Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

GMCoin (GM) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
GMCoin cryptocurrencie coin là một loại tiền điện tử mới sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển blockchain. Nó dựa trên nền tảng Ethereum và có tổng nguồn cung là 100 triệu đồng tiền .

Người sáng lập mã thông tin GMCoin ( GM )

Đồng tiền GMCoin ( GM ) được thiết kế xây dựng bởi một nhóm những người kinh doanh thương mại giàu kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề với niềm đam mê tiền tệ kỹ thuật số và công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển chuỗi khối. Nhóm gồm có Giám đốc quản trị và quản lý và Đồng sáng lập, David Sacks, CTO và Đồng sáng lập, Stefan Thomas, và Trưởng phòng Tiếp thị và Truyền thông, Jaron Lukasiewicz .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Tôi đã thao tác trong ngành công nghệ tiên tiến hơn 10 năm. Tôi có kinh nghiệm tay nghề về tăng trưởng web, tăng trưởng thiết bị di động và quản trị mẫu sản phẩm. Tôi cũng là một nhà đầu tư và đam mê tiền điện tử .

Tại sao GMCoin ( GM ) lại có giá trị ?

Có một vài nguyên do tại sao GMCoin ( GM ) lại có giá trị. Đầu tiên, nó là một loại tiền kỹ thuật số sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển blockchain. Điều này có nghĩa là GMCoin là bảo vệ bảo đảm an toàn và minh bạch. Thứ hai, nó có một loạt những ứng dụng. Ví dụ : GMCoin trọn vẹn hoàn toàn có thể được sử dụng để mua mẫu sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trực tuyến hoặc tại những shop thực. Cuối cùng, giá trị của GMCoin dựa trên việc sử dụng và phổ cập nó chứ không phải dựa trên suy đoán .

Các lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất cho GMCoin ( GM )

1. Ethereum
Ethereum là một nền tảng phi tập trung chạy các hợp đồng thông minh: các ứng dụng chạy chính xác như được lập trình mà không có bất kỳ khả năng gian lận hoặc can thiệp của bên thứ ba.
2. Bitcoin
Bitcoin là một loại tiền điện tử và một hệ thống thanh toán: 3 được gọi là tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung đầu tiên, vì hệ thống hoạt động mà không có kho lưu trữ trung tâm hoặc quản trị viên duy nhất.
3. Litecoin
Litecoin là một loại tiền kỹ thuật số ngang hàng mã nguồn mở cho phép thanh toán tức thì cho bất kỳ ai trên thế giới và không có cơ quan trung ương hoặc ngân hàng.6

Các nhà đầu tư

Nhóm GMCoin đang thao tác chịu khó trong một dự án mới sẽ biến hóa cách kinh doanh thương mại thương mại của quốc tế. GMCoin vui mừng thông tin về dự án mới của chúng tôi, GMAP ! GMAP là một nền tảng mang tính cách mạng sẽ biến hóa giải pháp kinh doanh thương mại thương mại của những doanh nghiệp. Nó sẽ giúp những công ty tìm kiếm và link với người mua tiềm năng thuận tiện hơn, đồng thời được được cho phép những doanh nghiệp quản trị những giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch của họ hiệu suất cao hơn. GMAP hiện đang được tăng trưởng và chúng tôi đang nỗ lực để biến nó thành hiện thực. Chúng tôi đang tìm kiếm những nhà đầu tư tin yêu vào tầm nhìn của chúng tôi và những người muốn giúp chúng tôi biến GMAP thành hiện thực. Nếu bạn chăm nom đến việc góp vốn góp vốn đầu tư vào GMCoin và trong dự án mới của chúng tôi, GMAP, vui mắt liên hệ với chúng tôi tại [ email protected ]

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào GMCoin ( GM )

Không có câu phỏng vấn thích hợp cho toàn diện và tổng thể cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn góp vốn đầu tư vào GMCoin ( GM ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào tình hình thành viên của bạn. Tuy nhiên, 1 số ít nguyên do tiềm năng để góp vốn góp vốn đầu tư vào GMCoin ( GM ) gồm có : 1. GMCoin là một loại tiền điện tử cung cấp một số ít ít quyền hạn độc lạ so với những loại tiền điện tử khác. Ví dụ, nó có một mạng lưới nhanh gọn và hiệu suất cao, có nghĩa là những giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch được xử lý và giải quyết và xử lý nhanh gọn. Ngoài ra, GMCoin cũng có một hội đồng vững mạnh đằng sau nó, có nghĩa là có mức độ an toàn và đáng tin cậy cao vào mạng lưới mạng lưới hệ thống. 2. Nền tảng GMCoin phân phối 1 số ít ít tính năng trọn vẹn hoàn toàn có thể có ích cho những nhà đầu tư. Ví dụ : nó được được cho phép người dùng tạo và quản trị khuôn khổ góp vốn góp vốn đầu tư của riêng họ, cũng như thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch GMCoin trên những sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch khác nhau. Ngoài ra, nền tảng đáp ứng 1 số ít tính năng khác như thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán cổ tức và ICO ( phân phối tiền xu khởi đầu ). 3. Nền tảng GMCoin được phong thái phong cách thiết kế chú trọng đến tính bảo mật thông tin thông tin. Ví dụ : nền tảng sử dụng tiến trình xác nhận hai yếu tố và tàng trữ lạnh để bảo vệ tài liệu người dùng. Ngoài ra, nhóm đằng sau GMCoin có một hồ sơ thành công xuất sắc xuất sắc đã được chứng tỏ về thành công xuất sắc xuất sắc với những loại tiền điện tử khác như Bitcoin Cash và Ethereum Classic .

GMCoin ( GM ) Đối tác và mối quan hệ

GMCoin đã hợp tác với một số ít ít doanh nghiệp và tổ chức triển khai tiến hành để giúp thôi thúc thiên chức của mình. Bao gồm những :
1. GMCoin đã hợp tác với nền tảng cờ bạc trực tuyến, SlotsMillion, để giúp tiếp thị việc sử dụng nó làm phương pháp giao dịch thanh toán cho cờ bạc trực tuyến .

2. GMCoin đã hợp tác với nền tảng thương mại điện tử, Shopify, để giúp tiếp thị việc sử dụng nó làm phương pháp thanh toán giao dịch cho những thanh toán giao dịch mua hàng trực tuyến .3. GMCoin đã hợp tác với dịch vụ giao đồ ăn, DoorDash, để giúp tiếp thị việc sử dụng nó làm phương pháp thanh toán giao dịch cho dịch vụ giao món ăn .

Những tính năng hay của GMCoin ( GM )

1. GMCoin là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung chuyên sâu nâng cao sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển blockchain để bảo mật thông tin thông tin những thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch và trấn áp việc tạo ra những đồng xu tiền GM mới. 2. GMCoin là một dự án mã nguồn mở được được cho phép người dùng khai thác tiền GM, trọn vẹn hoàn toàn có thể được sử dụng để mua loại sản phẩm và sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trực tuyến. 3. GMCoin được tương hỗ bởi một gia tài quốc tế thực – tên tên thương hiệu GM – mang lại sự không đổi khác và bảo mật thông tin thông tin cho những nhà đầu tư .

làm thế nào để

1. Truy cập https://www.gmcoin.com và tạo một thông tin thông tin tài khoản. 2. Nhấp vào nút ” Tạo thông tin thông tin tài khoản ” và nhập thông tin thành viên của bạn. 3. Nhấp vào nút “ Đăng nhập ” để đăng nhập vào thông tin thông tin tài khoản của bạn. 4. Trong tab “ Tài khoản của tôi ”, hãy nhấp vào nút “ Tiền ” để xem số dư GMCoin ( GM ) và lịch sử dân tộc dân tộc bản địa giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch của bạn .

Cách khởi đầu vớiGMCoin ( GM )

Không cần khởi đầu với GMCoin ( GM ). GMCoin ( GM ) trọn vẹn hoàn toàn có thể được mua trên nhiều sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch tiền điện tử khác nhau .

Cung cấp và Phân phối

Nguồn phân phối GMCoin được số lượng số lượng giới hạn ở mức 100 triệu xu và việc phân phối GMCoin sẽ như sau : 40 % tổng nguồn cung sẽ được phân loại cho đội ngũ sáng lập và những nhà đầu tư sớm. 25 % tổng nguồn cung sẽ được phân loại cho nhóm tăng trưởng. 20 % tổng nguồn cung sẽ được phân loại cho hoạt động giải trí vui chơi tiếp thị và quảng cáo. 15 % tổng nguồn cung sẽ được phân loại cho những chương trình tiền thưởng .

Loại dẫn chứng của GMCoin ( GM )

Loại Proof của GMCoin là một loại tiền điện tử có thuật toán đồng thuận vật chứng việc làm .

Thuật toán

Thuật toán của GMCoin là thuật toán Proof-of-Work ( PoW ) .

Xem thêm: IDO là gì?

Ví chính

Có 1 số ít ví GMCoin ( GM ) chính. Chúng gồm có ví GMCoin chính thức, MyEtherWallet và Jaxx .

Sàn thanh toán giao dịch GMCoin ( GM ) chính nào

Các sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch GMCoin ( GM ) chính là Binance, Huobi và OKEx .

GMCoin ( GM ) Web và mạng xã hội

Xem thêm : Future trong coin là gì

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT