Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Hướng dẫn giao dịch trên mạng của Huobi

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hướng dẫn giao dịch trên mạng của Huobi

I. Giao dịch Grid là gì?

Giao dịch theo lưới là một chiến lược giao dịch trong đó người dùng có thể tự động mua thấp và bán cao trong một phạm vi giá cụ thể thông qua một chương trình tự động. Trong thị trường tài sản kỹ thuật số đầy biến động, việc sử dụng giao dịch lưới có thể giúp tránh các quyết định giao dịch sai lầm do yếu tố con người gây ra. Robot giao dịch lưới sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện chiến lược giao dịch mua thấp bán cao do người dùng xác định mà không có bất kỳ áp lực nào về cảm xúc hoặc tâm lý.

II. Các tình huống ứng dụng

Với cốt lõi là “mua thấp và bán cao”, Giao dịch theo lưới được coi là hiệu quả nhất trong thị trường đi ngang. Xin lưu ý rằng giá tài sản tăng và giảm liên tục sẽ làm tăng xác suất tổn thất tài sản cho người dùng giao dịch lưới điện.

III. Làm thế nào để bắt đầu giao dịch lưới?
Quy trình hoạt động cho giao diện máy tính để bàn web của Huobi Global:

 1. Tại giao diện Giao dịch giao ngay, nhấp vào ‘Giao dịch lưới’ để vào trang Giao dịch lưới.
 2. Đặt các thông số ở phía bên phải và nhấp vào ‘Tiếp tục.’
 3. Các tài sản kỹ thuật số đã đầu tư sẽ được tự động chuyển vào tài khoản “Quant” sau khi chiến lược được tạo. Khi chương trình giao dịch trên lưới dừng lại, tài sản đã đầu tư cộng với lợi nhuận được tạo ra (hoặc ít hơn lỗ ròng) sẽ được tự động chuyển vào tài khoản “trao đổi”. Tuy nhiên, người dùng sẽ không thể rút những khoản lợi nhuận đó trong quá trình hoạt động.
 4. Hệ thống sẽ mua một lượng tài sản kỹ thuật số nhất định phù hợp với các thông số do người dùng đặt và sẽ mở các lệnh mua & bán tương ứng trong mỗi lưới.
 5. Lệnh đã mở sẽ được thực hiện khi đạt đến điểm giá đặt trước. (Xin lưu ý: phí sau đó sẽ được tính dựa trên tỷ lệ phí giao ngay. Để biết thêm chiết khấu, vui lòng nhấp vào đây để nhận thẻ tích điểm.) Lệnh bán sẽ được mở trong lưới gần nhất ở trên khi hoàn thành lệnh mua; lệnh mua sẽ được mở trong lưới gần nhất bên dưới. Một lưới, một đơn hàng.)
 6. Tất cả tài sản kỹ thuật số cơ sở sẽ được bán và trao đổi thành tài sản báo giá như USDT và HUSD khi người dùng chấm dứt hoạt động lưới điện theo cách thủ công hoặc giá thị trường tăng trên Stop_upper_limit hoặc giảm xuống dưới Stop_lower_limit.

Chế độ mở đơn hàng

1. Hướng dẫn sử dụng: Do người dùng xác định

Người dùng được phép thiết lập bằng tay thủ công những thông số kỹ thuật lưới, ví dụ điển hình như số lượng giới hạn trên / dưới, số lưới, gia tài kỹ thuật số đã góp vốn đầu tư, v.v.

2. Tự động: Đề xuất thông minh

Hệ thống sẽ thiết lập những thông số kỹ thuật tương thích nhất dựa trên việc nghiên cứu và phân tích tài liệu lịch sử vẻ vang, trong đó người dùng chỉ cần thiết lập số tiền góp vốn đầu tư .

Xin lưu ý: Dữ liệu chẳng hạn như lợi nhuận hàng năm của 7D được kiểm tra lại và tỷ suất lợi nhuận trên mỗi lưới được tạo ra từ việc kiểm tra ngược lại với dữ liệu lịch sử và không có gì đảm bảo hoặc đại diện cho lợi nhuận trong tương lai.

Bảng chú giải:

 • Giới hạn trên: Giá cao nhất của lưới. Không có đơn đặt hàng nào sẽ được đặt nếu giá tăng trên giới hạn trên. (Giới hạn trên phải cao hơn giới hạn dưới);
 • Giới hạn dưới: Giá thấp nhất của lưới. Không có đơn đặt hàng nào sẽ được đặt nếu giá giảm xuống dưới giới hạn thấp hơn. (Giới hạn dưới phải thấp hơn giới hạn trên);
 • Số lưới: Chia phạm vi giá của bạn thành nhiều phạm vi nhỏ hơn (Lưới). Một lệnh sẽ được thực hiện khi giá di chuyển đến một điểm giá.
 • Đầu tư: Số lượng tài sản kỹ thuật số mà người dùng đầu tư vào Giao dịch lưới.
 • Giá Chốt lời: Lưới sẽ ngừng hoạt động khi giá tăng đến một mức nhất định. Các tài sản cơ sở được mua thông qua Giao dịch lưới sẽ được bán và trao đổi thành các tài sản báo giá như USDT và HUSD, các tài sản này sẽ được chuyển vào tài khoản trao đổi. (Giá chốt lời phải cao hơn giới hạn trên.)
 • Giá cắt lỗ: Lưới sẽ ngừng hoạt động khi giá giảm đến một mức nhất định. Các tài sản cơ sở được mua thông qua Giao dịch lưới sẽ được bán và trao đổi thành các tài sản báo giá như USDT và HUSD, các tài sản này sẽ được chuyển vào tài khoản trao đổi. (Giá cắt lỗ phải thấp hơn giới hạn dưới.
 • Biên lợi nhuận trên mỗi lưới (%): Lợi nhuận thực hiện trong mỗi lưới sẽ được tính toán trên cơ sở phản hồi sau khi thiết lập các thông số. (Giá cao nhất – giá cao thứ hai – (Giá cao nhất + giá cao thứ hai) * phí giao dịch giao ngay / giá cao thứ hai
 • Lợi nhuận hàng năm 7D được kiểm tra lại: APY dự kiến dựa trên các thông số do người dùng đặt. Lợi nhuận hàng năm trong 7 ngày được kiểm tra lại = lợi suất 7D lịch sử / 7 * 365

Lấy BTC / USDT làm ví dụ:

Thông số:

 • Giới hạn trên: 21.500 USDT;
 • Giới hạn dưới: 19.500 USDT;
 • Số lưới: 11;
 • Khoản đầu tư: 10.000 USDT
 • Giá BTC hiện tại: 20.000 USDT

Như hình cho thấy, những vị thế sẽ được mở ở mức giá hiện tại sau khi tạo kế hoạch, trong khi đó những lệnh mua và bán sẽ được mở trên toàn bộ những lưới. ( Lệnh bán phải được đặt ở mức giá cao hơn giá thị trường hiện tại và lệnh mua phải được đặt ở mức giá thấp hơn giá thị trường hiện tại. )

Lệnh mua sẽ được triển khai khi giá trượt xuống 19.700 USDT, và trong khi đó, lệnh bán sẽ được mở ở mức giá 19.900 USDT ; Nếu giá phục sinh 19.700 USDT sau một đợt pullback, lệnh bán sẽ được thực thi khi và trong khi đó, lệnh mua sẽ được mở ở mức giá 19.500 USDT .

Giao dịch trên lưới sẽ ngừng hoạt động giải trí khi giá vượt quá 21.500 USDT hoặc phá vỡ dưới 19.500 USDT. Chúng tôi chân thành khuyên bạn nên đặt ” cắt lỗ ” để ngăn ngừa tổn thất gia tài do đơn phương giảm giá .

4318798249_30562934874___.gif

IV. Nhắc nhở rủi ro và lưu ý:

 1. Nếu giá giảm xuống dưới mức giá thấp nhất trong khoảng, hệ thống sẽ không tiếp tục đặt hàng. Khi giá trở lại trên mức giá thấp nhất trong khoảng, hệ thống sẽ tiếp tục đặt hàng. Nếu người dùng đặt giá cắt lỗ. Và khi giá cắt lỗ được kích hoạt, chiến lược lưới kết thúc.
 2. Nếu giá vượt quá mức giá cao nhất trong khoảng đã đặt, hệ thống sẽ không tiếp tục đặt hàng. Khi giá giảm xuống dưới mức giá cao nhất trong khoảng, hệ thống sẽ tiếp tục vào lệnh. Nếu người dùng đặt giá chốt lời và giá chốt lời được kích hoạt, thì chiến lược lưới sẽ kết thúc. Tuy nhiên, vì những lý do chiến lược, bạn sẽ bị lép vế trong một thị trường đang lên và bỏ lỡ các cơ hội giao dịch.
 3. Hiệu quả sử dụng vốn thấp. Bởi vì chiến lược lưới sẽ đặt hàng dựa trên phạm vi giá và số lượng lưới do người dùng đặt, nếu số lượng lưới do người dùng đặt cực kỳ thấp và giá dao động giữa hai điểm do người dùng đặt, hệ thống sẽ không thực hiện bất kỳ đơn đặt hàng tự động nào.

Nếu gia tài gặp phải những trường hợp không hề đoán trước được ví dụ điển hình như tạm ngừng hoặc hủy niêm yết trong quy trình quản lý và vận hành thuật toán thanh toán giao dịch lưới, thuật toán thanh toán giao dịch lưới sẽ tự động hóa bị tạm dừng .

V. Các khái niệm nâng cao cho Giao dịch lưới

Theo phản hồi gần đây từ người dùng, 1 số ít khái niệm nâng cao được liệt kê ở đây để bạn tìm hiểu thêm. Xin quan tâm rằng những tài nguyên sau đây không tạo thành bất kể đề xuất kiến nghị nào .

 • Những tài sản kỹ thuật số nào để chọn cho giao dịch lưới?

Các gia tài kỹ thuật số chính là lựa chọn ưu tiên. Các gia tài kỹ thuật số chính thường có khối lượng thanh toán giao dịch nhiều hơn và tính thanh khoản tốt hơn, thế cho nên bạn sẽ không bỏ lỡ những thời cơ thanh toán giao dịch .

Tài sản kỹ thuật số có độ dịch chuyển cao hơn. Chọn một gia tài có dịch chuyển tương đối lâu bền hơn trong tương lai gần để thanh toán giao dịch trên lưới .

* Nếu bạn chưa quen với Giao dịch lưới, bạn nên chọn những gia tài chính như BTC / USDT và ETH / USDT. Nếu bạn là người dùng có kinh nghiệm tay nghề, bạn hoàn toàn có thể nỗ lực tìm những gia tài kỹ thuật số có tính dịch chuyển cao cho những thanh toán giao dịch lưới .

 • Khoảng giá nào nên được đặt?

Để tối đa hóa doanh thu từ lưới của bạn, làm thế nào để “ lưới ” của bạn bắt được nhiều cá hơn phải là cốt lõi của kế hoạch. Điều này nhờ vào vào khoảng chừng giá mà người dùng đặt ra, do đó, làm thế nào để xác lập khoảng chừng giá hài hòa và hợp lý là điều cần xem xét .

Lấy ví dụ về thanh toán giao dịch trong ngày, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xác lập khoanh vùng phạm vi giá bằng cách sử dụng “ Các số lượng giới hạn trên = mức kháng cự hàng ngày, những số lượng giới hạn dưới = mức tương hỗ hàng ngày ”. Đây là một cách tương đối đơn thuần để xác lập khoanh vùng phạm vi giá .

 • Làm thế nào để thiết lập mật độ lưới?

Mật độ lưới là size của mỗi lưới và tỷ lệ lưới càng cao, doanh thu trên mỗi lưới càng thấp, bạn thanh toán giao dịch liên tục hơn và ngân sách hoa hồng càng cao. Mật độ lưới càng thấp, doanh thu trên mỗi lưới càng cao, tần suất thanh toán giao dịch của bạn càng thấp và ngân sách phí càng thấp. Vì vậy, tỷ lệ ô lưới hài hòa và hợp lý cũng rất quan trọng .

Làm thế nào để xác lập tỷ lệ lưới hài hòa và hợp lý ? Có thể tuân theo khoanh vùng phạm vi giao động thực trung bình ( ATR ), phản ánh khoanh vùng phạm vi xê dịch giá của gia tài kỹ thuật số. ATR hoàn toàn có thể được xem như trong hình bên dưới :

mceclip1.png

Khi mức chênh lệch lưới của bạn nhỏ hơn ATR, kế hoạch lưới của bạn có Phần Trăm thanh toán giao dịch cao hơn và tỷ suất hoàn vốn cao hơn .

* Chênh lệch lưới = giá cao nhất – giá thấp nhất / số lượng lưới

Tuy nhiên, điều quan trọng cần chú ý quan tâm là lưới càng sum sê, doanh thu càng cao .

Tóm lại, khi sử dụng giao dịch lưới điện, có thể đo lường phạm vi giá hợp lý hơn Nên biểu đồ và số lượng lưới hợp lý hơn có thể được xác định bằng tỷ lệ giữa giá cao nhất và thấp nhất của phạm vi và ATR, để cải thiện lợi ích của bất kỳ chiến lược giao dịch lưới nào.

Chào mừng đến với tương lai của kinh tế tài chính ! Đăng ký thông tin tài khoản Huobi để góp vốn đầu tư vào Huobi Token, Bitcoin và những loại tiền điện tử khác. Người dùng mới hoàn toàn có thể kiếm được phần thưởng trị giá lên đến $ 170 với Phần thưởng chào mừng của chúng tôi ! Đăng ký thông tin tài khoản ngay thời điểm ngày hôm nay >>

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT