Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Chỉ số Đổi mới Bankless DeFi (GMI) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Đồng tiền mã hóa Bankless DeFi Innovation Index là thước đo sự tăng trưởng của những công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu .

Những người sáng lập Mã thông tin chỉ số thay đổi Bankless DeFi ( GMI )

Đồng xu Bankless DeFi Innovation Index ( GMI ) được xây dựng bởi một nhóm những người kinh doanh và nhà đầu tư đam mê tiềm năng của công nghệ tiên tiến blockchain và năng lực cách mạng hóa nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính của nó. Những người sáng lập gồm có Jason Teutsch ( đồng sáng lập BitShares ), Anthony Di Iorio ( sáng lập Ethereum ) và Patrick Byrne ( sáng lập Overstock. com ) .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Tôi đã xây dựng đồng xu Bankless DeFi Innovation Index ( GMI ) để giúp công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính dễ tiếp cận và thân thiện với người dùng hơn .

Tại sao Chỉ số Đổi mới DeFi không cần ngân hàng nhà nước ( GMI ) lại có giá trị ?

Chỉ số Đổi mới DeFi không có ngân hàng nhà nước ( GMI ) có giá trị vì nó cung ứng ảnh chụp nhanh tổng lực về trạng thái của hệ sinh thái deFi không có ngân hàng nhà nước. Chỉ số gồm có tài liệu về những chủ đề chính như vận dụng, tăng trưởng và thay đổi. Thông tin này hoàn toàn có thể giúp những nhà đầu tư và người kinh doanh hiểu rõ hơn về thực trạng hiện tại của ngành công nghiệp deFi không ngân hàng nhà nước và đưa ra quyết định hành động sáng suốt về nơi góp vốn đầu tư nguồn lực của họ.

Các giải pháp sửa chữa thay thế tốt nhất cho Chỉ số thay đổi DeFi không dùng ngân hàng nhà nước ( GMI )

1. Bitcoin – Tiền điện tử tiên phong và nổi tiếng nhất, Bitcoin là một gia tài kỹ thuật số và một mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch được ý tưởng bởi Satoshi Nakamoto .2. Ethereum – Một loại tiền điện tử thông dụng khác, Ethereum là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu chạy những hợp đồng mưu trí : những ứng dụng chạy đúng mực như được lập trình mà không có bất kể năng lực gian lận hoặc can thiệp của bên thứ ba. 3. Litecoin – Một loại tiền điện tử tương đối mới, Litecoin là một dự án mã nguồn mở được tạo ra bởi Charlie Lee. Nó sử dụng scrypt làm thuật toán vật chứng việc làm và dựa trên giao thức bitcoin nhưng với vận tốc tăng và phí thanh toán giao dịch giảm. 4. Dash – Một loại tiền điện tử gần đây hơn, Dash là một mạng lưới hệ thống tiền mặt kỹ thuật số mã nguồn mở phân phối cho người dùng những thanh toán giao dịch nhanh gọn và giá rẻ. Nó sử dụng kiến ​ ​ trúc mạng hai tầng với những thợ đào và masternode để bảo vệ những thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn. 5. Ripple – Một loại tiền điện tử phổ cập khác, Ripple phân phối những khoản thanh toán giao dịch toàn thế giới nhanh gọn, giá rẻ và đáng đáng tin cậy trải qua nền tảng xRapid. Nó sử dụng mã thông tin XRP để phân phối nguồn năng lượng cho mạng này và đã ngày càng trở nên thông dụng gần đây do mối quan hệ đối tác chiến lược ngặt nghèo với những ngân hàng nhà nước và những tổ chức triển khai khác .

Các nhà đầu tư

GMI là một báo cáo giải trình hàng quý xếp hạng 10 tổ chức triển khai kinh tế tài chính trên thực tiễn ( DFI ) số 1 trên quốc tế. Chỉ số này dựa trên một thuật toán độc quyền nhìn nhận năng lực thanh khoản, tuân thủ lao lý, cơ sở người mua và công nghệ tiên tiến của DFI .

Bảng sau liệt kê năm nhà đầu tư GMI hàng đầu tính đến quý 3 năm 2019.

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Bankless DeFi Innovation Index ( GMI )

Chỉ số Đổi mới Không sử dụng Ngân hàng ( GMI ) là chỉ số hàng quý theo dõi hoạt động giải trí của 10 công ty thay đổi không có ngân hàng nhà nước số 1. Chỉ số này được phong cách thiết kế để giúp những nhà đầu tư xác lập công ty thay đổi không có ngân hàng nhà nước nào đang hoạt động giải trí tốt và công ty nào hoàn toàn có thể bị định giá thấp .

Quan hệ đối tác chiến lược và chỉ số thay đổi DeFi không cần ngân hàng nhà nước ( GMI )

Chỉ số Đổi mới Bankless DeFi ( GMI ) là sự hợp tác giữa Thương Hội Công nghệ Tài chính ( FTA ) và Cơ quan Quản lý Liên minh Tín dụng Quốc gia ( NCUA ). Mục tiêu của GMI là giúp những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán hiểu rõ hơn và tận dụng những thay đổi công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính mới nhất .GMI hợp tác với nhiều tổ chức triển khai, gồm có ngân hàng nhà nước, công ty fintech, công đoàn tín dụng thanh toán và những nhà sản xuất công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính khác. Mỗi đối tác chiến lược góp phần trình độ và nguồn lực của riêng mình để giúp kiến thiết xây dựng chỉ số .Một trong những quyền lợi chính của GMI là nó phân phối cho những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán năng lực tiếp cận với một loạt những công nghệ tiên tiến thay đổi. Điều này được cho phép họ luôn đứng vị trí số 1 và tìm ra những cách mới để Giao hàng những thành viên của mình .GMI đã giúp những công đoàn tín dụng thanh toán góp vốn đầu tư đáng kể vào công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính. Ví dụ : một liên minh tín dụng thanh toán đã sử dụng GMI để góp vốn đầu tư vào công nghệ tiên tiến blockchain. Điều này được cho phép nó cải tổ những giải pháp bảo mật thông tin và hợp lý hóa những quá trình của mình .

Các tính năng hay của Bankless DeFi Innovation Index ( GMI )

1. Bankless DeFi là một cách ngân hàng nhà nước mới và phát minh sáng tạo không nhu yếu thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .2. Bankless DeFi được cho phép người dùng truy vấn tiền của họ trải qua việc sử dụng ví kỹ thuật số và những ứng dụng di động khác .3. Bankless DeFi nhanh gọn, thuận tiện và thuận tiện, là lựa chọn phổ cập cho những ai muốn gửi ngân hàng nhà nước mà không cần phải trải qua một ngân hàng nhà nước truyền thống cuội nguồn .

làm thế nào để

Chỉ số thay đổi không dùng ngân hàng nhà nước DeFi ( GMI ) là một số liệu để giám sát mức độ thay đổi trong hệ sinh thái kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu không cần ngân hàng nhà nước ( BDF ). Chỉ số này dựa trên một cuộc khảo sát những nhà đầu tư và người hành nghề BDF .

Cách mở màn với Chỉ số thay đổi không cần DeFi ( GMI )

Chỉ số Đổi mới Bankless DeFi ( GMI ) là một công cụ nghiên cứu giúp những ngân hàng nhà nước và những tổ chức triển khai kinh tế tài chính khác hiểu được những xu thế và sự tăng trưởng mới nhất trong hệ sinh thái kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu không cần ngân hàng nhà nước ( BDF ). Chỉ số này dựa trên cuộc khảo sát hơn 100 công ty khởi nghiệp BDF, những nhà đầu tư và những người tham gia khác trong ngành .

Cung cấp và Phân phối

Chỉ số Đổi mới Bankless DeFi ( GMI ) là một chỉ số toàn thế giới theo dõi sự tăng trưởng của những công nghệ tiên tiến kinh tế tài chính không có ngân hàng nhà nước. Chỉ số được biên soạn bởi Deloitte Touche Tohmatsu Limited và gồm có 34 vương quốc .

Loại vật chứng của Chỉ số thay đổi DeFi không cần ngân hàng nhà nước ( GMI )

Loại Bằng chứng của Chỉ số Đổi mới Không sử dụng Ngân hàng ( GMI ) là một chỉ số định lượng đo lường và thống kê mức độ thay đổi trong những giải pháp kinh tế tài chính phi ngân hàng nhà nước .

Thuật toán

Thuật toán của Chỉ số Đổi mới DeFi không cần ngân hàng nhà nước ( GMI ) là một chỉ số định lượng thống kê giám sát mức độ thay đổi của DeFi không cần ngân hàng nhà nước ở một vương quốc hoặc khu vực nhất định. Chỉ số này dựa trên một cuộc khảo sát về những nhà sản xuất và người dùng deFi không có ngân hàng nhà nước và sử dụng thang điểm từ 0 đến 100 .

Ví chính

Không có câu vấn đáp chắc như đinh cho câu hỏi này vì ví Bankless DeFi Innovation Index ( GMI ) biến hóa tùy theo nhu yếu và sở trường thích nghi của từng cá thể. Một số ví Bankless DeFi Innovation Index ( GMI ) thông dụng gồm có Ví Coinbase, Ví BitPay và Ví Binance .

Các sàn thanh toán giao dịch chỉ số thay đổi Bankless DeFi ( GMI ) chính là gì

Các sàn thanh toán giao dịch Bankless DeFi Innovation Index ( GMI ) chính là Binance, Bitfinex và Coinbase .

Mạng xã hội và chỉ số thay đổi Bankless DeFi ( GMI )

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT