Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tìm hiểu chi tiết về dự án Gravis Finance (GRVS)

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Gravis Finance là gì?

Gravis Finance là một hệ sinh thái DeFi, tập trung chuyên sâu đa phần vào NFT, gồm có rất nhiều tính năng như : Multi-Chain DEX, Cross-Chain bridge, High Yield Auto-farming và NFT Gamification … Hệ sinh thái Gravis Finance gồm có những loại sản phẩm đơn thuần, thân thiện và dễ sử dụng để nhà đầu tư hoàn toàn có thể tham gia tìm kiếm doanh thu hàng ngày trên thị trường DeFi, bằng những chính sách minh bạch nhất được thiết kế xây dựng trên nền tảng Blockchain .
Bên cạnh đó, hệ sinh thái này còn đi kèm với một NFT marketplace ( Chợ mua và bán NFT ). Với tính năng Cross-chain, người dùng NFT hoàn toàn có thể tạo NFT trên một mạng blockchain và bán nó trên những mạng khác mà không cần phải chăm sóc việc có cùng mạng hay không. Cụ thể, người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch NFTs trên những mạng khác nhau, trước mắt là mạng BSC ( Binance Smart Chain ), MATIC ( Polygic ) và Hecochain, trong tương lai sẽ tiến tới nhiều mạng khác như Solana, Near …

Đặc điểm nổi bật của Gravis Finance

Gravis Finance có một hệ sinh thái phong phú gồm có nhiều tính năng nâng tầm với mỗi tính năng đại diện thay mặt cho một mẫu sản phẩm riêng. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một hệ sinh thái GAMIFIED DEFI vững chắc, với thưởng thức mềm mịn và mượt mà, tăng TVL, APY và săn thưởng token GRVS thuận tiện hơn. Hiện tại, Gravis Finance đang chiếm hữu những tính năng điển hình nổi bật như :

 • Gravis Finance Multi-chain DEX (Gswap): Tài sản (token, NFT, …) trên bất kỳ blockchain nào cũng sẽ được hỗ trợ giao dịch trên Gswap

 • Farming : Tăng TVL ( Total Lock Value ) cho Multichain DEX và ngược lại. Farming cũng tạo ra APY ( Annual Percentage Yield ) cao hơn cho Liquidity Migration .
 • Cross-chain Bridge : Hỗ trợ chuyển gia tài sang một blockchain khác với phí thấp hơn, giúp tăng TVL trong Multichain DEX.
 • Liquidity Migration : Cho phép chuyển dời thanh khoản từ DEX khác sang Gswap ( Gravis Finance ). Chiến thuật độc lạ được sử dụng là Vampire Attack – sử dụng cho Pancake Swap và Bakery Swap ( như Sushi swap đã từng dùng ). Người tham gia sẽ được nhận phần thưởng NFT, hoàn toàn có thể được sử dụng trong 1 farming pool đặc biệt quan trọng để thưởng token GRVS.
 • Evervoid trò chơi : Đặc biệt được tích hợp cross-chain bridge để lan rộng ra thiên hà game của Gravis, tích hợp nhiều game trên những chain khác nhau và góp thêm phần ngày càng tăng TVL cho DEX
 • Autofarming : Farming tạo ra APY cao hơn cho Liquidity Migration, Autoframing cũng sẽ tạo ra APY cao hơn cho Liquidity Migration và nhận thưởng thêm GRVX .
 • Cross-chain NFT Marketplace : Sàn thanh toán giao dịch NFT tiên phong được cho phép người dùng trao đổi gia tài trong game của bất kể network nào .

Games

Thực trạng thị trường

 • Những yếu tố của game truyền thống cuội nguồn : Người chơi donate nhưng không lấy được tiền ra khỏi game .
 • Những yếu tố của game Blockchain : Những game trên Blockchain có lối chơi và đồ họa đơn thuần, có phần tồi tàn, chưa mê hoặc. Mô hình tokenmonics ( hay còn được hiểu là nền kinh tế tài chính của tiền mã hóa ) xuống cấp trầm trọng .

Giải pháp của Gravis Finace

 • Mô hình Play-to-Earn : được kiến thiết xây dựng trên thị trường đa chuỗi ( Multi-chain marketplace ) .
 • Thị Trường đa chuỗi : mạng lưới hệ thống nghiên cứu và phân tích thị trường và quản trị hợp đồng mưu trí bảo vệ gia tài của người chơi luôn cao hơn mức trung bình .
 • Tokennomics được xác lập rõ ràng : mạng lưới hệ thống nghiên cứu và phân tích thị trường và quản trị hợp đồng mưu trí bảo vệ gia tài của người chơi luôn cao hơn mức trung bình .
 • Đồ họa đẹp và lối chơi lôi cuốn : NFTs thích hợp với thị trường GMart NFT củaGravis. NFTs hoàn toàn có thể được mua và bán trên cả mạng lưới Ethereum, Polygon, và BSC. Vì một số ít NFTs đã trở nên khan hiếm hơn, giá của chúng hoàn toàn có thể tăng vọt trong thị trường thứ cấp .

Từ những giải pháp trên, Gravis Finance đã tạo ra Evervoid ( A ) steroid mining game – game show khai thác tiểu hành tinh ) giúp cho người dùng tăng đối đa thu nhập và tận thưởng những khoảng thời gian ngắn vui chơi tuyệt vời trong ngoài hành tinh tương lai của Gravis .

Giới thiệu Game Evervoid

Evervoid ( trước kia là ( A ) Stening Mining ) là một game Play-to-Earn lưu lại bước cải tiến vượt bậc trong nghành nghề dịch vụ gamified High Yield NFT farming. Game mô phỏng ngoài hành tinh tương lai nơi những nhân vật Thuyền trưởng ( Captains ) sử dụng con thuyền của mình để đi tò mò và khai thác những tiểu hành tinh khắp thiên hà, đồng thời giao tranh để giành thắng lợi trong những đại chiến xuyên thiên hà. Với đồ họa độc lạ, kỹ xảo ấn tượng cùng âm thanh sôi động Evervoid đang lôi cuốn sự chăm sóc lớn của nhà đầu tư cũng như người chơi .
Evervoid sử dụng công nghệ Multi-chain and Cross-chain được cho phép người chơi nhận được số lượng lớn token tiền tệ GRVX trên những Blockchain khác nhau ( Polygon và Binance Smart Chain ). Một cầu nối giữa những blockchains sẽ được tạo lập giúp giảm phí Gas xuống mức tối thiểu khi thanh toán giao dịch. Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến farming mưu trí sẽ làm tăng doanh thu mà người chơi sẽ nhận được trong mỗi khi làm trách nhiệm hay tham gia những thử thách của Evervoid .
Evervoid được thiết kế xây dựng như một dự án hướng tới hội đồng, nơi người chơi hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo thêm nhiều chính sách gameplay, khởi động những công cụ hay hòm bí hiểm và thậm chí còn là thiết lập cả một quốc tế mới trong thiên hà Gravis Finance .

Các tính năng nổi bật của game Evervoid

 • Choose your captain ( chọn thuyền trưởng của người dùng ) : Sở hữu thuyền trưởng “ danh dự ” cho con thuyền của người dùng từ bộ sưu tập NFT số lượng giới hạn. Thuyền trưởng sẽ cung ứng cho người dùng quyền truy vấn GRVS + GRVS farming tools .
 • Build your ship ( Xây dựng con thuyền ) : Mở “ lootboxes ” để tìm tàu hoặc hộp báu chứa những công cụ cơ khí. người dùng hoàn toàn có thể tích hợp ( combine ) bộ phận với skin khác nhau để sản xuất con thuyền mới. Bên cạnh đó, người dùng cũng hoàn toàn có thể tích hợp những con thuyền này để tạo thành những chiến hạm mạnh hơn .
 • Update your gear ( Cập nhật trang bị của người dùng ) : người dùng hoàn toàn có thể tăng cấp năng lực khai thác của con thuyền bằng cách thêm những bộ phận tùy chỉnh như “ Titanium Drill ” hay “ Dark Matter Engine ”. Những bộ phận này hoàn toàn có thể được lắp ráp thủ công bằng tay từ những kim khí tích lũy được .
 • Launched ( Khởi hành ! ) : Khi mọi thứ đã ổn thỏa, chọn thẻ NFTs của người dùng và đặt thẻ vào hợp đồng khai thác để khởi đầu chuyến thám hiểm. người dùng hoàn toàn có thể khởi hành số lượng con thuyền tùy thích. ( gửi bao nhiêu tàu cũng được. )
 • Trade ( mua và bán ) : Mua và bán đồ vật bất kể từ bộ Gear, con thuyền, skins hoặc thậm chí còn bán cả Captain ( thuyền trưởng ). Một số con thuyền và skins rất hiếm, và có một số ít Captain ( thuyền trưởng ) chỉ được phát hành một lần duy nhất .
 • Choose your Clan ( chọn Clan của người dùng ) : Lấy huy hiệu Clan để hoàn toàn có thể tham gia vào một Clan tùy ý. Săn tìm những phần thưởng lớn với đồng đội trong Clan của người dùng để cạnh tranh đối đầu với những ông chủ đáng gờm hoặc sát cánh trong trận chiến giữa những Clan với nhau .
 • Progress through missions and earn ranks ( Nâng cấp qua những trách nhiệm và leo ranks ) : Mỗi trách nhiệm có chính sách khác nhau – Có thể là Khai thác, Khám phá, Giao dịch hoặc Chiến đấu, …. Nhiệm vụ đặc biệt quan trọng sẽ dành cho những thuyền trưởng và những nhân vật có năng lực chiến đấu và khai thác tốt .
 • Become a space mogul ( Trở thành ông trùm ngoài hành tinh ) : người dùng cũng hoàn toàn có thể trở thành những ông trùm giàu sang bằng cách cho vay những tiểu hành tinh để tăng doanh thu, sản xuất rương chiến lợi phẩm riêng để bán, thiết kế xây dựng trạm nghỉ trong khoảng trống để làm chỗ trú cho những người chơi khác …

Cách tham gia

Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp liên kết với ví chạy trên hệ BSC hoặc Polygon. Mỗi địa chỉ ví sẽ xác lập một thông tin tài khoản người dùng duy nhất .
Sau khi liên kết ví xong, người chơi hoàn toàn có thể trực tiếp mua nhân vật và tàu để tham gia Game Play-to – Earn .

Hiện tại Gravis Finance tương hỗ những ví chính như Metamask, Trust Wallet, Token Pocket, Wallet Connect hoặc Binance Chain Wallet để những người dùng thuận tiện lựa chọn. Và tương lai sẽ lan rộng ra sang những ví khác như Safefal .

Các token chính của Gravis Finance

Hệ sinh thái Gravis Finance có 2 token chính là : GRVS và GRVX

GRVS

GRVS là token quản trị chính của Gravis Finance với tổng cung là 150 triệu token. Token này được cho phép chủ sở hữu tham gia vào những quyết định hành động quản trị của hệ sinh thái Gravis. Trong những sự kiện quan trọng, chủ sở hữu GRVS hoàn toàn có thể tự bỏ phiếu hoặc ủy quyền bầu cử cho những người mà họ lựa chọn. ( Ví dụ : “ Ngân khố ” sẽ được sử dụng như thế nào, list những dự án sẽ IDO, Các Token sẽ Open trong ví Gravis, … )

Trong game Evervoid, người chơi có thể dùng GRVS để mua các item premium như: Các bản skin đặc biệt, trang bị Tier cao cấp hoặc thậm chí là các tiểu hành tinh.,.. Đồng thời, chúng cũng là token hỗ trợ cho các hoạt động đấu giá hay trao đổi NFT trên marketplace của Gravis. Trong tương lai, token GRVS sẽ đóng vai trò quan trọng trong các sản phẩm mà hệ sinh thái Gravis phát triển.

Xem thêm: IDO là gì?

Khi kiếm được token GRVS, người chơi hoàn toàn có thể đem token đi farm hoặc staking để ngày càng tăng doanh thu .
Có thể truy vấn để farming : Tại đây
người dùng hoàn toàn có thể truy vấn để staking : Tại đây

GRVX

GRVX là token tiền tệ chính trong game được cung ứng không số lượng giới hạn với giá khởi điểm là 0,001 đô la. Người chơi hoàn toàn có thể thu thập GRVX trải qua game show và sau đó dùng GRVX để chơi game, mua thiết bị hoặc chiến lợi phẩm. Trong tương lai, một phần GRVX cũng sẽ được sử dụng sẽ làm phần thưởng cho giải quán quân của những giải Clan Wars. Hiểu một cách đơn thuần thì vai trò của Token GRVX sẽ tựa như SLP trong Axie Infinity. Ngoài ra GRVX sẽ có nhiều ứng dụng khác trong game cũng như trong những dự án khác của Gravis như Gravis Farming, Gravis Autofarming, Planck Hub cross-chain Bridge, , v.v. Token này sẽ trở thành “ tiền tệ ” cho toàn bộ thanh toán giao dịch gia tài xuất hiện trên sàn DEX của Gravis Finance .

Thông tin chi tiết về token GRVS

 • Tên Token : Gravis Finance
 • Mã token : GRVS for governance
 • Mạng Blockchain : Heco, polygon, BSC
 • Tiêu chuẩn Token : updating
 • Smart Contract :
 • Polygon : 0 xb7997fC52dC629ecAf3a72Bcd37c2Fd3a098692f
 • BSC : 0x5 FAD7F8281863DcFcdd93438088b858b5cF30430
 • Loại Token : updating
 • Tổng cung : 150.000.000

Tokenomics

Roadmap

Giai đoạn I: tháng 8/2021.

Ra mắt giao diện những nhân vật Captains và smart contracts tương ứng

Giai đoạn II: cuối tháng 8 – đầu tháng 9/2021

Ra mắt giao diện Lotboxes và smart contracts tương ứng tương ứng .

Giai đoạn III: tháng 9 – tháng 10/2021

Khởi động Khai thác khoảng trống lần đầu .

Giai đoạn IV: Q4/2021

Gear, skins, và những trang bị .

Giai đoạn V: Q4/2021

Khởi tạo những hệ tiểu hành tinh .

Giai đoạn VI: Q1/2022

Ra mắt Nhiệm vụ hàng ngày tiên phong .

Giai đoạn VII: Q1/2022

Ra mắt Hệ thống gia tộc .

Giai đoạn VIII: Q2/2022

Clan Raids .

Giai đoạn IX: TBA

Đối tác chiến lược và Đối tác truyền thông

Cập nhật thông tin về dự án Gravis Finance:

Website | Twitter | Telegram channel | Group chat (EN) | Group Chat (VN)

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT