Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mines of Dalarnia (DAR): Trò Chơi Phiêu Lưu Hành Động Chơi để Kiếm Tiền

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Topics

DeFi

Năm 2021 đã chứng kiến ​​việc phát hành đồ sộ một loạt các trò chơi crypto sử dụng mô hình “chơi để kiếm tiền”, thưởng cho người chơi vì thời gian và nỗ lực của họ. Những trò chơi này, thường được gọi là GameFi, đã trải qua cơn bùng nổ phổ biến gần đây vì mô hình kinh doanh hấp dẫn của chúng. Mines of Dalarnia được phát hành gần đây là bổ sung mới nhất cho các trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền.  

Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ lý giải đúng mực Mines of Dalarnia là gì, cách game show hoạt động giải trí, token DAR, và ngày ra đời trọn vẹn game show .

Trò Chơi Mines of Dalarnia Là Gì?

Mines of Dalarnia là một trò chơi phiêu lưu hành động 2D miễn phí chạy trên blockchain Chromia. Lối chơi liên quan đến việc dẫn dắt nhân vật vượt qua các màn được tạo sẵn để thu thập các di vật và đồ chế tác quý hiếm mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp thiết bị của mình và khám phá bí mật của Dalarnia. Bằng cách kết hợp giữa phiêu lưu hầm ngục, khám phá, chế tạo và chiến đấu, Mines of Dalarnia mang đến một làn gió mới về thể loại sandbox 2D – nhưng trên blockchain.

Như tên gọi của nó, khai thác là một thành phần quan trọng của thưởng thức game show. Người chơi khai thác tài nguyên ở những địa hình khác nhau, tò mò bí hiểm và tích lũy nguyên vật liệu để nâng cấp thiết bị khai thác và thuộc tính nhân vật của họ .Trò chơi, được tăng trưởng bởi Workinman Interactive và Chromia Studios, có nhiều khu vực khác nhau để người chơi tò mò, được sắp xếp thành bốn loại cốt lõi : Băng, Bóng Tối, Dung Nham và Đất. Ngoài việc khai thác tài nguyên và tài nguyên, người chơi còn phải chiến đấu với quái vật để có được những vật phẩm quý và hiếm, có giá trị và thăng quan tiến chức trong game show .Mines of Dalarnia là game show 2D tiên phong có những màn tạo sẵn được tăng trưởng trên blockchain. Giống như nhiều dự án GameFi, phần nhiều sự mê hoặc là quy mô chơi để kiếm tiền, được cho phép người chơi nhận được một phần cổ tức thu được từ việc tăng trưởng game show. Các game show crypto khác sử dụng cấu trúc chơi để kiếm tiền tương tự như đã phát hành hoặc đang được tăng trưởng gồm có Illuvium ( ILV ), My Neighbor Alice ( ALICE ) và Axie Infinity ( AXS ). Genopets ( GENE ), dự kiến ​ ​ phát hành vào năm 2021, sử dụng một mẫu tựa như, người chơi thực sự kiếm được token bằng cách hoạt động khung hình với sự tương hỗ của một nền tảng lạ lẫm “ hoạt động để kiếm tiền ” .Một đoạn ra mắt gần đây của Mines of Dalarnia 2.0 khiến hội đồng game thủ crypto sáng sủa về tương lai của game show. Theo báo cáo giải trình, nó đã có hơn 100.000 người dùng tương tác với mạng thử nghiệm, và đến nay, hơn 4 triệu thanh toán giao dịch đã được xác nhận trên chuỗi. Mines of Dalarnia đang chứng tỏ là một game show mê hoặc cho cả người dùng thông thường và những game thủ hạng nặng .

Mines of Dalarnia Hoạt Động Như Thế Nào?

Mines of Dalarnia là một game show trên trình duyệt, có nghĩa là bất kể ai cũng hoàn toàn có thể truy vấn game show ngay từ trình duyệt của họ, mà không cần tải xuống .Thế giới Dalarnia có rất nhiều loại tài nguyên và tài nguyên ẩn dưới lòng đất, đang chờ được mày mò bởi những thợ mỏ gan góc. Các loại tài nguyên ẩn dưới một khu vực đặc biệt quan trọng khác nhau, tùy thuộc vào loại địa hình .Tất cả những mỏ đều chứa quân địch mà người chơi phải chiến đấu. Quân địch vững mạnh hơn khi bạn văn minh trong game show và đi sâu hơn vào quốc tế Dalarnia. Có nhiều loại quân địch khác nhau, tùy thuộc vào khu vực, vì thế người chơi phải học cách thích nghi với quân địch với cách tiến công và thuộc tính đặc biệt quan trọng .Ngoài khai thác, người chơi có lựa chọn trở thành chủ sở hữu đất bằng cách mua những lô bất động sản blockchain. Các nhà tăng trưởng có kế hoạch tổ chức triển khai bán đất liên tục cho những lô đất ở những địa hình khác nhau. Những người chơi trở thành chủ sở hữu đất có nghĩa vụ và trách nhiệm tăng trưởng nền kinh tế tài chính và hoàn toàn có thể kiếm được nhiều phần thưởng, gồm có phí thuê từ những thợ mỏ, airdrop tài nguyên, quà Tặng Ngay token và hơn thế nữa .

DAR Là Gì?

Mines of Dalarnia có token gốc của riêng nó, DAR, là đơn vị chức năng tiền mặc định của quốc tế Dalarnia. Token được ra đời vào tháng 11/2021 như một phần của Binance Smart Chain, và có sẵn trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác nhau .Tổng cung của DAR được số lượng giới hạn ở mức 800.000.000 DAR. Tính đến tháng 12/2021, 123,2 triệu DAR ( 15,4 % cung token tối đa ) đã được lưu hành. 24 triệu DAR khác ( 3 % cung tối đa ) được dành cho phần thưởng Launchpool .

DAR Sử Dụng Để Làm Gì?

Là token gốc của Mines of Dalarnia, DAR có những công dụng sau .

Tiền Trong Trò Chơi và Phần Thưởng Chơi để Kiếm

DAR là đơn vị chức năng tiền mặc định trong game show. Nó hoàn toàn có thể sử dụng để mua gia tài trên chợ trong game show và thanh toán giao dịch phí thanh toán giao dịch .Tài nguyên trong game show từ cơ bản đến ngoại nhập, tùy thuộc vào khu vực mà chúng được tích lũy. Khoáng sản cơ bản hoàn toàn có thể sử dụng để tăng cấp trang bị đơn thuần. Nhiều tài nguyên ngoại nhập cũng như những di tích lịch sử và vật tạo tác quý và hiếm hoàn toàn có thể sử dụng để nâng cấp thiết bị tiên tiến và phát triển và mở diễn biến .

Để chơi, trước tiên người chơi phải mua gói khởi động, bao gồm nguồn cung cấp oxy và một cái cuốc cơ bản. Các địa hình khác nhau yêu cầu nhiều loại thiết bị khác nhau để giữ cho người chơi sống sót, vì vậy người chơi phải sử dụng tài nguyên để nâng cấp thiết bị của mình và phát triển các chiến lược khai thác nếu họ muốn thăng tiến trong trò chơi. Các vật phẩm mới cũng có thể được chế tạo bằng cách sử dụng khoáng chất thu thập được thông qua quá trình khai thác.

Vì Mines of Dalarnia là một game show chơi để kiếm tiền, người chơi hoàn toàn có thể giành được token theo nhiều cách : triển khai xong trách nhiệm trong game show, mời bè bạn chơi, hoặc thắng lợi trong những cuộc thi để nhận được token DAR. Ngoài ra, chủ sở hữu đất hoàn toàn có thể kiếm được một khoản phí bằng cách cho những thợ mỏ thuê gia tài của họ để mày mò .Tất cả những vật phẩm, di vật và vật tạo tác tìm thấy trong game show được đại diện thay mặt bằng những token không hề sửa chữa thay thế ( NFT ) và hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên những thị trường mở. Người chơi có tùy chọn thanh toán giao dịch hoặc bán những vật phẩm mà họ không cần trên chợ trong game show. Những người không đủ kiên trì để tìm những tài nguyên đơn cử hoàn toàn có thể sử dụng chợ để mua hoặc thuê những vật phẩm mà họ cần để liên tục game show .

Bộ Sưu Tập NFT Mining Ape 

Ví dụ về NFT Mining Ape được đúc bởi Mines of Dalarnia. Nguồn ảnh : Minesofdalarnia. medium.comVào tháng 10/2021, những nhà tăng trưởng của Mines of Dalarnia đã phát hành một bộ sưu tập gồm 10.000 chú khỉ như một phần của Bộ Sưu Tập Mining Ape để kích thích sự hào hứng cho game show và tận dụng sự thông dụng ngày càng tăng của NFT .Mỗi loại khỉ khai thác là duy nhất : chúng có tông màu da khác nhau, phụ kiện, quần áo, mũ, công cụ và hơn thế nữa. Các con khỉ đại diện thay mặt bởi NFT được đúc trên Ethereum với giá 0,06 ETH mỗi token. Các NFT khỉ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên OpenSea và bất kể chợ NFT nào thích hợp với ERC721 .Người chơi mua Mining Ape nhận được những độc quyền sau :

  • Một anh bạn khỉ ngầu trên chuỗi để sát cánh với bạn khi tò mò Dalarnia .
  • Quyền hội viên và truy vấn sớm vào game show .
  • Một thời cơ để kiếm token DAR, dựa trên độ hiếm của chú khỉ mining ape của bạn và lượng thời hạn bạn bỏ vào .
  • Điều kiện để nhận NFT không lấy phí, gồm có chim hoàng yến, những gói khởi động, và hơn thế nữa .

Quản Trị Phi Tập Trung

Mines of Dalarnia là một game show phi tập trung chuyên sâu, về cơ bản có nghĩa là nó thuộc sở hữu chung của những người nắm giữ token DAR, có quyền bỏ phiếu cho những thứ như chủ trương khai thác, nền kinh tế tài chính đất đai và những góc nhìn khác của game show .

Stake $DAR

Token DAR hoàn toàn có thể stake để tạo ra doanh thu và tăng vận tốc tiến triển của game show. Có một bộ công cụ độc lạ có sẵn ở mọi màn mà người chơi hoàn toàn có thể có được bằng cách kiếm điểm kinh nghiệm tay nghề hoặc stake token DAR .Các chủ đất ở Dalarnia cũng hoàn toàn có thể đóng CP DAR tại những khu vực có những thửa đất của họ. Đóng theo cách này làm giảm tỉ lệ tiêu tốn tài nguyên cho hàng loạt vùng đất trong khu vực đó, tương ứng với lượng DAR trong bể CP .

Ngày Phát Hành Mines of Dalarnia

Mines of Dalarnia đã ra đời bản alpha vào Q3 / 2021, mở cho tổng thể mọi người trên mạng thử nghiệm Chromia. Theo lộ trình, mạng chính và diễn biến sẽ không được ra đời trước Q1 / 2022. Sau khi mạng chính phát hành, những nhà tăng trưởng dự tính tổ chức triển khai một giải đấu và bổ trợ thêm lối chơi vào diễn biến. Họ cũng có kế hoạch thêm những tính năng xã hội như tán gẫu trong game show. Phiên bản di động của Mines of Dalarnia dự kiến ​ ​ phát hành vào Q3 / 2022 .

Chương Trình Tài Trợ Metaverse của Chromia

Chromia đã công bố Chương trình Tài Trợ Metaverse Trị Giá $80 triệu với sự hợp tác của My Neighbor Alice vào tháng 11/2021. Chương trình này nhằm mở rộng và làm phong phú thêm vũ trụ trò chơi Dalarnia. Chương trình tài trợ sẽ dành cho các nhà phát triển xây dựng các bản mod và tiện ích cho trò chơi, cũng như các nhà phát triển muốn xây dựng các trò chơi độc lập có thể tương tác với Mines of Dalarnia.

Mines of Dalarnia được thiết kế xây dựng trên mạng Chromia, và bất kể game show nào được tương hỗ kiến thiết xây dựng trên mạng lưới đều hoàn toàn có thể san sẻ gia tài trên những thiên hà game show khác nhau. Khi số lượng game show trong hệ sinh thái tăng lên, những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể hình thành sự phối hợp phức tạp giữa một số ít game show. Đội ngũ tăng trưởng đằng sau Mines of Dalarnia kỳ vọng chương trình hỗ trợ vốn sẽ đẩy nhanh vận tốc tăng trưởng này và tạo ra một metarverse game ấn tượng, can đảm và mạnh mẽ và vững chắc .

Kết Luận

Là một game show phiêu lưu hành động chơi để kiếm tiền, Mines of Dalarnia đã thu được sức hút khi liên tục lan rộng ra trong khoảng trống GameFi blockchain. Các nhà tăng trưởng tưởng tượng game show là “ điểm dừng chân tiên phong ” cho metaverse gaming bằng cách cung ứng cho người dùng mới thưởng thức chơi đơn thuần nhưng mềm mịn và mượt mà. Để khám phá thêm về những dự án GameFi như Mines of Dalarnia, hãy xem hướng dẫn GameFi của chúng tôi trên Bybit .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT