Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Golem Network là gì? Thông tin về đồng GNT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Golem Network là gì ?

Golem là một siêu máy tính toàn cầu mã nguồn mở và mọi người đều có thể truy cập để sử dụng. Golem được tạo thành từ sức mạnh kết hợp của máy tính của người dùng, từ máy tính cá nhân đến toàn bộ trung tâm dữ liệu. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng Golem để tính toán (gần như) bất kỳ chương trình nào bạn có thể nghĩ đến, từ việc nghiên cứu đến việc chạy các website, một cách hoàn toàn phi tập trung và không tốn kém.

Golem Network là một mạng lưới san sẻ san sẻ sức mạnh đo lường và thống kê của những máy tính một cách phi tập trung chuyên sâu, nơi mọi người hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng việc ‘ cho thuê ’ ra sức mạnh đo lường và thống kê của máy tính của họ hoặc tăng trưởng và bán ứng dụng. Theo khuynh hướng đây là dịch vụ tựa như như của Uber và Airbnb và là một cách để kiếm thêm thu nhập nhờ việc tận dụng những tài nguyên không sử dụng của bạn .Mặt khác, bạn cũng hoàn toàn có thể thuê năng lượng điện toán từ mạng lưới này để triển khai hoặc thậm chí còn chỉ để tăng cường những tác vụ mà máy tính của bạn gặp sự cố khi giải quyết và xử lý. Điều này sẽ là lý tưởng nếu bạn tiếp tục triển khai những phép tính nâng cao như giải quyết và xử lý ngôn từ tự nhiên ( NLP ), trí mưu trí tự tạo ( AI ), hoặc thậm chí còn là những kỹ thuật học máy để thăm dò DNA. Tuy vậy, tiềm năng tiên phong của nhóm Golem là tập trung chuyên sâu vào công nghệ tiên tiến dựng hình CGI – một nghành nghề dịch vụ đang tiêu tốn nhiều ngân sách và thời hạn chờ đón .

Có thể thấy tầm nhìn của các nhà phát triển dự án Golem là xây dựng nên một mạng lưới ngang hàng thực sự, được tạo ra và hỗ trợ bởi các máy tính đang chạy ứng dụng Golem. Ứng dụng có một lợi thế nổi bật là bất cứ ai cũng có thể sử dụng Golem App để gửi task tính toán đến mạng lưới của nó, hoặc người khác có thể mượn máy trong mạng lưới.

Tính năng của Golem

  • Mạng ngang hàng (Peer – To – Peer): Golem sử dụng mạng P2P để đảm bảo phi tập trung và khả năng mở rộng. Bằng cách sử dụng mạng P2P, Golem có thể đảm bảo rằng không ai có thể tập trung và điều khiển mạng.
  • Hệ thống giao dịch với tính toán tác vụ: Thay vì tính toán trong một thực thể trung tâm, các node Golem diễn ra trong một máy ảo độc lập, Điều này là để bảo mật tối đa tính toán. Những người cho vay máy tính của họ có thể chọn số lõi CPU, và bao nhiêu RAM và không gian đĩa họ muốn thuê cho mạng.
  • Hệ thống uy tín: Tương tự như một bằng chứng về mô hình tầm quan trọng của Cardano, Golem sử dụng một hệ thống uy tín. Hệ thống này cho phép các chương trình phi tập trung chạy mà không cần giám sát trên mỗi nút trong mạng GNT. Nếu một nút có hành vi không phù hợp hoặc nhằm mục đích chống lại hệ thống, thì nó bị phạt và thứ hạng của nó giảm xuống.
  • Tạo ứng dụng sử dụng: Với các nhà phát triển ứng dụng Golem có thể tạo và phát triển các ứng dụng trên mạng, các ứng dụng này sau đó sẽ được đăng ký, ứng dụng này có thể được người dùng khác truy cập và sử dụng với một khoản phí, phí được đặt bởi người tạo ứng dụng và bất kỳ phương thức thanh toán nào.

Đồng tiền ảo GNT

GNT là token ERC20 mà bạn sử dụng để thanh toán giao dịch cho sức mạnh giám sát mà bạn thuê. Là nhà cung ứng, bạn được tự do đặt giá thuê GNT của mình theo bất kể giá nào bạn cho là tương thích. Bởi vì Golem là một thị trường, nên những giá này cần tìm một trạng thái cân đối theo thời hạn. Bạn cũng cần GNT để gửi những khoản tiền đặt cọc như một nhà phân phối và tham gia Đăng ký Ứng dụng .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT