Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dự án Gods Unchained (GODS) là gì? Gods bán mở bán token trên Coinlist

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

God Unchained mở bán token trên Coinlist

Token $ GODS được mở bán với 2 cách :

Đăng ký ngay tại đây: https://coinlist.co/gods-unchained

God Unchained là gì?

Gods Unchained là dự án game NFT theo chính sách free-to-play với thể loại trading card, nơi người chơi chiến đấu cùng nhau trong những cuộc đấu tay đôi hoành tráng bằng cách sử dụng những thẻ NFT mà mình chiếm hữu. Game được thiết kế xây dựng để biến hóa cơ bản phương pháp hoạt động giải trí của game : sử dụng công nghệ Ethereum để mang lại quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự cho người chơi, cũng như cung ứng những phương tiện đi lại để kiếm được những mẫu sản phẩm thực sự quan trọng. Gods Unchained được tăng trưởng trên Immutable X.Token $ GODS được phong cách thiết kế để trở thành đơn vị chức năng tiền tệ cốt lõi của Gods Unchained, thôi thúc hệ sinh thái được cho phép người chơi kiếm và bán NFT .

Một số đặc điểm nổi bật của Gods Unchained:

  • Một nền kinh tế trò chơi hoành tráng: Gods Unchained cung cấp quyền sở hữu thực sự đối với các vật phẩm trong trò chơi bằng cách biến chúng thành token ERC-721/NFT. Sự ra đời của token GODS báo trước một kỷ nguyên mới của cơ chế play-to-earn, mang đến cho người chơi nhiều con đường hơn để kiếm được những tài sản có ý nghĩa. Với GODS, người chơi có thể mua các gói và rương thẻ mới, chế tạo thẻ NFT của riêng họ và kiếm phần thưởng staking – tương tác với Gods Unchained ở cấp độ sâu hơn.
  • Cộng đồng khổng lồ: Với số NFT trị giá hơn 34 triệu USD được giao dịch, Gods Unchained có một cộng đồng nhiệt thành. Trò chơi đã có hơn 450.000 người chơi đăng ký mặc dù mới chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm. Trong 6 tháng qua, Gods Unchained đã tăng gấp đôi lượng người chơi, tăng số lượng người chơi hoạt động hàng tuần lên 5 lần.
  • Được xây dựng để mở rộng quy mô trên Ethereum: Các tài sản kỹ thuật số chưa được khai thác của Gods tồn tại trên Immutable X, giao thức mở rộng quy mô zero-knowledge rollup (zk-rollup) đầu tiên của Ethereum để khai thác và giao dịch NFT không cần gas. Zk-rollups cho phép tốc độ giao dịch cao hơn so với Ethereum mainnet mà không ảnh hưởng đến bảo mật cho người dùng.

Tokenomic

GODS là token tiện ích của game và là tiền tệ cốt lõi của Gods Unchained. GODS được phong cách thiết kế để đẩy nhanh sự tăng trưởng của Gods Unchained bằng cách khuyến khích sự tham gia của game show, phối hợp những NFT mới và lối chơi cạnh tranh đối đầu. Token cũng sẽ được thưởng cho những thành viên hội đồng, nhà tăng trưởng và người phát minh sáng tạo nội dung, những người góp thêm phần lan rộng ra hệ sinh thái Gods Unchained .Token có tổng nguồn cung cố định và thắt chặt là 500.000.000, trong thời điểm tạm thời được phân chia cho những khu vực sau :

Mục tiêu của Gods Unchained là liên tục thiết kế xây dựng và tăng trưởng game show trong nhiều năm tới. Do đó, lịch trình mở khóa và nguồn phân phối GODS luân chuyển được phong cách thiết kế để khuyến khích sự tăng trưởng và bền vững và kiên cố trong dài hạn. Lịch trình đáp ứng luân chuyển dự kiến được minh họa dưới đây :

Token được sử dụng như thế nào?

Chế tạo các NFT mới có thể chơi được và có thể giao dịch

Trong Gods Unchained, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng token GODS để tạo NFT mới hoàn toàn có thể được sử dụng trong game show hoặc thanh toán giao dịch trên thị trường. Khi quy trình này diễn ra, một NFT mới được đúc trực tiếp vào blockchain, mang lại cho người chơi quyền sở hữu thực sự so với vật phẩm. Quá trình này được gọi là ” fusing ” .

Mua các vật phẩm và nội dung chưa được thử nghiệm của Gods Unchained

Token GODS hoàn toàn có thể được sử dụng giao dịch thanh toán một phần cho toàn bộ những thanh toán giao dịch mua và bán được triển khai trong Gods Unchained Store cũng như phí trên marketplace. Nếu người dùng chọn không sử dụng GODS để giao dịch thanh toán hoặc không có đủ token để trả phí, khoản phí 20 % sẽ tự động hóa được hoán đổi trên thị trường mở. Tất cả GODS được sử dụng để mua hàng sẽ được chuyển vào Nhóm Staking Rewards .

Staking rewards cho chủ sở hữu token GODS

Phần thưởng đặt cược sẽ được phân phối cho toàn bộ người dùng đủ điều kiện kèm theo là người staking tích cực. Những phần thưởng này sẽ được phân phối từ Nhóm Staking rewards, gồm có những token GODS thu được trong shop Gods Unchained, marketplace và Lò rèn. Để đủ điều kiện kèm theo là ‘ người xếp hạng hoạt động giải trí ‘, người dùng phải đã bỏ phiếu cho một đề xuất kiến nghị trong 30 ngày và phải giữ GODS trên giao thức Immutable X trong hàng loạt thời hạn thưởng .

Quản trị và biểu quyết

Việc nắm giữ GODS được cho phép người dùng tham gia bỏ phiếu quản trị tương quan đến sự tăng trưởng hệ sinh thái chung của Gods Unchained. Chủ sở hữu token GODS sẽ hoàn toàn có thể bỏ phiếu cho những yêu cầu tương quan đến token trải qua quản trị phi tập trung chuyên sâu. Các đề xuất kiến nghị sẽ gồm có những chủ đề như : Phân bổ dự trữ token, Phân phối quỹ hội đồng và hệ sinh thái, Thay đổi trong việc cung cấptoken GODS, Người nhận hỗ trợ vốn hoặc cấp Quản trị được triển khai trên Ethereum, với số dư ví được lấy trên cả Ethereum và Immutable X. Người dùng càng nắm giữ nhiều GODS, quyền biểu quyết của họ càng lớn .

Game Introduction

Technology

Token GODS là token ERC-20 được phát hành trên Ethereum. Tất cả những gia tài blockchain duy nhất ( NFT ) trong game show, ví dụ điển hình như thẻ và đồ trang sức đẹp, đều là token ERC-721 .

Cơ sở hạ tầng blockchain của Gods Unchained được xây dựng trên Immutable X để hỗ trợ quy mô và trải nghiệm người dùng mong đợi từ các trò chơi triple-A. Immutable X là giải pháp mở rộng quy mô Layer-2 đầu tiên cho NFT trên Ethereum, với xác nhận giao dịch tức thì, thông lượng giao dịch lớn (lên đến 9.000 TPS +) và không có phí gas – tất cả đều không ảnh hưởng đến quyền giám sát của người dùng. Điều này đạt được bằng cách nén lượng thông tin cần thiết để giao dịch hoặc tạo NFT được bảo mật bởi Ethereum thông qua các bằng chứng không có kiến thức theo đợt. Tìm hiểu thêm về công nghệ đằng sau Immutable X.

Gods Unchained đã có trên Windows và Mac và sẽ xuất hiện trên Apple và Google App store trong thời hạn tới. Trò chơi được thiết kế xây dựng trong Unity và sẽ hoàn toàn có thể chơi trực tiếp trên bất kể điện thoại di động hoặc máy tính bảng nào được tương hỗ .

Đội ngũ phát triển dự án

Gods Unchained được tạo ra và tăng trưởng bởi Immutable. Immutable là một công ty blockchain do VC hỗ trợ vốn số 1 trong ngành được tương hỗ bởi những nhà đầu tư như Naspers, Galaxy Digital, Coinbase, Bitkraft Ventures, Fabric Ventures và Alameda Research. Sau khi kêu gọi được 77 triệu đô la từ những chương trình phụ trợ của mình, công ty cũng đã tăng trưởng Immutable X, Ethereum layer-2 tiên phong được phong cách thiết kế cho NFT và sẽ xuất bản Guild of Guardians – một game nhập vai di động Play to Earn .Nhóm Gods Unchained gồm có những kỹ sư, người kinh doanh đẳng cấp và sang trọng quốc tế, nhà phong cách thiết kế game show và nền kinh tế tài chính từ những công ty số 1 gồm có Google, Atlassian, Riot Games, Electronic Arts, Goldman Sachs, v.v.

Chris Clay (Giám đốc trò chơi):

Cựu Giám đốc game show của Magic : The Gathering Arena, Chris Clay đã dẫn dắt MTGA từ bản phát hành hoàn toàn có thể chơi tiên phong đầy khó khăn vất vả trở thành một thể loại yêu dấu. Chris Clay đã dành sự nghiệp của mình để thôi thúc ranh giới của công nghệ tiên tiến và liên tục làm như vậy với Gods Unchained – kiến thiết xây dựng nền kinh tế tài chính game show mang lại quyền lợi cho cả người phát minh sáng tạo game show và hội đồng game show trong khoảng trống NFT .

Arash Mahboubi (Trưởng nhóm sản phẩm tiền điện tử):

Arash Mahboubi mang lại hiểu biết thâm thúy về hệ sinh thái tiền điện tử và sự tăng trưởng blockchain cho nhóm. Arash Mahboubi đã kiến thiết xây dựng công nghệ tiên tiến cốt lõi quản trị mạng Ethereum trong hơn 4 năm và giúp mang những Dapps blockchain ( Ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ) đến với người tiêu dùng đại trà phổ thông. Là một người chơi đam mê, Arash Mahboubi được trang bị tốt để thu hẹp khoảng cách kỹ thuật giữa khái niệm tiền điện tử và chính sách game show truyền thống cuội nguồn .

Matt Aldrich (Giám đốc Nghệ thuật Chính)

Matt Aldrich đã dành sự nghiệp của mình để giám sát và tạo ra tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật game show quý phái quốc tế cho nhiều tựa game triple-A trong hơn 20 năm, gồm có EA Games, Lucasfilm và Wargaming. Trong suốt sự nghiệp của mình, Aldrich đã thao tác trên những tên thương hiệu số 1 trong ngành gồm có Tomb Raider, Assassins Creed, James Bond, Chúa tể của những chiếc nhẫn, FIFA và Star Wars .

Derek Proud (Nhà sản xuất):

Derek Proud là một người kỳ cựu trong ngành game show với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề. Derek Proud đã thao tác trên những tựa phim như Harry Potter, Avatar : The Last Airbender, Cars, Destroy All Humans !, Spongebob Squarepants, EA Sports Cricket / Rugby và Jimmy Neutron. Derek Proud vừa là nhà phong cách thiết kế vừa là nhà phân phối cho Big Beach Sports trên Wii, đã bán được hơn 2 triệu chiếc trên toàn quốc tế .

Đối tác đầu tư

Dự án nhận được góp vốn đầu tư kế hoạch từ những quỹ lớn như : Coinbase, Galaxy Digital, OKEX BlockDream Ventures, APEX Capital, Continue Capital, NASPERS, Nirvana Capital .

Roadmap

Các trang cộng đồng của dự án:

Lưu ý: Tất cả chì vì mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG phải là lời khuyên đầu tư.

Những bài viết liên quan

Thảo luận thêm tại:

Email: [email protected]

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT