Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

GamesPad là gì? Toàn bộ thông tin về GamesPad và token GMPD | Coinvn – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về GamesPad

GamesPad là gì?

GamesPad là một “ One-stop shop ” ( tạm dịch : Bách hóa tổng hợp ). Đây là nơi tổng hợp hàng loạt mọi thứ đối sánh tương quan đến game show, Metaverse và NFT.Dự án được tạo ra với tiềm năng mang những quy mô hoạt động giải trí vui chơi như Launchpad, Decentralized VC, những mẫu mẫu sản phẩm DeFi, thị trường NFT và những tựa game blockchain vào một nền tảng duy nhất chính là GamesPad. Ngoài ra, GamesPad đáp ứng một nền tảng dân chủ hơn trong việc lôi kéo vốn ở quá trình quy trình tiến độ đầu của những tựa game blockchain. Các dự án này sẽ được đội ngũ GamesPad thực thi nhìn nhận và đánh giá và thẩm định khắc nghiệt và chọn những dự án tiềm năng nhất nhằm mục đích mục tiêu bảo vệ những khoản góp vốn góp vốn đầu tư của hội đồng người dùng .
Theo thông tin của GamesPad thì dự án đã hợp tác với những Guild số 1, những người có ảnh hưởng tác động trong nghành Crypto, nhiều dự án game NFT tiềm năng và những quỹ góp vốn đầu tư nổi tiếng .

Đặc điểm cơ bản của GamesPad

Những góc nhìn mà GamesPad đang tập trung chuyên sâu sâu xa tăng trưởng là :

 • Game-focused Launchpad sẽ tập hợp các IGO, INO, IMO Deal và Land sale tiềm năng. 
 • Decentralized VC tạo cho các nhóm người dùng cơ hội đầu tư minh bạch.
 • Game incubator cung cấp các cố vấn cho những tựa game mới.
 • Quan hệ đối tác với các studio game, tập trung khởi chạy trò chơi và mã hóa kỹ thuật số (Tokenization).
 • Công cụ tổng hợp NFT và Marketplace với những NFT độc quyền. 
 • Bộ tổng hợp năng suất chuỗi chéo (Cross-chain) giúp người dùng thu được lợi nhuận trên tài sản từ các Yield farming pool.
 • Staking & farming pool mang lại khoản lợi nhuận tối đa cho cộng đồng người dùng.
 • In-house gaming studio sẽ sản xuất trò chơi Metaverse và NFT. 

Hệ sinh thái của GamesPad

Launchpad

GamesPad tạo ra một nền tảng Launchpad nhằm mục đích mục tiêu tổ chức triển khai tiến hành những sự kiện như IGO ( Initial Game Offering ), INO ( Initial NFT Offering ), IMO ( Initial Metaverse Offering ) và Land marketing. Điều này nhằm mục đích mục tiêu tiềm năng tạo ra thời cơ cho những game blockchain tiềm năng tiếp cận nhiều nhà đầu tư để lôi kéo vốn. Mặt khác, GamesPad cũng sẽ đáp ứng những thời cơ góp vốn góp vốn đầu tư cho những Retail Buyer trong quá trình quá trình đầu của những tựa game NFT .

Decentralized VC

Decentralized VC sẽ được được cho phép một nhóm những nhà đầu tư thành viên góp vốn và góp vốn góp vốn đầu tư vào dự án. GamesPad đem lại một thời cơ góp vốn góp vốn đầu tư minh bạch, tức là bất kể ai cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể tham gia góp vốn góp vốn đầu tư từ tiến trình quá trình đầu của những tựa game NFT .

Game incubator

GamesPad sẽ giúp những dự án game khởi nghiệp từ những tiến trình đầu. Họ phân phối những cố vấn, quy trình quản trị team. Đồng thời hướng dẫn những hướng đi đúng đắn để những dự án game khởi nghiệp trọn vẹn hoàn toàn có thể tự điều hành quản lý quản trị tăng trưởng dự án của mình .

NFT aggregator & marketplace

GamesPad còn là một gateway để người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể mua được những NFT độc quyền. Người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể biết được khuynh hướng trên thị trường NFT hiện tại để trọn vẹn hoàn toàn có thể tối đa hóa lệch giá khi góp vốn góp vốn đầu tư vào NFT trên nền tảng GamesPad .

Multichain yield aggregator

Chức năng này được được cho phép người dùng ngày càng tăng lệch giá từ những gia tài tiền mã hóa trải qua Yield farming. GamesPad sẽ có những kế hoạch quản trị rủi ro đáng tiếc đáng tiếc đặc biệt quan trọng quan trọng dành cho Retail Investor .

Staking & farming pool

GamesPad được được cho phép người dùng stake gia tài của họ và nhận về những phần thưởng mê hoặc. Farming sẽ khuyến khích người dùng phân phối thanh khoản và quyền hạn mà họ nhận chính là lãi suất vay vay hàng năm và Xác Suất hoa hồng từ phí thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch .

In-house blockchain gaming studio

GamesPad sẽ tập hợp với những Designer và Developer để sản xuất ra những thể loại game tốt nhất gồm có Play-to-earn, MMORPG, PvP, PvE, NFT và Metaverse .GamesPad la gi? Toan bo thong tin ve GamesPad va token GMPD - anh 2

The future of gaming – Cross-chain

GamesPad giúp những dự án game blockchain tiềm năng nhất gây quỹ trải qua Multichain Launchpad và Decentralized VC độc quyền của mình. Để làm được điều này, dự án sẽ tiến hành tích hợp với nhiều chain khác gồm có Ethereum, Binance Smart Chain, Tezos, Solana, Polygon, Cardano và Algorand .GamesPad la gi? Toan bo thong tin ve GamesPad va token GMPD - anh 3

Sản phẩm của GamesPad

Hiện tại nền tảng GamesPad vừa được ra đời và chưa tương hỗ bất kể dự án nào. Trong tương lai đây sẽ là nơi tập hợp những dự án game tiềm năng .GamesPad la gi? Toan bo thong tin ve GamesPad va token GMPD - anh 4

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư của dự án GamesPad

Đội ngũ phát triển

Eran Elhanani, Co-Founder của GamesPad và BullPerks : Eran Elhanani còn là nhà sáng lập Part One Capital – một công ty góp vốn đầu tư tiền mã hóa. Ngoài ra, anh có bằng Cử nhân Y khoa, Khoa học Máy tính và Toán học, đồng thời giữ vai trò cố vấn cho nhiều dự án blockchain .Constantin Kogan, Co-Founder của GamesPad và BullPerks : Anh là đối tác chiến lược quan trọng của quỹ góp vốn đầu tư BitBull Capital. Constantin Kogan còn là nhà sáng lập của Adwivo và đã từng giữ vị trí giám đốc điều hành tại Wave Financial. Anh được nhiều người nhìn nhận là một nhà chỉ huy số 1 trong những quỹ đầu tư mạnh, những công ty khởi nghiệp CNTT và quỹ góp vốn đầu tư mạo hiểm .GamesPad la gi? Toan bo thong tin ve GamesPad va token GMPD - anh 5

Nhà đầu tư

Dự án đã hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư lớn trên thị trường tiền mã hóa là Spark Digital Capital, Infinity Ventures Crypto, Genblock Capital, Kenetic Capital, Polygon, AU21 Capital .

Lộ trình phát triển của GamesPad

Tháng 01/2022: Tập trung vào việc xây dựng quan hệ đối tác với các studio và hệ sinh thái trò chơi để hỗ trợ việc khởi chạy và mã hóa kỹ thuật số (Tokenization) các dự án game. 

Tháng 03/2022: GamesPad sẽ triển khai thực hiện kế hoạch ươm mầm các dự án in-house, tận dụng Staking & farming Pool để tối đa hóa lợi nhuận cho cộng đồng người dùng. 

Tháng 05/2022: Tập trung vào sản xuất trò chơi NFT và Metaverse, đồng thời kết hợp Yield farming trên GameSwap.

Tháng 07/2022: GamesPad sẽ cho ra mắt in-house game đầu tiên. 

Tháng 10/2022: GamesPad phát hành trò chơi in-house thứ hai, sàn DEX và bắt đầu mở bán đất.

GamesPad la gi? Toan bo thong tin ve GamesPad va token GMPD - anh 6

Tổng quan về token GMPD

Token GMPD là gì?

GMPD là token gốc của GamesPad và có 1 số ít tính năng như sau :

 • Người dùng có thể mang token GMPD tham gia vào Staking & farming pool để nhận phần thưởng.
 • Người nắm giữ GMPD có thể tham gia vào các hoạt động của nền tảng GamesPad và Gaming Deal. 

Thông tin chi tiết token GMPD

 • Ticker: GMPD
 • Blockchain Network: Binance Smart Chain
 • Total Supply: 500.000.000 GMPD
 • TGE: 1.200.000 GMPD
 • Burnable: Mỗi quý sẽ đốt 250.000 GMPD
 • Mintable: Số lượng cố định sẽ thông báo trên BSC

Phân bổ token GMPD

 • Marketing: 5%
 • Operations: 5%
 • Liquidity & Exchanges: 3%
 • Advisors: 6%
 • Team: 18%
 • Token Sale: 9,2%
 • Staking & Farming: 38,8%
 • Treasury: 15%

GamesPad la gi? Toan bo thong tin ve GamesPad va token GMPD - anh 7Trong đó, Token Sale được chia như sau :

 • Private: 6%, giá mỗi token GMPD là 0,0415 đô la Mỹ. Trong đó, 5% token được mở khóa sau TGE một tháng, số token còn lại bị khóa 1 tháng và sau đó mở khóa 7,916% trong vòng 12 tháng.
 • Operations: 1,6%, giá mỗi token GMPD là 0,0475 đô la Mỹ. Trong đó, 8% token được mở khóa sau TGE một tháng, số token còn lại bị khóa 1 tháng và sau đó mở khóa 9,2% trong vòng 10 tháng.
 • Public: 1,6%, giá mỗi token GMPD là 0,0475 đô la Mỹ. Trong đó, 15% token được mở khóa tại TGE, số token còn lại bị khóa 1 tháng và sau đó mở khóa 8,5% trong vòng 10 tháng.

GamesPad la gi? Toan bo thong tin ve GamesPad va token GMPD - anh 8

GamesPad Tier System

Hệ thống dựa trên Lever của GamesPad được tạo ra với tiềm năng hướng tới quyền lợi của hội đồng. Đồng thời, mạng lưới hệ thống này phân phối cho người dùng năng lực tiếp cận ngay từ những quá trình đầu của dự án .Với mạng lưới hệ thống này, GamesPad mong ước sẽ tạo ra một thời cơ bình đẳng dành cho những chủ sở hữu token GMPD tham gia mọi thanh toán giao dịch và góp vốn đầu tư vào những dự án game blockchain dựa vào số lượng token mà họ đã khóa .Việc phân chia token của mỗi dự án sẽ do người quản trị trấn áp. Họ có trách nhiệm là chia phần trăm số lượng token phân chia của mỗi dự án dựa trên mỗi Tier. Hiện tại có 5 kiểu Tier trên GamesPad là Bot, Cyborg, Android, Humanoid, Crypto Ninja .GamesPad la gi? Toan bo thong tin ve GamesPad va token GMPD - anh 9

Token GMPD có thể mua bán ở đâu?

Sắp tới GamesPad sẽ mở bán token GMPD trên Huobi Primelist vào ngày 21/12/2021. Nhà góp vốn góp vốn đầu tư trọn vẹn hoàn toàn có thể tham gia sự kiện này theo 2 cách :

 • Cách 1 – Hình thức xếp hàng ở kênh phổ thông: Khối lượng giao dịch của nhà đầu tư phải đạt ít nhất 200 USDT và nắm giữ 50 USDT trong một khoảng thời gian do sàn quy định.
 • Cách 2 – Hình thức mua dành cho HT holder: Nhà đầu tư phải giữ ít nhất 300 HT trong 3 ngày là 17/12/2021 – 20/12/2021.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn tham gia mua token GMPD (GamesPad) trên Primelist của Huobi.

Tương lai của GamesPad và có nên đầu tư vào token GMPD hay không?

GamesPad lôi cuốn nhiều nhà đầu tư khi xu thế tăng trưởng theo quy mô “ All-in-one ”. Tức là GamesPad tích hợp nhiều mô hình hoạt động giải trí trong thị trường tiền mã hóa như game, NFT, Metaverse, Launchpad … vào một nền tảng duy nhất .Đây cũng là một dự án trong vườn ươm của nhóm BullPerks – một nền tảng Launchpad dành cho những dự án blockchain với ROI cao nhất là 7355 %. Việc chiếm hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm tay nghề trong việc tăng trưởng một nền tảng Launchpad cũng là một điểm cộng cho GamesPad .

Ngoài ra, đội ngũ cố vấn của GamesPad tập hợp phần lớn những chuyên viên với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành công nghệ tiên tiến tổng hợp .
Với những yếu tố trên, GamesPad trọn vẹn hoàn toàn có thể là dự án đáng mong đợi vào cuối năm 2021 và đầu năm 2022. Nếu nhà đầu tư cảm thấy hứng thú với dự án này thì trọn vẹn hoàn toàn có thể theo dõi GamesPad ở những kênh thông tin sau : Website | Twitter | Telegram | Discord | LinkedIn | Facebook | Youtube

Tổng kết

Trên đây là thông tin đơn cử về GamesPad và token GMPD. Nhìn chung, GamesPad là một dự án toàn vẹn mới và vẫn chưa có loại mẫu sản phẩm nhất định. Những thông tin mà GamesPad phân phối cũng chỉ nằm trên giấy và chưa thể khẳng định chắc chắn chắc như đinh được tiềm năng thực sự của dự án. Do đó, nhà đầu tư cần tìm hiểu và điều tra và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định hành động hành vi góp vốn góp vốn đầu tư vào dự án này .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT