Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ví Bitcoin Gold là gì? Tìm hiểu về token BTG – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Khái niệm, đặc điểm và công dụng của ví Bitcoin Gold được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu để sử dụng cho hiệu quả. Hiện nay tại thị trường tài chính phi tập trung thì sản phẩm này đang được lưu thông rất rộng rãi. Trong nội dung bài viết dưới đây, mời bạn cùng tham khảo thêm về ví và token Bitcoin Gold. 

Ví Bitcoin Gold là gì?

Ví Bitcoin Gold là một dạng ví lưu trữ tiền điện tử, được phát hành để tiện ích cho người dùng có thể lưu trữ đồng tiền Bitcoin Gold. Ví này sử dụng để lưu trữ đồng tiền điện tử tại thị trường tiền ảo, không phải dạng ví thông thường. Đặc biệt nhà sản xuất đã thêm nhiều tính năng hiện đại cho sản phẩm.

Ví tàng trữ hiện đang được rất nhiều trader sử dụng và nhận về nhiều phản hồi tích cực. Khi sử dụng ví này người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể gửi tiền, rút tiền bất kể khi nào theo nhu yếu. Không bật mý thông tin thì người khác không thể nào truy vấn vào được để lấy tiền. Và mọi giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch đều lưu lại lịch sử dân tộc dân tộc bản địa để người chiếm hữu phân biệt .

Cài đặt ví Bitcoin Gold này sử dụng bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí trong vài giây. Ví có thiết lập hệ thống bảo mật dữ liệu, tài sản cực kỳ tốt. 

Bạn đang đọc : Ví Bitcoin Gold là gì ? Tìm hiểu về token BTG

Ví Bitcoin Gold là gì?

Bitcoin Gold token

Bitcoin Gold token là đồng tiền điện tử được phát hành trên nền tảng hiện đại. Đồng tiền này hiện nay đang rất hot nhờ vào quá trình hard fork của Bitcoin. Ký hiệu của token này trên các sàn giao dịch là BTG. Bạn có thể tải ví Bitcoin Gold để lưu trữ tài sản kỹ thuật số này. 

Được biết BTG là đồng coin được phân tách từ chính Blockchain của Bitcoin tại khối ( block ) 491407 vào tháng 10/2017. Dự án Bitcoin Gold này ra đời với công dụng cải tổ công nghệ tiên tiến cho Bitcoin, đổi khác phương pháp cạnh tranh đối đầu cho “ phần thưởng ” đào của nhiều người tham gia vào công cuộc khai thác .
Những người tham gia tăng trưởng token này xử lý những yếu tố khai thác qua việc dùng thuật toán Proof-of-work ( PoW ). Hiện nay thì token này đang được lưu thông tại nhiều sàn thanh toán giao dịch, được nhìn nhận tỷ giá đang tăng, có tính thanh khoản tốt, đáng để góp vốn đầu tư. Tuy nhiên cần phải liên tục cập nhập tỷ giá để tránh bị sai sót, chọn sai thời gian mua vào .

Tìm hiểu các thông tin quan trọng về đồng coin BTG

Nắm bắt được những thông tin quan trọng về đồng token BTG sẽ giúp cho những nhà đầu tư biết địa chỉ tìm những thông tin chuẩn, tài liệu phong phú. Và đồng thời thiết kế xây dựng địa thế căn cứ quyết định hành động góp vốn đầu tư vào token đúng thời gian :

 • Website chính thức : https://bitcoingold.org/
 • Whitepaper : https://github.com/BTCGPU/BTCGPU/wiki/Technical-Spec
 • Chủ đề Bitcointalk : https://bitcointalk.org/index.php?topic=2284289.0
 • Check những thanh toán giao dịch : https://explorer.bitcoingold.org/insight/
 • Telegram theo dõi : https://t.me/BitcoinGoldHQ
 • Twitter theo dõi : https://twitter.com/bitcoingold
 • Facebook : https://www.facebook.com/bitcoingoldofficial/
 • Reddit : https://www.reddit.com/r/BitcoinGoldHQ
 • Discord : https://discord.gg/HmVUU6S
  Xem thêm : OMAX TOKEN là gì ? công ty kinh tế tài chính phát minh sáng tạo tập trung chuyên sâu vào giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch tiền điện tử – https://openlivenft.info – OPENLIVENFT
 • Blog : https://medium.com/@btcgpu
 • Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmYIP4GQdsBIevQtx8k6Bcw
 • Mã nguồn :https://github.com/BTCGPU/BTCGPU

Sở hữu token Bitcoin Gold ra sao?

Cách thức để chiếm hữu được token BTG được rất nhiều trader trẻ chăm sóc để triển khai được đúng cách. Bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu được token này với nhiều phương pháp bên dưới đây :
Sở hữu token Bitcoin Gold

 • Sử dụng Paypal : Người dùng cần mua BTC với Paypal, quy đổi BTC sang BTG qua dịch vụ triển khai ở những sàn thanh toán giao dịch như Binance, Okex, ..
 • Tiền mặt : Sử dụng tiền mặt để mua BTC và rồi trải qua dịch vụ Changelly hoặc Binance để chuyển tiền sang BTG .
 • Qua BTC : Tiến hành những giao dịch chuyển BTC thành BTG trên những sàn thanh toán giao dịch có sự tương hỗ đồng Bitcoin Gold .
 • Qua Skrill : Hình thức này được vận dụng cho những công dân ở châu Âu, BitPanda được cho phép mua vào token BTG trực tiếp với Skrill .
 • Qua Ethereum : Thực hiện trao đổi ETH với BTG trực tiếp trên sàn thanh toán giao dịch như Binance, ..

Tỷ giá của Bitcoin Gold hiện tại bao nhiêu?

Về tỷ giá của token Bitcoin Gold được nhiều người chăm sóc khám phá. Cụ thể giá hiện tại của token này đang 1 BTG = $ 26,27 USD. Vốn hóa của thị trường vào USD 454.701.611 USD. Xếp thứ hạng tại CoinMarketCap là 21 .
Số lượng lưu hành trên thị trường tiền ảo là 17.308.336 BTG coin. Tỷ giá của đồng xu tiền điện tử này hoàn toàn có thể lên xuống thất thường, lúc tăng cao, lúc giảm giật mình do đó phải cập nhập liên tục để biết số đúng chuẩn .

Xem thêm: IDO là gì?

Theo thông tin cập nhập được thì sàn HitBTC và Binance hiện là hai sàn đang có khối lượng thanh toán giao dịch token BTG lớn nhất. 2 sàn này có số lượng người tham gia đông, uy tín và bảo đảm an toàn .

Có nên đầu tư vào Bitcoin Gold không?

Đồng token này đang có giá trị tương đối cao, không thay đổi những dịch chuyển, và đang có tính thanh khoản cao. Theo những chuyên viên thì đây là đồng coin tốt, lộ trình rõ ràng, hội đồng phần đông. Chỉ có điều là team tăng trưởng lại không công khai minh bạch hàng loạt khiến nhiều trader phân vân .
Tìm hiểu rõ để cân nhắc đầu tư vào BTG
Có sự kiện Bitcoin Gold bị tiến công 51 % nên giảm giá trị tương đối tại một số ít sàn thanh toán giao dịch. Tuy nhiên xét về mặt chung thì sau đó tỷ giá của token cũng dần phục sinh lại, cũng là loại sản phẩm đáng để góp vốn đầu tư. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm quan điểm những chuyên viên và thêm số liệu để làm địa thế căn cứ quyết định hành động góp vốn đầu tư hay không .

Với những chia sẻ hữu ích này thì giờ chắc các bạn cũng đã hiểu rõ về ví Bitcoin Gold sử dụng làm gì. Token Bitcoin Gold cũng đang là đồng coin có giá trị ổn, không quá trẻ nhưng cũng có nhiều điều thú vị để tìm hiểu và đầu tư.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT