Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Golden Token (VÀNG) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Đồng tiền mã hóa Golden Token là một loại tiền mã hóa mới được tạo ra vào năm 2017. Nó dựa trên chuỗi khối Ethereum và sử dụng tiêu chuẩn mã thông tin ERC20. Mục tiêu của đồng xu là cung ứng một phương pháp bảo đảm an toàn và hiệu suất cao hơn để người dùng thực thi những thanh toán giao dịch .

Người sáng lập mã thông tin Golden Token ( GOLD )

Những người sáng lập ra đồng xu tiền Golden Token ( VÀNG ) là JR Willett và Jeremy Gardner .

Tiểu sử của người sáng lập

Người sáng lập ra đồng xu VÀNG là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành tăng trưởng ứng dụng và đã thực thi nhiều dự án từ những ứng dụng web nhỏ đến những mạng lưới hệ thống doanh nghiệp quy mô lớn .Ông cũng là một nhà đầu tư và người kinh doanh giàu kinh nghiệm tay nghề, đã xây dựng hai doanh nghiệp thành công xuất sắc. Công ty tiên phong là một công ty tăng trưởng ứng dụng dành cho thiết bị di động đã tăng trưởng nhanh gọn và niêm yết trên đầu tư và chứng khoán Canada. Công ty thứ hai là một công ty công nghệ tiên tiến đã tăng trưởng những loại sản phẩm ứng dụng phát minh sáng tạo cho ngành công nghiệp xe hơi. Anh ấy hiện đang tập trung chuyên sâu vào việc tăng trưởng dự án đồng xu VÀNG, dự án mà anh ấy tin rằng sẽ là một tác nhân lớn trong khoảng trống tiền tệ kỹ thuật số .

Tại sao Golden Token ( VÀNG ) có giá trị ?

Vàng có giá trị vì nó hiếm, bền và có lịch sử dân tộc truyền kiếp được đồng ý như một loại tiền tệ toàn thế giới. Vàng cũng có giá trị về sắc tố và năng lực phản xạ ánh sáng .

Các lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất cho Golden Token ( GOLD )

1. Bitcoin ( BTC ) – Tiền điện tử tiên phong và được biết đến nhiều nhất, Bitcoin là một gia tài kỹ thuật số và một mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch. Nó được tạo ra bởi một người hoặc một nhóm người không rõ tên là Satoshi Nakamoto vào năm 2009. 2. Ethereum ( ETH ) – Ethereum là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu chạy những hợp đồng mưu trí : những ứng dụng chạy đúng mực như được lập trình mà không có bất kể năng lực gian lận hoặc sự can thiệp của bên thứ ba .3. Litecoin ( LTC ) – Litecoin là một mạng lưới thanh toán giao dịch toàn thế giới mã nguồn mở được cho phép giao dịch thanh toán tức thì, gần như là bằng không cho bất kể ai trên quốc tế. Nó dựa trên một giao thức mã nguồn mở và không chịu sự trấn áp của chính phủ nước nhà hoặc tổ chức triển khai kinh tế tài chính .4. Ripple ( XRP ) – Ripple cung ứng những giải pháp thanh toán giao dịch kinh tế tài chính toàn thế giới cho những ngân hàng nhà nước và những tổ chức triển khai kinh tế tài chính khác. Nó thao tác với những ngân hàng nhà nước để cải tổ năng lực giao dịch thanh toán xuyên biên giới của họ và làm cho chúng hiệu suất cao hơn và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách hơn cho người mua của họ .

Các nhà đầu tư

Các nhà đầu tư Gold Token ( GOLD ) là những người đã mua Gold Token ( GOLD ) trong thời hạn bán trước và ICO. Những nhà góp vốn đầu tư này hoàn toàn có thể có mức độ chăm sóc cao hơn đến dự án và sẽ tham gia nhiều hơn vào quy trình tăng trưởng .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Golden Token ( GOLD )

Không có câu vấn đáp chung cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào VÀNG tùy thuộc vào tình hình kinh tế tài chính và tiềm năng của cá thể bạn. Tuy nhiên, một số ít nguyên do tiềm năng để góp vốn đầu tư vào VÀNG gồm có :1. Tiền điện tử được tương hỗ bởi gia tài quốc tế thựcKhông giống như nhiều loại tiền điện tử khác, GOLD được tương hỗ bởi gia tài quốc tế thực, có nghĩa là giá trị của đồng xu tiền dựa trên giá trị của những gia tài đó. Điều này mang lại cho GOLD mức độ không thay đổi và bảo mật thông tin cao hơn nhiều loại tiền điện tử khác .2. Đồng tiền có một hội đồng can đảm và mạnh mẽ ủng hộ nóGolden Token có một hội đồng can đảm và mạnh mẽ ủng hộ nó, có nghĩa là có rất nhiều sự tương hỗ cho đồng xu tiền này và sự tăng trưởng của nó. Điều này làm cho VÀNG trở thành một lựa chọn góp vốn đầu tư tốt cho những người đang tìm kiếm sự không thay đổi và bảo đảm an toàn lâu bền hơn .3. Đồng xu đang tăng trưởng nhanh gọn và phổ cập trong những tháng gần đây

Kể từ khi Golden Token ra mắt vào đầu năm 2018, đồng tiền này đã chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng về mức độ phổ biến. Điều này cho thấy rằng GOLD có tiềm năng tăng trưởng đáng kể trong tương lai, điều này khiến nó trở thành một lựa chọn đầu tư hấp dẫn.

Golden Token ( GOLD ) Đối tác và mối quan hệ

Golden Token ( GOLD ) được hợp tác với một số ít công ty và tổ chức triển khai khác nhau. Một số quan hệ đối tác chiến lược này gồm có :1. Golden Token được hợp tác với Bancor, một nền tảng dựa trên blockchain được cho phép người dùng quy đổi mã thông tin ngay lập tức và không có phí. Sự hợp tác này sẽ được cho phép GOLD được sử dụng như một loại tiền tệ trên mạng Bancor .2. Golden Token cũng được hợp tác với Coincheck, một trong những sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa lớn nhất tại Nhật Bản. Sự hợp tác này sẽ được cho phép GOLD được thanh toán giao dịch trên nền tảng trao đổi Coincheck .3. Golden Token cũng được hợp tác với BitPay, một trong những bộ giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch bitcoin số 1 quốc tế. Sự hợp tác này sẽ được cho phép GOLD được sử dụng làm phương pháp thanh toán giao dịch trên những nền tảng của BitPay .

Các tính năng hay của Golden Token ( GOLD )

1. Mã thông tin VÀNG là mã thông tin tiện ích được cho phép chủ sở hữu mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ từ nền tảng Mã thông tin vàng .2. Mã thông tin GOLD là mã thông tin ERC20, có nghĩa là nó hoàn toàn có thể được tàng trữ trên hầu hết những ví Ethereum phổ cập .3. Mã thông tin VÀNG có nguồn phân phối cố định và thắt chặt là 100 triệu mã thông tin, sẽ được phân phối đồng đều trong suốt ba năm .

làm thế nào để

Không có cách đơn cử nào để có được VÀNG .

Cách khởi đầu với Mã thông tin vàng ( VÀNG )

Bước tiên phong là tìm mua VÀNG ở đâu. Có một vài sàn thanh toán giao dịch phân phối VÀNG, nhưng cách tốt nhất để tìm hiểu và khám phá là thực thi 1 số ít điều tra và nghiên cứu. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy VÀNG trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác nhau .

Cung cấp và Phân phối

Việc phân phối và phân phối VÀNG như sau :

-50% tổng nguồn cung sẽ được phân phối cho những người nắm giữ mã thông báo VÀNG trên cơ sở tỷ lệ.
-25% tổng nguồn cung sẽ được sử dụng cho các mục đích tiếp thị và phát triển.
-25% tổng nguồn cung cấp sẽ được sử dụng cho tiền thưởng và airdrop.

Loại vật chứng của Golden Token ( GOLD )

Loại Proof của Golden Token là một gia tài kỹ thuật số sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain. Nó là một mã thông tin được tạo ra để giúp tạo thuận tiện cho những thanh toán giao dịch và phân phối cho người dùng động lực để tham gia vào hệ sinh thái.

Thuật toán

Thuật toán Golden Token ( GOLD ) là một thuật toán mật mã sử dụng mạng lưới hệ thống dẫn chứng việc làm để tạo ra những đơn vị chức năng tiền điện tử mới. Thuật toán được tạo ra bởi nhóm đằng sau tiền điện tử và nó dựa trên thuật toán băm scrypt .

Ví chính

Không có câu vấn đáp tương thích cho tổng thể cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để tàng trữ mã thông tin VÀNG hoàn toàn có thể khác nhau tùy thuộc vào nhu yếu và sở trường thích nghi cá thể của bạn. Tuy nhiên, một số ít ví VÀNG thông dụng nhất gồm có MyEtherWallet ( MEW ), Jaxx và Exodus .

Các sàn thanh toán giao dịch Golden Token ( GOLD ) chính là gì

Các sàn thanh toán giao dịch Golden Token ( GOLD ) chính là Binance, Huobi và OKEx.

Golden Token ( GOLD ) Web và những mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT