Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

GoldeFy là gì? Thông tin chi tiết dự án game kiếm tiền GoldeFy

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Tên “ GoldeFy ” bắt nguồn từ “ Gold ” và “ DeFi ” và nó là sự tích hợp giữa một game show rảnh rỗi và một game show khai thác metaverse phối hợp game show kiếm tiền từ công nghệ tiên tiến blockchain và NFT. Mục đích của game show này là tạo ra một thiên nhiên và môi trường nơi người dùng hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức và kiếm tiền thuận tiện, thay vì những game show phức tạp để kiếm tiền lúc bấy giờ trên thị trường .
GoldeFy là gì ?
“ GoldeFy ” được đặt ra từ “ Gold ” và “ DeFi ” nhưng hàng loạt khái niệm được lấy cảm hứng từ bộ phim “ AVATAR ”. Đây là một game show metaverse Earn-While-In-Sleep ( EWIS ) dựa trên blockchain phi tập trung chuyên sâu, nơi bạn hoàn toàn có thể mua những nhân vật NFT và gia tài NFT, nhân giống những nhân vật NFT mới, nâng cao nhân vật, khai thác tài nguyên và đá quý để kiếm doanh thu trong thực tiễn .

GoldeFy là gì ?
GoldeFy là một nền tảng metaverse được cho phép người chơi tương tác với những người chơi khác, cạnh tranh đối đầu và hợp tác với những người khác trải qua những game show nhỏ của chúng tôi. Mini-game sẽ được update và tạo ra theo thời hạn, nơi người chơi hoàn toàn có thể vui chơi cho chính mình và những người khác .

Xem thêm: Dropp GG là gì? Thông tin dự án game NFT Dropp GG

Mục tiêu dự án Tầm nhìn
Bộ phim ‘ Avatar ’ là nguồn cảm hứng cho GoldeFy. Đó là một con đường ngắn nhưng tuyệt vời để đến được vị trí hiện tại. Chúng tôi rất vui khi được thao tác trên một game show sẽ mang lại niềm vui cho mọi người trên toàn quốc tế .
Chúng tôi tin rằng game show là một góc nhìn thiết yếu của sự sống sót của con người. Nó được cho phép bạn tò mò những kỹ năng và kiến thức tiềm ẩn của mọi người, những nhóm và những nền văn minh bị hạn chế hoặc không hề đạt được trong đời sống thực. Người ta thường biết rằng những game show thuộc nhiều thể loại, ví dụ điển hình như trí tưởng tượng của game show mạo hiểm, game show hành vi, tư duy và giải quyết và xử lý nhanh, sự kết nối và thao tác theo nhóm của game show trực tuyến, mang lại niềm hạnh phúc và niềm vui cho nhiều người chơi .
Sự sinh ra của công nghệ tiên tiến blockchain đang tương hỗ sự tăng trưởng của sản xuất game show. Các đặc tính tuyệt vời của Blockchain, ví dụ điển hình như phân quyền, bảo mật thông tin, minh bạch và tự do, hoàn toàn có thể được cho phép những game show truyền thống lịch sử làm được những điều mà trước đây không hề .

GoldeFy đã xem xét rằng bằng cách hợp nhất những game show với blockchain, có năng lực tạo ra một game show vào một thời gian phát minh sáng tạo. Một quốc tế game show được thiết kế xây dựng dựa trên sự hợp tác và kỳ vọng, thay vì sốc và xung đột, chiến đấu và trộm cắp, và nội dung game show giết nhau. GoldeFy được tạo ra để mang lại tình yêu, kỳ vọng và hiện thực hóa tham vọng cho toàn thế giới .
Sứ mệnh
Mục tiêu của GoldeFy là thiết kế xây dựng một nền tảng game show link những chủ sở hữu tiền điện tử và hội đồng, không riêng gì để chơi một game show khai thác. Để thực thi được điều này, GoldeFy phải hoàn thành xong ba bước để tạo ra một hệ sinh thái lâu dài hơn được thiết kế xây dựng dựa trên việc chơi game, san sẻ và thay đổi những hội đồng trong game show .
Trò chơi phải cực kỳ mê hoặc và mê hoặc, và những game thủ nên muốn chơi game show mỗi ngày trong nhiều năm. Tất cả những game show nhỏ, co-op bang hội và game show ga đều nên được đưa vào game show để giúp kết nối người chơi với nhau. Giống như ảnh đại diện thay mặt, người chơi trong game phải liên kết và tương tác. Cộng đồng hoàn thành xong trách nhiệm hoàn toàn có thể chuyển dời bằng cách tương tác với mạng lưới hệ thống bên ngoài trải qua nội dung game show. Token GoldeFy ( $ GOD ) hoặc G-Tokens hoàn toàn có thể được sử dụng để thưởng cho hội đồng. Chủ sở hữu tiền điện tử có liên hệ ngặt nghèo với người dùng của họ. Họ hoàn toàn có thể là game thủ hoặc họ hoàn toàn có thể cộng tác với hội đồng để tạo thành đội lý tưởng nhằm mục đích đạt được hiệu quả cao hơn. GoldeFy sẽ tạo điều kiện kèm theo cung ứng những mạng lưới hệ thống dựa trên blockchain một cách minh bạch và thuận tiện. Chơi game show Vàng
‘ Goldy ’ được sinh ra với toàn bộ những thuộc tính năm viên ngọc của quốc tế ‘ GoldeFy ’, và một trong những thuộc tính là sức mạnh. Các thuộc tính mạnh được trao cho ‘ Goldy ’ mới sinh được đưa ra một cách ngẫu nhiên. Họ hoàn toàn có thể trấn áp dân số một cách tự nhiên bằng những yếu tố như nhân giống và tăng cường .
Mặc dù trong thực tiễn rằng GoldeFy là một game show thư thả dựa trên khai thác, toàn bộ những nhân vật cần phải ngủ và ăn. Dựa trên thực tiễn, sức chịu đựng của mỗi Goldy lê dài trong một khoảng chừng thời hạn số lượng giới hạn, vì thế Goldy cũng nên ngủ đủ giấc, nghỉ ngơi và nhà hàng siêu thị rất đầy đủ. Goldys hoàn toàn có thể có lợi thế hơn về phần thưởng tự động hóa khai thác trải qua những nâng cấp cải tiến nhân vật. Do đó, phần thưởng trong mạng lưới hệ thống khai thác tự động hóa dựa trên số liệu thống kê của Goldy .
Giống Chăn nuôi
Goldys hoàn toàn có thể sinh sản để tạo ra con cháu mới. Để ngăn ngừa siêu lạm phát kinh tế, số lần một ký tự hoàn toàn có thể được nâng lên bị số lượng giới hạn. Việc nuôi một nhân vật nhu yếu mã thông tin trong game show và trách nhiệm tùy thuộc vào số lượng giống. Phần nhân vật hoàn toàn có thể biến hóa và hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh theo nhiều yếu tố kinh tế tài chính. GoldeFy cung ứng một mạng lưới hệ thống nhân giống ngẫu nhiên. Do đó, tác dụng của sinh sản là không hề đoán trước .
Goldefy nghiêm cấm việc chăn nuôi loạn luân. Ví dụ : hai nhân vật không hề sinh sản cùng nhau nếu chúng có cùng cha mẹ hoặc nếu một trong những nhân vật có cùng cha mẹ. Điều này sẽ làm cho thị trường NFT sôi động hơn nhiều .
Lợi thế chăn nuôi
Khi Goldy sinh sản, người chơi có nhiều thời cơ nhận được Goldy có giá trị cao hơn

Sự nâng cao
Goldefy phân phối mạng lưới hệ thống cường hóa nhân vật. Mục đích của việc tăng cấp nhân vật là để tăng cấp năng lực của nhân vật “ Vật chủ ” thay vì hình ảnh của họ. Nhân vật cần có chỉ số khai thác cao hơn ( khai thác nhiều hơn, lâu hơn và năng lực nhận được đá quý tăng lên ) .
Lý do thứ hai là tận dụng những ký tự đã được sử dụng sau khi lai tạo. Điều này là để giữ giá trị của mỗi nhân vật hoàn toàn có thể được sử dụng làm nguyên vật liệu để cường hóa hoặc bán cho thị trường NFT .
Nâng cao nhân vật là cách duy nhất để tăng tác dụng của mạng lưới hệ thống khai thác tự động hóa. Các chỉ số của nhân vật được phản ánh trong thời hạn khai thác, hiệu suất cao và số lượng khai thác tự động hóa .
Khả năng nâng cao hoàn toàn có thể được tăng lên bằng “ Phần tăng cường ”. “ Phần tăng cường ” chỉ hoàn toàn có thể được thưởng khi thất bại trong quy trình tăng cấp nhân vật .
Goldy cấp cao hơn sẽ được thưởng nhiều hơn theo trường hợp trên .
Thuộc tính kép
Goldy có một thuộc tính mạnh, trong số năm thuộc tính. Tuy nhiên, trong quy trình tăng cấp từ ⭐ ️ ⭐ ️ ⭐ ️ ⭐ ️ ⭐ ️ lên ⭐ ️ ⭐ ️ ⭐ ️ ⭐ ️ ⭐ ️ ⭐ ️, có năng lực có “ Thuộc tính kép ”. Để người chơi có được nhân vật 6 sao, người chơi phải có 5 Vàng ⭐ ️ ⭐ ️ ⭐ ️ ⭐ ️ ⭐ ️ .

Metaverse
Bên trong GoldeFy’s Metaverse, người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào một quốc tế mở trong khi phó thác những nhân vật khác cho một mạng lưới hệ thống tự động hóa. Ngoài ra, metaverse cung ứng những sự kiện và cuộc thi khác nhau được tổ chức triển khai để vui chơi cho người chơi. Cung cấp những trách nhiệm khác nhau mang lại cho họ thời cơ để lai tạo và nâng cao nhân vật của họ. Điều này cũng mang đến thời cơ hợp tác với bè bạn, đồng đội, đến thăm nhà của những người chơi khác và tham gia những sự kiện. Phần VR sẽ được bật mý sau .

Tự động hóa Hệ thống khai thác tự động hóa
Hệ thống khai thác tự động hóa của GoldeFy giải phóng người chơi khỏi áp lực đè nén của những game show P2E. Nâng cao nhân vật làm tăng hiệu suất cao và khối lượng khai thác của mạng lưới hệ thống khai thác tự động hóa, đồng thời người chơi hoàn toàn có thể tận thưởng thưởng thức và game show trong metaverse với ‘ Goldy ’ khác. Khi nói đến khai thác tự động hóa, đó là một mạng lưới hệ thống có được tác dụng mong ước theo thời hạn trải qua setup. Nhóm “ GoldeFy ” đã đặt nó độc lạ với những game show P2E khác, vô hiệu những trách nhiệm tái diễn và lịch trình định kỳ cho người chơi .
Hiệu quả
Trong mạng lưới hệ thống khai thác tự động hóa của GoldeFy, số lượng tài nguyên và đá quý được khai thác biến hóa tùy theo năng lực của Goldy. Goldy với chỉ số cao hơn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí nhiều giờ hơn và khai thác nhiều tài nguyên hơn. Do đó, sự nâng cấp cải tiến của Goldy là chìa khóa cơ bản để tăng sản lượng khai thác tự động hóa .
Những game show nhỏ
Mini-game sẽ gồm có những game show nhu yếu sự cạnh tranh đối đầu và hợp tác của những người chơi trong quốc tế metaverse GoldeFy. Các game show nhỏ này sẽ được kiểm soát và điều chỉnh và tạo ra trải qua những bản update liên tục. Các game show nhỏ chỉ hoàn toàn có thể được thưởng cho lần tham gia tiên phong trong ngày và hoàn toàn có thể được đưa vào những trách nhiệm nhân giống và tăng cấp nhân vật .
Trung tâm game show
Trạm game show là nơi người chơi cạnh tranh đối đầu với những người chơi khác. Bạn trả một lượng G-Tokens nhất định để khởi đầu game show và bạn nhận được G-Tokens làm phần thưởng cho việc thắng lợi game show. Người chơi hoàn toàn có thể tận thưởng một cấu trúc cạnh tranh đối đầu đơn thuần mà không có bất kỳ hạn chế nào, và cũng hoàn toàn có thể tận thưởng một game show công minh vì nó không được phản ánh trong những chỉ số theo Lever nâng cao của nhân vật .
Sự kiện
Có rất nhiều sự kiện khác nhau được lên kế hoạch trong metaverse của GoldeFy. Đôi khi bè bạn, thành viên bang hội hoặc cá thể hoàn toàn có thể tham gia, kiếm được nhiều phần thưởng và quyền lợi khác nhau được phân phối. Các sự kiện sắp tới sẽ được update trong thời hạn tới .
Ưu điểm dự án Nhân vật NFT
“ Goldy ” là một nhân vật NFT từ quốc tế “ GoldeFy ”. ‘ Goldy ’, với tư cách là một NFT, không sống sót những ký tự giống nhau ngoại trừ những ký tự “ Goldy pass ”. Vàng là chìa khóa cho metaverse của chúng tôi và nó hoàn toàn có thể được lấy bằng ba cách :
Goldy Pass ( 1 trong số 12 Goldy ) Tạo từ MarketPlace Chăn nuôi
Sinh sản : 7 lần được cho phép mỗi Goldy
Cải tiến : Không có số lượng giới hạn
Tùy chỉnh Tạo
thị trường GoldeFy mang đến cho người chơi thời cơ chọn Goldy cho riêng mình. Goldy hoàn toàn có thể được chia thành 4 phần .
Cơ thể, Mắt, Miệng Tai hoặc sừng Đôi tay Đôi chân
Bằng cách tận dụng những điểm mạnh của NFT, người chơi hoàn toàn có thể tạo ra một nhân vật độc nhất vô nhị bằng cách phối hợp chúng theo sở trường thích nghi của riêng mình .
Tạo ngẫu nhiên
Không giống như trình tạo tùy chỉnh, Goldy trong những phần được chọn ngẫu nhiên sẽ có những ký tự không trùng lặp với những Goldy khác. GoldeFy không cung ứng những nhân vật giống nhau, do đó bảo vệ tính cá thể .
NFT Land

Vùng đất NFT của GoldeFy là một khoảng trống trong metaverse mang lại cho người chơi 1 số ít quyền lợi. Lợi ích lớn nhất trong số nhiều quyền lợi là năng lực khai thác đất NFT dưới lòng đất. Bằng cách chiếm hữu đất NFT, bạn hoàn toàn có thể chạy khai thác tự động hóa mà không cần mua công cụ khai thác. Đất NFT hoàn toàn có thể được mua trên thị trường, nhưng nó sẽ được phát hành trong bản update thứ 2 và những quyền lợi khác sẽ được bật mý sau trải qua bản update .
Goldy Pass
Goldy Pass là mạng lưới hệ thống chính lê dài trong một tháng. Thẻ Goldy được cho phép người chơi tiếp cận để chơi trên metaverse bằng cách đưa ra một trong 12 loại Goldy của chúng tôi. Goldy của thẻ Goldy khác với Goldy do chúng tôi tạo ra trên Marketplaces .
Goldy Pass được cho phép người chơi sau :
1 Goldy từ 12 loại Goldy Truy cập 1 tháng chơi trên metaverse Goldy pass’s Goldy không hề sinh sản Goldy Pass’s Goldy không hề được nâng cao mà chỉ được sử dụng để làm nguyên vật liệu trong quy trình cường hóa

Đường chuyền này nhằm mục đích hạ thấp rào cản gia nhập đối với những người chơi mới. Người chơi CHỈ có thể mua thẻ Goldy trong thị trường của GoldeFy.

Bảng xếp hạng
Bảng thành tích của GoldeFy là điểm tổng hợp thành tích của mọi người chơi từ những hạng mục mà GoldeFy phân phối .
Các hạng mục ảnh hưởng tác động đến điểm của Bảng xếp hạng :
G-token : Điểm kiếm được dựa trên tổng số G-Token kiếm được. Goldy : Điểm kiếm được dựa trên số lượng Goldy mà họ có. Khai thác : Điểm kiếm được dựa trên tài nguyên được khai thác từ mạng lưới hệ thống khai thác tự động hóa. Trạm game show : Điểm kiếm được dựa trên số trận thắng. Mini-Game : Điểm kiếm được dựa trên chuỗi thắng lợi của họ. Bang hội : Điểm kiếm được dựa trên số lần tham gia của mỗi bang hội Đặt lại bảng xếp hạng
Bảng xếp hạng được đặt lại vào đầu mỗi tháng. Mục đích là chia đều thời cơ cạnh tranh đối đầu vị trí tiên phong cho những người chơi mới và hiện tại .
bang hội
Bang hội là những nhóm người chơi tự tổ chức triển khai. Bang hội được cho phép người chơi liên kết trải qua những trách nhiệm nhu yếu tổng thể những thành viên thao tác cùng nhau để tương hỗ sự tăng trưởng của bang hội và tích lũy phần thưởng đáng kể. ‌
Tạo một bang hội
Người tham gia phải có một số lượng người chơi nhất định và một khoản phí nhỏ được nhu yếu để tạo một bang hội. Người chơi hoàn toàn có thể tăng chất lượng thành viên của guild bằng cách đặt những nhu yếu về thành viên của guild. ‌
Tham gia một hội
‌ Người chơi hoàn toàn có thể tham gia bang hội miễn là họ cung ứng đủ điều kiện kèm theo của bang hội. Người chơi cũng hoàn toàn có thể tham gia trải qua lời mời của thành viên bang hội. ‌
Cấp độ bang hội
Bang hội có nhiều Lever. Các tính năng có giá trị hơn sẽ được mở khóa khi bạn vượt qua những Lever. Để lên cấp, những bang hội nhu yếu rất nhiều điểm và những tài nguyên khác, do đó tổng thể những thành viên trong bang hội phải thao tác siêng năng để tích góp đủ. Cấp độ bang hội xác lập số lượng thành viên tối đa của bang hội .
Bảng thành tích Bang hội
Bang hội được xếp hạng theo tổng điểm Bang hội của họ. Cấp độ của Bang hội càng cao, số lượng thành viên Bang hội tham gia càng nhiều để kiếm điểm Bang hội. Để duy trì sự công minh giữa những bang hội mới và hiện tại, bảng thành tích của bang hội được đặt lại vào đầu mỗi mùa giải .
Các tính năng chính của guild
Guild Co-op : Đây là một tính năng được cho phép những bang hội tham gia vào những mini game. Vị thế của họ được xác lập bởi thành tích của họ. Các bang hội có thành tích cao nhất sẽ được đền bù một cách công minh .
Nhiệm vụ Bang hội : Đây là mục tiêu chính của Bang hội. Hệ thống trách nhiệm bang hội tạo ra một số lượng lớn trách nhiệm có phần thưởng mỗi tuần. Các thành viên sẽ kiếm được những phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào số lượng trách nhiệm mà họ triển khai xong. Nhiệm vụ bang hội cũng thiết yếu để lên cấp cho bang hội của bạn. Vai trò của Bang hội : Vị trí của thành viên Bang hội được xác lập bởi vai trò Bang hội của họ. Khi có được tài nguyên trong game show, những thành viên ở nhiều vị trí khác nhau hoàn toàn có thể nhận được thêm phần thưởng. Guild Vault : Đây là kho gia tài của một bang hội, nơi những thành viên hoàn toàn có thể quyên góp gia tài để giúp bang hội tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Cửa hàng Bang hội : Các mẫu sản phẩm đặc biệt quan trọng được bán ở đây chỉ dành cho những thành viên của Bang hội tùy thuộc vào Lever Bang hội của họ. Người chơi kiếm tiền
Một trong những triết lý thưởng thức người dùng cốt lõi của GoldeFy là phân phối cho người chơi nhiều cách thuận tiện và tức thì để kiếm G-Tokens. Tất cả người chơi hoàn toàn có thể hoán đổi G-Token của họ thành $ GOD Token .

Cơ hội kiếm G-Token gồm có : INGAME TÀI SẢN G-token
Tự động khai thác Sự kiện metaverse Trò chơi nhỏ trong metaverse Trò chơi Trạm game show trong metaverse Hệ thống bảng xếp hạng Báo cáo lỗi Lộ trình

Thông số kỹ thuật
GoldeFy hoạt động giải trí trên hai loại Token, Mã thông tin trong game show ( G-Token ) và Mã thông tin GOD
Các chỉ số chính
USD GOD
Tên mã thông tin : GoldeFy
Mã : GOD
Blockchain : BSC
Tiêu chuẩn mã thông tin : BEP-20
Hợp đồng : Đang update … .
Loại mã thông tin : Đang update …
Tổng cung : 270.000.000
Nguồn cung đang lưu hành : Đang update …
Phân bổ Token

Lịch phát hành Token

Trường hợp sử dụng Token
GoldeFy Token – $ GOD, được sử dụng để mua :
Nhân vật NFT ( Vàng ) Bất động sản NFT .
G-Token : G-Token là đơn vị chức năng tiền tệ trong game show siêu ngược của GoldeFy mà người chơi đủ điều kiện kèm theo để Chi tiêu và Kiếm tiền

Bằng cách sử dụng G-Token, người chơi hoàn toàn có thể quy đổi sang USD GOD Token .
Bán Token
Đang update … ..
Làm thế nào để sở hữu Token ?
GoldeFy đã triển khai xong chuỗi phân chia IDO thành công xuất sắc trên 8 nền tảng khác nhau – StartFi, Capital DAO, DAO Starter, SafeLaunch, Vulture Peak, Binstarter, Kwik Starter và CheersLand. Bây giờ, dự án đang chuẩn bị sẵn sàng được niêm yết trên PakecakeSwap vào ngày 17 tháng 3 lúc 3 : 00 chiều UTC .
Goldefy’s IDO từ ngày 13 tháng 3 đến ngày 15 tháng 3 .
Thị phần và Cộng đồng Cộng đồng
GoldeFy đã vượt mốc 60.900 người theo dõi trên Twitter .

Những người ủng hộ Nhóm / Người sáng lập

Đối tác

Kết luận
Bên trong metaverse GoldeFy, người chơi hoàn toàn có thể tương tác, cạnh tranh đối đầu và hợp tác với những người chơi khác trong những mini game. Nhóm GoldeFy nhiều lúc tạo và update những game show nhỏ mê hoặc để vui chơi cho người chơi. Mục tiêu là tạo ra một game show khai thác tương quan đến hệ sinh thái được kiến thiết xây dựng dựa trên game show, san sẻ và thay đổi hội đồng trong game show .
Các tính năng metaverse trên mã thông tin $ GOD gốc, là mã thông tin quản trị và trao đổi để lấy mã thông tin USD G kiếm được trên ứng dụng khai thác. Mã thông tin USD G đóng một vai trò quan trọng vì chúng hoàn toàn có thể được sử dụng để mua những vật phẩm tiêu tốn, nhân giống, tăng cấp và nhiều tiện ích như vậy. Người dùng hoàn toàn có thể mua và bán những vùng đất Goldys và NFT của họ trên thị trường và kiếm doanh thu .

Tìm thêm thông tin về GoldeFy:

Trang web : https://goldefy.com/
Twitter : https://twitter.com/Goldefy _

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT