Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

GMCoin (GM) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
GMCoin cryptocurrencie coin là một loại tiền điện tử mới sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain. Nó dựa trên nền tảng Ethereum và có tổng nguồn cung là 100 triệu đồng tiền .

Người sáng lập mã thông tin GMCoin ( GM )

Đồng tiền GMCoin ( GM ) được xây dựng bởi một nhóm những người kinh doanh giàu kinh nghiệm tay nghề với niềm đam mê tiền tệ kỹ thuật số và công nghệ tiên tiến chuỗi khối. Nhóm gồm có Giám đốc quản lý và điều hành và Đồng sáng lập, David Sacks, CTO và Đồng sáng lập, Stefan Thomas, và Trưởng phòng Tiếp thị và Truyền thông, Jaron Lukasiewicz .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Tôi đã thao tác trong ngành công nghệ tiên tiến hơn 10 năm. Tôi có kinh nghiệm tay nghề về tăng trưởng web, tăng trưởng thiết bị di động và quản trị mẫu sản phẩm. Tôi cũng là một nhà đầu tư và đam mê tiền điện tử .

Tại sao GMCoin ( GM ) lại có giá trị ?

Có một vài nguyên do tại sao GMCoin ( GM ) lại có giá trị. Đầu tiên, nó là một loại tiền kỹ thuật số sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain. Điều này có nghĩa là GMCoin là bảo đảm an toàn và minh bạch. Thứ hai, nó có một loạt những ứng dụng. Ví dụ : GMCoin hoàn toàn có thể được sử dụng để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trực tuyến hoặc tại những shop thực. Cuối cùng, giá trị của GMCoin dựa trên việc sử dụng và phổ cập nó chứ không phải dựa trên suy đoán.

Các lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất cho GMCoin ( GM )

1. Ethereum
Ethereum là một nền tảng phi tập trung chạy các hợp đồng thông minh: các ứng dụng chạy chính xác như được lập trình mà không có bất kỳ khả năng gian lận hoặc can thiệp của bên thứ ba.
2. Bitcoin
Bitcoin là một loại tiền điện tử và một hệ thống thanh toán: 3 được gọi là tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung đầu tiên, vì hệ thống hoạt động mà không có kho lưu trữ trung tâm hoặc quản trị viên duy nhất.
3. Litecoin
Litecoin là một loại tiền kỹ thuật số ngang hàng mã nguồn mở cho phép thanh toán tức thì cho bất kỳ ai trên thế giới và không có cơ quan trung ương hoặc ngân hàng.6

Các nhà đầu tư

Nhóm GMCoin đang thao tác chịu khó trong một dự án mới sẽ biến hóa cách kinh doanh thương mại của quốc tế. GMCoin vui mừng thông tin về dự án mới của chúng tôi, GMAP ! GMAP là một nền tảng mang tính cách mạng sẽ biến hóa phương pháp kinh doanh thương mại của những doanh nghiệp. Nó sẽ giúp những công ty tìm kiếm và liên kết với người mua tiềm năng thuận tiện hơn, đồng thời được cho phép những doanh nghiệp quản trị những thanh toán giao dịch của họ hiệu suất cao hơn .GMAP hiện đang được tăng trưởng và chúng tôi đang nỗ lực để biến nó thành hiện thực. Chúng tôi đang tìm kiếm những nhà đầu tư tin yêu vào tầm nhìn của chúng tôi và những người muốn giúp chúng tôi biến GMAP thành hiện thực. Nếu bạn chăm sóc đến việc góp vốn đầu tư vào GMCoin và trong dự án mới của chúng tôi, GMAP, vui mắt liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào GMCoin ( GM )

Không có câu vấn đáp tương thích cho tổng thể cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào GMCoin ( GM ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào thực trạng cá thể của bạn. Tuy nhiên, 1 số ít nguyên do tiềm năng để góp vốn đầu tư vào GMCoin ( GM ) gồm có :1. GMCoin là một loại tiền điện tử cung cấp một số ít quyền lợi độc lạ so với những loại tiền điện tử khác. Ví dụ, nó có một mạng lưới nhanh gọn và hiệu suất cao, có nghĩa là những thanh toán giao dịch được giải quyết và xử lý nhanh gọn. Ngoài ra, GMCoin cũng có một hội đồng vững mạnh đằng sau nó, có nghĩa là có mức độ tin cậy cao vào mạng lưới hệ thống. 2. Nền tảng GMCoin phân phối một số ít tính năng hoàn toàn có thể có ích cho những nhà đầu tư. Ví dụ : nó được cho phép người dùng tạo và quản trị hạng mục góp vốn đầu tư của riêng họ, cũng như thanh toán giao dịch GMCoin trên những sàn thanh toán giao dịch khác nhau. Ngoài ra, nền tảng cung ứng 1 số ít tính năng khác như giao dịch thanh toán cổ tức và ICO ( phân phối tiền xu khởi đầu ) .3. Nền tảng GMCoin được phong cách thiết kế chú trọng đến tính bảo mật thông tin. Ví dụ : nền tảng sử dụng tiến trình xác nhận hai yếu tố và tàng trữ lạnh để bảo vệ tài liệu người dùng. Ngoài ra, nhóm đằng sau GMCoin có một hồ sơ thành công xuất sắc đã được chứng tỏ về thành công xuất sắc với những loại tiền điện tử khác như Bitcoin Cash và Ethereum Classic.

GMCoin ( GM ) Đối tác và mối quan hệ

GMCoin đã hợp tác với một số ít doanh nghiệp và tổ chức triển khai để giúp thôi thúc thiên chức của mình. Bao gồm những :

1. GMCoin đã hợp tác với nền tảng cờ bạc trực tuyến, SlotsMillion, để giúp quảng bá việc sử dụng nó làm phương thức thanh toán cho cờ bạc trực tuyến.

Xem thêm: IDO là gì?

2. GMCoin đã hợp tác với nền tảng thương mại điện tử, Shopify, để giúp tiếp thị việc sử dụng nó làm phương pháp thanh toán giao dịch cho những thanh toán giao dịch mua hàng trực tuyến .3. GMCoin đã hợp tác với dịch vụ giao đồ ăn, DoorDash, để giúp tiếp thị việc sử dụng nó làm phương pháp thanh toán giao dịch cho dịch vụ giao món ăn .

Những tính năng hay của GMCoin ( GM )

1. GMCoin là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung chuyên sâu sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để bảo mật thông tin những thanh toán giao dịch và trấn áp việc tạo ra những đồng xu tiền GM mới .2. GMCoin là một dự án mã nguồn mở được cho phép người dùng khai thác tiền GM, hoàn toàn có thể được sử dụng để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trực tuyến .3. GMCoin được tương hỗ bởi một gia tài quốc tế thực – tên thương hiệu GM – mang lại sự không thay đổi và bảo mật thông tin cho những nhà đầu tư .

làm thế nào để

1. Truy cập https://www.gmcoin.com và tạo một thông tin tài khoản .2. Nhấp vào nút ” Tạo thông tin tài khoản ” và nhập thông tin cá thể của bạn .3. Nhấp vào nút “ Đăng nhập ” để đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn .4. Trong tab “ Tài khoản của tôi ”, hãy nhấp vào nút “ Tiền ” để xem số dư GMCoin ( GM ) và lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch của bạn .

Cách khởi đầu vớiGMCoin ( GM )

Không cần khởi đầu với GMCoin ( GM ). GMCoin ( GM ) hoàn toàn có thể được mua trên nhiều sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác nhau .

Cung cấp và Phân phối

Nguồn phân phối GMCoin được số lượng giới hạn ở mức 100 triệu xu và việc phân phối GMCoin sẽ như sau :40 % tổng nguồn cung sẽ được phân chia cho đội ngũ sáng lập và những nhà đầu tư sớm .25 % tổng nguồn cung sẽ được phân chia cho nhóm tăng trưởng .20 % tổng nguồn cung sẽ được phân chia cho hoạt động giải trí tiếp thị và quảng cáo .15 % tổng nguồn cung sẽ được phân chia cho những chương trình tiền thưởng .

Loại dẫn chứng của GMCoin ( GM )

Loại Proof của GMCoin là một loại tiền điện tử có thuật toán đồng thuận vật chứng việc làm .

Thuật toán

Thuật toán của GMCoin là thuật toán Proof-of-Work ( PoW ) .

Ví chính

Có 1 số ít ví GMCoin ( GM ) chính. Chúng gồm có ví GMCoin chính thức, MyEtherWallet và Jaxx .

Sàn thanh toán giao dịch GMCoin ( GM ) chính nào

Các sàn thanh toán giao dịch GMCoin ( GM ) chính là Binance, Huobi và OKEx .

GMCoin ( GM ) Web và mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT