galaxy .Project Galaxy la gi? Toan bo thong tin ve Project Galaxy va token GAL - anh 5

Đối tác của Project Galaxy

Hiện tại Project Galaxy đã tham gia “ Polygon LAND Grant Program ” của Dvision Network nhằm mục đích mục tiêu tiếp cận những đối tác chiến lược trong hệ sinh thái của Polygon. Đồng thời, việc này sẽ giúp mở ra cánh cổng cho họ đến với Metaverse bằng cách phân chia NFT LAND thông qua cầu nối do Polygon thiết kế xây dựng .Project Galaxy la gi? Toan bo thong tin ve Project Galaxy va token GAL - anh 6

Lộ trình phát triển của Project Galaxy

Hiện tại lộ trình tăng trưởng của Project Galaxy vẫn chưa được bật mý, đội ngũ Coinvn sẽ update ngay sau khi có thông tin chính thức từ dự án .

Tổng quan về token GAL

Token GAL là gì?

GAL là token gốc của dự án Project Galaxy, một số ít thông tin về token này như sau :

 • Ticker: GAL
 • Blockchain Network: Ethereum (ERC-20)
 • Total Supply: 200.000.000 GAL
 • Circulating Supply: 33.161.800 GAL
 • Initial Market Cap: 49.742.700 USD

Chức năng của token GAL

Quản trị: GAL được sử dụng để bỏ phiếu và quản trị trong Project Galaxy DAO. Chủ sở hữu token GAL có khả năng kiểm soát doanh thu của nền tảng và kho bạc cộng đồng Project Galaxy.

Thanh toán chi phí mô-đun ứng dụng: Các nhà phát triển muốn sử dụng dữ liệu chứng thực thông tin đăng nhập của Project Galaxy thông qua mô-đun ứng dụng sẽ phải trả một khoản phí nền tảng được tính bằng GAL. Phần lớn phí sẽ được chuyển cho người quản lý và kho bạc cộng đồng Project Galaxy. Hiện tại tất cả chi phí sử dụng mô-đun ứng dụng đều được miễn trong quá trình thử nghiệm beta.

Thanh toán cho Credential Oracle Engine và Credential API: Các nhà phát triển trả tiền cho Project Galaxy để truy vấn dữ liệu chứng thực thông tin thông qua Credential Oracle Engine và Credential API. Hiện tại tất cả phí truy vấn đều được miễn trong quá trình thử nghiệm beta.

Quản lý dữ liệu chứng thực thông tin kỹ thuật số: Người quản lý có thể sử dụng GAL để đề ra giá trị của tập dữ liệu thông tin xác thực. Doanh thu từ việc cung cấp dữ liệu chứng thực sẽ được phân chia giữa các chủ sở hữu và người quản lý theo một tỷ lệ nhất định.

Phân bổ token GAL

 • Early Adopter Rewards: 2%, trong đó 50% sẽ được phân phối tại TGE và phần còn lại sẽ được phân phối sau TGE 6 tháng.
 • Public Sale: 5%, số token này sẽ được phân bổ đều mỗi tuần trong vòng 12 tháng sau khi TGE kết thúc.
 • Growth Backer Round 1: 10,63%, số token này sẽ bị khóa 3 tháng và phân bổ đều mỗi quý trong vòng 3 năm.
 • Growth Backer Round 2: 10,14%, trong đó 12% token GAL sẽ được mở khóa tại TGE, số còn lại sẽ phân bổ đều mỗi quý trong vòng 3 năm.
 • Advisors & Partners: 6,23%, trong đó 12% token GAL sẽ được mở khóa tại TGE, số còn lại sẽ phân bổ đều mỗi quý trong vòng 3 năm.
 • Marketing: 15%, trong đó 20% token GAL sẽ được mở khóa tại TGE, số còn lại sẽ phân bổ đều mỗi quý trong vòng 3 năm.
 • Foundation: 10%, trong đó 18% token GAL sẽ được mở khóa tại TGE, số còn lại sẽ phân bổ đều mỗi quý trong vòng 3 năm.
 • Team: 15%,  số token này sẽ bị khóa 3 tháng và phân bổ đều mỗi quý trong vòng 5 năm.
 • Treasury: 20%, trong đó 12% token GAL sẽ được mở khóa tại TGE, số còn lại sẽ phân bổ đều mỗi quý trong vòng 5 năm.
 • Ecosystem: 6%, không có thời gian phân bổ token GAL.

Token GAL có thể mua bán ở đâu?

Hiện tại token GAL vẫn chưa list trên bất kể sàn thanh toán giao dịch nào. Tuy nhiên, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tham gia Token Sale của Project Galaxy trên nền tảng CoinList từ ngày 10/02/2022 đến ngày 15/02/2022 .Có thể bạn chăm sóc : Chi tiết sự kiện mở bán token GAL của Project Galaxy trên CoinList .

Tương lai của Project Galaxy và có nên đầu tư vào token GAL hay không?

Project Galaxy đang thiết kế xây dựng một hạ tầng mở để cung ứng thông tin đăng nhập trên chuỗi với những mô-đun NFT Plug-and-play. Giao thức được cho phép mọi người tạo, phân phối và game hóa NFT dựa trên những tài liệu ghi nhận trên chuỗi .Bên cạnh đó, những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng những chương trình khuyến khích để lôi cuốn người dùng. Đối với những cá thể, họ hoàn toàn có thể phát hành và claim những NFT được tương hỗ bởi những đối tác chiến lược trên nền tảng Project Galaxy .Ngoài việc tàng trữ một trong những cơ sở tài liệu lớn nhất về những thông tin đăng nhập vào Web 3.0, Project Galaxy còn cung ứng mô-đun ứng dụng để giúp những dự án Web 3.0 kiến thiết xây dựng những loại sản phẩm tốt nhất .

Ví dụ: Các dự án có thể thưởng cho các thành viên cộng đồng để tăng mức độ tương tác bằng cách sử dụng mô-đun OAT của Project Galaxy. Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng có thể sử dụng dữ liệu chứng thực thông tin của Galaxy để xây dựng các hệ thống bỏ phiếu tùy chỉnh. Hoặc sử dụng các mô-đun do cộng đồng kiểm soát để giúp khởi động các hiệu ứng mạng lưới.

Với những công nghệ của Project Galaxy, nó đã tạo ra một trường hợp ứng dụng mới dành cho các NFT hiện có trên thị trường tiền mã hóa, thay vì chỉ được sưu tầm theo sở thích cá nhân. Dự án đang biến các NFT trở thành công cụ nhận dạng nhằm mục đích trao quyền cho các nhà phát triển và nhà đầu tư để cùng nhau xây dựng cộng đồng tốt hơn.

Nếu nhà đầu tư chăm sóc đến Project Galaxy thì hoàn toàn có thể theo dõi dự án tại những kênh thông tin chính thức như sau :Website | Twitter | Telegram | Discord | Medium

Tổng kết

Như vậy, Coinvn vừa cung ứng cho bạn đọc hàng loạt thông tin về dự án Project Galaxy và token GAL. Mặc dù, những công nghệ tiên tiến và tính năng mà Project Galaxy cung ứng giúp phong phú thêm tính ứng dụng cho NFT, cũng như góp thêm phần thôi thúc thị trường NFT tăng trưởng. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng để hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động đúng đắn cho bản thân .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT