Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

GOFIT là gì? Đánh giá dự án GoFit & GOF, GOT – ODOO Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Thời gian gần đây nhiều dự án về Move to Earn đã được ra đời, nhiều dự án thành công xuất sắc như GST, Moovey, … Nhà góp vốn đầu tư vừa góp vốn đầu tư vào sức khoẻ và góp vốn đầu tư mẫu sản phẩm NFT để hoàn toàn có thể tham gia vào ứng dụng kiếm tiền .Dưới đây, mình sẽ san sẻ dự án mang tên GOFIT và token GOT và GOF, cùng xem qua bài viết để nắm được cách hoạt động giải trí của GoFit .

GOFIT là gì?

Gofit là một ứng dụng phong cách sống trên Web3 với các yếu tố Social-Fi và Game-Fi, đây được coi là ứng dụng Move to Earn (Chạy để kiếm tiền). Để tham gia chạy, người dùng cần được trang bị NFT Sneakers (Giày chạy bộ NFT) để có thể đi bộ, chạy bộ để kiếm token và NFT

GOFIT có hai loại token là GOF và GOT. Người chơi hoàn toàn có thể chọn chọn loại Giày thể thao NFT tương thích với sức khỏe thể chất của mình trong ứng dụng GOFIT, thu nhập của người dùng được tàng trữ vào Ví trong ứng dụng, ví này có tính năng Hoán đổi được tích hợp sẵn .

img 63156ce303a4e

GOFIT hoạt động như thế nào?

Hai tính năng rất quan trọng trong việc hiểu phương pháp hoạt động giải trí của GOFIT. Đầu tiên là giày thể thao, có ảnh hưởng tác động thâm thúy đến số tiền mà một người chơi hoàn toàn có thể kiếm được và lý giải nguyên do tại sao một số ít NFT trong số này lại có được những số lượng kinh khủng như vậy .Giống như một game show nhập vai tiêu chuẩn, nơi bạn hoàn toàn có thể tăng cấp áo giáp của mình để chống lại một số ít cuộc tiến công nhất định, trong GOFIT, bạn tăng cấp giày thể thao của mình để tối đa hóa một hoặc nhiều hơn 4 đặc tính khác nhau :

  • FLEX : làm chậm quy trình hao mòn ( và giảm dần doanh thu ) ;
  • HAP : làm tăng thời cơ nhận được những phần thưởng ngẫu nhiên trong một lượt chạy ;
  • COMFORT : ( Chưa update ) ;
  • ABILITY : làm tăng lượng GOT được thực thi trên mỗi “ nguồn năng lượng ” đã tiêu tốn .

Điều đó đưa tất cả chúng ta đến một tính năng chính khác : Năng lượng. Ở GOFIT, Năng lượng là đơn vị chức năng thời hạn được phân chia cho người chơi trong một phiên kiếm tiền ; một đơn vị chức năng đại diện thay mặt cho năm phút. Mỗi người chơi khởi đầu với chỉ hai đơn vị chức năng nguồn năng lượng bổ trợ sau mỗi 24 giờ, có nghĩa là người mới chỉ được trả 10 phút mỗi ngày trong đó họ hoàn toàn có thể kiếm được GOT ( ứng dụng cũng sẽ bảo vệ rằng bạn đang vận động và di chuyển ở vận tốc thiết yếu so với giày thể thao của bạn mô hình ) .Để có thêm nguồn năng lượng, bạn cần phải mua thêm giày thể thao, điều này rất tốn kém và người chơi phải khôn khéo cân đối ngân sách mua những khe nguồn năng lượng mới với doanh thu tiềm năng có được khi có những phiên kiếm tiền dài hơn .

img 63156ce7c9179

Cần chuẩn bị gì để chơi GOFIT

Để mở màn sử dụng GOFIT, bạn cần phải chiếm hữu những thứ sau đây :

Chỉ cần có như vậy là bạn đã hoàn toàn có thể mở màn tham gia kiếm tiền với dự án này rồi .

img 63156ceac6715

GOFIT TOKEN (GOF) là gì? 

Đồng GOF là mã thông tin quản trị sử dụng trong app GOFIT với nguồn cung hạn chế là 600 triệu token. Người chơi mua đồng GOF để đốt trong ứng dụng GOFIT, dùng để truy vấn những tính năng do GOFIT cung ứng, ví dụ điển hình như đúc Giày mới, tăng cấp Gems Lever cao và tăng cấp giày .Người chơi cũng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch đồng GOF trên những sàn Crypto phi tập trung chuyên sâu như Pancakeswap .

GOFIT GAME TOKEN (GOT) là gì?

Đồng GOF ( GOFIT TOKEN ) kiếm được bằng cách khi người dùng chạy hoặc chuyển dời, đồng GOF đóng vai trò thay thế sửa chữa cho điểm kinh nghiệm tay nghề và đơn vị chức năng tiền tệ trong ứng dụng. Người dùng cần trang bị Giày thể thao NFT để hoàn toàn có thể đi bộ, chạy bộ hoặc chạy ngoài trời để kiếm GOF, hoàn toàn có thể được sử dụng để tăng cấp và đúc Giày sneaker mới .Để hoàn toàn có thể mua được NFT sneaker và tham gia chạy bộ kiếm tiền, người dùng cần có 350 USDT. Mỗi ngày hoàn toàn có thể kiếm được 100 – 300 GOT tuỳ thuộc vào độ hiếm và Lever Giày .

Bên cạnh đó, có dự án GST token về lĩnh vực Move to Earn cũng được sàn Binance đưa lên Launchpad và tăng trưởng mạnh. Bạn có thể theo dõi sàn Binance để có thể tham gia các sự kiện Launchpad, Launchpool, Earn,…hướng dẫn đăng ký Binance mới nhất.

Tham gia mạng xã hội GoFit

Kết luận

Trên đây là bài ra mắt sơ về Gofit, GOF token GIF và cách kiếm tiền với ứng dụng này rồi nhé. Ứng dụng đã có sẵn trên app Store và CH Play .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT